Trang Chủ
Ngôn Tình
Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc
Nhất Sinh Nhất Thế Nhất Song Nhân 120

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hạ Thiên trước đưa Sophia trở về hoàng cung, Rachel cùng Crystal nhận được tin tức, đều ở cửa chờ bọn họ, thuận tiện dẫn Hạ Thiên đi gặp quân thượng cùng vương phi, biết bọn họ hôm nay trở về, Hạ Thiên không có khả năng không đến gặp bọn họ, quân thượng cố ý đem tất cả sự vụ đều để sau này, chính là vì gặp con rể tương lai một lần, Sophia nói phải gả, kia là thật phải lập gia đình.

Mặc dù quân thượng cũng từng nghĩ, hôn sự của Sophia sẽ do bọn họ an bài.

Nhưng mà, Sophia mấy năm này có bao nhiêu xuất sắc, nhìn ở trong mắt quân thượng, cô cũng tuyệt đối sẽ không nguyện ý có người đến an bài hôn nhân của cô, cô cũng quyết định chủ ý không lấy chồng. Bây giờ, con gái có người trong lòng, ông là hết sức cao hứng, hi vọng con gái có thể hạnh phúc cùng tốt đẹp.

Trong đại sảnh, chỉ có quân thượng cùng vương phi, Hạ Thiên trước tiên gặp lễ, Sophia thân thân thiết thiết ôm vương phi là làm nũng, ngọt ngào tươi cười, chọc cho mặt vương phi vốn đang không vui cũng cười.

"Xú nha đầu, đừng cho là tôi sẽ tha cho con." Vương phi giảm thấp xuống thanh âm.

Hạ Thiên cố ý thay đổi một thân lễ phục, giày da cũng lau đến khi phản quang, ngay từ đầu Sophia thấy anh trang điểm như vậy còn cười anh giả dạng thân sĩ, cô cho tới bây giờ chưa từng thấy Hạ Thiên ăn mặc như thế, huống chi là ngày mặc âu phục như vầy, vậy thì thật là chuyện quan trọng. Hạ Thiên tuổi lại không lớn, Đường gia còn hiển tiểu, mặc âu phục khó tránh khỏi có chút chẳng ra cái gì cả, Hạ Thiên giống như cũng biết, cho nên cực ít mặc. Cũng may vóc dáng anh thon dài, y phục cũng tôn được dáng, tóc cũng được chải cẩn thận tỉ mỉ, người vừa nhìn liền thấy là một phong cách tinh anh.

Quân thượng với bên ngoài cùng khí chất của anh hết sức hài lòng, trong lòng một chút không vui cũng đã biến mất.

Cũng là hỏi mấy câu bình thường, không thấy thân thiện cũng không quá lạnh nhạt.

Vương phi muốn Sophia ngồi ở một bên, cũng ý tứ hàn huyên mấy câu với Hạ Thiên, "Chúng tôi chỉ có một con gái, sau khi kết hôn vợ chồng các người tính toán nghỉ ngơi ở đâu? Trước nói, chúng tôi gả công chúa cho, cũng là muốn ở trong hoàng cung, nhượng bộ tối đa cũng là ở Karo, nếu là anh không muốn cửa hôn sự này cũng là không cần cử hành.""Mẹ!" Sophia lôi kéo tay áo của bà, cô không ngờ mẹ trực tiếp như vậy, kỳ thực cô ở đâu đều không sao cả, ca ca khả năng càng quen ở New York đi, thật muốn ở Karo, sợ anh rất chú ý.

Cô ngày sau tính toán chậm rãi buông công vụ nước A, cho nên đi chỗ nào đều không sao cả.

"Sophia quyết định." Hạ Thiên cũng không đồng ý, cũng không có phản đối, thông minh mà đem vấn đề ném cho Sophia, mẹ vợ với anh có ấn tượng không tốt, yêu cầu của bà, anh khẳng định ngoan ngoãn phục tùng, không có phản đối bất luận cái gì, nếu không, ấn tượng sẽ thấp xuống thật lớn.

Sắc mặt Vương phi khá hơn một chút, chắc hẳn cho rằng, Sophia quyết định khẳng định chính là Karo, vừa nghĩ tới con gái sẽ không rời đi, bà liền rất hài lòng, cũng rất vui mừng.

Hai bên hẹn ngày mai hai nhà gặp mặt, sau đó Hạ Thiên rời đi.

"Nha đầu này, thế nào vô thanh vô tức nói muốn kết hôn, cha mẹ đều ở Karo, con đây là muốn hù chết mẹ sao?" Vương phi đánh bàn tay của cô, "Dù cho con muốn kết hôn, chúng ta ít nhất cũng phải gặp người đàn ông con chọn một lần, cũng phải xem nhân phẩm của anh ta, con lần đầu tiên dẫn anh ta trở về, cả nhà của anh ta đều mang đến, con ra hỏi một câu, con gái nhà ai ở Karo làm chuyện giống con như vậy?"

Sophia tự biết đuối lý, đích thực là cô làm không đúng mực, con gái mang bạn trai lần đầu tiên tới cửa, kết quả bạn trai đem cha mẹ tới cầu hôn, đích thực là quá sốt ruột.

Chỉ là, ca ca chỉ muốn tốc chiến tốc thắng, cũng tiền trảm hậu tấu, cô vẫn luôn không có biện pháp với anh, đành phải theo anh.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Avatar
Hàn Thiên Băng Kill10:03 21/03/2020
Cửu tử nhất sinh..... 9 phần chết 1 phần sống ms đúng ad....!!!
Avatar
Hàn Thiên Băng Kill17:03 18/03/2020
Lúc thù dạ bạch. .....lúc thì bạch dạ....!!!!!
Avatar
Thuy Dung Jessica21:02 23/02/2020
Tiêu tề thương qá thấy tội vãi
Avatar
Thuy Dung Jessica23:02 21/02/2020
Haaaaaayyyyyyyyyy
Avatar
black fox21:02 19/02/2020
Truyện rất hay ,đặc biết thích tiểu bảo bối trong truyện :))
Avatar
Bé xinh17:02 16/02/2020
Truyen hay qua
Avatar
Bé xinh18:02 10/02/2020
Sao lúc nói mẹ lúc nói chị
Avatar
">adasdasdadsa07:01 27/01/2020
asdadsadas
Avatar
Download Channel17:01 02/01/2020
<p>Hello</p>
Avatar
Thuy Trang Nguyen10:12 29/12/2019
Truyen kha hay Doc co cam xuc Ung ho tac gia

BÌNH LUẬN FACEBOOK