Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Anna trở về vương bài làm báo cáo vắn tắt.

Hạ Thiên không có ở trụ sở, An Tiêu Dao thay Hạ Thiên nghe báo cáo vắn tắt của cô, ghi lại cùng an bài, gần đây công việc của anh tăng lên nhiều, thỉnh thoảng phải mời khách vài bộ môn.

Báo cáo vắn tắt anh hiện tại đều rất ít nghe, trừ phi là một ít cải biến trên quân sự, không thể không nghe.

Anna sau khi nhận được nhiệm vụ mới, rời khỏi phòng hội nghị, gặp phải hai tên đặc công, bọn họ vừa đi bên ngoài trở về, cũng không gặp được Hạ Thiên, Anna thấy hơi kỳ quái, Hạ Thiên ở gần New York, xa nhất là đi một chuyến đến Mexico, anh một khi ở New York, đại đa số là ở vương bài, nếu là ở nơi khác, là ở tiền tuyến, Hạ Thiên cũng không thích ở phía sau màn chỉ huy, thích một đường tác chiến hơn, cho nên bình thường lúc anh ở New York vô cùng ít, trừ phi là hội nghị lãnh đạo, hoặc là một ít chuyện rất trọng yếu, hoặc là cần kỹ thuật của anh, bằng không, đại đa số thời gian, anh cũng không ở New York, gần đây vẫn ở New York, có chút khác thường.

Cô không nhìn thấy Hạ Thiên ở trong cao ốc, cũng thoáng có chút khác thường.

"Hạ Thiên đâu?" Anna hỏi một người đặc công thường ở New York.

Tên đặc công kia vẫn ở cao ốc vương bài, cũng biết Anna là thuộc hạ của Hạ Thiên, mặc dù không có giống Liliane cùng Avrile, nhưng cũng là một người thuộc hạ rất quan trọng.

"Chúng tôi không biết hành tung của anh ấy, gần đây anh ấy vẫn ra ngoài."

"Có chuyện gì trọng yếu sao?"

"Cụ thể không rõ."

Vương bài liên lạc rất kỳ quái, cơ hồ đều là một tuyến liên lạc, quan hệ vô cùng chỉ một, mỗi một đặc công ở trong cao ốc cũng quản lý một khu vực riêng, trừ người lãnh đạo, thật đúng là không ai biết rõ toàn bộ tình huống trong cao ốc, cho nên hỏi thăm tin tức cũng vô cùng khó, Anna hỏi hai người cũng không hỏi được cái gì, nhịn không được gọi điện thoại cho Hạ Thiên.

"Chuyện gì?" Hạ Thiên nói thẳng.

Anna nói, "Tôi trở về New York làm báo cáo vắn tắt, không gặp được anh."

"Tiêu Dao vừa nói qua với tôi, dượng ấy đã an bài." Hạ Thiên nói, mỉm cười nhìn về phía Sophia đang chơi cùng bồ câu trắng trong công viên, dương quang xán lạn, vô cùng thoải mái.

Tiếng cười của cô nghe cũng tốt đẹp như vậy.

"Tôi muốn làm báo cáo vắn tắt một lần riêng với anh." Anna nói, "Tình huống Tây Phi bên kia, dù sao những người khác không phải biết rõ."

Hạ Thiên nghĩ nghĩ, "Tôi biết, buổi tối gặp."

"Buổi tối gặp."

Anna cúp điện thoại, hơi có chút kỳ quái, Hạ Thiên bình thường giọng điệu băng lãnh, nghe đặc biệt lạnh lùng, vô tình, nhưng mà, lần này nghe lại vô cùng ôn nhuận, như là gió xuân quất vào mặt.

Tâm tình của anh rất tốt?

Cô theo Hạ Thiên đã lâu rồi, rất dễ phân biệt ra được tâm tình của Hạ Thiên, anh đã rất lâu không có tâm tình tốt như vậy, lần trước lúc tâm tình của anh tốt, là lúc nào?

Cô cũng có chút không nhớ rõ .

Là cái gì có thể làm tâm tình của anh tốt như vậy đây?

Anh bây giờ lại đang làm gì đấy? Cô vừa nghe thanh âm trong di động, có tiếng cười của đứa nhỏ, Hạ Thiên bình thường sẽ không đi loại nơi này, cô thoáng tự hỏi, cô có thể đi xem một chút, nhưng nếu là Hạ Thiên biết, hậu quả khẳng định rất nghiêm trọng.

Sophia chơi đùa cùng bồ câu trắng, quay đầu lại phất phất tay, Hạ Thiên cầm máy ảnh, chụp ảnh cho cô, bối cảnh là một đàn bồ câu trắng đang bay lên.

Cô chạy tới, nhìn hình của cô, ai biết Hạ Thiên vậy mà đang quay phim.

"Thật là ngốc."

"Ai nói, rất đẹp." Cô thế nào đều đẹp.

Hạ Thiên dùng di động chụp cho cô một tấm, "Làm người mẫu cho anh một lúc."

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Ad ơi, truyện này dịch lấy gốc từ đâu đấy? Đọc đoạn đầu còn ổn, nhưng sao càng về sau càng có cảm giác đọc convert thế này. Đọc trang nào cũng thế!
Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Thanh Tran, bạn có đọc hết không vậy? Nữ chính truyện này quá cường, quá quyết đoán, còn có phần độc. Hỏi cái, đoạn nào nữ chính thánh mẫu vậy, từ đầu đến giờ t còn chưa thấy nữ chính thánh mẫu bao giờ!
Avatar
Thanh Tran21:07 07/07/2019
Ghét con nu9 vcc. Chả thấy cường mẹ j. Vừa ngu vừa thiếu quyết đoán lại hay tỏ ra cao thượng thánh mẫu vl. Ko có ng khác giúp thì chả đc cái mẹ gì.
Avatar
Thanh Tran02:07 03/07/2019
Nhị thập tứ hiếu là 24 tấm gương hiếu thảo chứ. Tào lao
Avatar
Lien Bich20:06 05/06/2019
truyen hay quá
Avatar
kazin yến20:10 24/10/2018
đọc review bên mstỏy và qua đây đọc tiếp. chả biét bao giờ mới cày xong truyện này nữa.
Avatar
Trang Pisces09:06 24/06/2018
truyện hay quá, đọc hơn 1 tháng ms hết, dài dữ dội
Avatar
Hoài An17:10 31/10/2017
mới đọc mấy chương mà thấy cốt truyện giống với "gia đình cực phẩm cha cường hãn con trai thiên tài mẹ phúc hắc" quá
Avatar
Admin14:08 29/08/2017
HoangThuc: bạn inbox vào fanpage nhé
Avatar
ngocminh11:07 29/07/2017
2122 Lục Trăn die. chỉ là truyện thôi mà cũng rớt nước mắt là sao trời??? tác giả này ác thật, 6 cặp, cặp nào cũng phải chết đi sống lại mới chịu!

BÌNH LUẬN FACEBOOK