Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Hạ Thiên bị tin tức Hạ Thanh mang thai hơi chút kích thích, anh càng kiên định ý định muốn kết hôn, có một đứa nhỏ với người yêu của mình, tiểu gia, còn có đứa nhỏ đáng yêu, đó là chuyện hạnh phúc bao nhiêu, suy nghĩ một chút đều cảm thấy vô cùng **, chính là bởi vì loại này **, Hạ Thiên bắt đầu quấn quít lấy Sophia muốn kết hôn, Sophia tột đỉnh bị anh 囧.

Anh đã không phải là lần đầu tiên đưa ra đề tài kết hôn này .

Rất nghiêm túc, rất nghiêm túc nói.

Hẳn là bị kích thích.

"Vì sao không đáp ứng lời cầu hôn của anh?" Hạ Thiên bất mãn hỏi.

Sophia nhàn nhạt nói, "Không tốt."

"Sao không tốt?"

Sophia thở phào một hơi, cô mặc dù đã yên tâm, muốn cùng Hạ Thiên liền vui vẻ hạnh phúc như vậy, mãi cho đến một ngày cô không có biện pháp cho anh tất cả, nhưng mà, kết hôn, quá nhanh...

Cô một chút tâm lý cũng không có chuẩn bị.

"Lần trước chúng ta đã nói qua một lần." Hạ Thiên nói, "Cho nên, em có cái gì lo ngại, em có thể nói một tiếng với anh, không, anh cảm thấy em bây giờ hẳn là không có lo ngại, nếu là em không muốn gả cho anh, nhất định là bởi vì không hài lòng với anh."

Sophia, o(╯□╰)o.

Cái gì gọi là cố tình gây sự, đây là cố tình gây sự.

Hạ Thiên thủ đoạn cưỡng bức dụ dỗ gì đều đem ra hết, Sophia chính là không đồng ý, dầu muối không vô, cô thế nhưng một người chính khách, chạm đến thái cực, so với Hạ Thiên khá hơn nhiều.

Đến cuối cùng, Hạ Thiên hung hăng trừng cô.

Sophia dở khóc dở cười, anh đành phải dừng vấn đề này, trong lòng âm thầm nghĩ thầm, rốt cuộc dùng biện pháp gì, mới có thể làm cho cô đồng ý gả cho anh đây?

Anna bên kia, anh đã cùng Anna đã nói.

Nhiều năm như vậy, anh chưa bao giờ từng cho Anna bất cứ hy vọng nào, tự nhiên cũng không hi vọng cô có hi vọng nữa, cô còn là thuộc hạ của anh, Anna mặc dù khổ sở, cũng không chúc phúc anh, nhưng ở anh xem ra, đã bình thường.

Vấn đề ngăn cản ở giữa bọn họ, anh đều bình thường, chỉ còn lại một vấn đề.

Oa oa bị bệnh tim.

Này là khúc mắc của cô, cũng là chuyện Hạ Thiên lo lắng nhất, cho nên, anh cũng không dám quá bức bách Sophia, sợ cô kích động có chuyện ngoài ý muốn, cho nên trong khoảng thời gian này, anh đã vì bệnh của cô hao hết tâm tư.

Oa oa không thể phẫu thuật, quá nguy hiểm.

Trái tim của cô rốt cuộc là vấn đề gì, đến nay anh và Tiểu Tuyết đều không hiểu rõ, đã rất nhiều lần bắt chước phẫu thuật, đội bác sĩ của Vương bài đã làm ra một thiết bị bắt chước phẫu thuật, độ chính xác 95%, cho nên anh đã làm vô số lần bắt chước phẫu thuật, toàn là kết thúc vì tử vong, cho nên anh liền bỏ đi ý niệm làm phẫu thuật thay tim cho cô, không có 90% xác xuất thành công, anh cảm giác mình sẽ không dễ dàng làm này phẫu thuật.

Sophia cảm thấy ánh mắt của Hạ Thiên gần đây nhìn cô đều tràn đầy u oán, thỉnh thoảng cùng cô phát chút ít tính tình, cô là một chút cũng không để ý, sau khi tiểu vương tử trở về, Hạ Thiên lại khôi phục cuộc sống bò tường.

"Nếu như anh chữa bệnh của em cho tốt, em cũng không còn lo ngại đi?" Hạ Thiên hỏi.

Sophia không cách nào trả lời.

"Đầu óc em thực sự là bảo thủ, ở trong mắt anh em đã là vợ của anh, có giấy chứng nhận hay không em thực sự bận tâm như vậy sao?"

"Anh không phải cũng rất bận tâm sao?"

"Đó là bởi vì anh cảm thấy em không đủ yêu anh, anh sợ em bỏ anh, được không?"

Sophia, "..."

Cô không đủ yêu anh?

Sophia hổn hển nhìn Hạ Thiên, rơi vào trong trầm tư, cô thực sự không đủ yêu Hạ Thiên sao? Ca ca, anh từ đâu nhìn ra được a? Cô thở dài một tiếng, có lẽ, ở trong mắt Hạ Thiên, cô đối với tình cảm của anh, thực sự anh với cô không sâu đi.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Ad ơi, truyện này dịch lấy gốc từ đâu đấy? Đọc đoạn đầu còn ổn, nhưng sao càng về sau càng có cảm giác đọc convert thế này. Đọc trang nào cũng thế!
Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Thanh Tran, bạn có đọc hết không vậy? Nữ chính truyện này quá cường, quá quyết đoán, còn có phần độc. Hỏi cái, đoạn nào nữ chính thánh mẫu vậy, từ đầu đến giờ t còn chưa thấy nữ chính thánh mẫu bao giờ!
Avatar
Thanh Tran21:07 07/07/2019
Ghét con nu9 vcc. Chả thấy cường mẹ j. Vừa ngu vừa thiếu quyết đoán lại hay tỏ ra cao thượng thánh mẫu vl. Ko có ng khác giúp thì chả đc cái mẹ gì.
Avatar
Thanh Tran02:07 03/07/2019
Nhị thập tứ hiếu là 24 tấm gương hiếu thảo chứ. Tào lao
Avatar
Lien Bich20:06 05/06/2019
truyen hay quá
Avatar
kazin yến20:10 24/10/2018
đọc review bên mstỏy và qua đây đọc tiếp. chả biét bao giờ mới cày xong truyện này nữa.
Avatar
Trang Pisces09:06 24/06/2018
truyện hay quá, đọc hơn 1 tháng ms hết, dài dữ dội
Avatar
Hoài An17:10 31/10/2017
mới đọc mấy chương mà thấy cốt truyện giống với "gia đình cực phẩm cha cường hãn con trai thiên tài mẹ phúc hắc" quá
Avatar
Admin14:08 29/08/2017
HoangThuc: bạn inbox vào fanpage nhé
Avatar
ngocminh11:07 29/07/2017
2122 Lục Trăn die. chỉ là truyện thôi mà cũng rớt nước mắt là sao trời??? tác giả này ác thật, 6 cặp, cặp nào cũng phải chết đi sống lại mới chịu!

BÌNH LUẬN FACEBOOK