• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Tuy rằng kinh ngạc thân phận của người thiếu niên trước mặt, cư nhiên có thể mệnh lệnh được mấy cứ điểm thuộc trận doanh khác nhau trong Thánh Tông, thế nhưng lệnh bài trong tay hắn không phải giả.

- Đại nhân, đều chuẩn bị tốt theo như ngài bố trí.

Người nọ kiên định nói.

Nghệ Phong gật đầu, hạ mệnh lệnh nói:

- Dựa theo kế hoạch chuẩn bị!

- Rõ!

Nam tử trung niên ứng tiếng nói, vung tay lên đã dẫn đoàn người vào trong bóng đêm.

- Phong thiếu, không suy nghĩ nữa sao?

Thiên Nghịch nhìn Nghệ Phong bước nhanh về một phía, hắn không khỏi nhắc nhở nói. Thân là người của Sát Lâu, hắn đã xem quen phải cẩn thận, huống chi đối phương lại là đại gia hỏa Tĩnh Vân Tông.

- Đổ ước của chúng ta vẫn hữu hiệu như trước.

Nghệ Phong không để ý tới lời nói của Thiên Nghịch, nhẹ nhàng cất bước tới trước cửa, một cước hung hăng đá mạnh, lực lượng của một cước kia nhất thời khiến cánh cửa sụp đổ. Vụn gỗ lấy điểm va chạm vừa rồi làm trung tâm, văng đi bốn phía.

Cái này… Tựa hồ quá mức kiêu ngạo đi.

Thiên Nghịch dùng sức lắc lắc đầu, cười khổ một tiếng, chỉ đành theo sau.

Cùng ngươi kiêu ngạo một hồi thì đã sao?

- Người nào dám tới Tĩnh Vân Tôn quấy rối!

Một tiếng quát chợt vang lên, bên trong có rất nhiều người, cả dám dùng kiếm chỉ thẳng về phía Nghệ Phong, trên mặt tràn đầy cảnh giác và giận dữ.

- Ha ha, di, huynh đệ, có phải chúng ta đi nhầm địa phương rồi? Ngươi không phải nói ở đây có mỹ nhân còn đẹp hơn so với hoa thuyền hay sao? Vì sao ta chỉ thấy một ít nam nhân tướng mạo xấu xí?

Nghệ Phong rung đùi đắc ý, bất mãn quay về phía Thiên Nghịch nói.

Đám người Tĩnh Vân Tông nghe được, thiếu chút nữa tức giận tới choáng váng: Hai tên hỗn đản này coi Tĩnh Vân Tông là cái gì? Cư nhiên tới nơi này tìm mỹ nhân, chẳng lẽ coi nơi này là thanh lâu sao?

Đường đường là Tĩnh Vân Tông, đâu từng chịu qua loại vũ nhục như thế này. Nếu như truyền ra ngoài, danh tiếng của Tĩnh Vân Tông sợ là bị hủy.

- Tà đồ từ đâu tới, thức thời thì nhanh chóng dập đầu xin lỗi.

Một tiếng quát vô cùng càn vỡ bên tai Nghệ Phong, hắn sờ sờ lỗ tai, không khỏi nhỏ giọng thì thầm:

- Kháo, ta còn tưởng tên hỗn đản này chấn rơi ráy tai đây!

Nghệ Phong quay đầu nhìn người vừa hét lên, người này mày kiếm mắt sáng, mũi cao thẳng, da trắng trẻo, quần áo chỉnh tề, coi như anh tuấn tiêu sái.

Chỉ là, Nghệ Phong nhìn thế nào cũng không thích nổi?

- Mẹ nó, lại là một tên mặt trắng nhỏ.

Thiên Nghịch liếc mắt miết miệng, trong lòng rất xem thường nói: Lần kia ngươi nhìn thấy người đẹp trai hơn ngươi cũng mắng chửi người ta là mặt trắng nhỏ.

- Tà đồ…

- Mặt trắng nhỏ! Câm miệng!

Nghệ Phong cắt đứt lời hắn nói, tiện tay lấy một chiếc kim châm, trực tiếp ném tới.

- Bản thiếu gia ghét nhất chính là bị mặt trắng nhỏ quát táo bên tai!

Nghệ Phong vô cùng chán ghét nhìn thoáng qua thanh niên tướng mạo anh tuấn.

- Ngăn lại…

Người thanh niên khua kiếm ngăn cản hai kim châm bay tới cực nhanh, hắn định châm chọc hai câu, lại phát hiện kim châm rơi vào một thân anh trong viện phảng phất như có tính ăn mòn. Thân cây trong nháy mắt bị ăn mòn không còn một mảnh.

- Độc sư…

Mọi người hoảng hốt.

Nếu như nói dược sư được người đời tôn kính, vậy thì độc sư lại bị người đời xem thường. Thế nhưng độc sư lại có lực sát thương vô cùng lớn, một độc sư cao cấp, cho dù là cao thủ Vương cấp cũng phải cẩn thận.

Trên đại lục từng xuất hiện một độc sư, độc thuật xuất thần nhập hóa, trong lúc nói chuyện hủy thi diệt cốt, càng bằng vào lực lượng của bản thân đối kháng với cả một thành trì, sau khi diệt sạch toàn bộ dân chúng trong thành, cho dù là cao thủ Vương cấp cũng chết dưới tay hắn.

Điều này dẫn tới mọi người rât sợ hãi đối với độc sư, thế lực thiên hạ hiếm thấy đoàn kết với nhau, hoàn toàn tiêu diệt độc sư.

Thế nhưng, nghĩ không ra chính là, nam tử trước mắt cư nhiên là một độc sư. Tuy rằng không biết độc thuật của hắn cao tới mức nào, thế nhưng chỉ riêng danh tiếng của độc sư đã đủ khiến bọn họ sợ hãi.

Cùng khiếp sợ còn có Thiên Nghịch, hắn không nghĩ ra, Nghệ Phong lại là độc sư đã bị diệt vong khắp đại lục trong truyền thuyết. Chỉ là ngẫm lại tình huống của thánh địa, hắn lại thấy chuyện này cũng không có gì ngạc nhiên. Thánh địa Thánh Tông không có gì là không thể xảy ra.

- Quả nhiên là tà đồ, ngày hôm nay không tiêu diệt ngươi, tương lai nhất định thương hại tới sinh linh.

Một câu rống lớn vang lên bên tai Nghệ Phong.

Đảo cặp mắt trắng dã. Nghệ Phong vô cùng bất đắc dĩ: Muốn diệt chính mình có thể nói thẳng ra, hà tất phải hiên ngang lẫm liệt như vậy. Ngươi khác không biết, chính mình có thể không biết sao? Độc sư không thần bí như tưởng tượng, ít nhất trong Tĩnh Vân Tông luôn luôn tự xưng chính nghĩa cũng có độc sư tồn tại.

Chỉ là, độc sư vốn là chuột chạy qua đường, không ai dám trắng trợn bại lộ mà thôi. Hơn nữa, cũng không phải độc sư nào cũng lợi hại như trong lời đồn. Độc sư diệt cả một thành trì, mấy trăm năm mới xuất hiện một người. Đó chính là tồn tại đứng trên đỉnh cao, tồn tại để Nghệ Phong phải ngẩng đầu nhìn.

- Ha ha, tà đồ, từ này ta rất tích. Chỉ là, nếu như ta là tà đồ, vậy Tĩnh Vân Tông các ngươi từ trên xuống dưới đều là kỹ nữ lập bàn thờ. Nếu như không phải có mấy độc sư trợ giúp, các ngươi có thể thoải mái uống nước thượng tầng sao?

Nghệ Phong cười cười.

- Ầm…

Đám người Tĩnh Vân Tông cảm giác đầu chính mình bốc lên, là tông môn số một số hai của đế quốc, cư nhiên bị mắng thành kỹ nữ. Đây là khiêu khích.

Từ lúc nào Tĩnh Vân Tông lưu lạc tới mức bị hai tên tiếu niên chưa mọc lông khiêu khích? Giết, nhất định phải giết, không giết không thể bảo vệ được tôn nghiêm Tĩnh Vân Tông.

- Giang Bạch Phong, ngươi dẫn người giết hai tên tà đồ này cho ta.

Một người tướng mạo lão thành tái mặt, dữ tợn mệnh lệnh cho mặt trắng nhỏ.

Nghệ Phong quay đầu nhìn về phía Thiên Nghịch hỏi:

- Đả thương ngươi chính là lão già kia?

Thiên Nghịch gật đầu:

- Cẩn thận một chút, lão gia hỏa này hẳn là có thực lực Sư cấp, một chiêu đã khiến ta bị thương nặng.

Nghệ Phong thất kinh, đáy lòng âm thầm lưu ý, nghĩ không ra một cứ điểm nho nhỏ của Tĩnh Vân Tông cũng có cao thủ Sư cấp tọa trấn, xem ra chính mình vẫn xem thường thực lực của Tĩnh Vân Tông rồi.

- Thế nào? Bị ta nói đúng quê quá hóa khùng rồi? Muốn giết người diệt khẩu? Chỉ là, các ngươi có bản sự này sao?

Ánh mắt Nghệ Phong ngưng tụ, lạnh lẽo nhìn dám người Tĩnh Vân Tông.

- Hừ…

Lão giả rất xem thường nhìn thoáng qua Nghệ Phong, tuy rằng hắn cố kỵ thân phận độc sư của Nghệ Phong, nhưng lường trước thiếu niên này rất trẻ tuổi, khẳng định không có bao nhiêu thành tựu. Lấy thực lực Sư cấp của chính mình, hơn nữa có rất nhiều đệ tử giúp đỡ, muốn tiêu diệt hai người bọn họ dễ như trở bàn tay.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK