Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Cô vốn tưởng rằng, anh sẽ sinh khí, như lần trước ở bệnh viện, ném cửa mà đi, nhưng mà, xuất hồ ý liêu, Hạ Thiên vẫn chưa sinh khí, chỉ là nhìn cô, ánh mắt kia làm cho cô vô cùng không được tự nhiên, như thẩm phán, cô không thẹn với lương tâm, cũng không có tránh né.

"Em không biết anh vì sao đột nhiên thì có ý nghĩ với em, đúng vậy, với em mà nói, loại cảm tình này tới rất đột nhiên, bởi vì ở trong trí nhớ của em, anh vẫn luôn oán giận em, kia sợ chúng ta lúc còn rất nhỏ, cũng giống ca ca cùng em gái ở chung, anh chiếu cố em, giống như ca ca của em, với em mà nói, chính là cảm tình anh trai đối với em gái, chiếu cố được cẩn thận. Em tin, khi đó, anh là thích em, em cũng thích anh, loại thích này cũng chỉ là thích giữa anh em. Lại sau đó, đã nhiều năm như vậy, anh đột nhiên đến nói với em, muốn đem loại cảm tình này biến thành tình yêu, em không cách nào tiếp nhận." Sophia khẽ nói, "Bất là tất cả là cảm tình thanh mai trúc mã, cũng có thể nở hoa kết quả, em thích anh, cùng thích em trai là giống nhau, anh hỏi em vì sao, kỳ thực nói nhiều lý do như vậy, đều là qua loa tắc trách, lý do chân chính là, anh đối với em có ân, anh đối với em có tình anh em, lúc em trưởng thành, ảnh hưởng của anh đối với em lớn nhất, nhưng cũng không phải người yêu của em."

Sophia điềm tĩnh cười, thật dài thở phào nhẹ nhõm, "Kỳ thực, anh đối với em, kỳ thực cũng chỉ có tình anh em đi, có lẽ là chính anh nhận sai, cho rằng này là tình yêu, anh không muốn mất đi em. Đó là anh đối với đoạn ký ức hồi bé kia quá cố chấp, tạo thành ảo giác, em cũng rất quý trọng, em cũng rất khổ sở, vì sao chúng ta không thể trở lại quá khứ, em cũng muốn làm cái đứa nhỏ vô ưu vô lự kia, được anh trông nom, được anh sủng ái, nhưng vì cái gì sẽ không thể nhận đây? Bởi vì em hiểu được, em đã trưởng thành, bên cạnh anh sẽ có người, hưởng thụ phần sủng ái này, nhưng đã không phải em, tựa như anh trai cùng em gái, cảm tình hồi bé thậm đốc, như hình với bóng, sau khi lớn lên, anh trai tóm lại sẽ có vợ, cùng em gái cảm tình cũng sẽ không có thân mật như hồi bé, chính là cái đạo lý này. Anh chỉ là luyến tiếc đoạn năm tháng kia mà thôi, tuyệt không phải chân chính thích em."

Hạ Thiên cười, nhẹ nhàng phất tóc bên tai cô, ôn nhu được khác thường, "Nếu như năm đó không đưa em rời đi, em ở bên cạnh anh nhiều năm như vậy, hôm nay sẽ không sẽ nói như vậy đi."

Sophia nghĩ thầm, dù cho anh đưa cô rời đi, không phát sinh chuyện này, em cũng sẽ nghĩ biện pháp, để anh đưa cô rời đi, kết quả cũng giống nhau, ca ca anh thế nào không rõ đây?

"Em giọng điệu như là thầy giáo ở trên bục giảng phân tích một đoạn cảm tình." Hạ Thiên nói, "Tám năm này, là anh đối với mình trừng phạt, không phải tôi đối với em trừng phạt, anh cảm thấy chuyện năm đó người nên trả giá thật nhiều là anh, anh cũng trả giá đại giới. Em đối với tâm lý của em phân tích là được, đừng phân tích với tâm lý của anh, oa oa, anh nghĩ muốn cái gì, anh so với ai khác đều rõ ràng, so với ai khác đều hiểu."

"Em không yêu anh, không quan hệ, coi anh là ca ca cũng không quan hệ, cho nên ở Karo anh muốn em đừng lại gọi anh là ca ca, miễn cho em nghĩ rằng anh thật là ca ca của em, anh không phải." Hạ Thiên khẽ nói, "Anh cho tới bây giờ không coi em là em gái, trước đây lúc em tám tuổi, có lẽ anh còn không hiểu nhiều, cho nên khi em là em gái, theo em tám tuổi sau này, anh lại không coi em là em gái. Cho dù là gia đình bần hàn, cũng không có đạo lý ca ca cùng em gái cùng gối mà ngủ thời kỳ trưởng thành, em lại cáu kỉnh, nếu anh không phân tâm tư kia, anh sẽ không luôn cùng em ngủ cùng một chỗ, anh lúc đó đã suy nghĩ, dù sao em sau này cũng phải gả cho anh, anh trước thời gian hành sử quyền lực của anh cũng không có gì không đúng, cũng không có một vị ca ca đối với em gái của mình sẽ sản sinh dục niệm."

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Ad ơi, truyện này dịch lấy gốc từ đâu đấy? Đọc đoạn đầu còn ổn, nhưng sao càng về sau càng có cảm giác đọc convert thế này. Đọc trang nào cũng thế!
Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Thanh Tran, bạn có đọc hết không vậy? Nữ chính truyện này quá cường, quá quyết đoán, còn có phần độc. Hỏi cái, đoạn nào nữ chính thánh mẫu vậy, từ đầu đến giờ t còn chưa thấy nữ chính thánh mẫu bao giờ!
Avatar
Thanh Tran21:07 07/07/2019
Ghét con nu9 vcc. Chả thấy cường mẹ j. Vừa ngu vừa thiếu quyết đoán lại hay tỏ ra cao thượng thánh mẫu vl. Ko có ng khác giúp thì chả đc cái mẹ gì.
Avatar
Thanh Tran02:07 03/07/2019
Nhị thập tứ hiếu là 24 tấm gương hiếu thảo chứ. Tào lao
Avatar
Lien Bich20:06 05/06/2019
truyen hay quá
Avatar
kazin yến20:10 24/10/2018
đọc review bên mstỏy và qua đây đọc tiếp. chả biét bao giờ mới cày xong truyện này nữa.
Avatar
Trang Pisces09:06 24/06/2018
truyện hay quá, đọc hơn 1 tháng ms hết, dài dữ dội
Avatar
Hoài An17:10 31/10/2017
mới đọc mấy chương mà thấy cốt truyện giống với "gia đình cực phẩm cha cường hãn con trai thiên tài mẹ phúc hắc" quá
Avatar
Admin14:08 29/08/2017
HoangThuc: bạn inbox vào fanpage nhé
Avatar
ngocminh11:07 29/07/2017
2122 Lục Trăn die. chỉ là truyện thôi mà cũng rớt nước mắt là sao trời??? tác giả này ác thật, 6 cặp, cặp nào cũng phải chết đi sống lại mới chịu!

BÌNH LUẬN FACEBOOK