Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trình Du Nhiên bĩu môi, Vạn Nhã Cầm thật không hổ là nhị tiểu thư, mới vừa thông minh không có mấy ngày lại ngu ngốc, Viêm Dạ Tước cao ngạo làm sao sẽ chịu được uy hiếp của người khác, mặt trời vẫn không thể mọc từ phía Nam! Coi như anh thật sự vì mình chịu đựng, hiện tại mình đã đi ra, tác dụng của Vạn Nhã Cầm rõ ràng đã biến thành nhân vật bối cảnh, còn dám nhảy xuống, mình chỉ có thể tặng cô ta câu rất ngu rất ngây thơ.

Trình Du Nhiên nghĩ, Viêm Dạ Tước trực tiếp biến thành hành động, sau tiếng súng, đạn vô tình bắn vào cặp đùi đầy cám dỗ của cô ta, máu tươi nhất thời chảy ròng, Vạn Nhã Cầm kêu thảm một tiếng, theo bậc thang bên cạnh lăn xuống, bộ dáng thê thảm khiến người ta cả kinh trong lòng, lão đại Viêm không hổ là lão đại Viêm, đối với phụ nữ cũng lòng dạ độc ác như vậy.

Viêm Lãng nhíu nhíu mày, mặc dù anh ta không quan tâm Vạn Nhã Cầm, nhưng Viêm Dạ Tước làm như vậy không thể nghi ngờ là tát lên mặt anh ta, lông mày nhướng lên, giọng mang theo chất vấn nói: "Lão ngũ, chú cũng quá càn rỡ."

"Nếu như anh muốn theo cô ta, tôi sẽ thành toàn cho anh." Giọng nói lãnh khốc vọng về trong phòng khách, muốn khiêu khích anh, sẽ phải dùng cái chết để giác ngộ.

Bị sát khí của Viêm Dạ Tước tập trung vào, khuôn mặt tuấn mỹ của Viêm Lãng có chút vặn vẹo, ngón tay đã đặt tại súng bên hông, chỉ cần nhẹ nhàng một cái là có thể lấy xuống, liều mạng anh chết tôi sống.

Đan Hùng từ từ di chuyển đến bên lão đại, dù sao bọn họ chỉ có hai người, hiện tại chung quanh kẻ địch quá nhiều, anh ta phải cố gắng bảo đảm an toàn cho lão đại.

"Được, tôi xem cậu giải thích thế nào trong hội nghị gia tộc." Viêm Lãng đột nhiên rụt tay trở về, tiêu sái ngồi trở lại chỗ ngồi, mắt điếc tai ngơ đối với tiếng kêu thảm thiết của Vạn Nhã Cầm. Mặc dù rất muốn giết Viêm Dạ Tước, nhưng tốc độ bắn của anh ta lại kém xa, người không có giết được lại liên lụy tính mạng, vậy thì thật sự không có lời, dù sao còn có Angela, Viêm Dạ Tước cũng chạy không thoát.

Tần Tử Duệ hơi cong môi, duỗi súng gãi gãi trên đầu mình, cười tà một tiếng nói: "Viêm Dạ Tước, chỉ cần anh đáp ứng tôi một chuyện, tôi có thể giúp anh giải quyết gia tộc La Nhĩ Đức."

"Anh nói cái gì?"

"Anh điên rồi?"

"Anh phản đồ!"

Ba giọng nói từ phương hướng khác nhau đồng thời truyền đến, mặt Angela kinh ngạc, sắc mặt Viêm Lãng âm trầm, khuôn mặt Vạn Nhã Cầm oán độc, gia chủ lão đại chung quanh tất cả đều không hiểu ra sao, làm tướng số một của Lục Tường, Tần Tử Duệ phải thù hận Viêm Dạ Tước chứ, hôm nay lại xướng ra tuồng gì?

"Anh đang uy hiếp tôi?" Mắt ưng của Viêm Dạ Tước lạnh lùng khóa Tần Tử Duệ, nhiều năm làm đối thủ, anh biết bản lĩnh đối phương không kém mình bao nhiêu, cho nên anh nhất định phải toàn lực ứng phó.

Tần Tử Duệ cười lắc lắc đầu: "Không phải uy hiếp, là giao dịch."

Không thể mặc cho bọn họ tiếp tục, Angela nhíu nhíu mày nói: "Tần Tử Duệ, anh biết anh đang làm gì không, hiện tại anh là chủ Binh Đoàn Dong HT và đã ký kết hợp đồng, nếu như anh vi phạm điều khoản trong đó, hậu quả là cái gì thì anh nên biết."

Tần Tử Duệ trực tiếp không để ý tới cô ta, hướng về phía Viêm Dạ Tước nói từng chữ: "Đem Trình Du Nhiên cho tôi, tôi giúp anh bình định thế giới."

Yêu cầu của Tần Tử Duệ quả thật tràn đầy hấp dẫn, đang ngồi trong bất luận là hắc đạo hay bạch đạo, cũng kính ngưỡng đại danh của anh ta, cơ nghiệp của Lục Tường gần như một nửa là do anh ta chiếm được, hôm nay chỉ cần dùng một phụ nữ là có thể đổi lấy sự thần phục của anh ta, tất cả mọi người cảm thấy thật sự quá lời.

Trên mặt Angela có chút âm tình bất định, hấp dẫn như vậy nếu như là cô ta chỉ sợ sớm đã đồng ý, mặc dù Viêm Dạ Tước nặng tình, nhưng hôm nay rơi vào hoàn cảnh xấu, hơn nữa mấy năm trước anh có thể vì gia tộc mà đồng ý hôn sự với mình, hôm nay thật khó nói có thể đồng ý hay không. Hiện tại cô ta có chút hối hận vì để cả Binh Đoàn Dong HT tiến vào cung điện trên biển, ngộ nhỡ Viêm Dạ Tước thật sự đồng ý, coi như có thể tiêu diệt hoàn toàn Viêm Dạ Tước cùng Tần Tử Duệ, cô ta nhất định sẽ tổn thất nghiêm trọng, chuyện không tốt ngay cả mạng cũng mất.

Mắt Trình Du Nhiên trợn trắng, lúc nào thì mình đáng tiền như thế, thế nhưng có thể làm cho hai người đàn ông trẻ tuổi cực kỳ có tài hoa tranh giành, hơn nữa thằng ranh Tần Tử Duệ này thật sự không hiền hậu, thế nhưng coi cô là đồ giao dịch.

Hừ lạnh một tiếng, Trình Du Nhiên nhỏ giọng nói: "Tần Tử Duệ, rốt cuộc anh muốn làm cái gì, làm tôi phát bực đừng trách tôi không khách khí."

"Không nên gấp gáp." Tần Tử Duệ dính vào bên tai Trình Du Nhiên, nhẹ nhàng nói: "Nếu như anh ta không muốn em, tôi nhất định sẽ chăm sóc em thật tốt, hơn nữa em có thể nhìn ra anh ta không thật lòng đối với em chứ sao."

"Thật lòng cái đầu quỷ của anh." Trình Du Nhiên không ngừng lầm bầm, đây cũng còn tự xưng là đối thủ khó dây dưa nhất với Viêm Dạ Tước, cô dám đánh cược, nếu như Viêm Dạ Tước thật sự đồng ý, cô dám ăn mình.

Tiếng hừ mang theo sát khí truyền đến, Viêm Dạ Tước trực tiếp thu hồi súng chỉ hướng Angela, hướng về phía mi tâm của Tần Tử Duệ nói: "Thả người."

Vạn Nhã Cầm hận Trình Du Nhiên tận xương, thấy Viêm Dạ Tước cuối cùng vẫn còn không có đồng ý, trong lòng cuối cùng thở phào một cái, ngồi dưới đất cố nén đau đớn nói: "Tần Tử Duệ, hiện tại Viêm Dạ Tước căn bản không thể còn sống trở về, chỉ cần anh có thể giết Trình Du Nhiên, nhiệm vụ xong sẽ có thù lao gấp đôi, không, gấp mười lần, mặt khác còn kết thân với Gia tộc La Nhĩ Đức và Tứ thiếu chúng tôi."

"Cô ấy nói không sai." Angela cũng tiếp lời: "Chuyện mới vừa rồi chúng tôi có thể coi như chưa từng xảy ra, hơn nữa chỉ cần giết Viêm Dạ Tước, đương nhiên sẽ không có ai giành Trình Du Nhiên với anh." Một người phụ nữ, không có Viêm Dạ Tước, cô ta thật sự nhìn không thuận mắt.

"Nhưng đáng tiếc." Ở trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người, Tần Tử Duệ lại bỏ súng hướng về phía Trình Du Nhiên xuống, mặt bất đắc dĩ nói: "Một bên là người tôi yêu, bên kia lại có thể lấy được ích lợi lớn như vậy, tôi thật sự không biết lựa chọn thế nào, đoàn trưởng, em xem đó mà làm thôi."

Đoàn trưởng? Lão đại HT không phải Tần Tử Duệ ư, lúc nào thì lại nhảy ra đoàn trưởng, lại nói người nào có năng lực làm đoàn trưởng của Tần Tử Duệ, chẳng lẽ còn có người có thể khuất phục anh ta?

Trình Du Nhiên khẽ mỉm cười, hướng về phía Vạn Nhã Cầm nói: "Ngại quá Vạn tiểu thư, nhiệm vụ này của cô Binh Đoàn Dong chúng tôi chỉ có thể bỏ qua."

Cô là đoàn trưởng, cô không phải người của Viêm Dạ Tước sao, tại sao lại thành đoàn trưởng của Tần Tử Duệ ? Não mọi người đều ngắn lại, suy nghĩ cả nửa ngày, hai bên không chết không thôi thế nhưng thành một nhà, đây thật là hí kịch.

Nhìn ánh mắt lạnh lùng của Viêm Dạ Tước, Trình Du Nhiên âm thầm kêu khổ trong lòng, xong rồi, lại thêm tội danh thành lập, lần này không biết trừng phạt mình thế nào, đều là Tần Tử Duệ đáng chết, nhất định ra chủ ý cùi bắp này, hiện tại thì tốt rồi, xui xẻo là mình, nếu không một lát thừa dịp loạn chạy trốn?

Nghĩ tới, ánh mắt Trình Du Nhiên không ngừng nhìn khắp phòng khách, xem có thể tìm được đường chạy trốn hay không.

"Không thể nào, làm sao có thể, đây không phải là thật!" Vạn Nhã Cầm không thể nào tiếp thu được sự thực, thế nhưng lảo đảo đứng lên, khàn cả giọng lớn tiếng gầm thét, trên mặt dính đầy máu tràn đầy vẻ dữ tợn.

Trình Du Nhiên nhún vai một cái, thong thả ung dung nói: "Rất xin lỗi, mặc dù chuyện này rất tàn khốc với cô, nhưng tôi có thể lấy thân phận một bác sỹ chuyên nghiệp nói cho cô biết, cô quả thật không phải đang nằm mơ."

"Không thể nào, đây tuyệt đối không thể nào!" Dù sau Vạn Nhã Cầm không phải là Vạn Tuyết Cầm, liên tục đả kích khiến tinh thần cô ta thất thường: "Cô nhất định là bán cho anh ta có đúng hay không, tôi sớm nói cô là một tiện chủng, đàn ông nào cũng có thể lên giường, bằng không cũng sẽ không có tiểu tiện chủng. . . . . ."

Nói còn chưa dứt lời, tiếng súng chua chát vang lên, hai viên đạn vô tình đồng thời bay tới, một viên chui vào mi tâm, một viên bắn vào trái tim, tất cả đều là một kích trí mạng.

Thu hồi súng, Viêm Dạ Tước lạnh lùng nhìn về phía Tần Tử Duệ, chỉ nghe mặt anh ta âm trầm cười lạnh nói: "Vũ nhục đoàn trưởng, đáng chết."

Tần Tử Duệ bắt cóc Trình Du Nhiên, mặc dù có một chút xíu là thử dò xét ý Viêm Dạ Tước, cuối cùng vẫn là vì bảo vệ cô, dù sao nhiều năm làm đối thủ, Viêm Dạ Tước còn vô cùng hiểu tính khí anh ta. Trước Viêm Lãng tìm anh ta làm nhiệm vụ này, mặc dù anh ta không có cảm tình gì đối với Viêm Dạ Tước, nhưng sau khi anh ta biết Trình Du Nhiên, nhất định sẽ bất chấp tất cả tiến đến, thay vì để cho mình cô mạo hiểm, không bằng tương kế tựu kế để mình bảo vệ, dĩ nhiên, nếu như Viêm Dạ Tước thật sự đồng ý vậy thì càng thêm hoàn mỹ.

Trình Du Nhiên cũng không thể bỏ qua cơ hội giải thích, mặc dù cô biết Viêm Dạ Tước tin tưởng cô, nhưng đến lúc đó không tránh khỏi trừng phạt, hơn nữa lời người đáng sợ, ngộ nhỡ truyền ra Viêm Dạ Tước vì lôi kéo người ta mà tặng người phụ nữ của mình, danh tiếng đó thúi lắm, mặc dù anh không quan tâm những thứ này.

Vì thương xót mình, Trình Du Nhiên lập tức đem đầu chuyển sang Angela, đôi tay ôm ở trước ngực cười nói: "Lại nói có thể trở thành đoàn trưởng Binh Đoàn Dong HT, còn phải cảm ơn tiểu thư Angela đấy."

Angela biết cô chắc chắn sẽ không nói cái gì, vừa muốn cắt đứt, nhưng Trình Du Nhiên làm bác sỹ chợ đen hơn sáu năm cũng không phải uổng công, ít nhất năng lực nhìn mặt mà nói chuyện cũng không kém, vội tiếp tục nói: "Ban đầu tiểu thư Angela cố ý thiết kế bản đồ kho báu Kidd dẫn Binh Đoàn Dong HT mắc câu, thật bất hạnh là tôi cũng ở hòn đảo nhỏ đó, hơn nữa còn hơi giúp một chút, cho nên người cô phái đi cũng rất tiếc nuối bị ở lại trên đảo, mà tôi cũng vì vậy trở thành lão đại Binh Đoàn Dong, không lâu nghe nói La Nhĩ Đức thật sự lấy được kho báu Kidd, một bản đồ kho báu giả cũng có thể đào được kho báu, tiểu thư Angela thật đúng là lợi hại."

Mọi người không ngờ nơi này còn có một đoạn chuyện xưa, không trách được trước nhìn thấy cái gọi là kho báu Kidd luôn cảm giác có chút kỳ cục, hóa ra là sản phẩm sơn trại, xem ra lần trước Angela bị thua thiệt không nhỏ trong tay Trình Du Nhiên, đáng tiếc không nhớ lâu.

Angela tức giận sắc mặt tái xanh, răng ngà cắn cót ca cót két, thủ đoạn này chẳng những không đe dọa được Viêm Dạ Tước, ngược lại làm cho cả Gia tộc La Nhĩ Đức đầy bụi đất, tiếp tục như vậy, vị trí người nói chuyện gia tộc của cô ta cũng xem như chấm dứt.

Nếu không cách nào giải quyết hòa bình, vậy cũng chỉ có thể đi một bước cuối cùng, hiện tại giết Viêm Dạ Tước, chưa chắc không phải là một biện pháp tốt.

Lại ngồi trở lại vị trí cao cao tại thượng, Angela đột nhiên vỗ bàn một cái, nũng nịu quát lên: "Viêm Dạ Tước, anh đã không buông Châu Âu ra, vậy thì đừng trách tôi không khách khí, người đâu, bắt tất cả mọi người lại cho tôi, ai dám phản kháng, bắn!"

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mẹ Đừng Đùa Với Lửa

Avatar
trọn đời trọn kiếp22:05 22/05/2019
chưa hết mà

BÌNH LUẬN FACEBOOK