Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đôi mắt đen sâu của Bách Lí Hồng Trang sáng rực lên, quả nhiên là giống như nàng đã dự liệu, Hiên Viên Hoàn đã không nhận ra thân phận của nàng!

Trong một tháng, tướng mạo của nàng đã thay đổi rất nhiều.

Trong Tướng quân phủ, trước đây nàng luôn luôn bị người ngược đãi, từ sau khi bị từ hôn càng không được coi trọng, thậm chí đồ ăn do hạ nhân đưa tới cũng càng ngày càng tệ, hơn nữa buồn bực không vui, cả người đều xanh xao vàng vọt, xấu xí.

Sau khi trải qua một tháng tu luyện, da thịt nàng lúc này mới bắt đầu no đủ, khí chất và thần thái đều hoàn toàn khác với trong dĩ vãng, tin rằng cho dù là Bách Lí Ngọc Nhan nhìn thấy nàng cũng đều rất khó xác định, nàng chính là Bách Lí Hồng Trang.

Bước nhanh đi đến bên cạnh Đế Bắc Thần. Giờ phút này hai trái mao cầu đen trắng đã sớm không ngừng oán hận ở trong tai nàng, không nghĩ tới ngày đầu tiên ra cửa đã bị Bách Lí Hồng Trang dùng làm đệm mềm!

"Công tử, đệm mềm của ta đã cứu ngươi, ngươi có nên......"

Bách Lí Hồng Trang còn chưa dứt lời, thân ảnh màu vàng đang đưa lưng về phía nàng đột nhiên xoay người, một khuôn mặt tuấn mỹ xuất hiện ở trước mặt nàng.

Vừa nhìn thấy, Bách Lí Hồng Trang đột nhiên ngừng lại lời đang nói, mặc dù nàng sớm đã nghe nói thần Vương gia tuấn mỹ vô song, thời điểm có thể nhìn thấy vẫn có một loại cảm giác chấn động.

Nét mặt nam tử tuấn mỹ, mặt mày mắt mũi đều hoàn hảo cực điểm, đôi mắt giống như ánh trăng sáng chói, trong suốt mà lộng lẫy.

Nụ cười ấm áp mê người nở rộ trên khuôn mặt tuấn mỹ vô song, đẹp như một vị thần, phảng phất như in dấu và trong lòng người, nhìn qua sẽ rất khó quên.

Một bộ cẩm phục màu vàng mặc ở trên người hắn, tôn quý chói mắt, khí chất cũng vượt xa đám người Hiên Viên Hoàn.

"Cô nương, cảm ơn đệm mềm của ngươi."

Giọng nói ấm áp dễ nghe truyền đến, Đế Bắc Thần nhẹ nhàng mỉm cười nhìn Bách Lí Hồng Trang, đôi mắt thâm thuý sáng ngời cũng xẹt qua một màu sắc kinh diễm.

Bách Lí Hồng Trang nghe tiếng thì nhanh chóng hồi phục lại tinh thần, mặc dù rơi xuống từ lầu ba, Đế Bắc Thần dường như không hề có kinh hoảng thất thố. Xem ra, có vẻ như nàng đã đánh giá thấp về hắn.

Năm ngón tay xoè ra, trên mặt Bách Lí Hồng Trang nở một nụ cười rạng rỡ, "Công tử, tốt xấu gì đệm mềm của ta cũng đã cứu ngươi, có phải nên có chút thù lao hay không? Một trăm đồng vàng!"

Nghe lời này, chỗ sâu trong đôi mắt của Đế Bắc Thần có dấu một tia giảo hoạt, nhưng khuôn mặt tuấn tú lại rất nghiêm túc, "Còn thỉnh cô nương giúp đỡ một chút."

Bách Lí Hồng Trang nghi hoặc, gia hỏa này còn vội muốn mình giúp gì?

Ngay sau đó, trong ánh mắt kinh ngạc của Bách Lí Hồng Trang, Đế Bắc Thần đã nằm thẳng cẳng ở trên mặt đất, nói: "Cô nương có thể ngã lầu một lần, tại hạ sẽ làm đệm mềm cho ngươi, chúng ta không ai nợ ai."

Khóe miệng Bách Lí Hồng Trang run rẩy, có ai không có việc gì làm đi nhảy xuống từ lầu ba!

Gia hỏa này lớn lên một bộ dáng tuấn mỹ, nhưng thực sự là một kẻ chơi xấu khôn ngoan!

"Ngươi tốt xấu cũng là Vương gia, nên không nghĩ sẽ quỵt nợ đi?"

Bách Lí Hồng Trang trừng hai mắt nhìn chằm chằm vào Đế Bắc Thần, vốn định mượn cơ hội vớt chút đồng vàng từ trong tay người này, không nghĩ tới gia hỏa này lại nhỏ mọn như vậy, ngay cả loại biện pháp vô sỉ như thế cũng có thể nghĩ ra.

Không sai! Chính là vô sỉ!

"Ta cũng không phải là người quỵt nợ!" Đế Bắc Thần nói thẳng.

Sắc mặt Bách Lí Hồng Trang lúc này mới hòa hoãn đôi phần, nhưng mà, lời nói kế tiếp của Đế Bắc Thần lại khiến nàng phải bức xúc mà dậm chân.

"Tuy nhiên...... ta cũng không có vật gì đáng giá." Đế Bắc Thần mang một khuôn mặt suy tư khổ não, "Không bằng...... lấy thân báo đáp?"

"Dưới lớp da này, tại hạ vẫn có thể miễn cưỡng nhìn được."

Bách Lí Hồng Trang chỉ cảm thấy huyệt Thái Dương đang nhảy lên, Đế Bắc Thần bên người cúi thấp đầu xuống, vẻ mặt thẹn thùng giống nữ tử trong đêm tân hôn của mình, rốt cuộc hắn đang muốn quậy kiểu gì?!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mị Vương Sủng Thê (Y Phi Kinh Thế)

BÌNH LUẬN FACEBOOK