Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Avrile cơ hồ hai mươi bốn tiếng đồng hồ không rời khỏi Sophia, đều ở bên cạnh cô, lấy lời nói của Sophia giống như gà mái bảo vệ gà con, dù cho cô đi ngủ, Avrile cũng ở một bên đọc sách, nghiêm túc thi hành cái Hạ Thiên gọi là một tấc cũng không rời, khiến cho Sophia cũng có chút buồn cười, Avrile nói, mặc dù đang ở căn cứ rất an toàn nhưng là muốn phòng ngừa vạn nhất, nếu là xảy ra chuyện, cô không chịu nổi, hơn nữa trêu ghẹo Sophia.

“Từ lúc nhỏ tôi đã biết có một ngày tôi phải bảo vệ cho cô.”

Sophia lộ ra cho cô một 囧, Avrile cười, khuôn mặt nhỏ nhắn của cô cười nói, “Xinh đẹp như vậy, nếu như bị người khác thông đồng đi rồi làm sao bây giờ a, tôi phải thay Hạ Thiên xem trọng chút, tin tôi, tính tình anh ấy mấy năm này, chúng tôi đều rất ăn không ý, cô còn là tốt nhất.”

o(╯□╰)o.

Buổi tối căn cứ không có cảnh sắc gì, Sophia lo lắng một việc là, kính mắt của cô đã quên mang theo, căn cứ quân sự đèn đều là một ngọn đèn nhỏ trên đỉnh đầu cũng không phải rất sáng, cô nhìn đông tây đều trở nên tương đương mơ hồ, may mắn Avrile không có tắt đèn, dù cho như vậy, thời gian lâu dài, cô cũng cảm giác thị lực của mình có chút ảnh hưởng, mặc dù không đến mức nhìn không thấy, nhưng chính là có chút mơ hồ, thỉnh thoảng có chút âm u.

Avrile hai con mắt đều nhìn chằm chằm cô, cho nên rất nhanh liền phát giác vấn đề, hai tay ở trước mặt cô lắc lắc, xác định Sophia phản ứng rất chậm, Avrile rất kinh hãi, “Mắt của cô làm sao vậy?”

Sophia tương đương khổ não, lôi kéo tay cô, “Cô có thể lấy kính mắt trên phi cơ xuống giúp tôi giúp tôi không? Tôi đặt ở trên đầu giường phòng ngủ.”

Avrile sắc mặt rất nghiêm túc, gật gật đầu, gọi tới hai tên đặc công, cô đi tới phi cơ lấy kính mắt giúp Sophia, lúc trở lại, Sophia vẫn ở trên giường như cũ, đeo kính mắt lên, cảm giác mới thoải mái một chút, trước mắt một mảnh mơ hồ thực sự là quá đau khổ, so với mù còn thống khổ hơn.

“Làm sao vậy?”Sophia biết không thể gạt được, cô nói, “Mắt tôi có chút yếu.”

“Đây không phải là có chút yếu đi, đây là yếu nghiêm trọng đi, đi gặp bác sĩ chưa? Sao có thể yếu đây?” Avrile trầm giọng hỏi, vô cùng sốt ruột, oa oa hoàn mỹ thiện lương như thế, ông trời thật là đáng ghét, làm cho cô có nhiều chỗ thiếu hụt như vậy.

“Thật nhiều năm, bác sĩ nói không có biện pháp.” Sophia trái lại nói, “Không quan hệ, tôi có kính mắt, kỳ thực cũng không có gì.”

“Cô cho tôi là ngu ngốc?” Avrile tức giận nói, “Yếu lâu sẽ mù, không được, phải phải nghĩ biện pháp trị liệu, y thuật của Hạ Thiên tốt như vậy, anh ấy nói như thế nào?”

Sophia mím mím môi, “A, ca ca nói thời gian lâu dài, cũng chỉ có thể như vậy, sau này sẽ dùng thuốc bảo vệ tốt mắt, sẽ không mù.”

Sophia nói dối, nếu là cô nói cho Avrile, Hạ Thiên còn không biết mắt của cô có vấn đề, lòng cô nhất định sẽ nghi ngờ vì sao Hạ Thiên không biết, anh và cô cùng một chỗ lâu như vậy không có khả năng không phát hiện ánh mắt của cô xảy ra vấn đề, duy nhất có lẽ là chính mình gạt cô, Avrile khẳng định lại sẽ hỏi vì sao gạt anh ấy, cô liền nói không rõ, không như ít một chuyện, đem chuyện này lờ qua.

“Hạ Thiên đều nói không có biện pháp?” Avrile không thể tin hỏi, “Anh ấy y thuật tốt như vậy, cô khả năng không biết, anh ấy trừ khoa tim rất tốt, đối với mắt cũng có nghiên cứu, mắt Lý Mộ Thành chính là anh chữa trị tốt, thật nhiều bác sĩ cũng không hy vọng, khả năng một đời đều mù, Hạ Thiên liền đem Lý Mộ Thành chữa khỏi, một chút di chứng cũng không có.”

Sophia hơi ngẩn ra.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Ad ơi, truyện này dịch lấy gốc từ đâu đấy? Đọc đoạn đầu còn ổn, nhưng sao càng về sau càng có cảm giác đọc convert thế này. Đọc trang nào cũng thế!
Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Thanh Tran, bạn có đọc hết không vậy? Nữ chính truyện này quá cường, quá quyết đoán, còn có phần độc. Hỏi cái, đoạn nào nữ chính thánh mẫu vậy, từ đầu đến giờ t còn chưa thấy nữ chính thánh mẫu bao giờ!
Avatar
Thanh Tran21:07 07/07/2019
Ghét con nu9 vcc. Chả thấy cường mẹ j. Vừa ngu vừa thiếu quyết đoán lại hay tỏ ra cao thượng thánh mẫu vl. Ko có ng khác giúp thì chả đc cái mẹ gì.
Avatar
Thanh Tran02:07 03/07/2019
Nhị thập tứ hiếu là 24 tấm gương hiếu thảo chứ. Tào lao
Avatar
Lien Bich20:06 05/06/2019
truyen hay quá
Avatar
kazin yến20:10 24/10/2018
đọc review bên mstỏy và qua đây đọc tiếp. chả biét bao giờ mới cày xong truyện này nữa.
Avatar
Trang Pisces09:06 24/06/2018
truyện hay quá, đọc hơn 1 tháng ms hết, dài dữ dội
Avatar
Hoài An17:10 31/10/2017
mới đọc mấy chương mà thấy cốt truyện giống với "gia đình cực phẩm cha cường hãn con trai thiên tài mẹ phúc hắc" quá
Avatar
Admin14:08 29/08/2017
HoangThuc: bạn inbox vào fanpage nhé
Avatar
ngocminh11:07 29/07/2017
2122 Lục Trăn die. chỉ là truyện thôi mà cũng rớt nước mắt là sao trời??? tác giả này ác thật, 6 cặp, cặp nào cũng phải chết đi sống lại mới chịu!

BÌNH LUẬN FACEBOOK