Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai

Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai

Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai Review Rating: 7.97 out of 10 based on 17 reviews.
Truyện Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai là một truyện mới được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện online, một truyện khá thú vị và đặc sắc. Tác giả Anh Vũ Phiêu Linh đã chuyển tải đến với bạn đọc những gì gần gũi và thân thuộc nhất, đôi lúc ta có thể bắt gặp mình đâu đó trên đường đời. Những lời thổn thức, những ngóng trông, tất cả nỗi mong chờ, dần dần được gởi mở qua từng chương truyện, mời bạn đón đọc truyện ngôn tình thú vị này.

Bảy năm trước, một cuộc giao dịch, cô ngoài ý muốn mang thai, ra khỏi nước sống chật vật... Bảy năm sau, mang theo một đôi song sinh trở về tham gia vào giới giải trí, rồi lại bị xấu xa xếp đặt lên giường với anh, xui xẻo chồng chất, cô chật vật không chịu nổi, từ đó biến thành mẹ sắc bén, hung hăng giáo dục hai đưa con trai biến thái, vật lộn với con sói lớn hắc ám bên người, muốn trụ vững tim mình, ai ngờ, trái tim cũng cự tuyệt lý lẻ của bản thân...

Mà hai đưa con trai bảo bối còn lập mưu bán mẹ, "Bán mẹ đại hạ giá, mua một tặng hai nữa, mua rất có lời, cha, không mua rất uổng phí à... ". An Tâm Á, "..."

Là lỗi của mình, nuôi dưỡng hai đứa con trai, một bụng xấu xa , bán đứng cô... Nhìn phía sau cánh cửa hôn nhân là thấy ngay , nam mạnh mẽ.... Nữ sắc bén.... Một đôi song sinh bảo bối bụng thật đen tối, gặp một lần là không không yêu thích, xin về để nuôi dưỡng….

Mời bạn đón đọc truyện, bạn cũng có thể đọc tìm đọc những truyện cùng thể loại như: Duyên Tới Là Anh, Thiên Đường Của Anh, Địa Ngục Của Em, ...

5 Chương mới cập nhật truyện Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai

Danh sách chương truyện Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai

Nhận xét của đọc giả về truyện Mẹ Sắc Bén Mua Một Tặng Hai

Avatar
Nguyễn Thị Thùy Trang20:11 28/11/2014
ta đồn đêm 13 vs bộ phi yên có chuyện mờ ám :3
Avatar
thaicamlinh14:09 09/09/2014
rất mún có bộ truyện riêng dành cho Trữ Trữ! xem sau này lớn lên nó như thế nào quá! >"
Avatar
Tuyet18:05 04/05/2014
Ko co ngoai truyen tiec that .hay
Avatar
thuyvu21:05 01/05/2014
truyen nay co ngoai htruyen ko ?
Avatar
hương lan22:04 30/04/2014
thât khâm phuc trư tư va lăng lăng qua nha.thiên tai cua thiên tai
Avatar
lan17:04 30/04/2014
hay qua.2 nhoc ti thông minh ghê

BÌNH LUẬN FACEBOOK