Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Khi Bách Lí Hồng Trang chẩn ra bệnh của Đế Bắc Thần từ trên mạch tượng, con ngươi vẫn luôn bình tĩnh không gợn sóng rốt cuộc cũng xuất hiện một sự kinh ngạc!

Thân thể ách chú! (厄咒之体)

Nếu nàng khám không sai, Đế Bắc Thần có thân thể ách chú!

Nàng chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ gặp được thể chất hiếm thấy như vậy ở nơi này!

Kiếp trước nàng từng có cơ hội tiếp xúc với một người tu luyện giả có thân thể ách chú. Tuy nhiên, đối phương là gia chủ thế gia uy chấn một phương, cách xa với Đế Bắc Thần nghèo túng trước mắt.

Thân thể ách chú, là một loại thể chất đặc thù.

Thế giới vô biên, việc lạ gì cũng có, có một số tu luyện giả có thể chất không giống người thường.

Thể chất một số tu luyện giả có thể đề cao tốc độ tu luyện. Vì thế, tu luyện giả có được loại thể chất này thường thì thành tựu không phải tầm thường, nhất định có thể tạo nên thanh danh khi tuổi còn trẻ.

Ngoài ra, một số thể chất có hiệu quả hoàn toàn ngược lại, thể chất được xưng là phế vật, không những vô dụng khi tu luyện, mà còn khiến cho tốc độ tu luyện của tu luyện giả trở nên chậm chạm, thậm chí căn bản không thể nào tu luyện.

Thể chất của nàng lúc trước đã bị phán định là phế vật, căn bản không thể nào tu luyện. Nhưng nàng biết rất rõ ràng, đó chẳng qua là do đan điền của mình đã bị hủy mà thôi. Đối với việc vì sao nó bị hủy, cho tới nay nàng cũng không tìm thấy nguyên do.

Thân thể ách chú thuộc về một loại thể chất tương đối kỳ lạ, bởi vì nó kết hợp những ưu điểm và nhược điểm trên cùng một thân.

Tu luyện giả có thân thể ách chú thường sẽ tỏa sáng rực rỡ trong giai đoạn tu luyện ban đầu, vượt xa tất cả những tu luyện giả cùng tuổi. Nhưng, sau khi tu vi đạt tới cảnh giới nhất định, hiệu quả của hai chữ "ách chú" sẽ thể hiện ra.

Tu luyện giả dần dần sẽ bắt đầu tê mỏi từ gan bàn chân, đánh mất trực giác, nếu không cách nào cải thiện điểm này, vậy thì cuối cùng sẽ hoàn toàn biến thành một phế nhân.

Ngược lại, nếu vượt qua một kiếp này, sẽ giống như phượng hoàng nổi lên từ ngọn lửa, từ thân thể ách chú biến thành thân thể thiên mệnh, trở thành đứa con cưng của thượng đế!

Loại thể chất này thập phần hiếm thấy. Kiếp trước nàng cũng bất quá vừa khéo biết được một vị cường giả là thân thể ách chú, lúc này mới có một chút hiểu biết, không nghĩ tới trước mắt lại gặp gỡ thêm một người như thế!

Từ trạng thái hiện tại của Đế Bắc Thần, nàng có thể xác định, Đế Bắc Thần vẫn luôn sử dụng phương pháp khác nhằm ngăn cản thân thể bị tê mỏi, chẳng qua hiệu quả cũng không lớn, vẫn luôn hiện ra hai lực lượng ngang bằng với nhau.

Đế Bắc Thần vẫn luôn đánh giá Bách Lí Hồng Trang, cũng không bỏ lỡ khuôn mặt kinh ngạc của Bách Lí Hồng Trang, loại ngạc nhiên này rõ ràng là sau khi đã hiểu ra mới sinh ra kinh ngạc!

Một ý nghĩ lạ thường đột nhiên xuất hiện trong lòng Đế Bắc Thần, chứng bệnh này của hắn ngay cả Phong thần y cũng không thể chẩn bệnh ra được, vì sao Bách Lí Hồng Trang lại có thể biết được?

"Bách Lí cô nương, có phương pháp trị liệu tật ở chân Vương gia hay không?" Hắc Mộc thử hỏi, bên trong ánh mắt lộ ra sự khẩn trương.

Bách Lí Hồng Trang không lập tức trả lời, mà là chụm chân về phía Đế Bắc Thần, nói: "Chân của ngươi bắt đầu từ nơi nào thì không có cảm giác?"

Lời này vừa nói ra, Hắc Mộc không khỏi ngẩn ngơ.

Hắn vẫn luôn cảm thấy Bách Lí Hồng Trang bất quá là gà mờ mà thôi, nhưng hiện tại Bách Lí Hồng Trang bất quá chỉ xem mạch giúp thiếu chủ đã có thể biết được, chân thiếu chủ bị tê mỏi mà không phải do kinh mạch đứt đoạn hoặc là mặt khác, điều này có thể không hề đơn giản.

Đế Bắc Thần cũng đồng thời có chút kinh ngạc, hắn vốn chỉ muốn trêu đùa Bách Lí Hồng Trang một phen, nhưng biểu hiện hiện tại của Bách Lí Hồng Trang lại khiến hắn bắt đầu trở nên nghiêm túc.

"Đầu gối trở xuống, đều không có tri giác."

Đế Bắc Thần nói với giọng trầm thấp, trong mắt đen thâm hiện lên ánh sáng kiên nhẫn.

Nghe vậy, Bách Lí Hồng Trang khẽ gật đầu và nhéo nhéo cẳng chân, chỉ cảm thấy hai chân này cứng rắn dị thường, thực sự phảng phất giống như sắt thép không có cảm giác.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mị Vương Sủng Thê (Y Phi Kinh Thế)

BÌNH LUẬN FACEBOOK