Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa

Chương 556: Anh cả, em xinh không?

Lỏa Bôn Man Đầu

11/10/2020

Tới tỉnh thành, lại là đốc quân người nhà, khẳng định không thể thiếu xã giao, lão phu nhân cùng đại thái thái nhưng thật ra có không ít sườn xám, các nàng kích cỡ chính mình cũng biết, Tạ Lương Thành trực tiếp làm phó quan ghi nhớ, đưa đi may vá cửa hàng một lần nữa định chế mấy bộ tân đó là.

Duy độc Nam Tầm, chưa làm qua sườn xám, chính mình cái gì kích cỡ cũng không rõ ràng lắm.

Kỳ thật giống Hứa Đa Ngư này mười sáu bảy tuổi tuổi tác, trong nhà có một ít tiền đều ở niệm thư, một ít tư tưởng mở ra, càng sẽ bị đưa ra quốc tiếp thu một ít tiên tiến giáo dục.

Nhưng là Hứa Đa Ngư không tiếp thu quá hệ thống học tập, tổng không thể ngạnh nhét vào trong trường học mua nước tương, mà Nam Tầm tỏ vẻ, nàng cũng không nghĩ đi theo một đám tiểu đệ đệ tiểu muội muội lại học tập một lần, cho nên nàng cũng khẳng định sẽ đi theo đại thái thái cùng nhau đi ra ngoài xã giao.

“La phó quan, ngươi mang Hứa tiểu thư đi danh viện sườn xám cửa hàng đo kích cỡ, sau đó đặt làm tam kiện sườn xám.” Tạ Lương Thành nói.

La phó quan vừa mới đồng ý, liền nghe hắn lập tức lại sửa lại khẩu, “Tính, hôm nay không có gì chuyện này, ta đưa nàng đi thôi.”

La phó quan:…

Như thế nào liền không có sự, sự tình nhiều đi hảo sao?

Nam Tầm hiện tại ăn mặc cái loại này dài rộng áo khoác cùng váy dài, hình thức tuy rằng khó coi còn nhìn không ra dáng người, nhưng Nam Tầm rất thích mặt trên trang trí, phức tạp lăn nạm, tinh mỹ thêu hoa, liền cổ áo cùng cổ tay áo loại địa phương này đều có cực mỹ hoa văn.

“Ca ca, ngươi không cảm thấy ta hiện tại này thân quần áo cũng rất đẹp sao?” Nam Tầm ở Tạ Lương Thành dẫn theo làn váy xoay cái vòng.

Bên cạnh La phó quan nhìn đến nàng này phó thiên chân vô tà bộ dáng, nhịn không được trộm cười một tiếng.

Tạ Lương Thành quét hắn liếc mắt một cái, La phó quan lập tức nghiêm mặt.

“Hứa tiểu thư, chúng ta nơi này thái thái các tiểu thư đều không thịnh hành xuyên loại này thời trước áo khoác, đây là người nhà quê mới xuyên, ngươi nếu là như vậy đi ra ngoài, là sẽ bị người cười nhạo.” La phó quan nghiêm túc mặt giải thích nói.

“Ta biết, ta chính là muốn hỏi ca ca, ta hiện tại xuyên cái này áo đàn thật sự rất khó xem sao?” Nam Tầm một đôi đen bóng mắt nhìn hướng Tạ Lương Thành.

Tạ Lương Thành trả lời đến dứt khoát lưu loát, “Đúng vậy, rất khó xem.”

Nam Tầm:…

Tạ Lương Thành mang Nam Tầm đi một nhà quan các thái thái thích nhất thăm sườn xám cửa hàng, này sườn xám cửa hàng vài vị sư phụ già khéo tay thật sự, làm được sườn xám kiểu dáng thực chịu các thái thái thích.

Trong tiệm mặt có chuyên môn phụ trách cấp thái thái các tiểu thư đo kích cỡ nữ công nhân, như vậy cũng sẽ không mạo phạm đến khách nhân.

“Vị tiểu thư này, ngài dáng người thật tốt, chờ mặc vào sườn xám, nhất định sẽ kinh diễm đến vị kia tiên sinh.” Nữ công nhân thấp giọng cười nói, nhìn lướt qua ngồi ở bên cạnh chờ đợi Tạ Lương Thành.

Nam Tầm cảm thấy, lời này nghe thoải mái a, này mấy tháng quả nhiên không phí công nuôi dưỡng thân thể, trước rất cái kia sau kiều, còn có một phen eo nhỏ.

“Thành ca ca, ngươi lại đây giúp ta nhìn xem, này vài loại vải dệt cái nào làm sườn xám đẹp.” Nam Tầm nhìn về phía Tạ Lương Thành.

Tạ Lương Thành liếc mắt một cái quét tới, thực mau cho nàng tuyển ba cái in hoa tương đối tố nhã.

“Ca ca, kỳ thật ta cảm thấy cái này màu đỏ rực cũng không tồi.”

Tạ Lương Thành liếc mắt một cái, nhàn nhạt phun ra một chữ: “Tục.”

“Ta thích, ta tưởng mua, ca ca ngươi cho ta nhiều đặt làm một kiện đi.”

Vì thế, vốn dĩ chuẩn bị trước đặt làm tam kiện, kết quả biến thành đặt làm bốn kiện.

Này trong tiệm tổng cộng cũng liền ba cái sư phó, tuy rằng sư phụ già nhóm cả đời đều ở làm quần áo, kinh nghiệm phong phú, nhưng là một kiện tinh mỹ sườn xám làm ra tới nhanh nhất cũng muốn bảy tám thiên, hơn nữa đại thái thái cùng lão phu nhân kia hai kiện, không mỗi người đem nguyệt thật đúng là làm không tốt.

Cho nên Tạ Lương Thành lại cấp Nam Tầm mua vài món bản mẫu y. Bản mẫu y là đại chúng kích cỡ, đối Nam Tầm tới nói lược dài rộng.

Đại thái thái tới này tỉnh thành lúc sau thành thạo, thực mau liền lại dung nhập phu nhân vòng, nàng trước kia vốn chính là Tạ đại soái đại thái thái, nịnh bợ người không ít, hiện giờ Tạ Lương Thành trọng chấn Tạ gia, nàng lại khôi phục dĩ vãng sáng rọi.

Mà lão phu nhân tuổi lớn, không thích lăn lộn, liền ngốc tại biệt thự dưỡng dưỡng hoa cỏ, Tiểu Thạch Đầu dính Tạ gia quang, đi tỉnh thành nhất nổi danh tư thục niệm thư.

Đến nỗi Nam Tầm, tuy rằng không đi học đường, Tạ Lương Thành lại cho hắn thỉnh một cái lễ giáo tiên sinh, còn ám chỉ lão tiên sinh nhiều cho nàng nói một chút một ít tiên tiến tư tưởng, không cần lão làm cái gì phong kiến mê tín, tỷ như kia cái gì phong thuỷ tướng mạo.

Đối này, Nam Tầm yên lặng bĩu môi, thừa nhận chính mình chính là đang làm tiểu phong kiến.

Một tháng sau, mấy người phụ nhân sườn xám làm tốt, lão phu nhân cùng đại thái thái gấp không chờ nổi mà đã đổi mới sườn xám.

“Tiểu Thành, Tiểu Thành ngươi xem ta và ngươi tổ mẫu này thân sườn xám thế nào?” Đại thái thái cao hứng mà ở gương trước mặt chiếu vài biến.

Tạ Lương Thành nhàn nhạt nói: “Danh viện sườn xám cửa hàng vài vị sư phụ già tay nghề thực hảo, mẫu thân cùng tổ mẫu ăn mặc đều thực vừa người.”

Tạ Lương Thành cuối cùng một chữ thanh âm rõ ràng thấp xuống, hắn hai mắt đã nhìn phía lầu hai cửa thang lầu chỗ.

Nhìn đến kia đứng ở mặt trên nữ nhân khi, Tạ Lương Thành có như vậy trong nháy mắt hoảng thần.

Nam Tầm ăn mặc một thân bách hợp in hoa sườn xám, thanh nhã hào phóng, kia sườn xám thập phần bên người, véo ra nữ nhân mảnh khảnh vòng eo, trước đột sau kiều mê người đường cong đánh sâu vào người thị giác, nàng một tay đỡ tay vịn cầu thang, chính dẫm lên màu trắng cao cùng đi bước một hướng dưới lầu đi.

Đi lại gian, sườn xám hai sườn xẻ tà qua lại đong đưa đụng chạm, tinh tế thẳng tắp cẳng chân như ẩn như hiện.

Đại thái thái cùng lão phu nhân tất cả đều kinh ngạc cảm thán ra tiếng.

“Tiểu Ngư đi mau gần làm mẹ nuôi hảo hảo xem xem! Thật là đẹp mắt a, ta đều mau nhận không ra.”

Nam Tầm đi đến mấy người trước mặt, có chút thẹn thùng nói: “Ca ca cho ta chọn, là ca ca ánh mắt hảo.”

Tạ Lương Thành xem nàng hồi lâu, mỗ trong nháy mắt đột nhiên dời đi mắt, sau đó hắn nhàn nhạt mà ừ một tiếng, “Thực thích hợp.”

“Không phải còn có vài món sao, mau mau, đều đi thay làm mẹ nuôi nhìn xem.” Đại thái thái thúc giục nói.

Tiền tam kiện đều là tương đối tố nhã, phong cách đại đồng tiểu dị, chỉ là kia cúc áo thay đổi đa dạng nhi, thẳng đến cuối cùng, Nam Tầm thay đổi kia cuối cùng một kiện đỏ thẫm sườn xám xuống dưới, đại thái thái cùng lão phu nhân lại là một trận kinh ngạc cảm thán.

“Ta thiên a, Tiểu Ngư ngươi thật sự quá xinh đẹp!”

“Đúng vậy, Tiểu Ngư xuyên sườn xám quá thích hợp, nhìn một cái này dáng người, bộ dáng này, không phải ta khoác lác, liền tính năm đó tỉnh thành, ta kia giao tế trong giới gặp qua tiểu thư các thái thái, so đến quá ta Tiểu Ngư, thật đúng là không mấy cái!”

Tạ Lương Thành ánh mắt khẽ động, trong mắt cũng xẹt qua một mạt kinh diễm chi sắc.

Nam Tầm đem tóc bàn lên, trên môi lau màu đỏ rực son môi, xứng với kia một thân hỏa hồng sắc sườn xám, tựa như một đoàn minh diễm hỏa, đáng chú ý cực kỳ.

Diễm mà không tục, mị mà không yêu.

Nam Tầm cố ý chạy đến Tạ Lương Thành trước mặt, ngay trước mặt hắn dạo qua một vòng, “Ca ca, ta này thân sườn xám tục khí sao?”

Đại thái thái lập tức nói: “Như thế nào sẽ tục khí, Tiểu Ngư ngươi xuyên này một thân cực kỳ xinh đẹp, ta nếu là mang ngươi đi ra ngoài lưu một vòng, bảo đảm làm những cái đó thái thái các tiểu thư hâm mộ không thôi.”

Không lâu trước đây tựa hồ nói này hồng nguyên liệu thực tục Tạ Lương Thành:…

Dừng một chút, Tạ Lương Thành đột nhiên mở miệng nói: “Hậu thiên ta muốn đi theo Tiết đại soái đi dự tiệc.”

Hắn thường xuyên đi công tác, mấy người thấy nhiều không trách, nhưng mà giây tiếp theo hắn tầm mắt lại dừng ở Nam Tầm trên người, nói: “Ta vừa vặn yêu cầu cái bạn nữ, ngươi cùng ta cùng đi.”

Đột nhiên không kịp phòng ngừa mà, Tiểu Bát đờ mờ một tiếng, “Thân ái đát! Ta thấy được hy vọng ánh rạng đông, đại BOSS ác niệm giá trị vừa rồi hàng 1 cái điểm! Mị ha ha, một khi khai đầu, mặt sau ác niệm giá trị còn xa sao?”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Mau Xuyên: Vai Ác Lại Hắc Hóa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook