Mau Xuyên Hệ Thống: Công Lược Lang Tính Boss

Chương 11: Ca ca mặt lạnh cấm dục bá đạo 11

Quân Sanh

17/12/2017

Chu Hiểu Hoành có ý làm chuyện xấu, có thể nói là đem toàn bộ đoàn phim từ trên xuống dưới mất ăn mất ngủ, cố tình di động Chu Hiểu Hoành lại cả ngày đều không có mở máy, mọi người đều là ngươi hỏi ta ta hỏi ngươi, vẫn không biết rốt cuộc là ai đóng vai Trường An.

Mà đi tìm những người khác hỏi thăm đạo diễn Chu Hiểu Hoành gần đây nhất gặp ai để tìm ra kẻ diễn vai Trường An kia nhưng là một chút tin tức đều không có.

Thật làm lòng hiếu kỳ của mọi người lên tới đỉnh điểm

Thậm chí, một vài người có tâm còn đem chuyện này lấy đi ra ngoài lăng xê, ra vẻ lơ đãng lỡ miệng nói chuyện này trước đám phóng viên.

Chu Hiểu Hoành là trong giới luôn nổi danh “Quỷ Tài”, bản thân hắn ở trên baidu cũng là cái hot search, lúc ấy hắn một thả ra tin tức muốn làm bộ phim mới, gần như là lập tức mọi người đều

# ngươi biết tin tức Chu Hiểu Hoành đạo diễn muốn làm phim mới sao #

Trở thành hot seach trong cả thời gian dài

Hiện giờ chuyện này bị truyền thông đem ra ngoài ánh sáng, một cái tiêu đề mới ra đời, # tìm kiếm Trường An #, chỉ ngắn ngủn trong 24 giờ, lại một lần nữa chiếm cứ hot seach của baidu

Rồi sau đó, một ít minh tinh với Weibo nổi danh cũng trực tiếp phát sóng về chuyện này, ở địa phương Hạ Diệc Sơ không biết, nàng đã trở nên nổi tiếng vô cùng

Mà người mọi người suy đoán, hiện giờ ăn mặc một bộ trang phục thập phần thỏa mái ngồi ở một lô ghế u tĩnh.

Ngồi trước mặt Hạ Diệc Sơ, là một vị thoạt nhìn bằng tuổi với Hạ Diệc Sơ, là một thiếu nữ ước chừng mới 20 tuổi.

Nàng ăn mặc áo sơ mi màu trắng ngà, phối với chiếc quần jean bó sát người, đeo một bộ kính đen, khuôn mặt khả ái hình trái xoan, ánh mắt còn mang theo một tia ngây ngô.

Không khí trong phòng luôn trầm mặc, cảm giác được Hạ Diệc Sơ vẫn luôn đánh giá nàng không ngừng, gương mặt nữ sinh có chút đỏ bừng, hai tay đặt dưới ghế đã sớm khẩn trương đến mức vặn chặt vào nhau, tâm tình thấp thỏm.

Nữ sinh này là người mới tốt nghiệp, tên là Hứa Ngôn, mới vừa tròn hai mươi hai tuổi, là Hạ Diệc Sơ thông qua công ty môi giới liên hệ gọi người này đến

Ngày mai đoàn phim liền phải khởi động máy, Hạ Diệc Sơ hiện giờ một cái thân phận cũng không có, khẳng định muốn tự mang trợ lý. Mà Hứa Ngôn, chính là người công ty môi giới dựa theo yêu cầu của Hạ Diệc Sơ, giúp nàng tìm được, trong đó Hạ Diệc Sơ vừa lòng nhất chính là nàng.

“Xem một chút cái này hợp đồng đi, chúc chúng ta hợp tác vui vẻ.” Vẫn luôn đánh giá Hứa Ngôn, Hạ Diệc Sơ mở miệng, từ túi xách đem hợp đồng đã sớm đã chuẩn bị tốt cùng bút lấy ra.

“Là, cám ơn Hạ Quỳ tỷ, về sau ta nhất định sẽ hảo hảo làm việc, nỗ lực công tác!” Tâm tình Hứa Ngôn vốn đang thấp thỏm bất an dường như được giải phóng, bật cười lên.

Hứa Ngôn nhìn nội dung trên hợp đồng, tiếp nhận bút, nhẹ nhàng xoay bút vài lần vào chỗ kí tên của mình kí một cái, bên cạnh hai chữ Hạ Quỳ hiện lên bên cạnh là một cái tên khác.

“Ân, ngày mai gặp, ta còn có việc, đi trước.” Hạ Diệc Sơ đem một phần hợp đồng cất vafoo túi, thu thập đồ đạc liền phải đứng dậy rời đi.

“Tốt.” Hứa Ngôn vội vàng đứng dậy, ngay sau đó, nàng nghĩ nghĩ, tiếp tục hỏi: “Hạ Quỳ tỷ, ta ngày mai trực tiếp đi tới nhà ngươi tìm ngươi sao?”

“Không cần, chờ ta trở về, sẽ đem vị trí cụ thể nói cho ngươi.” Hạ Quỳ lắc lắc đầu, việc nàng đóng phim vẫn còn đang gạt Thẩm Già Diệp, chưa nói cho hắn đâu.

Nếu Hứa Ngôn đến Hạ gia thì mọi chuyện chẳng phải sẽ vỡ lở hết sao

“Tốt.” Hứa Ngôn gật gật đầu, đáp ứngHạ Diệc Sơ cùng Hứa Ngôn tách ra, nhìn đám đông chen chúc trên đường phố, nghĩ nghĩ, quyết định đi mua chút quần áo mới.

Ngày mai nàng liền phải đến đoàn phim, tủ quần áo của nguyên chủ Hạ Quỳ tuy rằng có những bộ quần áo trang sức nổi tiếng đắt tiền, chính là Hạ Diệc Sơ vẫn là muốn tự mình đi mua một ít quần áo thoải mái

Yêu thích đi dạo phố là thiên tính nữ nhân, Hạ Diệc Sơ cũng không ngoại lệ.

Hạ Diệc Sơ nhìn hai bên đường phố, phát hiện ở cách đó không xa liền có một cửa hàng lớn, hơn nữa thoạt nhìn cũng không tồi, liền nhấc chân hướng tới phía đó mà đi đến.

Bên cạnh cửa của tiệm, một đôi vợ chồng đang cãi nhau.

“Bà xã, chúng ta đi về trước đi, có chuyện gì trở về lại nói.” Nhìn nữ tử trước mắt bộ dáng nổi giận đùng đùng, chú ý tới tầm mắt của những người đi đường xung quanh, da mặt trung niên nam tử có chút khô nóng, sinh tức giận duỗi tay đi kéo người phụ nữ kia.

“Trở về? Lúc khác đi! Ngươi đều mấy ngày đi không trở về? Nếu không phải hôm nay ở chỗ này đụng phải ngươi! Ta thật đúng là cho rằng ngươi đang đi công tác ở đâu! Ngươi hôm nay liền ở chỗ này nói rõ ràng cho ta, hồ ly tinh hôm nay ngươi bồi tới đây đi dạo phố rốt cuộc là ai!”

Đối diện trung niên nam tử, là nữ nhân thoạt nhìn có chút mập mạp, lại là có vóc dáng hơi to lớn, lớn tiếng ồn ào, đồng thời một bên cầm sữa đậu nành, một bên, liền tránh đi cánh tay của người được gọi là chồng.

Chẳng qua, sữa đậu nành trong tay nàng kia bởi vì động tác mạnh mẽ mà rơi ra ngoài, toàn bộ đều đổ lên người Hạ Diệc Sơ đang trùng hợp đi ngang qua.

“Thực xin lỗi thực xin lỗi, ngươi không sao chứ.” Trung niên nam tử thấy được một màn này, vội vàng móc ra khăn giấy từ lồng ngực, thần sắc xin lỗi đưa cho Hạ Diệc Sơ, chỉ là lại bị nữ tử mập mạp ngăn cản.

Nàng kia bắt lấy tay chồng mình, thần sắc khinh miệt đem ánh mắt đặt ở trên người Hạ Diệc Sơ.

Nhìn thấy tướng mạo của xinh đẹp của Hạ Diệc Sơ, nàng kia nháy mắt giận tím mặt, duỗi tay hướng muốn cào nát mặt Hạ Diệc Sơ, lớn tiếng hét lên: “Ngươi chính là hồ ly tinh vừa mới bồi chồng ta đi dạo phố đi! Ta nói cho ngươi, đừng tưởng rằng chính mình tuổi trẻ, có chút tướng mạo liền nghĩ bò lên giường nam nhân, cái loại tiểu tam chuyên chia rẽ gia đình người khác, báo ứng sớm hay muộn sẽ rơi xuống trên người của ngươi! Nói đi, ngươi muốn bao nhiêu tiền, ta cho ngươi, ngươi về sau đừng tới tìm chồng ta.”

Nữ nhân nói, cúi đầu liền móc trong ví lấy tiền ra

Hạ Diệc Sơ đầu tiên là bị người hắt ly sữa đậu nành lên người, sau đó lại không thể hiểu được bị nàng vũ nhục một cách tùy ý, bên cạnh đã có biết bao nhiêu người tụ lại xem náo nhiệt, Hạ Diệc Sơ nhìn đôi vợ chồng trước mắt, ánh mắt lạnh lùng.

“Ngươi nói bậy cái gì! Ta cùng vị tiểu thư này căn bản là không quen biết!” Vị kia trung niên nam tử nhìn vợ mình càn quấy, cũng bắt đầu có chút tức giận.

“Không quen biết!” Nữ tử mập mạp tức giận, phẫn nộ đi tới trước mặt trung niên nam tử: “Là làm trò trước mặt ta tỏ vẻ không quen biết đi? Không chừng ở ta sau lưng còn gọi người ta là Tiểu Điềm Điềm đâu! Phi! Quả nhiên là cái loại tiểu thư không biết xấu hổ!”

“Chậc chậc, ký chủ, ngươi làm sao vậy? Ta bất quá là ngủ một giấc, ngươi liền chạy tới làm tiểu tam?” Âm thanh chế nhạo, vui sướng khi người gặp họa của hệ thống vang lên

“Ha hả, ngươi lặp lại lần nữa thử xem?” Hạ Diệc Sơ cười lạnh một tiếng, trong thanh âm không che dấu được hàn ý, làm hệ thống nhịn không được cả người rùng mình.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Mau Xuyên Hệ Thống: Công Lược Lang Tính Boss

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook