Mau Xuyên Hệ Thống: Công Lược Lang Tính Boss

Chương 13: Ca ca mặt lạnh cấm dục bá đạo 13

Quân Sanh

19/12/2017

“Ân, không cần!”

Trải qua ngắn ngủi sai hách cùng hoảng loạn lúc sau, Hạ Diệc Sơ bắt đầu duỗi tay giãy giụa.

Chỉ là hiện giờ Hạ Diệc Sơ cả người đều bị Thẩm Già Diệp cấp áp chế để ở trên vách tường, vòng eo cùng đầu đều bị Thẩm Già Diệp cấp ấn, nàng duỗi tay giãy giụa động tác, về điểm này mềm như bông lực độ, ở Thẩm Già Diệp trước mặt tới nói, cùng với nói là phản kháng, chi bằng nói là tình, thú.

Thẳng đến Hạ Diệc Sơ phải bị Thẩm Già Diệp cấp hôn đến không thở nổi lúc sau, Thẩm Già Diệp mới buông ra nàng, gặm hạ nàng cổ hai khẩu, đem tứ chi nhũn ra, không sức lực phản kháng Hạ Diệc Sơ ôm vào trong ngực, đi đến trên sô pha ngồi xuống.

“Làm ngươi câu dẫn ta, nhanh như vậy lại không được?” Thẩm Già Diệp mang theo một tia buồn cười thần sắc, sờ sờ Hạ Diệc Sơ đầu tóc.

“Thẩm Già Diệp, ta là muội muội của ngươi, ta khi nào câu dẫn ngươi, ngươi sao lại có thể làm như vậy?” Hạ Diệc Sơ mở to hai mắt chất vấn hắn,

Cặp kia mắt to giờ phút này nước gợn lưu chuyển, thần thái sáng láng, làm Thẩm Già Diệp cơ hồ lại khắc chế không được muốn đi hôn môi.

Bất quá, hiện giờ trấn an hảo này chỉ bạo tẩu tiểu thú mới là mấu chốt việc.

“Ngươi vừa mới ở thang máy như vậy, không phải câu dẫn ta là cái gì?” Thẩm Già Diệp cười khẽ một tiếng, tựa hồ ở hôm nay đụng phải Hạ Diệc Sơ lúc sau, tâm tình của hắn liền vẫn luôn đều thực hảo.

“Là ai vừa mới ở thang máy nói thích ta? Lại là ai nói thích bị ca ca sờ? Ân?” Thẩm Già Diệp duỗi tay cách đơn bạc vật liệu may mặc, chậm rãi sờ lên Hạ Diệc Sơ phía sau lưng, thanh âm trầm thấp dễ nghe: “Hơn nữa vừa mới, ngươi đối ta, cũng không phải không cảm giác.”

Hạ Diệc Sơ ở Thẩm Già Diệp kia bằng phẳng cùng chất vấn dưới ánh mắt, nháy mắt từ nghèo, không biết như thế nào trả lời.

Mà liền ở ngay lúc này, hệ thống thanh âm ở Hạ Diệc Sơ trong đầu vang lên:

“Leng keng! Ca ca Thẩm Già Diệp đối ký chủ hảo cảm độ thêm 10, trước mắt Thẩm Già Diệp đối ký chủ hảo cảm độ vì 100 ( mãn phân). Đánh giá: Cái này muội muội thực ngon miệng.”

Hạ Diệc Sơ đang nghe đến mặt sau câu kia đánh giá thời điểm, đôi mắt đều phải khí đỏ, nàng ở trong đầu chất vấn hệ thống nói: “Hệ thống, đây là có chuyện gì?”

Bất quá, theo hệ thống thanh âm xuất hiện, Hạ Diệc Sơ nguyên bản có chút hoảng loạn tâm tình nháy mắt cũng yên ổn rất nhiều, vừa mới bởi vì Thẩm Già Diệp đối nàng làm sự tình, nàng chấn động đến, cơ hồ đều phải quên hệ thống tồn tại.

“Khụ khụ, cái này sao, ngươi hiện tại cũng thấy được, Thẩm Già Diệp, hắn thích thượng ngươi, vẫn là nam nhân đối nữ nhân chi gian thích.” Hệ thống chột dạ đáp lời.

“Như vậy sao được, chúng ta chính là huynh muội!” Hạ Diệc Sơ tưởng đều không cần tưởng mở miệng.

“Hảo đi, tùy tiện ngươi, bất quá ngươi nhưng phải cẩn thận, một cái nói không tốt, hắn liền hắc hóa. Hơn nữa ngươi không phải Hạ gia người thân phận, sớm hay muộn cũng là muốn cho hấp thụ ánh sáng.” Hệ thống làm như thỏa hiệp dường như mở miệng.

Thẩm Già Diệp nhìn Hạ Diệc Sơ vẫn luôn đều không nói lời nào, cũng đối chính mình ôm nàng này nhất cử không động đậy phản kháng, còn tưởng rằng Hạ Diệc Sơ là bị hắn chọc trúng tâm sự không lời nào để nói đâu. Câu môi cười, Thẩm Già Diệp duỗi tay sờ sờ Hạ Diệc Sơ bóng loáng như ngưng khuôn mặt, đem nàng gắt gao ôm vào chính mình trong lòng ngực.

Hạ Diệc Sơ bị Thẩm Già Diệp hành động làm cho cả người cứng đờ, cả người đều sởn tóc gáy, nàng duỗi tay đẩy đẩy Thẩm Già Diệp, thần sắc có chút phẫn nộ lại có chút hổ thẹn, đối với Thẩm Già Diệp nói: “Ca ca, chúng ta là huynh muội, không thể, không thể như vậy.”

“Ân, vậy ngươi thích ca ca sao? Hạ Quỳ, ngươi xem ca ca nói, ngươi thích ca ca sao?” Thẩm Già Diệp duỗi tay đè lại Hạ Diệc Sơ bả vai, hai người bốn mắt tương đối, Hạ Diệc Sơ nhìn Thẩm Già Diệp cặp kia đen nhánh đôi mắt, chớp chớp mắt, nguyên bản ở trong lòng nghĩ như thế nào muốn giả ngu sung lăng, ở Thẩm Già Diệp trước mặt lừa dối quá quan Hạ Diệc Sơ, đột nhiên đã bị Thẩm Già Diệp cặp mắt kia cấp hấp dẫn đi qua.

Hạ Diệc Sơ vẫn luôn đều cho rằng Thẩm Già Diệp cặp mắt kia là đen nhánh sắc, chính là hiện tại gần gũi xem thời điểm, nàng mới phát hiện đó là màu đen trong mắt ẩn ẩn có màu tím toát ra tới.

Nguyên lai Thẩm Già Diệp đôi mắt như vậy đẹp a……

Hạ Diệc Sơ mơ mơ màng màng nghĩ.

“Ký chủ! Ký chủ!” 233 kia sốt ruột thanh âm, đột nhiên đem Hạ Diệc Sơ cấp bừng tỉnh.

“Ta ở, làm sao vậy?” Hạ Diệc Sơ trả lời ra tiếng, ký ức một hồi lung, nàng mới nhớ tới nàng đang ở cùng Thẩm Già Diệp tại đàm luận sự tình đâu.

“Ký chủ, ngươi vừa mới là làm sao vậy, Thẩm Già Diệp hỏi ngươi có thích hay không hắn, ngươi cư nhiên còn ngoan ngoãn trả lời nói thích! Ta đây vừa mới cùng ngươi thương lượng thời điểm, nói muốn cự tuyệt người kia là ai!” Hệ thống thanh âm căm giận đối với Hạ Diệc Sơ chất vấn ra tiếng.

“Cái gì?” Hạ Diệc Sơ sai hách, như thế nào sẽ, nàng rõ ràng đang suy nghĩ như thế nào cự tuyệt Thẩm Già Diệp a.

Mà không đợi Hạ Diệc Sơ nghĩ kỹ này rốt cuộc là chuyện như thế nào thời điểm, Thẩm Già Diệp đã đem trong tay kia đoạn ghi âm cấp thả ra:

—— “Ca ca, chúng ta là huynh muội, không thể, không thể như vậy.”

Đây là vừa mới Hạ Diệc Sơ thanh âm.

—— “Ân, vậy ngươi thích ca ca sao? Hạ Quỳ, ngươi xem ca ca nói, ngươi thích ca ca sao?”

Đây là phía trước Thẩm Già Diệp hỏi chuyện, mà phía dưới……

—— “Hỉ, thích. Ta thích ca ca.”

Hạ Diệc Sơ cư nhiên nghe được chính mình kia mang theo một tia ngượng ngùng thanh âm đang nói chuyện!

“Này, đây là có chuyện gì?” Hạ Diệc Sơ vẻ mặt sai hách nhìn Thẩm Già Diệp, trong lòng các loại ý tưởng sôi nổi xuất hiện, chính là mặt ngoài lại là đem một cái khiếp sợ đến không thể tin tưởng thiếu nữ cấp biểu hiện đến thập phần cấp lực.

“Như ngươi sở nghe, ngươi vừa mới, đối với ta thông báo.” Thẩm Già Diệp môi mỏng vi câu, đưa điện thoại di động bỏ vào chính mình quần áo túi tiền.

“Sao có thể! Sẽ không, ngươi, ngươi sử kế.” Hạ Diệc Sơ nói, giãy giụa liền phải rời đi Thẩm Già Diệp ôm ấp.

Thẩm Già Diệp khẽ nhíu mày, duỗi tay đem nàng kéo lại, làm Hạ Diệc Sơ vững vàng ngồi ở chính mình trên đùi.

“Lộn xộn cái gì! Ngươi nếu là dám đi xuống, ta đây lập tức liền đem này đoạn ghi âm cấp phát ra đi.” Thẩm Già Diệp trong thanh âm mang theo một tia rõ ràng uy hiếp.

Hạ Diệc Sơ thân thể cứng đờ, tức khắc liền dừng lại, ngồi ở Thẩm Già Diệp trên đùi, thần ** khóc dục khóc, hốc mắt có chút đỏ lên, thân thể khẽ run, tựa hồ là bị Thẩm Già Diệp cấp dọa tới rồi.

Mà kỳ thật, Hạ Diệc Sơ ở trong đầu đối với Hệ thống 233 tức giận kêu to: “Này Thẩm Già Diệp là chuyện như thế nào? Hắn là điên rồi sao? Này Hạ Quỳ hiện tại còn là nàng thân muội muội! Này đoạn ghi âm cho hấp thụ ánh sáng sau khi ra ngoài, hắn muốn cho Hạ Quỳ như thế nào làm người!”

Hạ Diệc Sơ nói, càng nói càng oán giận.

Hệ thống 233 nhìn nàng một cái, nhẹ nhàng bâng quơ một câu trực tiếp liền vạch trần nàng: “Ngươi là sợ hắn thật sự đem ghi âm công bố lúc sau, đối với ngươi danh dự tạo thành ảnh hưởng, làm ngươi không thể tiếp tục đóng phim, hoàn thành không được nhiệm vụ đi.”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Mau Xuyên Hệ Thống: Công Lược Lang Tính Boss

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook