Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Sophia, "..."

Hạ Thiên dù bận vẫn ung dung nhìn cô, giống như đang cười, lại giống như rất nghiêm túc, "Còn có lý do gì sao?"

Sophia chỗ nào sẽ không để lý do, lại nói một lý do là Hạ Thiên có thể phá hỏng, bảo anh sẽ không dây dưa nữa, ba mẹ đã nói, đánh quá người đàn ông của cô không cho suy nghĩ, cô nếu là nói, ca ca bảo đảm sẽ không phản bác, mặc anh miệng xán hoa sen, đen trắng đảo lộn, anh cũng sẽ không ở trong chuyện này làm bất luận cái phản bác gì, dự đoán bầu không khí hai người cũng sẽ trở nên rất tệ. Chỉ là, cô không muốn làm như vậy, không muốn làm cho ca ca biết cô một con mắt phá hủy, không muốn làm cho ca ca bởi vì chuyện này thương tâm, không muốn anh lại nhớ tới cái chuyện tình thương tâm này, bây giờ như vậy thật tốt, càn quấy, nhưng tâm tình của anh khoái trá, ít nhất giữa bọn họ đều có một loại ăn ý, chuyện cũ không muốn nhắc lại.

Hạ Thiên nắm tay cô, vừa muốn mở miệng, Sophia cắt lời của anh, "Vì sao?"

Anh biết cô hỏi cái gì, Hạ Thiên dừng một chút, "Lúc anh còn rất nhỏ, daddy chỉ vào mammy anh nói, tìm lão bà ngàn vạn không muốn tìm một loại hình này, có con nếm mùi đau khổ, nhưng anh nhìn biểu tình trên mặt daddy cũng không là nói như vậy. Lúc đó anh còn rất ngây thơ, rất lạnh diễm nói, sau này lão bà của anh anh muốn chính mình dưỡng, nghĩ dưỡng thành cái dạng gì liền dưỡng thành cái dạng đó, khẳng định hợp lòng anh. Về sau, cơ duyên xảo hợp, anh còn thật nuôi một cô gái nhỏ. Anh còn chưa từng có hoa phí tâm tư đi dưỡng qua người khác, vẫn luôn là người khác ở nuôi anh, quãng thời gian đó, anh rất có cảm giác thành tựu, thỉnh thoảng nhìn cô ấy ở trong lòng anh ngủ được an ổn anh liền sẽ nghĩ, vẫn luôn như vậy cũng không tệ. Mặc dù có qua một ít không thoải mái, mặc dù có qua một ít bóng mờ, nhưng anh dù sao nuôi nhiều năm như vậy, chẳng sợ cô ấy sau khi rời đi, anh phân nửa tài sản thân gia đều ở trên người cô ấy, bây giờ cô gái nhỏ này lại vừa mới mười tám, trổ mã được duyên dáng yêu kiều xinh đẹp thiên tiên, tại sao muốn tiện nghi người khác đây?"

Sophia, "..."

Được rồi, cô không nên hỏi .

Đây là cái lý do chó má gì a, lại là logic bất thông, nhưng giống như lại có một chút đạo lý như vậy, ca ca đích xác nuôi cô mấy năm, cũng có thể nói là phủng ở lòng bàn tay, hao hết tâm tư, này nói xong một chút cũng không sai.

Chỉ là, vì sao cô có một chút điểm thất lạc?

Này giống như, cũng không phải là cô nghĩ nghe.

Sophia giãy tay anh, Hạ Thiên thu lại tươi cười, chỉ là nhìn cô, cô thần sắc điềm tĩnh, cũng không biết đang suy tư cái gì, anh có một loại xót xa trong lòng bất an, cô quá mức yên tĩnh, trái lại không biết đang suy nghĩ gì.

"Chuyện năm đó, anh thành thật trả lời em một câu, anh còn oán em sao?"

"Không oán." Hạ Thiên rốt cuộc nói lời nói thật, "Lần trước ở bệnh viện, là anh dỗi, tuyệt không phải thật tâm, năm đó ở Zurich lúc nhìn thấy em, anh đã không có oán hận."

Này tám năm trừng phạt, đối với mình mà nói, vậy là đủ rồi, năm đó anh oán người, hận người là mình, nhưng anh cũng coi như ngồi tù tám năm, tất cả đều đền bù, tám năm kia, anh chỉ thấy quá cô hai lần, đối với mình trừng phạt như vậy sớm đủ rồi, sao có thể có oán hận đây.

Sophia trong lòng không cách nào yên lặng, Hạ Thiên đã bày ra một loại chỉ cần cô nguyện ý, chúng ta có thể lại trở lại thái độ quá khứ, cô nên nói cái gì? Tám năm, không phải tám ngày, tám tháng, cô đã không còn như lúc trước nữa, có mấy lời, cũng là cô thật tình thực lòng.

"Anh nuôi nhiều năm như vậy, đích xác không muốn tiện nghi người khác, chỉ là, anh có hỏi qua, em có nguyện ý hay không?" Sophia thẳng tanh nhìn Hạ Thiên, nhàn nhạt nói, "Thành thật mà nói, em cũng không muốn ý cùng anh lại có bất kỳ dính dáng."

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Ad ơi, truyện này dịch lấy gốc từ đâu đấy? Đọc đoạn đầu còn ổn, nhưng sao càng về sau càng có cảm giác đọc convert thế này. Đọc trang nào cũng thế!
Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Thanh Tran, bạn có đọc hết không vậy? Nữ chính truyện này quá cường, quá quyết đoán, còn có phần độc. Hỏi cái, đoạn nào nữ chính thánh mẫu vậy, từ đầu đến giờ t còn chưa thấy nữ chính thánh mẫu bao giờ!
Avatar
Thanh Tran21:07 07/07/2019
Ghét con nu9 vcc. Chả thấy cường mẹ j. Vừa ngu vừa thiếu quyết đoán lại hay tỏ ra cao thượng thánh mẫu vl. Ko có ng khác giúp thì chả đc cái mẹ gì.
Avatar
Thanh Tran02:07 03/07/2019
Nhị thập tứ hiếu là 24 tấm gương hiếu thảo chứ. Tào lao
Avatar
Lien Bich20:06 05/06/2019
truyen hay quá
Avatar
kazin yến20:10 24/10/2018
đọc review bên mstỏy và qua đây đọc tiếp. chả biét bao giờ mới cày xong truyện này nữa.
Avatar
Trang Pisces09:06 24/06/2018
truyện hay quá, đọc hơn 1 tháng ms hết, dài dữ dội
Avatar
Hoài An17:10 31/10/2017
mới đọc mấy chương mà thấy cốt truyện giống với "gia đình cực phẩm cha cường hãn con trai thiên tài mẹ phúc hắc" quá
Avatar
Admin14:08 29/08/2017
HoangThuc: bạn inbox vào fanpage nhé
Avatar
ngocminh11:07 29/07/2017
2122 Lục Trăn die. chỉ là truyện thôi mà cũng rớt nước mắt là sao trời??? tác giả này ác thật, 6 cặp, cặp nào cũng phải chết đi sống lại mới chịu!

BÌNH LUẬN FACEBOOK