Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Mặc dù cô không hài lòng Sophia làm con dâu, nhưng đối với Sophia, cô là thích, cũng không có một chút phiến diện, bây giờ Sophia mù, con trai chạy được vô tung vô ảnh, nhìn thế nào đều là con trai lòng lang dạ sói.

Hạ Thiên nghĩ, anh không còn mặt mũi gặp Sophia.

Thời gian dài như vậy, anh vậy mà không phát hiện mắt Sophia có vấn đề, Sophia che giấu cũng không phải là rõ ràng như vậy, cô là bị mắt yếu, ở trong không gian tối khẳng định cái gì đều nhìn không thấy, một lần bị cúp điện kia, cô liền quấn quít lấy anh cõng cô, anh nên phát hiện, nhưng mà, anh chỉ nghĩ oa oa làm nũng, chắc hẳn khi đó, oa oa là nhìn không thấy.

Trong rạp chiếu bóng, cô thường xuyên nhắm mắt lại, anh đang suy nghĩ, Sophia rốt cuộc nhìn không thấy được bộ phim kia rốt cuộc đang phát cái gì, lúc đi ngủ, chưa bao giờ tắt đèn, ban đêm luôn luôn đeo mắt kính.

Cô che giấu được rõ ràng cũng không phải là rất rõ ràng, anh lại sơ ý như vậy, một lần cũng không thấy.

Đặc biệt xem bệnh cho Sophia, anh càng như bị sét đánh, anh hỏi Sophia, mắt vì sao bị yếu, Sophia nói mình nói không rõ ràng, đột nhiên bị yếu, anh không biết Sophia tại sao muốn gạt anh, thẳng đến anh điều tra bệnh của Sophia, phân ca bệnh kia, cũng không chân thực , bác sĩ chủ trị cho Sophia nói cô là bị một năm trước, Hạ Thiên một chữ cũng không tín, bởi vì năm đó ở Zurich lúc nhìn thấy cô, anh đã cảm thấy có chút vấn đề, một ngày kia bị cúp điện, Sophia biểu hiện rất kỳ quái, cho nên anh đến xem hồ sơ bệnh viện, nhìn thấy chân thực bệnh của Sophia, anh mới biết vì sao Sophia thiên tân vạn khổ gạt anh.

Ánh mắt của cô, là anh đánh mù.

Anh là người tập võ, năm đó tuổi còn nhỏ, nhưng khí lực không nhỏ, một cái tát đánh qua, mắt Sophia đều đỏ, lúc cô rời anh đi, anh nhìn cô một cái, một con mắt như là che phủ một tầng hơi máu mỏng, vô cùng đáng sợ, lúc đó anh liền ý thức được chính mình không khống chế được, đánh cho quá nặng, ánh mắt của cô khả năng nhiễm trùng, nhưng không ngờ, vậy mà nghiêm trọng như vậy.

Lâu dài, không tìm được giác mạc thích hợp thay thế, ánh mắt của cô trái lại ngừng lại.

"Mammy..." Hạ Thiên thanh âm có chút nghẹn ngào, chẳng sợ năm đó lúc tách ra, anh cũng không có thống khổ như vậy, bây giờ hận không thể chính mình đây hai tay gặp rắc rối.

Hạ Thần Hi vốn muốn cùng con trai nói một chút chuyện Sophia, bây giờ nhìn tình huống là không có biện pháp nói chuyện, cô nói, "Được rồi, không phải thương tâm khổ sở, đi bệnh viện ở cùng cô ấy đi."

"Con không mặt mũi đi." Hạ Thiên nói, chăm chú nắm tay Hạ Thần Hi, "Mammy, Con không mặt mũi gặp cô ấy."

"Này lại không phải lỗi của con..." Hạ Thần Hi, chờ một chút, đây là ý gì? Thanh âm Hạ Thiên tất cả đều là hối hận cùng áy náy, vì sao?

"Là lỗi của con, là lỗi của con, tám năm trước, con đánh cô ấy, đem mắt của cô ấy đả thương, từ đó về sau mắt vẫn luôn bị yếu, cô ấy trăm kế ngàn phương gạt con, con vậy mà cho tới hôm nay mới biết." Hạ Thiên thống khổ ôm đầu, "Con vì sao ngu xuẩn như vậy, vì sao ngu xuẩn như vậy!"

Hạ Thần Hi hơi ngẩn ra, cô không ngờ vậy mà theo trong miệng Hạ Thiên nghe thấy những lời này, "Tám năm trước?"

Mắt Sophia là tám năm trước đã bắt đầu yếu, không phải một năm trước sao?

Có thể đem một người mắt đều đánh cho nghiêm trọng như thế, con trai rốt cuộc dùng nhiều khí lực, cô hơi cắn răng một cái, "Con hỗn đản này, đi bệnh viện cùng cô ấy, còn có, hướng ba mẹ cô ấy bồi tội."

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Ad ơi, truyện này dịch lấy gốc từ đâu đấy? Đọc đoạn đầu còn ổn, nhưng sao càng về sau càng có cảm giác đọc convert thế này. Đọc trang nào cũng thế!
Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Thanh Tran, bạn có đọc hết không vậy? Nữ chính truyện này quá cường, quá quyết đoán, còn có phần độc. Hỏi cái, đoạn nào nữ chính thánh mẫu vậy, từ đầu đến giờ t còn chưa thấy nữ chính thánh mẫu bao giờ!
Avatar
Thanh Tran21:07 07/07/2019
Ghét con nu9 vcc. Chả thấy cường mẹ j. Vừa ngu vừa thiếu quyết đoán lại hay tỏ ra cao thượng thánh mẫu vl. Ko có ng khác giúp thì chả đc cái mẹ gì.
Avatar
Thanh Tran02:07 03/07/2019
Nhị thập tứ hiếu là 24 tấm gương hiếu thảo chứ. Tào lao
Avatar
Lien Bich20:06 05/06/2019
truyen hay quá
Avatar
kazin yến20:10 24/10/2018
đọc review bên mstỏy và qua đây đọc tiếp. chả biét bao giờ mới cày xong truyện này nữa.
Avatar
Trang Pisces09:06 24/06/2018
truyện hay quá, đọc hơn 1 tháng ms hết, dài dữ dội
Avatar
Hoài An17:10 31/10/2017
mới đọc mấy chương mà thấy cốt truyện giống với "gia đình cực phẩm cha cường hãn con trai thiên tài mẹ phúc hắc" quá
Avatar
Admin14:08 29/08/2017
HoangThuc: bạn inbox vào fanpage nhé
Avatar
ngocminh11:07 29/07/2017
2122 Lục Trăn die. chỉ là truyện thôi mà cũng rớt nước mắt là sao trời??? tác giả này ác thật, 6 cặp, cặp nào cũng phải chết đi sống lại mới chịu!

BÌNH LUẬN FACEBOOK