Minh Nguyệt Nhập Quân Hoài

Minh Nguyệt Nhập Quân Hoài

Minh Nguyệt Nhập Quân Hoài Review Rating: 10.00 out of 10 based on 2 reviews.
Chắc hẳn bạn đọc đã quá quen thuộc với những bộ truyện huyền huyễn về tam giới như Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Hoa thiên cốt... Và mới đây cây bút trẻ Nhất Độ Quân Hoa vừa giới thiệu đến các bạn độc giả bộ truyện mới mang hơi hướng như thế - Minh Nguyệt Nhập Quân Hoài.

Nội dung truyện:

Tông môn đã thật lâu không tìm được một đệ tử ưu tú. Tất cả đều rơi vào khủng hoảng không người nối nghiệp. Mà những tiên tông quyền cao chức trọng dù tuổi thọ từ trăm năm đã tăng đến nghìn năm, nhưng chung quy lại chỉ có căn cốt phàm nhân. Cho dù hiện tại vẫn còn những nam nữ đệ tử căn cơ thâm hậu, cũng không thể để mặc chuyện này không quan tâm.

Để một phàm nhân nhập đạo, chẳng những tốn thời gian mà xác suất thành công còn thấp. Hơn nữa trong tình hình yêu ma xâm lấn, thiên tai nhân họa, hiện giờ nhân số các đại tông môn ngày càng giảm.

Mà hiện tại, tiên tộc nhận ra có vài đứa trẻ thuộc ma tộc mới sinh lại bất ngờ thừa kế căn cốt từ cha mẹ chúng, ngày càng mạnh mẽ.

Ma tộc luôn cố chấp tham lam, lại thường xuyên giao chiến với tiên môn. Nếu cứ theo đà này, chỉ sợ không cần phải đợi tới trăm năm, liền có thể áp đảo tiên môn về thực lực.

Hiểm nguy như con dao ngày ngày kề vào cổ, toàn bộ tiên môn đều tràn ngập vẻ lo lắng.

Tình yêu trong tam giới liệu có đau thương như những bộ truyện ngôn tình trước đó? Mọi người phải tin tưởng, chưởng viện và Ma Khôi tộc trưởng là hoàn toàn trong sạch!

5 Chương mới cập nhật truyện Minh Nguyệt Nhập Quân Hoài

Nhận xét của đọc giả về truyện Minh Nguyệt Nhập Quân Hoài

BÌNH LUẬN FACEBOOK