Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Chưởng quầy, một phần tinh linh thảo chỉ bán một đồng bạc?" Bách Lí Hồng Trang kiềm chế sự kích động trong lòng, bình tĩnh hỏi.

Quý Văn Bân gật đầu, "Đúng vậy, tinh linh thảo đều luôn vô dụng, mặc dù ngày thường tương đối hiếm, ta đang định lấy xuống cất đi, nếu như cô nương muốn, ta có thể trực tiếp tặng cho ngươi."

Lời này vừa nói ra, Bách Lí Hồng Trang chỉ cảm thấy hạnh phúc tới quá đột nhiên. Tinh linh thảo chính là dược liệu cần dùng đến khi luyện chế rất nhiều đan dược, nếu đây là dĩ vãng thì nó luôn là bảo bối được đặt ở nhà đấu giá cho mọi người tranh đoạt!

Vì sao ngàn năm sau liền biến thành rác rưởi không có người muốn? Thế hệ này cũng quá không biết nhìn hàng đi!

"Như vậy sao được? Ta đây sẽ mua chúng." Bách Lí Hồng Trang mỉm cười, "Ngoài ra, ta còn muốn bạch lộ thảo, thiên tiên tử......"

"Ngươi chờ một lát, ta bốc thuốc giúp ngươi." Quý Văn Bân cười nói.

Cho đến khi ra khỏi Vạn Dược Phường, Bách Lí Hồng Trang mới tin rằng mình thật sự đã mua tinh linh thảo chỉ với giá một đồng bạc!

"Từ sau khi ta xuyên qua, thế giới này cũng trở nên huyền huyễn." Bách Lí Hồng Trang âm thầm cảm khái, khóe miệng lại không ngăn được độ cong dương lên, đây thật đúng là một may mắn lớn!

Từ cuộc nói chuyện của nàng với Quý Văn Bân, nàng hiểu được ngàn năm trước kia, rất nhiều đan phương đều đã thất truyền, hiện tại số lượng đan dược rất ít, luyện dược sư là thân phận cực kỳ tôn quý!

Đúng là bởi vì đan phương thất truyền, tinh linh thảo vốn là dược liệu trân quý một thời, hiện tại lại trở nên vô dụng, theo thời gian giá cả dược liệu cũng có biến hóa.

Nghĩ về điều này, tâm tình Bách Lí Hồng Trang cực kỳ tốt, những người khác không biết đan phương, nàng biết!

Bằng cách này, tất cả những dược liệu trân quý nàng cần đều sẽ không có người tranh đoạt với nàng. Điều này quả thực chính đơn giản như một chiếc bánh có nhân rơi xuống từ trên trời!

"Bánh có nhân tuy ngon, nhưng cũng cần phải có tiền!" Bách Lí Hồng Trang nhăn mày lại, nàng đang muốn luyện chế một viên Tụ Nguyên Đan (聚元丹) để đẩy nhanh tốc độ tu luyện. Nàng đã mua hầu hết dược liệu nhưng còn thiếu một loại là cốt linh hoa (骨灵花).

Giá của cốt linh hoa có thể cao, hơn nữa nàng muốn mua đan lô cũng cần phải có tiền, chút tiền nàng gom góp để dành căn bản là không đủ dùng!

Cho tới nay, nàng đều đóng cửa ở trong tướng quân phủ mà không ra ngoài, tiền thưởng căn bản là không đến trên tay nàng, vì thế nàng chỉ tích cóp được toàn bộ là năm đồng tiền vàng, có thể nói đã đạt tới cảnh giới nghèo rớt mồng tơi.

"Người nghèo, không đủ khả năng!"

Bách Lí Hồng Trang thở dài một hơi, việc cấp bách của nàng vẫn là kiếm thêm chút tiền, nếu không thì triển khai kế hoạch nào cũng đều không được.

Nói đến tiền, trong đầu Bách Lí Hồng Trang lại hiện lên khuôn mặt tuấn mỹ mà vô lại kia, đường đường là Vương gia mà cũng keo kiệt như vậy. Nếu như cho nàng một trăm đồng vàng, hiện tại cũng không đến mức thất vọng khốn cùng thế này!

Giành chút thời gian, nàng lại tới thợ rèn và chế tạo một số ngân châm, Bách Lí Hồng Trang đã nghèo đến nỗi không còn tiền, lập tức quay về Tướng quân phủ.

Tuy nhiên, ngay khi nàng bước đi, mặt đẹp của Bách Lí Hồng Trang lại khẽ biến, bởi vì nàng phát hiện ra phía sau lưng có người đang theo dõi nàng!

Từ từ đẩy nhanh bước chân, Bách Lí Hồng Trang đi về phía trong hẻm nhỏ, nàng muốn nhìn xem là người nào đang theo dõi nàng!

Chuyển qua một giao lộ, thân hình Bách Lí Hồng Trang bỗng chốc biến mất.

"Di, vì sao không thấy người nữa?"

"Rõ ràng mới vừa rồi vẫn còn ở đây, đây chính là người Thái Tử điện hạ coi trọng. Nếu chúng ta mất dấu, trở về có thể sẽ rất thảm!"

Phía trên nóc nhà, Bách Lí Hồng Trang thờ ơ nhìn hai người phía dưới nôn nóng giống như con kiến trong lửa nóng, đáy mắt lập loè ánh sáng châm chọc.

Nàng không xa lạ gì hai người này, đúng là tuỳ tùng của Thái tử Hiên Viên Hoàn! Ngày xưa đều luôn nói móc và trào phúng nàng không ít!

"Bịch! Bịch!"

Thân hình Bách Lí Hồng Trang đột nhiên nhảy xuống, chỉ nghe hai tiếng động mạnh vang lên, Chương Bình và Tống Tập đã trực tiếp bị nàng đánh bất tỉnh

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mị Vương Sủng Thê (Y Phi Kinh Thế)

BÌNH LUẬN FACEBOOK