Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tin vui cho mấy chế nà, ta chuẩn bị vẽ chibi về bộ "Mệnh đào hoa của nữ phụ", nếu chương này được 250vote và 25cmt thì chương sau ta sẽ up ^0^. Hình trên là Tiểu Tuyết cổ trang :)))

----------------------------------------------

Chương 29:

Hai ngày trôi qua, ngày mai là ngày xuất phát. Hôm nay Thiên Điệp bỗng tới nhà cô, một mực lôi kéo cô tới trung tâm thương mại. Còn nói cái gì: "Cần phải mua đồ bơi, phải thật gợi cảm vào". Thật sự làm cho cô phải lắc đầu cười khổ với Thiên Điệp.

Hai người được Nam Cung Hàn chở đến trung tâm thương mại, sau đó liền tạm biệt hắn bước vào trung tâm. Vừa bước vào, Thiên Điệp liền lôi kéo cô đến tầng thứ nhất, Tiểu Tuyết nhìn vẻ mặt hí hửng của Thiên Điệp liền mềm lòng, đàng bất đắc dĩ để cô(Thiên Điệp) nắm tay lôi đến khu quần áo.

Nhưng sao đó cô liền hối hận.

- Tiểu Tuyết, xem này bộ này rất hợp với cậu lấy nó đi

Thiên Điệp mặt đầy tươi cười chạy đến chỗ Tiểu Tuyết. Trên tay là bộ bikini hai mảnh màu đen đầy gợi cảm. Tiểu Tuyết vừa nhìn là đã méo mặt nhăn mày nhìn Thiên Điệp. Thiên Điệp thấy thế liền xụ mặt, chạy đi, lúc sau quay lại với một bộ khác

- Thế còn cái này?

Tiểu Tuyết theo cánh tay Thiên Điệp nhìn bộ đồ mới, sau đó liền triệt để lạnh mặt. Nghĩ sao lại đưa cho cô một bộ bikini trong suốt, phải là trong suốt đấy (╯°□°)╯︵ ┻━┻

- Thiên Điệp, cậu mà còn chọn lung tung nữa tớ sẽ không tha cho cậu

Tiểu Tuyết nghiến răng nói, ánh mắt đầy lửa giận nhìn chằm chằm Thiên Điệp.

- Ách, haha...

Thiên Điệp bị uy hiếp, đành phải giả ngu cười. Sau đó chọn một bộ bình thường cho Tiểu Tuyết, vẻ mặt lấy lòng nâng cả hai tay đưa cho Tiểu Tuyết. Cho cô xin đi, nếu mà còn tiếp tục, cô còn không biết Tiểu Tuyết sẽ giết mình theo cách nào nữa? Dù sao cô cũng muốn cách nào nhẹ nhàng ấy 囧囧囧

Tiểu Tuyết nhận bộ thứ ba, nhìn ngắm một hồi thì vừa lòng gật đầu. Vừa ý cô rồi, rất đơn giản nhưng tinh tế đẹp mắt, lấy tông màu trắng chiếm toàn bộ đồ bơi, trên ngực, phần eo là ren trắng nốt, váy ngắn thay cho quần bơi tam giác ( ̄▽ ̄). Bộ này cô thích.

Tiểu Tuyết ném lại bộ đồ bơi về phía Thiên Điệp, ý bảo Thiên Điệp tính tiền, đợi Thiên Điệp lựa đồ bơi của mình, Tiểu Tuyết liền đi quanh quanh nhìn ngắm.

Bỗng một tiếng nói khiến cô dừng bước chân. Đầu quay lại nhìn người vừa mới gọi tên cô.

- Bạch Dật? Tiêu Chính Phong? Hiên Viên Ngạo Thiên còn có Lôi Dạ Vũ nữa? Các anh làm gì ở đây?

Tiểu Tuyết ngạc nhiên nhìn nhóm bốn người soái ca đang tiến về phía mình. Bạch Dật cười nói ôn nhu xoa xoa đầu cô nhưng lại đổi lại là ánh mắt như đao găm của bọn Tiêu Chính Phong, Bạch Dật hoảng sợ rụt tay về. Cho hắn xin đi, lần trước bị cả bọn đánh hắn vẫn còn thấy đau này

- Bọn anh hôm nay rảnh rỗi, đi dạo chơi tiện thể ghé vào đây thôi

Tiêu Chính Phong mặt không đổi sắc nói dối, thật ra là bọn hắn nhìn thấy cô và Thiên Điệp đi vào nên mới đi theo xem cô và Thiên Điệp làm gì. Tiểu Tuyết nhìn khuôn mặt ngàn năm như một của Tiêu Chính Phong liền tin hắn ngay lập tức. Có lẽ đôi khi, mặt than cũng là một cái hay và có ích :))).

- Vậy các anh xuống tầng ba trước đi, tôi đi lại nói với Thiên Điệp một tiếng cái.

- Được

Sau khi bọn Tiêu Chính Phong đi, Tiểu Tuyết cũng nhanh chóng chạy đến tiệm quần áo, thấy Thiên Điệp đang tính tiền thì chạy đến.

- Hey Thiên Điệp, đi xuống tầng ba ăn chút gì đi

- Cậu trả?

Thiên Điệp ánh mắt sáng như sao nhìn Tiểu Tuyết, Tiểu Tuyết liền mặt cười có hơi nham hiểm.

- Đương nhiên là không phải, có bọn Tiêu Chính Phong, bọn hắn nói là sẽ trả cho chúng ta!

Tiểu Tuyết trình độ phóng đại và nói dối đã đạt lên max lever. Rõ ràng là cô rủ bọn Tiêu Chính Phong nhưng lại bảo là bọ hắn trả tiền, quả thật có chút vô sỉ. Nhưng dù sao, Tiểu Tuyết thừa biết là bọn hắn sẽ trả mà, đời nào có thằng con trai nào bảo con gái trả tiền đâu.

Thế là Tiểu Tuyết và Thiên Điệp đi cùng nhau đến tầng ba. Sau đó rất nhanh nhập vào chỗ của bọn Tiêu Chính Phong. Kêu đồ ăn, đồ uống, trò chuyện rất vui vẻ, mặc dù toàn là bọn hắn nói, Tiêu Tuyết chỉ nói vài câu, còn Thiên Điệp mặt bây giờ có thể nói là muốn dí sát vào cái điện thoại, không quan tâm xung quanh, tập trung cao độ nhắn tin với "chồng trong game" của mình :))).

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mệnh Đào Hoa Của Nữ Phụ

BÌNH LUẬN FACEBOOK