Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đường tổng cùng Hạ Thần Hi bên này quấn quýt *, ở nước A quân thượng cùng vương phi vô cùng quấn quýt như vậy, chỉ biết so với bọn họ càng quấn quýt hơn, mặc dù vương phi cùng quân thượng vẫn luôn muốn con gái có thể có một cuộc hôn nhất tốt, có thể nhanh gả một chút, có thể có một con rể, bọn họ cũng có thể nhắm mắt, hoàng thất cũng có thể nhiều con nhiều cháu, lúc Sophia gọi điện thoại về nói cô cưới, vương phi thật bất ngờ, con gái đi một chuyến đến nước Mỹ liền quyết định lập gia đình, chẳng lẽ muốn gả cho người Mỹ, chờ Sophia đem người giới thiệu một lần, lại mở video, Hạ Thiên rất lễ phép cùng bố mẹ vợ chào hỏi, tỏ vẻ cha anh mẹ rất nhanh sẽ đến Karo, hai nhà gặp mặt, thương lượng hôn sự, trong lòng vương phi một vạn cái không vui, quân thượng trái lại còn khá hơn một chút, mặc dù có chút ngoài ý muốn, nhưng xem bọn họ cùng một chỗ cũng rất xứng, ánh mắt Hạ Thiên trong suốt, người cũng ổn trọng, một chút không vui trong lòng ông cũng đã biến mất.

Vương phi lại là càng xem càng không vừa mắt, Hạ Thiên thấy rất khó hiểu, anh lúc nào đắc tội qua mẹ vợ sao?

Mặc dù vương phi không nói gì, nhưng mà, vẻ mặt kia biểu tình "Tôi đối với anh không hài lòng, tôi phản đối cửa hôn sự này " đều hiện rõ trên màn hình.

Hạ bảo bối từ nhỏ liền người gặp người thích hoa gặp hoa nở lần đầu tiên có loại đãi ngộ bị phụ nữ không thích này, cảm giác rất bị thương, phụ nữ này nếu là người khác thì thôi, lại còn là mẹ vợ đại nhân.

“Vương phi với anh có phải có cái gì hiểu lầm hay không?” Hạ Thiên hỏi Sophia.

Sophia nói chuyện phiếm đại sát khí, ha hả một lúc lâu.

Hạ Thiên càng cảm thấy có vấn đề, lại không nhớ anh rốt cuộc lúc nào đắc tội qua mẹ vợ, trong thoáng chốc đã nghĩ không ra, cũng là thấy qua một lần mà thôi, chờ một chút, một lần?

A, nguyên lai một lần kia anh và Sophia đang giận, vương phi khả năng cảm thấy anh bắt nạt con gái bà đi.

Thật sự là oan uổng.

Hạ Thiên nhìn cô, “Đều là lỗi của em.”

Sophia biết anh nghĩ gì, cười nói, “Chính anh mưa nắng thất thường, đừng trách ở trên đầu em.”“Em là cố ý chọc anh.”

Sophia cũng không phản bác, chuyện cô quyết định, cha mẹ mặc dù không quá tán đồng, nhưng cũng sẽ rất không phản đối, cho nên, cô không lo lắng. Huống hồ, ca ca nếu như thật muốn lấy lòng một người, vậy cũng rất đơn giản, mẹ sẽ thích anh, chỉ là vấn đề thời gian.

Ngược lại là người nhà của anh, sẽ tiếp nhận cô sao?

Này mới vấn đề mà cô lo lắng, mẹ mặc dù không thích ca ca, nhưng mà, cũng không thấy ca ca thực sự rất lo lắng, đó là bởi vì, anh nắm chắc, biết anh có thể lấy lòng mẹ.

Người nhà ca ca sẽ thích cô sao?

Một người như cô vậy, cũng không có sức mạnh một chút cũng không lo nghĩ, sẽ cho rằng cô là công chúa đang bệnh, bọn họ sẽ thật tình tiếp nhận cô, nếu là cô nuôi một người con trai tốt như vậy, cưới một cô gái giống như cô vậy, cô cũng không vui a.

Cho nên suy bụng ta ra bụng người, cô chỉ có thể đem phần lo nghĩ này để dưới đáy lòng.

Lúc Sophia cùng tiểu vương tử nói chuyện, sau đó cùng Hạ Thiên rời đi, Hạ Thiên có thói quen dùng máy bay của chính mình, liền dẫn Sophia ngồi máy bay chính mình rời New York.

Sophia là lần đầu tiên tham quan máy bay tư nhân của anh, so với máy bay hành khách còn rộng lớn rất nhiều, hai tầng, một thang tròn xoay nhỏ dẫn lên trên lầu, Hạ Thiên bình thường bay tới bay lui, hơn phân nửa cũng là ở trên phi cơ làm việc.

Hạ Thiên cẩn thận giới thiệu cùng Sophia tất cả công năng trên phi cơ này, thiết bị hoàn thiện không nói, còn có hệ thống vũ khí thao tác vô cùng hoàn thiện, Sophia nhìn lấy làm kỳ.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Ad ơi, truyện này dịch lấy gốc từ đâu đấy? Đọc đoạn đầu còn ổn, nhưng sao càng về sau càng có cảm giác đọc convert thế này. Đọc trang nào cũng thế!
Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Thanh Tran, bạn có đọc hết không vậy? Nữ chính truyện này quá cường, quá quyết đoán, còn có phần độc. Hỏi cái, đoạn nào nữ chính thánh mẫu vậy, từ đầu đến giờ t còn chưa thấy nữ chính thánh mẫu bao giờ!
Avatar
Thanh Tran21:07 07/07/2019
Ghét con nu9 vcc. Chả thấy cường mẹ j. Vừa ngu vừa thiếu quyết đoán lại hay tỏ ra cao thượng thánh mẫu vl. Ko có ng khác giúp thì chả đc cái mẹ gì.
Avatar
Thanh Tran02:07 03/07/2019
Nhị thập tứ hiếu là 24 tấm gương hiếu thảo chứ. Tào lao
Avatar
Lien Bich20:06 05/06/2019
truyen hay quá
Avatar
kazin yến20:10 24/10/2018
đọc review bên mstỏy và qua đây đọc tiếp. chả biét bao giờ mới cày xong truyện này nữa.
Avatar
Trang Pisces09:06 24/06/2018
truyện hay quá, đọc hơn 1 tháng ms hết, dài dữ dội
Avatar
Hoài An17:10 31/10/2017
mới đọc mấy chương mà thấy cốt truyện giống với "gia đình cực phẩm cha cường hãn con trai thiên tài mẹ phúc hắc" quá
Avatar
Admin14:08 29/08/2017
HoangThuc: bạn inbox vào fanpage nhé
Avatar
ngocminh11:07 29/07/2017
2122 Lục Trăn die. chỉ là truyện thôi mà cũng rớt nước mắt là sao trời??? tác giả này ác thật, 6 cặp, cặp nào cũng phải chết đi sống lại mới chịu!

BÌNH LUẬN FACEBOOK