Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa

Chương 557: Yến tiệc, tay khoác tay

Lỏa Bôn Man Đầu

11/10/2020

Nam Tầm sớm đã đạt tới gặp biến bất kinh cảnh giới, tuy rằng Tiểu Bát ở nàng trong đầu quỷ rống, nhưng nàng nghe được trọng điểm lúc sau, liền đem Tiểu Bát dư lại các loại chứa đầy cảm tình sắc thái nói… Trở thành một trận gió.

“Ca ca, ta đây muốn xuyên này thân tân sườn xám đi sao?” Nam Tầm sờ sờ chính mình trên người đỏ thẫm sườn xám, hỏi.

Nữ nhân trạm đến cách hắn thân cận quá, kia lửa đỏ nhan sắc có chút thứ người mắt, Tạ Lương Thành đã bỏ qua một bên ánh mắt, nhàn nhạt nói: “Đổi phía trước vài món, ta là mang bạn nữ đi, mà không phải mang một đóa giao tế hoa.”

Nam Tầm miệng một phiết, lập tức hỏi đại thái thái: “Mẹ nuôi, ta xuyên này thân giống giao tế hoa sao?”

“Phi phi phi, nơi nào giống, chúng ta Tiểu Ngư xuyên này thân minh diễm hào phóng, há là những cái đó tục tằng giao tế hoa có thể so sánh? Tiểu Ngư đừng động ngươi ca, hắn ánh mắt có vấn đề.” Đại thái thái nói, trừng mắt nhìn nhi tử liếc mắt một cái.

Không quan tâm Tạ Lương Thành ánh mắt có phải hay không có vấn đề, tóm lại Nam Tầm không có mặc kia kiện kinh diễm bốn tòa đỏ thẫm sườn xám, mà là thay đổi kia thân bách hợp in hoa tiểu tươi mát sườn xám, trên tay lại cầm cái bọc nhỏ, chỉnh một cái thanh lệ thoát tục thế gia kiều tiểu thư bộ dáng.

Lần này Tạ Lương Thành chỉ dẫn theo Nam Tầm, La phó quan, còn có vị kia nữ quan quân Hà Tình, có khác một chi hai mươi người tiểu binh tạo thành đội ngũ, hai người thượng xa hoa xe riêng hạng nhất xe, thùng xe nội vài tỉnh đốc quân cùng thái thái đã trước sau lên xe, Tiết đại soái liền ngồi ở chính giữa nhất kia đem mềm ghế.

“Nha, Lương Thành tới.” Tiết đại soái đứng dậy, mặt khác mấy cái đốc quân cũng sôi nổi đứng dậy, mà những cái đó các thái thái ánh mắt tắc đều dính ở Nam Tầm trên người.

Xuyên sườn xám nhất hiện dáng người cũng nhất bại lộ dáng người, có chút bụng nhỏ mập mạp cũng không dám xuyên loại này thu eo thu bụng sườn xám, Nam Tầm này dáng người hoàn toàn chính là các nữ nhân nhất hâm mộ ghen ghét cái loại này.

Các nam nhân cho nhau khách sáo một phen, Tạ Lương Thành liền lãnh Nam Tầm vào tòa.

Nam Tầm cảm giác được có rất nhiều người ở trộm đánh giá nàng, không ngừng nữ, còn có nam, Tạ Lương Thành ánh mắt hơi hơi trầm xuống, cùng nàng thay đổi chỗ ngồi, đem nàng chắn bên trong.

Một cái đốc quân cười nói: “Vị này tiểu thư mỹ lệ, Tạ soái không giới thiệu một chút?”

Bọn họ nhưng không nghe nói Tạ Lương Thành đăng báo kết hôn a.

Tạ Lương Thành dừng một chút, trả lời: “Là ta lần này bạn nữ.”

“Nghe nói Tạ soái đơn độc thu được kia Ngô đại soái thiệp mời, xem ra này Ngô đại soái thực thiên vị Tạ soái a.” Kia đốc quân đột nhiên nói.

Tạ Lương Thành bốn lạng đẩy ngàn cân mà trả lời: “Nghe nói Triệu soái lần trước trên đường đi qua ba tỉnh miền Đông Bắc khi, Ngô đại soái nhiệt tình chiêu đãi Triệu soái.”

Kia hỏi cái này lời nói Triệu soái lập tức cùng người câm dường như nói không ra lời.

“Tạ soái lên xe chỉ dẫn theo hai mươi cái binh, có thể hay không quá ít?” Một người lại hỏi.

Tạ Lương Thành nhàn nhạt trả lời: “Có Tiết đại soái che chở, ta cần gì phải mang như vậy nhiều binh?”

Bên cạnh Tiết đại soái nghe xong lời này, ha ha nở nụ cười.

Nam Tầm nghe Tạ Lương Thành tùy tiện một câu liền đem những người này thử đỉnh trở về, không cấm ở trong lòng dựng ngón tay cái.

Tiểu Bát cũng là sùng bái không thôi, “Đại BOSS chính là đại BOSS a, tùy tùy tiện tiện một câu liền dỗi đến đối phương nói không ra lời.”

Này Ngô đại soái thống lĩnh ba tỉnh miền Đông Bắc, tuy rằng chỉ là phía Đông ba cái tỉnh, nhưng này ba cái tỉnh đều là đại tỉnh, không thể so Tiết đại soái thống lĩnh nam năm tỉnh binh lực nhược.

Tiết đại soái mang theo năm vị đốc quân cập đốc quân thái thái đến thời điểm, tây năm tỉnh Mạnh đại soái cùng bắc tam tỉnh Mã đại soái đã tới rồi.

Ngô đại soái ở tại một tòa rất lớn nhị tầng dương trong lâu, quang xem vẻ ngoài liền đủ để cho người kinh ngạc cảm thán, Nam Tầm cho rằng Tạ Lương Thành kia tòa tiểu dạng lâu đã cũng đủ xa hoa, lại không nghĩ cùng này Ngô đại soái hang ổ căn bản vô pháp so.

Cái gì kêu xa hoa, đây mới là a, cái gì kêu khí phái, đây mới là a!

Này Ngô đại soái cũng thật hiểu được hưởng thụ, chỉ là như vậy yên vui sinh hoạt chú định sẽ không lâu dài.

Nam Tầm thấy muốn vào bàn, liền trộm kéo một chút Tạ Lương Thành tay áo, thấp giọng nói: “Ca ca, ngươi nhìn xem những người khác bạn nữ đều là kéo đối phương, chúng ta cứ như vậy các đi các a?”

Tạ Lương Thành vốn là nhìn chung quanh bốn phía, quan sát cái gì, lúc này nghe Nam Tầm lời này đột nhiên nghỉ chân, nghiêng đầu xem nàng.

Này đó tiến đến dự tiệc quan quân đều mang theo thái thái tới, hai vợ chồng đương nhiên tương đối thân mật.

Nam Tầm đột nhiên ai qua đi, chủ động vãn thượng hắn cánh tay, cười tủm tỉm nói: “Chính là như vậy a, ngươi xem nhiều đơn giản.”

Tạ Lương Thành ở tay nàng vãn lại đây thời điểm, cánh tay đột nhiên run lên, cả người cũng là cứng đờ.

Nam Tầm phảng phất giống như chưa giác, trên tay hơi hơi sử lực, “Đi a ca ca, mặt sau có người đang xem chúng ta đâu.”

Tới nơi này người đều là thân ở địa vị cao quan quân, hơi chút tuổi trẻ điểm nhi liền đã là tùy tùng phó quan, cho nên anh tuấn đĩnh bạt đốc quân Tạ Lương Thành tuyệt đối là nhất đục lỗ một cái, hơn nữa bên người Nam Tầm cũng là kiều mỹ tựa hoa, hai người hấp dẫn không ít ánh mắt.

Tạ Lương Thành cúi đầu nhìn lướt qua kia kéo hắn tay, tinh tế trắng nõn.

Hắn căng chặt thân thể chậm rãi tùng hoãn xuống dưới, nhấp nhấp miệng nói: “Ân, vào đi thôi.”

Hai người tay khoác tay, cùng nhau tiến vào lầu một yến hội đại sảnh.

Đi theo hai người phía sau Hà Tình khiếp sợ không thôi, nàng vội vàng hỏi bên người La phó quan, “La phó quan, vị này Hứa tiểu thư rốt cuộc là cái gì thân phận! Ngươi chẳng lẽ không cảm thấy thiếu soái đối nàng thực không bình thường sao?”

Bên cạnh La phó quan không có nhận thấy được nàng thanh âm mang theo rất nhỏ run rẩy, ha ha cười một tiếng, “Hứa tiểu thư là thiếu soái em gái nuôi, tự nhiên là cùng mặt khác nữ nhân không giống nhau. Hơn nữa vị này em gái nuôi lớn lên thật là đẹp mắt, dáng người hảo, bộ dáng tiếu, da thịt nộn như nước, xuyên sườn xám bộ dáng thật sự quá mê người, ta dám cam đoan, nàng là đêm nay trong yến hội đẹp nhất một vị nữ sĩ.”

La phó quan đại khái đem Hà Tình trở thành cái nam nhân, cho nên mới cùng nàng thảo luận một nữ nhân khác dáng người cùng khuôn mặt.

Hà Tình hai mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm kia yểu điệu bóng dáng, đôi tay đột nhiên gắt gao nắm ở cùng nhau.

Thiếu soái hắn vẫn luôn thực chán ghét nữ nhân chạm vào nàng, nhưng đêm nay, hắn lại làm nữ nhân này kéo hắn cánh tay!

Là muội muội, nhưng chỉ là em gái nuôi a, bọn họ không có huyết thống quan hệ.

La phó quan thấy nàng sững sờ, trộm túm một chút, “Hà phó quan, ngẩn người làm gì, chúng ta nên đi vào.”

Mỗi cái quan lớn đều có thể mang một hai cái phó quan, nhưng ngươi nếu cùng ném, bị ngăn ở bên ngoài vậy mất mặt.

Hà Tình cúi đầu ừ một tiếng, thực mau thu thập hảo cảm xúc.

Kia trong đại sảnh quả thực thập phần xa hoa, các loại thức ăn đã bày ra tới, còn có thượng niên đại rượu vang đỏ.

Nam Tầm đi vào liền thấy được kia Ngô đại soái cùng hắn bên cạnh tuổi trẻ thái thái, nghe nói Ngô đại soái nguyên phối thái thái đã chết, đây là hắn hiện tại sủng ái nhất một cái di thái thái.

50 tuổi Ngô đại soái lớn lên tai to mặt lớn, Nam Tầm cảm thấy thật là bạch mù trên người hắn quân trang, có thể đem này quân trang ăn mặc như vậy xấu phỏng chừng chỉ có hắn.

Trong đại sảnh, quan lớn nhóm huề thái thái tiến đến mừng thọ, chỉ chốc lát sau đó là ăn uống linh đình, nói cười yến yến.

Kia Ngô đại soái mang theo chính mình tiểu lão bà trước sau tìm vài vị đại soái chạm cốc, vài câu lời khách sáo xuống dưới, đều mau thành anh em kết bái huynh đệ, cuối cùng hắn thế nhưng bay thẳng đến Tạ Lương Thành bên này đã đi tới.

Nam Tầm trực giác này bụng to muốn tìm việc nhi.

Quả nhiên, này Ngô đại soái cười đến gương mặt hiền từ, chủ động cùng Tạ Lương Thành chạm chạm cái ly, vẻ mặt tiếc hận nói: “Năm đó ta phi thường bội phục ngươi phụ thân, chỉ là không nghĩ tới hắn sẽ… Ai, bất quá Tạ soái tuổi còn trẻ liền có thể từ một cái tiểu quan bò lên trên một tỉnh đốc quân vị trí, tài cán cùng gan dạ sáng suốt tuyệt không thua với phụ thân ngươi.”

Chung quanh tĩnh một cái chớp mắt, Nam Tầm trộm nhìn thoáng qua Tiết đại soái biểu tình, quả nhiên thấy hắn thần sắc trầm xuống.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook