Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Sophia nhìn mặt anh khó chịu, cười khúc khích, "Anh không phải đang theo đuổi em sao?"

Hạ Thiên, "..."

"Theo đuổi phụ nữ còn bày sắc mặt, thế nào đuổi theo kịp đây?"

Hạ Thiên, "..."

o(╯□╰)o

"Em thật đúng là..." Anh tức cũng không được, cười cũng không được, rất muốn trả lời một câu, chẳng lẽ thật đúng là được theo đuổi được mới có thể thượng sao? Bị cô ngăn được á khẩu không trả lời được, Hạ Thiên lãnh diễm nghĩ, bút sổ sách này trước nhớ kỹ, quay đầu lại lại tính.

"Ca ca, anh đáp ứng em đi, em vốn cũng là thừa dịp trong khoảng thời gian này ở New York nhìn xem nhiều, trong kế hoạch của em cũng không đặc biệt hoàn thiện đâu, em tự mình làm ra kế hoạch này, chỉ cần 400 loại, bốn trăm này chỉ là trên đời nghe tiếng, trạm được chân tác phẩm nghệ thuật, cái tiểu kiện khác, tối thiểu cũng phải 200 vạn, đã có người đặc biệt đi giúp em chuẩn bị chuẩn bị , chính em cũng muốn cố gắng một chút, đem 400 loại trong kế hoạch của em tìm toàn a." Sophia khó có được nói, "Anh mỗi ngày cùng em đi dạo có được không?"

Hạ Thiên, o(╯□╰)o.

Nằm cái rãnh! !

"Lúc trước nên để em lớn lên ở bên cạnh anh, đem em dưỡng thành một văn mù."

Sophia cười khẽ, Hạ Thiên cuối cùng vẫn là không có biện pháp, cùng cô đi viện bảo tàng nghệ thuật lớn, đây là nơi du lịch trứ danh của nước Mỹ, rất nhiều người, bọn họ mua vé, còn phải xếp hàng, mặt trời chói chang nắng hè chói chang, Sophia lại rất vui vẻ, cô tự mình một người đi dạo mấy phòng triển lãm tác phẩm nghệ thuật ở phụ cận, một người đi dạo luôn luôn thiếu chút gì, bên người có anh cùng, cảm giác chung quy không giống.

Hạ Thiên thấy cô hài lòng, cuối cùng một chút không vui cũng tiêu tan.

Chờ hơn 1 giờ, cuối cùng cũng đi vào, Sophia đi dạo một khu, toàn bộ buổi chiều đều có thời gian, du khách rất nhiều, cũng thoáng ầm ĩ một chút, Hạ Thiên ôm hông của cô, vẫn đem cô bảo vệ vào trong ngực, miễn cho đoàn người có người đụng vào cô.

"Nhiều người ở đây, nếu em không thoải mái, lập tức nói cho anh biết." Thân thể cô không tốt lắm, bình thường cũng không sao đi nơi nhiều người, Hạ Thiên sợ cô không thích ứng.

Sophia gật gật đầu, trên cơ bản cũng không để ý Hạ Thiên nói cái gì, khát khao thưởng thức hàng loạt bức tranh, Hạ Thiên nhìn bức tranh này nhiều vẻ nhiều màu, hoàn toàn nhìn không ra có cái gì tốt xem, chính là mấy bức tranh mà thôi, thân, không nên nhìn đến si mê như thế được không?

Có một phó bức tranh, Sophia nhìn rất lâu, kia là một bức tranh màu sắc sặc sỡ, mang theo màu sắc tôn giáo rất đậm, một người đàn ông nằm trên mặt đất, giống như sám hối, bảy tám người đàn ông chỉ trỏ với anh, không trung còn có một ít người đàn ông cưỡi mây đạp gió bay, Hạ Thiên vẻ mặt hắc tuyến, đây là vật gì a, hoàn toàn xem không hiểu a hoàn toàn xem không hiểu.

Hàng này đều là bức tranh màu sắc tôn giáo vô cùng nồng hậu, phía dưới có phiên dịch, cũng có ghi chú rõ tác giả là ai, đến từ chỗ nào, chỗ nào, đối với một người mù tác phẩm nghệ thuật xem ra, tranh này anh còn chưa có coi được đâu.

Nhưng mà, Sophia nhìn rất si mê, Hạ Thiên bị cô câu được tâm ngứa, Sophia nói, phía sau mỗi một phúc bức tranh đều có một câu chuyện rất đặc sắc, Hạ Thiên thầm nghĩ, có câu chuyện gì đặc sắc đâu? Loại này lão tử đẫ cùng cô nhìn nửa ngày xem không hiểu gì đó cô tốt xấu nói cho anh nghe chuyện xưa a.

Bức tranh này là có ý gì a?

Vợ ơi, mong phổ cập khoa học! !

"Muốn biết?" Sophia mỉm cười nhìn anh.

Hạ Thiên hừ lạnh một tiếng, "Một chút cũng không muốn biết."

Sophia gật gật đầu, "Vậy không nói cho anh."

Hạ Thiên o(╯□╰)o.

Nằm cái rãnh! ! !

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Ad ơi, truyện này dịch lấy gốc từ đâu đấy? Đọc đoạn đầu còn ổn, nhưng sao càng về sau càng có cảm giác đọc convert thế này. Đọc trang nào cũng thế!
Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Thanh Tran, bạn có đọc hết không vậy? Nữ chính truyện này quá cường, quá quyết đoán, còn có phần độc. Hỏi cái, đoạn nào nữ chính thánh mẫu vậy, từ đầu đến giờ t còn chưa thấy nữ chính thánh mẫu bao giờ!
Avatar
Thanh Tran21:07 07/07/2019
Ghét con nu9 vcc. Chả thấy cường mẹ j. Vừa ngu vừa thiếu quyết đoán lại hay tỏ ra cao thượng thánh mẫu vl. Ko có ng khác giúp thì chả đc cái mẹ gì.
Avatar
Thanh Tran02:07 03/07/2019
Nhị thập tứ hiếu là 24 tấm gương hiếu thảo chứ. Tào lao
Avatar
Lien Bich20:06 05/06/2019
truyen hay quá
Avatar
kazin yến20:10 24/10/2018
đọc review bên mstỏy và qua đây đọc tiếp. chả biét bao giờ mới cày xong truyện này nữa.
Avatar
Trang Pisces09:06 24/06/2018
truyện hay quá, đọc hơn 1 tháng ms hết, dài dữ dội
Avatar
Hoài An17:10 31/10/2017
mới đọc mấy chương mà thấy cốt truyện giống với "gia đình cực phẩm cha cường hãn con trai thiên tài mẹ phúc hắc" quá
Avatar
Admin14:08 29/08/2017
HoangThuc: bạn inbox vào fanpage nhé
Avatar
ngocminh11:07 29/07/2017
2122 Lục Trăn die. chỉ là truyện thôi mà cũng rớt nước mắt là sao trời??? tác giả này ác thật, 6 cặp, cặp nào cũng phải chết đi sống lại mới chịu!

BÌNH LUẬN FACEBOOK