Miêu Mễ Trận Tuyến Liên Manh

Ngôn Tình

Nguồn: Edit: Linh Phong

19,126

Hoàn Thành

01:15:55 07/01/2018

Miêu Mễ Trận Tuyến Liên Manh

Đánh giá: 9.2/10 từ 3 lượt
Truyện Miêu Mễ Trận Tuyến Liên Manh của tác giả Mạc Thanh Vũ là một trong những tiểu thuyết hay nhất về thể loại đam mỹ, ảo tưởng không gian, dị năng, nhân cách hóa, 1×1, HE. Từ Hữu vốn là một con mèo đực nhưng lại cùng thổ thần trao đổi khế ước, là vừa có thể vừa làm mèo hoang mà cũng có thể biến thành hình người.

Y có sở thích phơi nắng và ngủ, thích ăn cá nướng,làm mèo thì thực phế, làm người thì vẫn như cũ bảo lưu lại tính cách loài vật. Nơi này có hữu tình ấp ám, có tình yêu đích thực.Hiện tại bạch miêu đi bên cạnh hắc miêu tựa hồ vẫn thù địch Tử Hữu. Con mèo đuôi ngắn luôn bị luôn bị mèo Nauy khi dễ. Mèo Xiêm tự cao tự đại luôn cười nhạo thêm phỉ báng bộ mặt chú mèo Garfield. Hơn nữa toàn bộ tòa nhà cư nhiên chỉ có một con mèo cái.Ngủ thì tứ chi chổng vó, lộ ra bộ móng vuốt phấn nộn, thật sự là làm cho người ta yêu thích không muốn buông tay a!

Tiểu kịch trường →_→:Phó nhị hóa: Tôi nhắc nhở anh, anh đừng tưởng rằng cùng tôi có cái gì mà có thể ỷ lại vào tôi!Tổng giám đốc Trịnh:... Anh chỉ cảm thấy cần phải có trách nhiệm.Phó nhị hóa: Anh đừng tưởng rằng tôi mang thai con trai anh là anh có thể cướp đoạt với tôi!Tổng giám đốc Trịnh:... Đây là xem tiểu thuyết quá nhiều?Phó nhị hóa: Còn dám bức hôn tôi sẽ giết anh rồi tự sát, quá lắm thì cùng chết ai sợ ai!Tổng giám đốc Trịnh:... Tại sao không uống thuốc? Mời bạn theo dõi tiếp diễn biến truyện hay này nhé!

Nhận xét của độc giả về truyện Miêu Mễ Trận Tuyến Liên Manh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook