Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Hạ Thần Hi vừa mới trở lại khách sạn, Hạ Thanh liền điện thoại tới, hưng trí bừng bừng hỏi cô chuyện cầu thân thế nào, có phải thành hay không, lúc nào kết hôn, đều đã định ngày sao?

Hạ Thần Hi đem chuyện Sophia nói một lần, Hạ Thanh đã lâu không nói chuyện.

"Sao có thể đột nhiên mù đây?"

"Vương phi nói, Sophia bị mắt yếu, bệnh thật nhiều năm, lần này mù cũng thật bất ngờ." Hạ Thần Hi nói.

Hạ Thanh nói, "Chị, chị có phải không vui hay không."

"Em cảm thấy chị có thể vui được?" Hạ Thần Hi hỏi lại, thậm chí có một loại dở khóc dở cười, nhịn không được hỏi Hạ Thanh, "Nếu như Tiểu Mặc tương lai cưới con dâu như vậy, em cảm thấy em sẽ hài lòng?"

"..." Hạ Thanh nghiêm túc suy nghĩ một chút, cô cảm thấy nếu như An Tiêu Dao có bệnh tim lại sắp chết, mắt còn mù, cô không có vấn đề, cũng sẽ không có bất luận cái gì ý nghĩ, thế nhưng, nếu như con trai thích người như vậy, xác thực cô không quá có thể tiếp thu, vốn Sophia bệnh tim mọi người đều biết, tiểu tuyết đã nói, mấy năm này đều rất ổn định, trên cơ bản sẽ không xảy ra chuyện gì, Hạ Thanh đã cảm thấy y học biến chuyển từng ngày, nói không chừng tương lai có thể có biện pháp, bây giờ lại bị mù, nghe chị cô nói, cũng là một nghi nan tạp chứng, này khó tránh khỏi làm người ta uể oải.

"Chị, đứa nhỏ lớn, chúng ta không quản được, bọn họ muốn làm gì, cũng có chủ ý của bọn họ."

"Em nhưng xong rồi đi, em quản qua đứa nhỏ sao." Hạ Thần Hi nhịn không được châm chọc, Hạ Thanh le lưỡi, sờ sờ bụng, bụng cô còn giấu một đứa, đứa nhỏ với cô mà nói chính là phiền phức, có An Tiêu Dao quản là được, cô quản cái gì a.

"Vậy cũng không có biện pháp, ai nói Hạ Thiên thích đây, chị nếu như nói với Hạ Thiên muốn nó buông tha, chị cảm thấy lấy tính cách của nó có khả năng sao?" Hạ Thanh nói, "Hiện tại chính yếu chính là trị liệu tốt mắt cùng bệnh của cô ấy."

Hạ Thần Hi nói, "Xanh, em nghĩ lầm rồi, chị cũng không phải là ghét bỏ Sophia mắt mù lại có bệnh tim, chị không muốn cô ấy gả cho bảo bối là bởi vì, chị rất bất an, chị sợ tương lai bởi vì cô ấy, bảo bối xảy ra chuyện gì, đến trước chị sẽ không quá cam tâm tình nguyện, ánh mắt của cô ấy mù là mồi dẫn hỏa, chị cũng đáng thương cô ấy, cũng muốn cô ấy qua được tốt, nhưng chị không muốn cô gả cho con trai của chị."

Hạ Thanh ồ một tiếng, gãi gãi đầu, có chút hoang mang nói, "Thế nhưng, Hạ Thiên rất yêu cô ấy."

"Đúng vậy, rốt cuộc chị là chọn muốn con trai một đời sầu não không vui đâu, còn là muốn nó hài lòng mấy năm lại ruột gan đứt từng khúc nửa cuộc đời sau? Mặc kệ người chọn thế nào, đều rất phá hoại!" Hạ Thần Hi rất khổ não.

Hạ Thanh cuống quít kéo cái đề tài này, không tiếp tục bàn lại luận.

Chị gái hỏa khí không nhỏ đâu.

Hạ Thần Hi đi đập của Hạ Thiên, Đường tổng rõ ràng nghe thấy bên trong có tiếng di động, hai người cạy mở cửa đi vào, một mùi rượu nồng nặc, Hạ Thiên chán nản ngồi ở trên hàng vỉa hè, dựa vào sàng, thoạt nhìn rất nhếch nhác, anh uống không ít, bên cạnh có một vỏ chai rượu, chai rượu trong tay cũng đã hết sạch, Hạ Thần Hi tức giận lấy chai rượu trong tay anh.

"Hạ Thiên, con thật là tiền đồ a." Hạ Thần Hi vô cùng không vui, "Trốn ở chỗ này uống rượu làm cái gì, con bây giờ nên làm là đi bệnh viện ở cùng cô ấy chứ không phải là ở đây làm ma men."

Mặc dù cô không hài lòng Sophia làm con dâu, nhưng đối với Sophia, cô là thích, cũng không có một chút phiến diện, bây giờ Sophia mù, con trai chạy được vô tung vô ảnh, nhìn thế nào đều là con trai lòng lang dạ sói.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Ad ơi, truyện này dịch lấy gốc từ đâu đấy? Đọc đoạn đầu còn ổn, nhưng sao càng về sau càng có cảm giác đọc convert thế này. Đọc trang nào cũng thế!
Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Thanh Tran, bạn có đọc hết không vậy? Nữ chính truyện này quá cường, quá quyết đoán, còn có phần độc. Hỏi cái, đoạn nào nữ chính thánh mẫu vậy, từ đầu đến giờ t còn chưa thấy nữ chính thánh mẫu bao giờ!
Avatar
Thanh Tran21:07 07/07/2019
Ghét con nu9 vcc. Chả thấy cường mẹ j. Vừa ngu vừa thiếu quyết đoán lại hay tỏ ra cao thượng thánh mẫu vl. Ko có ng khác giúp thì chả đc cái mẹ gì.
Avatar
Thanh Tran02:07 03/07/2019
Nhị thập tứ hiếu là 24 tấm gương hiếu thảo chứ. Tào lao
Avatar
Lien Bich20:06 05/06/2019
truyen hay quá
Avatar
kazin yến20:10 24/10/2018
đọc review bên mstỏy và qua đây đọc tiếp. chả biét bao giờ mới cày xong truyện này nữa.
Avatar
Trang Pisces09:06 24/06/2018
truyện hay quá, đọc hơn 1 tháng ms hết, dài dữ dội
Avatar
Hoài An17:10 31/10/2017
mới đọc mấy chương mà thấy cốt truyện giống với "gia đình cực phẩm cha cường hãn con trai thiên tài mẹ phúc hắc" quá
Avatar
Admin14:08 29/08/2017
HoangThuc: bạn inbox vào fanpage nhé
Avatar
ngocminh11:07 29/07/2017
2122 Lục Trăn die. chỉ là truyện thôi mà cũng rớt nước mắt là sao trời??? tác giả này ác thật, 6 cặp, cặp nào cũng phải chết đi sống lại mới chịu!

BÌNH LUẬN FACEBOOK