Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa

Chương 566: Tí tuổi đầu, tìm đối tượng cái gì

Lỏa Bôn Man Đầu

11/10/2020

Tạ Lương Thành đẩy ra hờ khép môn đi vào.

Đại thái thái thấy hắn tới, vội vàng hướng hắn vẫy tay, “Tới tới, Tiểu Thành mau tới, ta vừa rồi đang cùng ngươi tổ mẫu thương lượng ngươi em gái nuôi hôn sự đâu, ngươi kia có hay không cái gì chọn người thích hợp? Ta coi kia La phó quan cũng không tệ lắm, tiểu tử lớn lên rất soái khí, hoặc là thủ hạ của ngươi khác phó quan cũng đúng, bộ dáng ta cũng gặp qua, lớn lên đều cũng không tệ lắm. Nga đúng rồi, làm văn chức công tác cấp dưới cũng có thể, người tương đối văn nhã, nhưng nhất định phải kiên định có khả năng, không thể tới chúng ta Tạ gia ăn cơm trắng”

Tạ Lương Thành còn không có mở miệng, đại thái thái liền đã lải nhải mà nói một đống lớn.

Tạ Lương Thành gương mặt kia đã xú đến không thể nhìn.

Đối với Hứa Đa Ngư phải gả người chuyện này, Tạ Lương Thành trong lòng mạc danh mà khó chịu.

Không lâu trước đây nữ nhân này còn làm hắn đối cưỡng hôn một chuyện phụ trách, lúc này mới khi nào nàng liền đem chuyện này vứt đến sau đầu?

Còn có, đầu năm nay nào có mười sáu bảy tuổi liền kết hôn sinh con?

Quá sớm, chính mình đều vẫn là cái hài tử đâu.

Nam Tầm ngắm liếc mắt một cái Tạ Lương Thành, có chút thẹn thùng mà đánh gãy đại thái thái, “Mẹ nuôi, vẫn là không cần tìm quan quân đi, trong nhà có một cái ca ca như vậy là đủ rồi, ta cảm thấy văn nhã không tồi, đối nữ hài tử khẳng định cũng ôn nhu.”

Tạ Lương Thành hơi hơi híp híp mắt, cười lạnh một tiếng nói: “Ôn nhu? Ôn nhu nam nhân đầu năm nay nhưng sống không lâu.”

Đại thái thái hoành hắn liếc mắt một cái, nắm Nam Tầm tay nói: “Mẹ nuôi cũng cảm thấy ôn nhu điểm nhi hảo, quay đầu lại mẹ nuôi đi trong vòng tìm hiểu tìm hiểu, tốt nhất là cái lưu quá học, như vậy có học vấn có kiến thức.”

Nam Tầm e thẹn nói: “Cảm ơn mẹ nuôi, ta cũng cảm thấy có học vấn hảo, thoạt nhìn hào hoa phong nhã, hơn nữa cơ trí.”

Tạ Lương Thành xuy một tiếng, “Ngươi một cái cái gì cũng đều không hiểu tiểu thôn cô chẳng lẽ muốn tìm đại văn hào? Đối phương cùng ngươi nói chuyện khả năng sẽ cảm thấy là ở đàn gảy tai trâu.”

Nam Tầm:

“Mẹ nuôi, ngươi xem ca ca! Hắn cư nhiên nói ta là ngưu!” Nam Tầm sinh khí mà trừng hướng Tạ Lương Thành.

Đại thái thái vội vàng an ủi nói: “Không có chuyện đó, chúng ta Tiểu Ngư thực thông minh, còn sẽ xem tướng xem phong thuỷ đâu, hơn nữa muốn dáng người có thân hình muốn khuôn mặt có khuôn mặt, không thích Tiểu Ngư nam nhân khẳng định đều là không ánh mắt!”

Tạ Lương Thành trên dưới đánh giá Nam Tầm, gật gật đầu nói: “Là có thân hình là có khuôn mặt, nhưng thoạt nhìn vẫn là một bộ xuẩn hình dáng.”

Nam Tầm không tức giận, cong bỉu môi nói: “Liền ca ca đều nói ta có thân hình có khuôn mặt, vậy đủ rồi a, dù sao nam nhân rất nhiều đều là chỉ xem bề ngoài.”

“Nga? Ngươi xác định muốn tìm loại này chỉ xem bề ngoài không chú trọng nội hàm nam nhân? Kia sớm nói, ta nơi này rất nhiều, một trảo một phen.” Tạ Lương Thành lãnh trào nói.

Nam Tầm đô đô miệng, “Nói cái gì ca ca đều không hài lòng, vậy ngươi nhưng thật ra cho ta tìm cái ngươi nhìn trúng a.”

Lão phu nhân cũng phụ họa nói: “Chính là a Tiểu Thành, ngươi cũng cho ngươi muội muội lưu ý chút.”

Tạ Lương Thành môi mỏng nhấp nhấp, cố mà làm nói: “Hảo đi, ta đáp ứng các ngươi, ở nàng 25 tuổi phía trước, ta nhất định có thể cho nàng tìm cái hảo đối tượng.”

Mấy người vừa nghe mắt đều trợn tròn.

“25 tuổi? Ngươi tưởng đem Tiểu Ngư kéo thành cái gái lỡ thì a? Ngươi đứa nhỏ này đều đương đốc quân như thế nào cũng như vậy không đáng tin cậy! Tính tính, ngươi không nghĩ hỗ trợ lưu ý liền tính, nơi nào dùng đến dùng loại này lời nói tới qua loa lấy lệ chúng ta.” Đại thái thái sinh khí địa đạo.

Tạ Lương Thành nghiêm nghị nói: “Ta làm sao dám qua loa lấy lệ mẫu thân cùng tổ mẫu, hảo nam nhân đương nhiên muốn chậm rãi tìm, này dù sao cũng là ta, em gái nuôi chung thân đại sự, qua loa không được.”

Đại thái thái lúc này mới vui mừng, “Ngươi có thể để ở trong lòng liền hảo, cũng không cần ngươi thời thời khắc khắc nghĩ chuyện này, ta biết ngươi là cái người bận rộn. Ta và ngươi tổ mẫu cũng sẽ nhiều lưu ý.”

Tạ Lương Thành nhìn lướt qua Nam Tầm, nhàn nhạt nói: “Ngài nếu có người được chọn, nhớ rõ làm ta xem một chút, nam nhân xem nam nhân thường thường là chuẩn nhất.”

“Hành! Đến lúc đó khẳng định làm ngươi chưởng chưởng mắt.” Đại thái thái nhạc nói.

Lúc này, kia tài xế Chu sư phó cũng tiếp Tiểu Thạch Đầu trở về, trong nhà người nhưng tính tề.

Vương thẩm làm một bàn phong phú bữa tối, một bàn thấu năm người.

Thượng trước khi dùng cơm, Nam Tầm khảo khảo Tiểu Thạch Đầu ở học đường học đồ vật, Tiểu Thạch Đầu rung đùi đắc ý bối thư bộ dáng chọc đến đại gia cười ha ha.

Đột nhiên, đại thái thái không biết nhớ tới cái gì, ánh mắt ảm đạm xuống dưới.

Nàng than một tiếng nói: “Lại nói tiếp, ngươi đệ đệ hồi lâu đều không có hướng trong nhà phát điện báo, ta này toàn gia liền kém hắn một cái. Phụ thân ngươi chết thời điểm, nước ngoài cũng đã xảy ra náo động, bên kia không bỏ hành, hắn cũng chưa có thể gặp ngươi phụ thân cuối cùng một mặt, này đều qua 5 năm, cũng không biết hắn ở bên kia quá đến được không.”

Tạ Lương Thành hơi hơi nhíu mày: “Êm đẹp như thế nào nhắc tới hắn tới, lần trước hắn không phải cho ngài đã phát điện báo, nói hắn ở bên kia hết thảy mạnh khỏe?”

Đại thái thái nói: “Ngươi lại không phải không biết ngươi đệ đệ tính tình, hắn từ trước đến nay là chỉ nói chuyện tốt, không nói chuyện xấu, hắn nói ở bên kia quá đến hảo, ngươi liền thật tin a?”

Tạ Lương Thành biểu tình đạm mạc nói: “Mẫu thân thật sự hiểu biết ngươi cái này tiểu nhi tử sao? Mấy năm nay, ngài hướng nước ngoài cho hắn đánh bao nhiêu tiền? Ngài chính mình tính quá sao?”

Đại thái thái một ngốc, “Nước ngoài tiêu dùng đại, cho hắn nhiều gửi điểm nhi tiền ta mới yên tâm. Tiểu Thành a, ngươi đây là trách ta bất công ngươi đệ đệ sao?”

Tạ Lương Thành khóe miệng hơi hơi kéo kéo, “Mẫu thân suy nghĩ nhiều, nhi tử không ý tứ này.”

Đại thái thái trầm mặc xuống dưới.

Không khí nhất thời trở nên tĩnh mịch, Nam Tầm cảm thấy chính mình phun cái khí nhi đều rất lớn tiếng.

“Ăn cơm đi.” Lão phu nhân than nhẹ nói một câu, đánh vỡ cục diện bế tắc.

So với tiểu tôn tử, lão phu nhân hiển nhiên càng thích đại tôn tử, đối với đại thái thái đột nhiên nhắc tới tiểu tôn tử, lão phu nhân cũng có chút quái ý.

Êm đẹp nói chuyện này để làm gì? Lúc trước Tiểu Huân kia hài tử không nghe khuyên bảo, một hai phải ra ngoại quốc lưu học, nước ngoài có gì tốt a.

Nam Tầm cảm thấy Tạ Lương Thành nhắc tới vị này đệ đệ thời điểm thái độ tựa hồ phá lệ lạnh nhạt, còn có vừa rồi kia một phen lời nói, rõ ràng lời nói có ẩn ý.

“Tiểu Bát, đại BOSS cái này đệ đệ có cái gì vấn đề sao?” Nam Tầm hỏi Tiểu Bát.

Tiểu Bát lần này cư nhiên ngạo kiều thượng, “Ngươi mỗi lần muốn biết cái gì ta đều nói cho ngươi, ngươi không cảm thấy thực không thú vị sao?”

Nam Tầm: “Còn hảo.”

Tiểu Bát: “Gia quyết định, chờ đại BOSS ác niệm giá trị lại hàng 5 điểm, ta liền nói cho ngươi vấn đề này.”

Nam Tầm:

Ha hả, Tiểu Bát năng lực a, cư nhiên còn hiểu khen thưởng trừng phạt chế độ.

Trong khoảng thời gian này, Tạ Lương Thành rõ ràng trở nên công việc lu bù lên, thường xuyên vãn về. Nam Tầm suy đoán hắn khả năng ở tra lần này xe lửa bị tập kích sự tình.

Mỗi ngày chờ Tạ Lương Thành trở về, lão phu nhân cùng đại thái thái đều đã ngủ rồi, Tiểu Thạch Đầu càng không cần phải nói, tiểu hài tử, cơm nước xong liền không sai biệt lắm nên mệt nhọc.

Nam Tầm nhưng thật ra tinh thần, mỗi ngày buổi tối đều sẽ ngồi ở đại sảnh trên sô pha đọc sách, thuận tiện chờ nàng ca trở về.

Nghe được cửa có động tĩnh thời điểm, đối phương còn không có móc ra chìa khóa mở cửa, Nam Tầm liền chạy như bay qua đi mở cửa, đặc tri kỷ.

“Như thế nào lại ở trên sô pha đọc sách?” Tạ Lương Thành nhíu mày.

Nam Tầm lập tức trả lời: “Ta đem ca ca tiểu đèn bàn mượn tới dùng, nhìn không thương mắt. Lại nói ca ca không phải luôn chê ta không văn hóa sao, ta liền nghĩ nhiều nhìn xem thư, miễn cho về sau cấp ca ca mất mặt.”

Tạ Lương Thành cười nhạt một tiếng, liếc xéo nàng nói: “Nên không phải vì tìm cái có học vấn đối tượng, cho nên mới như vậy dụng công đi?”

Nam Tầm tức giận mà dậm dậm chân, “Ta chỉ là bởi vì ca ca ngươi nói ta nhìn xuẩn, cho nên mới tưởng nhiều nhìn xem thư.”

“Nga? Thật sự?” Tạ Lương Thành mày kiếm hơi hơi một chọn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook