Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Sophia không ngờ, anh trực tiếp như vậy, càng không có nghĩ tới, anh sẽ nói chuyện năm đó, lúc cô tám tuổi, anh đã có với cô... Nói như vậy, ca ca từ nhỏ đã đánh cô chủ ý sao?

Nhìn thấy thần sắc khiếp sợ của Sophia, Hạ Thiên cũng không vui mừng, cô sao có thể nghĩ tới chứ, lúc cô rời đi, cô khi đó còn nhỏ sao có thể nghĩ đến cái gì, anh lại không giống, anh đã là thiếu niên thời kỳ trưởng thành, lại có chủ trương của chính mình, đã sớm biết mình muốn cái gì, bằng không, tại sao lo lắng nuôi dưỡng cô, dạy dỗ cô đây? Kỳ thực, sớm mấy năm thì có cô nhất định là anh loại ý nghĩ này, khi mang cô về nhà, cha mẹ đều cùng anh nói qua, khi đó, anh còn không hiểu được cái gì gọi là tình yêu, chỉ hiểu được cái gì gọi là độc chiếm dục, nha đầu này nếu là thích thiếu niên khác, anh liền sẽ phát giận.

Độc chiếm dục là khởi đầu tình yêu, anh bây giờ mới hiểu được, cũng không muộn, không phải sao?

"Dọa em?"

Sophia lắc lắc đầu, nói dọa còn không đến mức, chỉ là có chút ngoài ý muốn, này cùng suy nghĩ của cô, cũng không giống, ca ca thích cô? A, không, là yêu cô! Cô là thật không ngờ, càng không có nghĩ tới, anh thẳng tanh như vậy.

Hạ Thiên nói, "Cha anh nói, thích một người, chính là muốn thẳng tanh nói cho cô ấy biết, anh không học những thứ hư ấy, cũng không muốn cùng em chơi tâm kế, rõ ràng thích lại cùng em giận dỗi, anh cũng không thích, chuyện ngu xuẩn như thế lúc anh mười lăm mười sáu tuổi có thể sẽ làm, hiện tại sẽ không. Oa oa, anh hứa với em một tương lai, những lời này đã sớm muốn nói với em, em tin anh, được không?"

Cô đương nhiên tin Hạ Thiên, ca ca của cô là người đàn ông giữ lời hứa, với cô cũng thành thực, cũng không nghi ngờ cái gì, nhưng mà, chính cô lại không muốn liên lụy anh, tuy nói là yêu, cũng có nông sâu chi phân, bọn họ rời xa tám năm, vừa gặp nhau sẽ là như thế, cho dù có cảm tình, kỳ thực cũng là tiếc nuối cùng áy náy chiếm đa số, cô không muốn cứ như vậy theo anh, có lẽ, qua một khoảng thời gian, ca ca nhiệt tình qua đi, anh sẽ không chấp nhất như vậy.

Cô có thể bồi anh bao lâu đây? Chờ cảm tình càng ngày càng sâu, tương lai cô đi một mình, lưu anh trên đời này, nếu là sau này anh không gặp một người con gái khác anh yêu thích, cứ như vậy lẻ loi qua một đời sao?

Cô không muốn!

"Thế nhưng, em... Em đối với anh chỉ có tình anh em." Sophia cố chấp nói, thương tâm khổ sở là nhất thời, so với một đời thương tâm vẫn tốt hơn, đau dài không bằng đau ngắn.

Cô nghĩ như vậy, trong lòng lại rất chua chát, không biết ai sẽ có phúc khí, tương lai làm vợ ca ca, nhất định sẽ rất hạnh phúc đi, anh tốt như vậy, đối với tình cảm lại trung thành như vậy, gả cho anh, nhất định sẽ rất hạnh phúc .

Cô không có phần phúc khí này, lại hi vọng, anh có thể qua được hạnh phúc, chẳng sợ người để anh cảm giác được hạnh phúc, cũng không phải là cô, cũng không quan hệ, mặc kệ cô ở nơi nào, đều sẽ chúc phúc anh.

"Không quan hệ." Hạ Thiên trái lại rất tự nhiên, "Em nhỏ hơn anh mấy tuổi, năm đó lúc rời xa anh, căn bản cái gì cũng không hiểu, không hiểu được tình yêu nam nữ, bây giờ vừa mới gặp lại, em đối với anh còn chưa có bất luận cái hiểu biết gì, tình anh em thì tình anh em, so với coi anh thành một người lạ vẫn tốt hơn, đã như vậy, vậy từ hôm nay trở đi nhớ kỹ, anh không phải là ca ca của em, anh là một người người đàn ông, muốn hôn em, người đàn ông muốn lấy hết quần áo của em, đã hiểu sao?"

Sophia, "..."

Ca ca anh không cần trực tiếp như vậy, cô hoàn toàn đã hiểu.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Ad ơi, truyện này dịch lấy gốc từ đâu đấy? Đọc đoạn đầu còn ổn, nhưng sao càng về sau càng có cảm giác đọc convert thế này. Đọc trang nào cũng thế!
Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Thanh Tran, bạn có đọc hết không vậy? Nữ chính truyện này quá cường, quá quyết đoán, còn có phần độc. Hỏi cái, đoạn nào nữ chính thánh mẫu vậy, từ đầu đến giờ t còn chưa thấy nữ chính thánh mẫu bao giờ!
Avatar
Thanh Tran21:07 07/07/2019
Ghét con nu9 vcc. Chả thấy cường mẹ j. Vừa ngu vừa thiếu quyết đoán lại hay tỏ ra cao thượng thánh mẫu vl. Ko có ng khác giúp thì chả đc cái mẹ gì.
Avatar
Thanh Tran02:07 03/07/2019
Nhị thập tứ hiếu là 24 tấm gương hiếu thảo chứ. Tào lao
Avatar
Lien Bich20:06 05/06/2019
truyen hay quá
Avatar
kazin yến20:10 24/10/2018
đọc review bên mstỏy và qua đây đọc tiếp. chả biét bao giờ mới cày xong truyện này nữa.
Avatar
Trang Pisces09:06 24/06/2018
truyện hay quá, đọc hơn 1 tháng ms hết, dài dữ dội
Avatar
Hoài An17:10 31/10/2017
mới đọc mấy chương mà thấy cốt truyện giống với "gia đình cực phẩm cha cường hãn con trai thiên tài mẹ phúc hắc" quá
Avatar
Admin14:08 29/08/2017
HoangThuc: bạn inbox vào fanpage nhé
Avatar
ngocminh11:07 29/07/2017
2122 Lục Trăn die. chỉ là truyện thôi mà cũng rớt nước mắt là sao trời??? tác giả này ác thật, 6 cặp, cặp nào cũng phải chết đi sống lại mới chịu!

BÌNH LUẬN FACEBOOK