Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Tiểu vương tử bây giờ đã là tiểu thiếu niên, nhìn trắng trắng nộn nộn, vô cùng anh tuấn, quân thượng vốn định giữ anh ở nước A học, Sophia lại khăng khăng đưa anh đi nước Mỹ học, giáo dục là một dạng đầu tư lâu dài, báo đáp sản nghiệp trễ. Karo cũng có một trường học nằm trong danh sách ba mươi trường đại học tốt trên thế giới, hằng năm đều có rất nhiều học sinh ngoại quốc ghi danh, thế nhưng, trong lòng cô biết rõ ràng, giáo dục nước Mỹ so với nước A đã hoàn thiện hơn nhiều lắm.

Cho nên, năm nay cô chủ trương đưa em trai đi nước Mỹ học, trung học đại học là con rồng, tất cả ở nước Mỹ.

Tiểu vương tử cũng là một người có chủ ý, đồng ý cách làm của chị gái, nhưng chỉ có một yêu cầu, muốn chị gái đưa anh đi học, dù sao không có người quen, bồi anh một khoảng thời gian.

Sophia vốn định chối từ, nhìn bộ dáng tiểu vương tử đáng thương, cô gần đây lại thanh nhàn, gật đầu đáp ứng.

Quân thượng cùng vương phi cũng hết sức cao hứng, nhân cơ hội để Sophia đi một chuyến giải giải sầu cũng là tốt.

Cô tính tình không thích khoa trương, cũng không phải quốc gia đại sự, nên được làm bí mật, công chúa cùng vương tử nước A đến New York không có lộ ra một chút tin tức, giống như chị gái đưa em trai đi học bình thường.

Trường học là trường học quý tộc, Sophia mua một căn nhà ở gần trường học cho em trai, từ nhỏ anh trừ quốc ngữ, còn học tiếng Pháp cùng tiếng Anh, cho nên giảm đi môn ngôn ngữ cơ bản, trực tiếp có thể đi học.

Tiểu vương tử là người tính cách cũng rộng rãi, đi học ba ngày đã thích ứng hoàn cảnh mới, vui đến quên cả trời đất, như chim rời khỏi lồng, Sophia nhìn đều cảm thấy hài lòng.

Rachel cùng Crystal bị đuổi đi, chỉ còn lại cô cùng em trai ở đây ngày ngày trôi qua nhàn nhã, Sophia tính toán ở một tháng lại về nước, đến lúc đó an toàn của em trai cũng sắp xếp xong xuôi.

Một ngày vào buổi chiều, cô đang ở trong công viên đọc sách, một bóng mờ bao trùm cô, Sophia theo trong sách ngẩng đầu lên, nhìn thấy Hạ Thiên âm trầm đứng ở trước mặt cô, giống như cô thiếu anh mấy nghìn vạn.

"Ca ca..." Sophia dừng một chút, "Đường tiên sinh, tại sao là anh."

Kia một tiếng ca ca, thốt ra, thực sự là quá đương nhiên, lại nghe xong một câu Đường tiên sinh kia, quả thực chói tai cực kỳ, Hạ Thiên còn thiếu chút không rống, đó là cách gọi cha anh.

Hồi ở thành phố S, nhân gia ít nhất gọi anh tiểu Đường tiên sinh.

o(╯□╰)o.

"Một mình em ở đây đi bộ cái gì, cũng không có một người đi cùng." Hạ Thiên giọng điệu không thiện cảm, nha đầu chết tiệt kia vì sao đem Rachel cùng Crystal đều đuổi đi, chẳng lẽ ở New York cô yên tâm như vậy sao?

"Tôi cũng không phải đứa nhỏ, bên người mang người nào, anh nhất định đều điều tra rõ ràng, nhà tôi cách nơi này cũng không xa, đi vài bước đã đến." Sophia nhàn nhạt nói, người này thực sự là thần kỳ, cái gì cũng có thể tra được, cô đến New York mới mấy ngày, ai nói cho anh biết ?

Anh còn có thể thực xuất hiện ở trước mặt cô chuẩn xác như vậy.

Thực sự là thần kỳ .

Hạ Thiên tức giận bất bình ngồi xuống ở bên cạnh cô, Sophia nghiêng đầu liếc mắt nhìn, anh hoàn toàn không có ý muốn đi, mặc quần jean, kiều chân, giống như là lưu manh ở phát giận.

"Không phải không tới New York sao?"

"Ai nói ." Sophia phủ nhận, "Em trai tôi phải ở chỗ này đi học, đến một chuyến cũng không có gì, lại nói, New York lớn như vậy, anh nếu không cố ý tới tìm em, chúng ta cũng không gặp."

"Ai cố ý tới tìm em ?" Hạ Thiên trừng cô, "Ít cho thiếp vàng trên mặt mình."

"Ồ." Sophia tính tình tốt ồ một tiếng, cũng không nói gì, nhưng trong lòng khinh bỉ anh, thừa nhận cố ý đến tìm cô thì mất mặt như vậy sao? Không nghĩ ra, ca ca sau khi lớn lên, tâm tư không thoải mái đâu.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Ad ơi, truyện này dịch lấy gốc từ đâu đấy? Đọc đoạn đầu còn ổn, nhưng sao càng về sau càng có cảm giác đọc convert thế này. Đọc trang nào cũng thế!
Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Thanh Tran, bạn có đọc hết không vậy? Nữ chính truyện này quá cường, quá quyết đoán, còn có phần độc. Hỏi cái, đoạn nào nữ chính thánh mẫu vậy, từ đầu đến giờ t còn chưa thấy nữ chính thánh mẫu bao giờ!
Avatar
Thanh Tran21:07 07/07/2019
Ghét con nu9 vcc. Chả thấy cường mẹ j. Vừa ngu vừa thiếu quyết đoán lại hay tỏ ra cao thượng thánh mẫu vl. Ko có ng khác giúp thì chả đc cái mẹ gì.
Avatar
Thanh Tran02:07 03/07/2019
Nhị thập tứ hiếu là 24 tấm gương hiếu thảo chứ. Tào lao
Avatar
Lien Bich20:06 05/06/2019
truyen hay quá
Avatar
kazin yến20:10 24/10/2018
đọc review bên mstỏy và qua đây đọc tiếp. chả biét bao giờ mới cày xong truyện này nữa.
Avatar
Trang Pisces09:06 24/06/2018
truyện hay quá, đọc hơn 1 tháng ms hết, dài dữ dội
Avatar
Hoài An17:10 31/10/2017
mới đọc mấy chương mà thấy cốt truyện giống với "gia đình cực phẩm cha cường hãn con trai thiên tài mẹ phúc hắc" quá
Avatar
Admin14:08 29/08/2017
HoangThuc: bạn inbox vào fanpage nhé
Avatar
ngocminh11:07 29/07/2017
2122 Lục Trăn die. chỉ là truyện thôi mà cũng rớt nước mắt là sao trời??? tác giả này ác thật, 6 cặp, cặp nào cũng phải chết đi sống lại mới chịu!

BÌNH LUẬN FACEBOOK