Mị Hoặc Vô Hình

Mị Hoặc Vô Hình

Mị Hoặc Vô Hình Review Rating: 6.45 out of 10 based on 32 reviews.
So với Tứ Đại Tài Phiệt Đăng Ký Kết Hôn TrễLưu Luyến Không Quên thì tác phẩm Mị Hoặc Vô Hình lại mang đến một trải nghiệm mới mẻ, một nội dung có chiều sâu, khai thác yếu tố tình cảm tâm lý sâu sắc.

Cô là sát thủ bí mật hàng đầu trong giới hắc đạo, sở hữu vẻ đẹp thuần khiết như thiên thần nhưng lại là một tảng băng ngàn năm không thay đổi sắc mặt, nở nụ cười hiếm thấy chưa chắc vì vui vẻ, đối với đàn ông xem như không khí.

Hắn là lão đại, trong giới hắc bạch không ai là không biết hắn, sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo khiến người khác mê muội nhưng bản tính như một ác ma, chỉ hứng thú lên giường với nữ sát thủ.

Hai con người một bên xinh đẹp lạnh lùng, một bên là ác ma nóng nảy, cứ ngỡ cả đời chẳng thể dính lấy nhau nhưng định mệnh trớ trêu thay, khiến hai người bị một sợi xích vô hình quấn chặt, không thể chặt đứt, không thể thoát ra, chỉ có thể chấp nhận đối mặt nhau.

Những thử thách, những đau đớn hòa cùng những giọt nước mắt nhuốm đầy cuộc sống của hai người họ.

Mời bạn đọc tiếp tục khám phá về cuộc đời của nữ sát thủ đầy thú vị và hấp dẫn. Bên cạnh những truyện hay thể loại ngôn tình cổ đại thì ngôn tình hiện đại mang một nét rất riêng, rất gần gũi và chân thực, khiến bất cứ ai khi đã dấn thân thì khó lòng thoát khỏi.

Nhận xét của đọc giả về truyện Mị Hoặc Vô Hình

Avatar
mê truyện20:06 19/06/2020
AAAAAAAAA...! Toang rồi . Nam chính là Man Cảnh Ân chứ ko phải Kiến Ngụy ( cho mình bỏ bình luận ở dưới nhé hihi) thật xin lỗi .
Avatar
mê truyện21:06 18/06/2020
nam chính bẩn quá ! vừa đọc chương 1 xong
Avatar
trọn đời trọn kiếp23:06 07/06/2019
hay...nam chính chỉ đạt 70%.
Avatar
dieulinh14:01 04/01/2015
hay lam.mau ra chap nha tg

BÌNH LUẬN FACEBOOK