Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Sáng sớm hôm sau Hạ Thiên trở về cao ốc Vương bài, gặp phải thần sắc uể oải không phấn chấn của Hạ Thanh cùng Cố Thất Thất, hai người cũng không biết đi chỗ nào, vậy mà cũng là sáng sớm trở về, trên người mang theo một chút phong trần mệt mỏi, vừa nhìn đã biết là đi xa trở về, Hạ Thiên chào hỏi, tùy ý hỏi, "Các dì đi đâu trở về vậy?"

Cố Thất Thất phất tay một cái, "Las Vegas."

Sòng bài?

A, các cô cũng không phải là người ham bài bạc, vậy mà ở sòng bài một buổi tối, thực sự có chút không thể tin được.

"Ha hả, có người tâm tình không tốt, chạy đi sòng bài đánh bạc đi." Nói đừng có thâm ý nhìn Hạ Thanh liếc mắt một cái, sắc mặt Hạ Thanh đều đen, Hạ Thiên âm thầm sinh nghi, chẳng lẽ tiểu di cùng Tiêu Dao cảm tình không thuận?

Không đến mức a.

Anh khẳng định suy nghĩ nhiều.

Anh còn muốn hỏi một câu vì sao tâm tình không tốt, Hạ Thanh đã vung tay đi rồi, một bộ dáng tôi lười nói chuyện với các người, hùng hổ, Hạ Thiên sờ sờ mũi.

Sau đó, không tới một giờ, anh liền nguyên nhân biết Hạ Thanh tâm tình không tốt.

Hạ Thanh mang thai! ! !

An Tiêu Dao cao hứng, tin tức truyền khắp Vương bài, Hạ Thanh mặt đen như chà nước mực, một chút thần sắc cao hứng cũng không có, có một loại biểu tình lão tử muốn đem đứa nhỏ bỏ đi.

Hạ Thiên uống cà phê xem cuộc vui, đối với mang thai, hai người hiển nhiên là hai phản ứng, Hạ Thanh phiền muộn phải đi sòng bài chơi một buổi tối, An Tiêu Dao thì hài lòng tư thái như muốn bày đại tiệc rượu.

Hạ Thanh cảm thấy mình tuyệt đối có lý do sinh khí, trước đây nghe lời An Tiêu Dao, thừa dịp trẻ tuổi, nên sinh đứa nhỏ đều sinh, sau đó bọn họ có thể hảo hảo hưởng thụ thế giới hai người.

Hai người kế hoạch là một trai một gái, vừa lúc thấu một chữ tốt, bọn họ vận khí cũng rất tốt, thực sự sinh một trai một gái, trước sau cách một tuổi rưỡi, phù hợp như lời An Tiêu Dao sinh sớm một chút hưởng thụ sớm.

Sinh một trai một gái, An Tiêu Dao còn muốn đứa nhỏ, anh thay đổi, Hạ Thanh không thích sinh, cho nên anh cũng không ép buộc Hạ Thanh, kết quả tránh thai nhiều năm như vậy, đã có một đứa nhỏ nữa.

An Tiêu Dao bốn mươi tuổi lại có một đứa nhỏ, có thể nói là trung niên được con, tâm tình không cần nói cũng biết, Hạ Thanh lại không quá sảng khoái.

Hạ Thiên lặng yên quên đi một chút, tiểu di năm nay mới ba mươi sáu tuổi, mặc dù là sản phụ tuổi cao, thế nhưng, cũng không tính quá thái quá. Chỉ bất quá, anh thật tình cảm thấy... Hạ Thanh sẽ sinh khí.

Năm đó lúc sinh nhiều, Hạ Thanh là sinh tự nhiên, thời gian sinh con, đặc biệt hào khí, mặc dù đau muốn chết muốn sống, sau khi sinh ra liền cùng bác sĩ nói chuyện, tôi còn có thể sinh một lần nữa, vội vàng sinh vội vàng xong việc.

Còn thiếu một đứa con trai.

Sau khi sinh Tiểu Mặc, An Tiêu Dao nói, chúng ta lại sinh một đứa đi, Hạ Thanh thiếu hứng thú, nhìn Tiểu Mặc bò trên mặt đất, như đinh đóng cột, không sinh. An Tiêu Dao thật đúng là không ép buộc cô.

Đứa nhỏ đối với Hạ Thanh chính là tồn tại một cái phiền phức.

Hạ Thiên còn thấy qua một màn rất khôi hài, lúc Tiểu Mặc hai tuổi, An Tiêu Dao đem đứa nhỏ cho cô chiếu cố một buổi chiều, lúc ra cửa dặn dò muốn cô nhẹ giọng nói nhỏ đối với đứa nhỏ, không thể quá thô bạo.

Cô liền ở phòng khách chơi game, Tiểu Mặc bò ở trên thảm chơi.

Bò bò bò lên trên chân Hạ Thanh, Hạ Thanh một tay thiếu chút nữa đem đứa nhỏ xốc lên.

Tiểu Mặc đáng thương kêu, "Mẹ ôm."

Hạ Thanh, "Không muốn ôm."

Tiểu Mặc òa khóc.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Ad ơi, truyện này dịch lấy gốc từ đâu đấy? Đọc đoạn đầu còn ổn, nhưng sao càng về sau càng có cảm giác đọc convert thế này. Đọc trang nào cũng thế!
Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Thanh Tran, bạn có đọc hết không vậy? Nữ chính truyện này quá cường, quá quyết đoán, còn có phần độc. Hỏi cái, đoạn nào nữ chính thánh mẫu vậy, từ đầu đến giờ t còn chưa thấy nữ chính thánh mẫu bao giờ!
Avatar
Thanh Tran21:07 07/07/2019
Ghét con nu9 vcc. Chả thấy cường mẹ j. Vừa ngu vừa thiếu quyết đoán lại hay tỏ ra cao thượng thánh mẫu vl. Ko có ng khác giúp thì chả đc cái mẹ gì.
Avatar
Thanh Tran02:07 03/07/2019
Nhị thập tứ hiếu là 24 tấm gương hiếu thảo chứ. Tào lao
Avatar
Lien Bich20:06 05/06/2019
truyen hay quá
Avatar
kazin yến20:10 24/10/2018
đọc review bên mstỏy và qua đây đọc tiếp. chả biét bao giờ mới cày xong truyện này nữa.
Avatar
Trang Pisces09:06 24/06/2018
truyện hay quá, đọc hơn 1 tháng ms hết, dài dữ dội
Avatar
Hoài An17:10 31/10/2017
mới đọc mấy chương mà thấy cốt truyện giống với "gia đình cực phẩm cha cường hãn con trai thiên tài mẹ phúc hắc" quá
Avatar
Admin14:08 29/08/2017
HoangThuc: bạn inbox vào fanpage nhé
Avatar
ngocminh11:07 29/07/2017
2122 Lục Trăn die. chỉ là truyện thôi mà cũng rớt nước mắt là sao trời??? tác giả này ác thật, 6 cặp, cặp nào cũng phải chết đi sống lại mới chịu!

BÌNH LUẬN FACEBOOK