Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Chuyện kết hôn nói nửa ngày không xong, Hạ Thiên nghiêm túc suy nghĩ, anh có phải đổi một loại phương thức cùng Sophia nói kết hôn hay không, muốn nói cưỡng bức dụ dỗ, anh còn nhiều biện pháp làm cho cô gật đầu đáp ứng, da mặt này của cô, tùy tiện trên giường bức một bức đáp ứng, anh một người đàn ông hoàn mỹ như thế đều không chịu gả, thật là, cái tâm tính gì.

Sophia hình dạng này tuyệt đối là nhìn không được sách, hai người ở trên sô pha ôm nhau hơn nửa canh giờ, trà sữa cũng anh một ngụm cô một ngụm thân thân thiết thiết uống xong, Sophia nhìn bộ dáng anh một chút cũng không muốn đi, cũng rất thích cùng anh ở tại đây.

"Chị Anna tìm anh làm cái gì?"

"Chuyện ở Tây Phi, anh phái người tiềm phục rất nhiều năm, cuối cùng cũng có chút thu hoạch." Hạ Thiên cũng không gạt cô.

"Anh không phải chuyên buôn bán súng ống đạn được sao? Còn cần phái người ẩn nấp?"

"Nha đầu ngốc, buôn bán có nhiều loại, chẳng lẽ buôn bán súng ống đạn được chỉ là buôn bán súng ống đạn được sao? Bọn anh cùng chính phủ nước Mỹ có rất nhiều hợp tác bí mật, cho nên mấy năm này bọn họ cũng mở một cửa cho bọn anh. Trước đây bọn họ còn không tin được, bây giờ tổ chức bọn anh càng ngày càng lớn mạnh, hợp tác với bọn anh đối với bọn họ không chỗ hỏng, bọn họ có rất nhiều đặc công bí mật vây ở Tây Phi, ẩn nấp ở Tây Phi đều bị giết, bọn họ không muốn hi sinh nhiều người như vậy liền muốn hợp tác với bọn anh, lấy vũ lực cùng thân phận của bọn anh, sẽ không bận tâm quốc gia phân tranh, mới có thể đem người của bọn họ cứu ra, huống hồ Âu Mỹ chờ kẻ phản bội cũng không ít đâu, tình báo luôn luôn thay đổi, chuyện bọn họ không tiện ra mặt sẽ để bọn anh làm, điều kiện dĩ nhiên là bọn anh đề ra." Hạ Thiên nhàn nhạt nói, "Dù sao không có địch nhân vĩnh viễn, liền lấy thực lực bây giờ của Vương bài, ủng hộ một tiểu quốc độc lập đều không thành vấn đề, tổng bộ lại đang ở New York, cho nên, bọn họ đối với bọn anh khách khí rất nhiều."

"Cho nên các anh biến thành bạn bè ?"

"Không, bọn anh vẫn là địch nhân, thế nhưng, địch nhân có phương thức hợp tác của địch nhân." Hạ Thiên cười cười, nhìn Sophia liếc mắt một cái, "Kỳ thực anh rất không thích phương thức làm việc của chính phủ, nếu như không có nguy hại ích lợi của bọn họ, bọn họ liền liều mạng chèn ép bọn anh, nếu là nguy hại đến địa vị của bọn họ, như vậy, bọn họ liền lợi dụng bọn anh đến chèn ép người khác."

"Mỗi chính khách đều là xử lý như thế." Sophia nói, đối với điểm này tràn đầy đồng cảm, cô bình thường cũng là xử sự như thế."Vậy lần này là chuyện gì?"

"Sau khi chiến tranh iraq, nước Mỹ có một nhóm người đối với vũ khí hóa học vô cùng mê muội, quân đội không có khả năng đồng ý bí mật nghiên cứu, cho nên bọn họ tìm nhận thầu thương đến nghiên cứu, vũ khí sinh hóa lực sát thương lớn, tỉ lệ tử vong cao, đồng dạng lợi nhuận cũng cao, cho nên nhận thầu thương bên kia sẽ có người làm phản, đem tư liệu bán cho quốc gia khác, theo anh được biết, lần này vũ khí sinh hóa trừ bán cho Tây Phi bên kia, một người kỹ thuật viên trung cấp khoa học CiA còn đi qua đại sứ quán Trung Quốc, bọn họ đi trước muốn đoạt về phần tài liệu này, độ khó khá lớn, Tây Phi bên kia bọn anh có thể đối phó, Trung Quốc bên kia để cho bọn họ tới đối phó." Hạ Thiên đối với cô là một chút giấu giếm cũng không có, anh tín Sophia, chẳng sợ cô bé này sẽ bán anh.

"Thiên vị, anh là đặc công quốc gia mình, khẳng định anh không muốn động thủ."

Hạ Thiên cười, "Đây cũng không phải, thứ nhất, bọn anh cũng không phải là bức thiết cần giao dịch này như vậy, thứ hai, Trung Quốc đích tình tiêu đề báo tử (mình không hiểu chỗ này lắm)... Là thân thích, không tốt hạ thủ."

Sophia, o(╯□╰)o.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Ad ơi, truyện này dịch lấy gốc từ đâu đấy? Đọc đoạn đầu còn ổn, nhưng sao càng về sau càng có cảm giác đọc convert thế này. Đọc trang nào cũng thế!
Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Thanh Tran, bạn có đọc hết không vậy? Nữ chính truyện này quá cường, quá quyết đoán, còn có phần độc. Hỏi cái, đoạn nào nữ chính thánh mẫu vậy, từ đầu đến giờ t còn chưa thấy nữ chính thánh mẫu bao giờ!
Avatar
Thanh Tran21:07 07/07/2019
Ghét con nu9 vcc. Chả thấy cường mẹ j. Vừa ngu vừa thiếu quyết đoán lại hay tỏ ra cao thượng thánh mẫu vl. Ko có ng khác giúp thì chả đc cái mẹ gì.
Avatar
Thanh Tran02:07 03/07/2019
Nhị thập tứ hiếu là 24 tấm gương hiếu thảo chứ. Tào lao
Avatar
Lien Bich20:06 05/06/2019
truyen hay quá
Avatar
kazin yến20:10 24/10/2018
đọc review bên mstỏy và qua đây đọc tiếp. chả biét bao giờ mới cày xong truyện này nữa.
Avatar
Trang Pisces09:06 24/06/2018
truyện hay quá, đọc hơn 1 tháng ms hết, dài dữ dội
Avatar
Hoài An17:10 31/10/2017
mới đọc mấy chương mà thấy cốt truyện giống với "gia đình cực phẩm cha cường hãn con trai thiên tài mẹ phúc hắc" quá
Avatar
Admin14:08 29/08/2017
HoangThuc: bạn inbox vào fanpage nhé
Avatar
ngocminh11:07 29/07/2017
2122 Lục Trăn die. chỉ là truyện thôi mà cũng rớt nước mắt là sao trời??? tác giả này ác thật, 6 cặp, cặp nào cũng phải chết đi sống lại mới chịu!

BÌNH LUẬN FACEBOOK