Trang Chủ
Tiểu thuyết
Mộng Xuân Tùy Tâm Sở Dục
Ba Nam Nhân Cùng Hầu Hạ

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ngày thứ hai, ăn cơm trưa cùng hai vị phu nhân, Tần Kỳ tuân thủ ước định đi vào Thưởng Cúc lầu hỏi thăm Cố Lan.

Cố Lan miệt mài quá độ thân thể hư mềm, sợ là phải nằm trên giường vài ngày. Cố Lan sợ hắn ghét bỏ chính mình không còn dùng được, chủ động dùng miệng giúp hắn làm một lần. Loại chuyện này là lần đầu tiên y làm, trong lòng lo lắng không yên, rất sợ Tần Kỳ cảm thấy khó chịu. Bộ dáng khả ái không yên lòng này của y khiến Tần Kỳ cảm thấy thương tiếc, trong lòng càng thêm yêu thích y.

Cố Lan võ công cao cường, thân thể hiển nhiên cũng tốt, ngày thứ ba là có thể xuống giường đi lại. Sau khi Tần Kỳ đến hai người trực tiếp cút lên giường, làm thẳng đến khi trời tối đen mới đình chiến về nhà. Sau khi về nhà, Tần Kỳ lại kéo lấy hai vị mang thai phu mây mưa một phen, nam nhân bụng bự có một phen mùi vị rất đặc biệt.

Khi Cố Lan nghe nói trong nhà Tần Kỳ đã có hai vị phu nhân, trong lòng biết nếu muốn làm cho hắn si mê mình thì phải dùng chút thủ đoạn. Y từ nhỏ ở nơi bướm hoa đã tập sớm thành quen, nói mấy câu nam nhân yêu thích là có thể thăm dò. Vừa lúc kỹ viện cũng là nơi thuận tiện cho y lấy tài liệu ngay tại chỗ, sách tranh vẽ, công cụ, dược phẩm, cái gì cũng có. Tần Kỳ chưa từng thấy qua nhiều cách chơi như vậy, tò mò là điều hiển nhiên, hơn nữa Cố Lan còn chủ động phối hợp, khiến cho hắn thử từng cái một trên người Cố Lan, hưởng thụ vui sướng cao nhất. Cố Lan nội công thâm hậu, sức chịu đựng đương nhiên cao hơn Lãnh Nhiên. Y lại theo ý lấy lòng, đối với yêu cầu của Tần Kỳ tuyệt đối không cự tuyệt. Hiện tại Tần Phong và Lãnh Nhiên cũng có bầu, hắn nhịn không được lại lăn qua lăn lại Cố Lan vài lần, Tần Kỳ lập tức phát tiết đại bộ phận tinh lực ở trên người Cố Lan. May mắn Cố Lan đã luyện phương pháp thủ tinh, nếu không… Hai người chơi loại này sớm hay muộn cũng sẽ làm cho hắn tinh tẫn nhân vong().

() Tinh tẫn nhân vong: ý là “làm việc” với tần suất và cường độ cao – tiêu hao công lực – ngỏm =)) ]

Từ nay về sau, ban ngày Tần Kỳ đến lêu lổng cùng Cố Lan, khuya về nhà an ủi phu nhân mang bầu, cuộc sống gia đình trôi qua khá dễ chịu.

Thế nhưng lại có chuyện xảy ra, hai người ngày đêm điên đảo triền miên duy trì mấy tháng lập tức xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Một buổi sáng, trong lúc rãnh rỗi Tần Kỳ ra cửa đi dạo, đi dạo xong thì lại đến Thưởng Cúc lầu. Nhóm tiểu quan sinh hoạt ngày đêm đảo lộn, hiện tại phần lớn bắt đầu ngủ, trong lầu yên tĩnh không có mấy người tỉnh táo. Tần Kỳ thở phào nhẹ nhõm, tiểu quan bên trong lầu này luôn nhiệt tình làm cho hắn cảm thấy xấu hổ. Tần Kỳ không thích loại hình nam không ra nam nữ không ra nữa, đối với sự mến mộ của bọn họ không thể làm gì khác hơn là làm như không thấy. May mắn tiểu quan có ý với hắn trong Thưởng Cúc lầu tuy nhiều, nhưng không có một ai dám đào tường của ông chủ, nhiều lắm thì cũng chỉ liếc mắt đưa tình với hắn. Có một tiểu quan còn chưa ngủ vừa nhìn thấy người tình của ông chủ tới, chủ động nói cho hắn biết ông chủ còn chưa rời giường. Tần Kỳ luôn luôn qua buổi trưa mới đến nơi này, hôm nay tới sớm mới phát hiện thì ra tiểu tình nhân tham ngủ như thế.

Hắn quen thuộc đi tới phòng ngủ của Cố Lan, kéo khăn trải giường một phen. Cố Lan đang ngủ giống như con mèo nhỏ khả ái, Tần Kỳ cười cười, người này chỗ nào là con mèo nhỏ, rõ ràng là một con hồ ly *** đãng yêu tính kế.

Tần Kỳ nhìn y ngủ say, trong lòng sinh ra vài phần muốn đùa dai. Hắn bò lên giường chen vào giữa hai chân nam nhân, nâng lên đùi ngọc, lộ ra cúc huyệt sử dụng quá độ. Hậu huyệt sưng đỏ do một cây ngọc thế màu xanh ngọc tạo ra, hoa cúc nhỏ màu nâu thẫm cố hết sức phun ra nuốt vào dị vật. Tần Kỳ nhìn thấy cảnh đẹp thì vui vẻ, cầm đuôi ngọc thế kéo ra một nửa, sau đó lại mạnh mẽ đẩy trở về cúc hoa. Thân thể Cố Lan được hắn chơi đùa vô số lần, đối với điểm mẫn cảm trên cơ thể y hắn rõ như lòng bàn tay. Người nam nhân nào có thể chịu được loại kích thích này?

Điểm nhạy cảm bị vật cứng va chạm, Cố Lan rên rỉ một tiếng thức dậy từ trong mộng. Trợn mắt nhìn Tần Kỳ ngồi giữa hai chân cười híp mắt nhìn y, Cố Lan giận liếc mắt nhìn hắn, đứng dậy phủ thêm áo khoác. Bình thường lúc Tần Kỳ tới y cũng không mặc quần, dù sao mặc vào cũng phải cởi ra, không bằng thoải mái một chút. Ý nghĩ này của y thật sự rất thuận lợi cho Tần sắc lang, ngay cả y phục cũng không cần cởi, trực tiếp đè là được.

Tần Kỳ nhìn y mặc áo khoác vào, vui cười ôm lấy y. Ý xấu cầm lấy ngọc thế đứng vững ở giữa bắp đùi, đặt y ở trên đùi của mình. Đuôi ngọc thế bị đè tiến vào trong cơ thể, đâm mạnh vào vách tường ruột nhạy cảm, Cố Lan run rẩy một lúc, phân thân nhô lên thật cao. Một tay Tần Kỳ sờ mó bắp đùi trần truồng của y, một tay kia đặt ở giữ hai cánh mông vuốt ve bừa bãi, định vận động thêm một thời gian nữa.

Hiện tại Cố Lan không có tâm tình hồ đồ với hắn, hiện tại y rất phiền não. Gần đây y luôn cảm thấy buồn ngủ, ngủ như thế nào cũng cảm thấy không đủ, Tần Kỳ thường xuyên đòi hỏi làm cho y có chút ăn không tiêu, hơn nữa một chuyện khác cũng treo ở trong lòng làm cho y phiền não.

Y đẩy Tần Kỳ ra, xuống đất rót một chén trà uống, tư thế đi tuyệt đẹp, nhìn không ra trong hậu đình có kẹp một cây ngọc thế lớn một chút nào. Tần Kỳ thích để một số đạo cụ nhỏ vào trong hậu huyệt ngon miệng của y, lúc gần đi thì bỏ vào, ngày thứ hai lại rút ra, không cho phép y tùy ý lộn xộn. Mấy tháng nay thân thể y đã quen với cảm giác có vật khác thường trong cơ thể, hiện tại ở phía dưới ngậm lấy đồ đạc, chỉ cần không quá mức thô to, y lập tức có thể hành động như thường.

Giải quyết khô khan trong cổ họng, Cố Lan im lặng một lúc lâu, thấp giọng nói rằng: “Kỳ, hình như ta có. ”

Từng trải qua hai lần đương nhiên Tần Kỳ sẽ không ngốc hỏi có là cái gì. Tuy không phải là lần thứ nhất nghe nói như thế, nhưng hắn vẫn kinh ngạc một chút, thì ra mỗi người đàn ông sau khi mây mưa đều sẽ thụ thai.

Sau khi kinh ngạc, Tần Kỳ lại bắt đầu khổ não. Cố Lan mang thai có nghĩa là không thể lại mây mưa mỗi ngày giống như bây giờ, ba người vợ đều có bầu, sau này sẽ không ai chơi với hắn mỗi ngay. Trước đây lúc chưa từng làm đều không cảm thấy gì, từ khi phá thân nam nhân, một ngày không làm hắn đều không nhịn được. Xem ra lại phải tìm một người nam nhân nữa, trong bụng Tần Kỳ im lặng. Nhưng nam nhân hợp mắt làm sao có thể đơn giản tìm được, Tần Kỳ không phải không có chuyện phiền não.

Thấy hắn sau khi nghe xong cũng không vui vẻ, trong mắt Cố Lan chứa đầy nước mắt. Y vốn là người lo được lo mất, bây giờ nhìn người yêu không thích hài tử của bọn họ càng cảm thấy thương tâm. Tuy trong lòng luyến tiếc, nhưng y vẫn lấy ý nguyện của Tần Kỳ làm ưu tiên.

Cố Lan ủy khuất nói: “Kỳ, ta biết chàng không muốn đứa bé này, ngày mai… Ngày mai ta sẽ phá hủy con. ”

“Ai nói ta không muốn?” Tần Kỳ nghe vậy kinh hoảng, thậm chí có chút phẫn nộ. Cái này là hài tử của hắn, tuy tới không đúng lúc, nhưng hắn cũng không nói là không muốn. Vừa định lên án mạnh mẽ nam nhân một trận, nhưng khi hắn nhìn thấy khuôn mặt đáng thương tràn ngập chờ đợi của Cố Lan, tức giận hơn nữa cũng không mắng ra được.

Tần Kỳ mang theo Cố Lan về nhà báo cáo với hai vị phu nhân, bàn bạc ngày thành thân. Xế chiều mấy tháng này hắn đều chạy đến Thưởng Cúc lầu, hai người đã sớm đoán được hắn có tình nhân ở bên ngoài, chuẩn bị tốt tâm lý có thêm một phu nhân mới. Nghe nói là ông chủ Thưởng Cúc lầu, hai người cũng không kinh ngạc, mặc dù không hài lòng lắm với xuất thân của y, nhưng cũng không chặn Cố Lan lớn bụng ở ngoài cửa.

Thời gian vội vàng, Cố Lan cũng không thể mang theo bụng bự vào cửa, mấy người vội vã chuẩn bị xong việc, một tháng sau Cố Lan nở mày nở mặt gả vào nhà họ Tần làm tam phu nhân, cùng Tần Phong, Lãnh Nhiên hầu hạ một chồng. Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mộng Xuân Tùy Tâm Sở Dục

BÌNH LUẬN FACEBOOK