Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Sophia tĩnh dưỡng mười ngày, Tiểu Tuyết cũng từ Pháp đến, mang theo con gái nhỏ Phương Đông Minh Lan của cô, con gái cô năm nay mới sáu tuổi, nhìn rất giống Tiểu Tuyết, khí chất phong phạm lại cực kỳ giống di nhỏ Hạ Thanh, là một cô bé vô cùng xinh đẹp. Mục Vi Tiếu xưa nay cùng cô chơi rất tốt, Minh Lan đến, hai cô gái nhỏ liền tay trong tay đi chơi.

"Thế nào không đem con trai theo?"

"Phương Đông đưa nó đi rèn luyện." Tiểu Tuyết mỉm cười nói, "Minh Lan lại không bằng lòng ở nhà, tôi liền cùng bé tới, đứa nhỏ này luôn luôn không chịu ngồi yên."

"Mục Vi Tiếu đâu."

Hai người cười cười nói nói liền nói đến chuyện Sophia, Tiểu Tuyết cũng biết Hạ Thiên đến xem qua cô, kỳ quái hỏi, "Hạ Thiên thế nào không kiểm tra cho cô ấy?"

"Hai đứa nhỏ giận dỗi đi, Hạ Thiên trở về New York."

Tiểu Tuyết lắc lắc đầu, bệnh viện bên kia cũng cho Sophia thời gian làm kiểm tra rồi, ấn tượng của Sophia đối với Tiểu Tuyết đã mơ hồ, đã sớm không quá nhớ, chuyện năm đó, cô nhớ sâu nhất vài người, đều để dưới đáy lòng, thời gian Tiểu Tuyết chăm sóc của cô, cô còn quá nhỏ, lại chỉ thấy qua một lần, cho nên không quá biết được.

Biết cô là dì của Hạ Thiên, Sophia biết vậy nên thân thiết rất nhiều.

Làm kiiểm tra ba ngày, Sophia cũng chịu dược.

Tránh Sophia, Lý Hoan Tình lo lắng hỏi, "Không thể phẫu thuật sao?"

"Bệnh của cô ấy có đặc thù, mổ rất nguy hiểm, này còn khác nói, dù cho phẫu thuật thành công, cô ấy cũng sống không lâu." Tiểu Tuyết ăn ngay nói thật, "Năm đó tôi nói với Hạ Thiên tình huống thực tế, đứa nhỏ này có thể sống bao lâu, tôi cũng không phải rất có nắm chắc, cô ấy có thể sống đến mười tám tuổi, thành thật mà nói, tôi rất kinh ngạc."

"Không có phương pháp nào?"

"Tôi là không có biện pháp nào, tôi mấy năm nay cũng không phải vì một đứa nhỏ đi nghiên cứu này đó, sợ rằng còn phải tìm Hạ Thiên, phương diện này nó là am hiểu." Tiểu Tuyết nghiên cứu gì đó so sánh, không giống Hạ Thiên, chuyên nghiên cứu khoa tim.

"Tôi vốn đang ngóng trông cô có thể trị cho cô ấy."

"Khỏi hẳn là không thể nào, kéo dài tuổi thọ của cô ấy trái lại có thể làm được." Tiểu Tuyết nói, nhìn thuốc phân tích, "Chậc chậc, thì ra là thế, trở về tôi tìm một vị chuyên gia sinh vật lại nghiên cứu xem, thuốc này thành phần trái lại tôi trước đây không ngờ . Thuốc này là Hạ Thiên phối đi?"

"Tôi cũng không phải rất rõ ràng."

"Hơn phân nửa là của nó, tôi xem thành phần cùng tỉ lệ, cũng là nó có thể nắm chặt như vậy." Tiểu Tuyết hơi nhíu mày, "Năm đó tôi phán đoán đứa nhỏ chỉ có thể sống mười tuổi, bây giờ cũng có thể sống đến mười tám tuổi, có lẽ tôi ngay từ đầu liền nghĩ lầm rồi, vẫn muốn mổ, đổi trái tim, chưa từng nghĩ tới thuốc trị liệu, bệnh tình của cô ấy vẫn ức chế được rất tốt."

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Ad ơi, truyện này dịch lấy gốc từ đâu đấy? Đọc đoạn đầu còn ổn, nhưng sao càng về sau càng có cảm giác đọc convert thế này. Đọc trang nào cũng thế!
Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Thanh Tran, bạn có đọc hết không vậy? Nữ chính truyện này quá cường, quá quyết đoán, còn có phần độc. Hỏi cái, đoạn nào nữ chính thánh mẫu vậy, từ đầu đến giờ t còn chưa thấy nữ chính thánh mẫu bao giờ!
Avatar
Thanh Tran21:07 07/07/2019
Ghét con nu9 vcc. Chả thấy cường mẹ j. Vừa ngu vừa thiếu quyết đoán lại hay tỏ ra cao thượng thánh mẫu vl. Ko có ng khác giúp thì chả đc cái mẹ gì.
Avatar
Thanh Tran02:07 03/07/2019
Nhị thập tứ hiếu là 24 tấm gương hiếu thảo chứ. Tào lao
Avatar
Lien Bich20:06 05/06/2019
truyen hay quá
Avatar
kazin yến20:10 24/10/2018
đọc review bên mstỏy và qua đây đọc tiếp. chả biét bao giờ mới cày xong truyện này nữa.
Avatar
Trang Pisces09:06 24/06/2018
truyện hay quá, đọc hơn 1 tháng ms hết, dài dữ dội
Avatar
Hoài An17:10 31/10/2017
mới đọc mấy chương mà thấy cốt truyện giống với "gia đình cực phẩm cha cường hãn con trai thiên tài mẹ phúc hắc" quá
Avatar
Admin14:08 29/08/2017
HoangThuc: bạn inbox vào fanpage nhé
Avatar
ngocminh11:07 29/07/2017
2122 Lục Trăn die. chỉ là truyện thôi mà cũng rớt nước mắt là sao trời??? tác giả này ác thật, 6 cặp, cặp nào cũng phải chết đi sống lại mới chịu!

BÌNH LUẬN FACEBOOK