Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
"Đi!" Hạ bảo bối lãnh lệ vừa quát, "Không cần có người chôn cùng."

Trương Phi Hổ cười lạnh nhìn một màn này, Bản Kiệt Minh cắn răng một cái, thúc máy xe đi, Trương Phi Hổ sở dĩ thả Bản Kiệt Minh đi, đó là bởi vì, anh biết thả Bản Kiệt Minh, anh ta cũng không là cái gì.

Một d người nước ngoài, ở địa bàn thành phố S có thể có cái gì, cục cảnh sát có người của bọn họ, báo cảnh sát cũng vô ích.

Xác định Trương Phi Hổ để cho Bản Kiệt Minh chạy, Hạ bảo bối mới buông lỏng tay, trên cổ một vết thương tinh tế, máu chảy ra không nhiều, bé không cắt đến động mạch.

"Không hổ là của Đường Bạch Dạ, đủ mạnh!" Trương Phi Hổ hừ lạnh, thô bạo nắm tóc Hạ bảo bối, "Tôi muốn nhìn, lần này anh còn có thể thế nào hoành, đem nó mang đi!"

Một người thô bạo đem Hạ Thiên đi.

Xe gào thét mà đi.

Hạ bảo bối mím môi, trong lòng thầm giật mình, vì sao biết bé là con trai Đường Bạch Dạ, ai nói ?

Chuyện này ngoại trừ bé cùng mẹ, không ai biết.

Tâm tư Hạ bảo bối thay đổi thật nhanh, chẳng lẽ anh ta bắt bé, không phải là mệnh lệnh Tiêu Tề.

Cặp sách Hạ bảo bối bị người cướp đi, vứt xuống phía sau xe, bé cũng không nhàn rỗi đi quản, hỏi, "Anh vì sao bắt tôi?"

"Tôi muốn Đường Bạch Dạ chết!" Trương Phi Hổ trầm giọng nói, "Con của anh ta ở trong tay tôi, tôi muốn mạng của anh ta, dễ như trở bàn tay."

"Ai nói cho anh biết, tôi là con của ngài ấy?" Hạ bảo bối giật giật cổ của mình, rất khí phách buộc khăn tay lên cổ, "Tôi chỉ có mẹ, không có cha."

"Cha cậu không phải Đường Bạch Dạ?" Trương Phi Hổ nheo mắt lại.

Hạ bảo bối cười đến tiểu thân sĩ, "Xem ra, anh bắt lầm người."

"Không có khả năng!" Trương Phi Hổ nói, "Có phải nhận sai hay không, một hồi sẽ biết, nói chung, tôi tuyệt đối sẽ không buông tha.”

Hạ bảo bối bỏ đi ý cười, khí phách văng khắp nơi, "Vậy tôi muốn cho anh một câu lời khuyên."

"Cái gì lời khuyên."

"Chuẩn bị nhiều quan tài!" Hạ bảo bối chậm rãi nói, một chút cũng không giống một đứa nhỏ bị bắt cóc, giống như đang du sơn ngoạn thủy .

Trương Phi Hổ giận dữ , một cái tát đánh qua.

Dáng người Trương Phi Hổ cao lớn, lại to lớn như vậy, một cái tát qua, khóe môi Hạ bảo bối máu tươi lập tức tràn ra, hai má sưng lên, Hạ bảo bối nheo mắt lại, mặc dù đau.

Bé lại không nói tiếng nào, nhịn xuống một tát này.

"Tao bóp chết mày, so với bóp chết một con kiến còn dễ dàng hơn." Trương Phi Hổ cả giận nói, "Mày tốt nhất hợp tác một chút."

Hạ Thần Hi cùng Hạ bảo bối cúp điện thoại, đang định tiếp tục chỉnh lý số liệu, phòng làm việc tổng giám đốc điện thoại tới, Đường tổng muốn Hạ tiểu thư đem số liệu sơ bộ công trình cảnh biển lên, Hạ Thần Hi đem số liệu chỉnh lý tốt lên, đến phòng làm việc tổng giám đốc.

Thư kí tổng giám đốc có tám người, mỗi người cao gầy mỹ lệ, thoạt nhìn có khả năng khôn khéo, thuần một sắc trình độ minh tinh, có thể thấy phẩm vị Đường tổng thực sự là lấy mỹ làm trọng, sau khi thư kí chủ tịch thông báo, Hạ Thần Hi cầm một đống tài liệu tiến phòng làm việc tổng giám đốc.

Đường Bạch Dạ ngồi ở sau bàn làm việc chính, cúi đầu nhìn văn kiện, kí tên.

Cô là lần đầu tiên đến phòng làm việc tổng giám đốc ở tầng 50, cửa sổ sát đất to như vậy, có thể nhìn xuống quang cảnh toàn thành phố S, đây chính là khu tài chính nổi tiếng nhất thành phố S, xung quanh đều là nhà cao tầng, đội đất lên, vô cùng có khí thế.

Phòng làm việc lấy ánh sáng rất sáng sủa, trên tường có ti vi tinh thể lỏng, bên cạnh treo một bức tranh phong cảnh, đối diện bàn làm việc có một bức tượng nữ thần nửa thân trần, vô cùng tinh xảo mỹ lệ.

Sau bàn làm việc có một giá sách, trên giá sách có đủ các loại sách kinh doanh, không một tầng giá sách có màu sắc sặc sỡ, thoạt nhìn rất diễm lệ, như một thế giới nhỏ, giống như mang từ các nơi trên thế giới về.

Toàn bộ phòng làm việc rất đơn giản, rất có phong cách cá nhân.

Vô cùng rõ ràng.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Ad ơi, truyện này dịch lấy gốc từ đâu đấy? Đọc đoạn đầu còn ổn, nhưng sao càng về sau càng có cảm giác đọc convert thế này. Đọc trang nào cũng thế!
Avatar
Mirai Miracle21:07 10/07/2019
Thanh Tran, bạn có đọc hết không vậy? Nữ chính truyện này quá cường, quá quyết đoán, còn có phần độc. Hỏi cái, đoạn nào nữ chính thánh mẫu vậy, từ đầu đến giờ t còn chưa thấy nữ chính thánh mẫu bao giờ!
Avatar
Thanh Tran21:07 07/07/2019
Ghét con nu9 vcc. Chả thấy cường mẹ j. Vừa ngu vừa thiếu quyết đoán lại hay tỏ ra cao thượng thánh mẫu vl. Ko có ng khác giúp thì chả đc cái mẹ gì.
Avatar
Thanh Tran02:07 03/07/2019
Nhị thập tứ hiếu là 24 tấm gương hiếu thảo chứ. Tào lao
Avatar
Lien Bich20:06 05/06/2019
truyen hay quá
Avatar
kazin yến20:10 24/10/2018
đọc review bên mstỏy và qua đây đọc tiếp. chả biét bao giờ mới cày xong truyện này nữa.
Avatar
Trang Pisces09:06 24/06/2018
truyện hay quá, đọc hơn 1 tháng ms hết, dài dữ dội
Avatar
Hoài An17:10 31/10/2017
mới đọc mấy chương mà thấy cốt truyện giống với "gia đình cực phẩm cha cường hãn con trai thiên tài mẹ phúc hắc" quá
Avatar
Admin14:08 29/08/2017
HoangThuc: bạn inbox vào fanpage nhé
Avatar
ngocminh11:07 29/07/2017
2122 Lục Trăn die. chỉ là truyện thôi mà cũng rớt nước mắt là sao trời??? tác giả này ác thật, 6 cặp, cặp nào cũng phải chết đi sống lại mới chịu!

BÌNH LUẬN FACEBOOK