Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 160: Hạ bảo bối bưu hãn vô địch (6)

Trình Ninh Tĩnh

03/05/2016Đây là đang ở Mỹ, có một lần bé và Hạ Thần Hi gặp gỡ nguy hiểm, may mắn không bị thương, Hạ bảo bối có cảm giác nguy cơ, để Lục Trăn đem vũ khí đưa cho, bé vẫn mang theo phòng thân, theo cặp sách lấy vũ khí ra.

Cho nên nói, thời điểm mấu chốt, trang bị là rất quan trọng, thua cái gì cũng không thể thua ở trang bị.

Hạ bảo bối là dự định trước người lãnh tụ.

Đó là một vũ khí thiết kế hình cung tên, Hạ bảo bối mở, đối với phía sau chạy như bay mà đến, chợt bóp cò, phảng phất là một trận mưa tên bắn ra, thực sự che đi phía trước của xe.

Ba giây đồng hồ sau, nổ lớn một tiếng thật lớn.

"Oa..." Hạ bảo bối thổi một tiếng huýt gió, đây là cung tên hình phá đạn, xe mục tiêu lại to, rất dễ bắn trúng, một chiếc nổ, xe phí sau cũng gặp xui xẻo, tay lái đảo, xe ở cao tốc đảo quanh, như trôi đi, lại phía sau chạy đến phanh lại không kịp đụng vào, hai chiếc xe liên tiếp cùng một chỗ, toàn bộ đụng ngã lăn .

Trước hết lật chiếc xe kia, Hạ bảo bối lạnh lùng cười, bóp cò, hướng chân ga nả một phát súng.

"A..." Lật lên chiếc xe kia, mảnh nhỏ bắn ra bốn phía, bị nó đè nặng chiếc xe kia cũng không chỗ nào đi, trong nháy mắt cũng đốt, cũng nổ, tiếng vang nổ kịch liệt xe phụ cận đều dừng lại, hiếu kỳ xem.

Cuối cùng chỉ còn lại có một chiếc, Hạ bảo bối không làm thì thôi, đã làm thì làm đến cùng, không phải người chết, chính là ta vong, lại một lần nữa bóp cò hướng chiếc xe cuối cùng kia xạ kích, ai biết không cung tên bắn ra.

Chỉ có một phát.

"Shit!"

Hạ bảo bối nguyền rủa Lục Trăn, anh Lục anh chết chắc rồi.

Kỳ thực Hạ bảo bối thực sự trách oan anh Lục, bé dù sao quá nhỏ, không có thể cẩn thận nghiên cứu tác dụng cung tên này, kỳ thực nhiều tác dụng lắm, hủy diệt hoàn toàn không thành vấn đề.

Đây là nhiều chức năng cung tên thương, có thể tương đương súng lục, có thể đánh ra súng ngắm hiệu quả, cũng có thể đánh ra phá thương hiệu quả, nhưng phải hiểu được thế nào đi cắt, Hạ bảo bối hiển nhiên còn chưa có nghiên cứu tốt.

Thế là, Hạ bảo bối chỉ có thể đem bảo bối này trả vào trong bao.

Cuối cùng mấy người đàn ông kia cho là mình chết chắc rồi, kết quả ai biết cung tên kia không có tác dụng, ba người trong xe, nổi giận, thề muốn đuổi giết bé đến chân trời góc biển.

Vì đuổi giết bé, đã tổn thất không ít huynh đệ.

"Bản Kiệt Minh, đi mau!" Hạ bảo bối rống giận, Bản Kiệt Minh vội vội vàng vàng lại một lần nữa lái xe, đây là ra khỏi thành lộ, dòng người không nhiều, rất trống trải, một chiếc xe máy cùng một chiếc xe khác chạy vội.

Tiếng súng không ngừng.

Có rất nhiều phát đạn mạo hiểm bắn về phía xe máy, Hạ bảo bối nhìn thấy vết đạn.

Bé cau mày, tuyệt đối không thể chết được.

"Lão sư, rời khỏi cao tốc, chúng ta đi đường ở nông thôn." Đúng lúc là vùng ngoại thành, dù sao hẻo lánh, đúng lúc là mùa hoa đào nở, khắp nơi đều là chốn đào nguyên, mía viên, Bản Kiệt Minh đã sớm lạc đường.

Chỉ biết cũng không kịp, tìm được một con đường, rời khỏi cao tốc, hướng nông thôn đi tới.

Mặc dù là ở nông thôn, nhưng mặt đường cũng rất rộng, phía sau đuổi theo không bỏ, Hạ bảo bối rất khổ não, đột nhiên nhanh trí khẽ động, "Đi, chúng ta đến rừng cây đi, cũng không tin, có thể lái được đến trong rừng cây đi."

"Cũng có tính toán này."

Bản Kiệt Minh hô một tiếng ngồi vững vàng , xe cấp tốc lẻn đến trong rừng cây, khoảng giữa hai cây rất ngắn, ô tô căn bản không lái vào được, Bản Kiệt Minh di một đoạn, đem xe dừng lại.

"Oh yeah!" Giáo viên nhân dân tìm được đường sống trong chỗ chết, vô cùng hưng phấn.

Hạ bảo bối cũng cười.

Này lão sư rất có ý tứ .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook