Trang Chủ
Ngôn Tình
Mau Xuyên: Cứu Vớt Nữ Phụ Xinh Đẹp
Nữ Minh Tinh Bị Trầm Cảm (3)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
(3)

Bốn mắt nhìn nhau, Vu Yên hơi ngẩn người, gật gật đầu tỏ ý tán đồng, khóe miệng còn mang theo mỉm cười, sao cô lại có cảm giác là đối phương đang muốn an ủi mình chứ?

Mà Tôn Huy lúc này cũng vẻ mặt khác thường nhìn Đường Càn, sau đó lại quay sang nói tiếp, "Ở giải trí Tinh Hoa, tiểu muội do ai quản lý?"

"Trương Quân Mỹ."

Trương tỷ cũng không phải người đại diện nổi danh gì.

Nguyên chủ không biết cách làm người, cho dù nhân khí cao, cao tầng công ty cũng không thích cô lắm, bởi vì nguyên chủ tuyệt đối không tham gia giao thiệt, tiệc rượu gì đó càng không. Nếu không phải có nhiều người yêu thích ủng hộ, chắc đã sớm bị công ty vứt bỏ.

"Cô ta à?"

Tôn Huy lại chỉ là cười cười, vẻ mặt ý vị thâm trường nhìn Vu Yên: "Vậy cô có ý tưởng tiến thêm bước nữa không?"

Vu Yên: "......"

Có lẽ là sợ Vu Yên hiểu sai ý mình, nghĩ bản thân muốn giao dịch ngầm với cô, Tôn Huy ho nhẹ một tiếng rồi giải thích: "Cô còn trẻ, Tinh Hoa chỉ biết lợi dụng cô đi kiếm tiền, đối với tương lai không có chút định hướng gì, nếu cô muốn, có thể tới chúng ta công ty phát triển."

Nói xong, Tôn Duy từ trên người móc ra một tấm danh thiếp.

Vu Yên cũng ngẩn người, không nghĩ tới Tôn Duy thật sự muốn cô đi ăn máng khác.

Đây cũng không phải là chuyện nhỏ, đến lúc bỏ Tinh Hoa mà đi giải trừ hợp đồng cũng không phải chuyện nhỏ, bất quá cô vẫn là cười rồi tiếp nhận tấm danh thiếp từ tay hắn.

"Tôi cũng có chút chú ý đến tình hình bên cô, tài nguyên được giao cho không tình là tốt, Tinh Hoa cũng chỉ biết lợi dụng nhân khí của cô, nếu cô muốn tiến xa hơn trong nghề, liên lạc với tôi, chúng ta có thể kỹ càng tỉ mỉ thương nghị một lần."

Tôn Huy nói xong còn lấy di động ra tựa hồ muốn thêm WeChat.

Lúc trước cũng đã có mấy công ty muốn đào nguyên chủ về, nhưng nguyên chủ đối với mấy chuyện này chính là không để ý, cho nên vẫn luôn ở Tinh Hoa.

Vu Yên nghĩ nghĩ, hợp đồng nguyên chủ kí với Tinh hoa đặc biệt hố người, cho nên quyết định lôi điện thoại ra add wechat Tôn Huy.

Tôn Huy đang đi thì dừng lại, nhìn vào phòng nghỉ riêng của Đường Càn, theo bản năng nhìn hắn, "Không bằng cùng nhau đi vào tâm sự?"

Tôn Huy cảm thấy điều kiện của Vu Yên không tồi, ở lại tinh hoa cũng lãng phí.

Bất quá đây là phòng nghỉ của Đường Càn, vị đại ca này từ trước đến nay không thích cùng phụ nữ thân cận, hắn cũng không nắm chắc.

"Không cần không cần, lần sau đi." Vu Yên nhìn thấy Tôn Huy do dự, cô cũng không muốn làm đối phương xấu hổ.

Đường Càn đi vào phòng, nhìn người sau lưng, "Vào đi."

Không nghĩ tới Đường Càn lại đồng ý, Tôn Huy lập tức mang theo Vu Yên đi vào, đang định nói gì thì bất chợt di động lại vang lên, hắn xin lỗi rồi đi ra ngoài nghe điện thoại.

Phòng chờ của ảnh đế như Đường Càn đương nhiên không giống như các tiểu minh tinh, rộng rãi thoải mái hơn nhiều. Không có Tôn huy trong phòng, Vu Yên chỉ biết lẳng lặng ngồi yên trên sô pha. Người kia thì cầm notebook xem, cô nhất thời không biết nên mở lời như thế nào.

"Trợ lý tôi rất thích tiền bối,tôi có thể giúp cô ấy xin chữ ký không?"

Cô vừa nói xong, Đường Càn hơi nghiêng đầu, ánh mắt nhàn nhạt nhìn cô, "Gọi tên tôi là được."

Sau đó Đường Càn cho tay vào ngăn bàn lấy một quyển sổ cứng cùng bút, tùy tay ký một cái, xé xuốngđưa cho Vu Yên.

Không nghĩ Đường Càn là người dễ nói chuyện như vậy, chút nào cũng không khó ở cùng như lời đồn, Vu Yên duỗi hai tay cầm lấy, "Bảo tôi gọi tên tiền bối, như vậy có chút không lễ phép.""

"Cô thấy như vậy sao?" Đường Càn ý vị không rõ nhìn vào mắt cô.

Có một loài người mà chỉ dùng ánh mắt thôi đã đem đến cho người khác cảm giác áp bách, Vu Yên không biết nên lí giải lời này của Đường Càn như thế nào, chỉ biết bảo trì nụ cười trên mặt, không nói lời nào.

Trong phòng bỗng nhiên yên tĩnh một mảnh, Vu Yên suy nghĩ xem có nên đi trước hay không, bất quá người bên cạnh lại không nhanh không chậm nói: "Tinh hoa đích xác không thích hợp với cô."

Nghe kia giọng nói trầm thấp từ tính của hắn, Vu Yên dừng một chút, không nghĩ tới Đường Càn lại nói như vậy, không khỏi chậm rãi quay đầu nhìn hắn: "Muốn chấm dứt hợp đồng cũng có rất nhiều khó khăn."

"Để Tôn Huy trả tiền vi phạm hợp đồng, cái này không cần cô ra." Hắn nhàn nhạt nói.

Nghe vậy, Vu Yên cũng có chút hứng thú, khuôn mặt nhỏ thanh lệ hiện lên một tia do dự, "Nhưng tôi còn hai bộ phim đang quay ở bên kia."

"Quay những bộ như vậy chỉ lãng phí thời gian." Đường Càn tầm mắt lay chuyển, ánh mắt dừng lại trên khuôn mặt nhỏ nhắn của cô, "Tôi đang chuẩn bị nhận một phim, để Tôn Huy lấy cho cô vai nữ chính."

Vu Yên: "......"

Là người mới, công ty thường sẽ cho lễ gặp mặt, tỷ như một bộ phim hay chương trình gì đó bằng tài nguyên công ty, nhưng mà cái quà gặp mặt này có chút lớn.

Lại còn là vai chính với Đường Càn, cô khẳng định sẽ chìm trong nước bọt mà chết.

"Không được không được, tôi diễn không tốt, nên tham gia các đội chế tác nhỏ tôi luyện một chút." Vu Yên vội vàng lắc đầu.

Nếu có thể diễn vai chính với Đường Càn, cộng thêm kết quả phòng vé tốt, địa vị trong giới sẽ càng cao thêm một chút, hơn nữa, lưng dựa một người đại diện tốt như Tôn Huy, khẳng định là không cần tiếp tục chịu ủy khuất...

"Tùy cô." Đường Càn cũng không tiếp tục nói thêm, tiếp tục nhìn kịch bản trên notebook.

Chỉ là... Muốn thay đổi vận mệnh nguyên chủ, có lẽ chỉ con đường sự nghiệp thôi không đủ.

Vu Yên cảm thấy mình có chút lớn mật. Nếu có thể công lược Đường Càn, chắc sẽ tức chết những nữ nhân chơi ám chiêu với nguyên chủ, còn có tra nam kia, chấm dứt dây dưa...

Nhìn nam nhân thần sắc lãnh đạm trước mắt, Vu Yên cảm giác tính khiêu chiến có chút lớn, nuốt nước bọt, nhỏ giọng hỏi: "Đường lão sư?"

Đường Càn ngẩng đầu, vừa vặn đối mặt với đôi mắt thanh triệt sáng ngời của cô.

Vu Yên nói tiếp, "Kia... tôi vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, có nhiều chỗ rất khó hiểu, về sau có thể thỉnh Đường lão sư chỉ bảo không?"

Khuôn mặt nhỏ mang theo chờ mong, lại có chút chần chừ. Giống như chú thỏ nhỏ nhát gan, đúng là có chút đáng yêu, khiến người không đành lòng cự tuyệt. Mà Đường Càn cũng không có cự tuyệt thật.

Hắn nhẹ nhàng "Ân" một tiếng.

Thấy vậy, Vu Yên lập tức lấy di động ra: "Ừm...... Có thể thêm WeChat không?"

Dù có chút xấu hổ, nhưng Vu Yên cảm thấy chọn lực công lược Đường Càn là một biện pháp tốt. người này lớn lên soái, lại không có tai tiếng, trong tay có nhiều tài nguyên, có thể cùng hắn ở bên nhau, quả thực là tình duyên sự nghiệp vẹn cả đôi đường.

Dù sao nguyên chủ không phải là một nữ cường nhân, không thể như Vu Yên đối đầu với người khác, sau khi Vu Yên đi, có người lo lắng cho cô ấy cũng rất tốt.

Đường Càn đã nghe qua những lời này rất nhiều, chỉ là chưa từng để ý tới.

Chỉ là, nhìn tiểu nữ sinh đang khẩn trương trước mặt, Đường Càn không khỏi câu môi cười khẽ, cầm lấy điện thoại trên tay cô gái, ấn ấn.

Chờ hắn đồng ý rồi, Vu Yên cảm thấy bước đi đầu tiên coi như là thuận lợi, có thể kí hợp đồng với Tôn Huy nữa, hẳn là sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận Đường Càn.

Vào wattpad ủng hộ editor www.wattpad.com/user/icedcoffee0011

Tôn Huy quay lại phòng chờ thì phát hiện không khí bên trong tựa hồ còn rất hài hòa.

Không đợi hắn mở lời, Vu Yên liền đứng lên nói: "Tôi nghĩ kỹ rồi, nội dung hợp đồng Tôn tiên sinh cứ chuẩn bị đi, chúng ta tiếp tục bàn thêm sau."

Tôn Huy có chút kinh ngạc, giải ước cũng không phải là chuyện nhỏ, hắn không nghĩ Vu Yên nhanh như vậy liền đáp ứng, điều kiện hợp đồng mới cũng không quản, mặc cho hắn quyết định?

"Chuyện này, chúng ta vẫn nên bàn bạc kĩ một chút." Tôn Huy nghiêm túc nói.

Vu Yên nhìn thời gian trên điện thoại, có chút khó xử nói: "Sợ là không kịp, người đại diện tìm tôi rồi, lần sau gặp lại nói."

Thấy vậy, Tôn Huy cũng không nói gì thêm.

Chờ nhìn Vu Yên rời đi rồi, hắn vẻ mặt tò mò nhìn về phía Đường Càn, "Cậu nói với cô ấy cái gì, nhanh như vậy người ta liền đáp ứng rồi?"

Chẳng lẽ là dùng nhan sắc mời gọi?

"Nói là bộ phim sắp tới của tôi, nữ chính giao cho cô ấy." Đường Càn nhàn nhạt nói.

Tôn Huy: "......"

"Cậu nghiêm túc?"

Tôn Huy vẻ mặt mộng lung nhìn người đối diện, trong lúc nhất thời không biết nên nói gì.

Bộ phim kia Đường Càn vẫn luôn từ chối tham gia, hiện tại lại đổi ý, còn muốn chỉ định một người mới làm nữ chính.

Kỳ thật người bị sắc dụ lần này chính là hắn đi?

Nam thần cấm dục mode off rồi sao?

Tôn Huy nghiêm túc nhìn Đường Càn, giới giải trí này, nữ minh tinh dựa vào nam nhân đi lên không thiếu, chỉ là làm việc cùng Đường Càn bao năm, Tôn Huy không thấy Đường Càn hứng thú với nữ nhân bao giờ, càng không nói là cùng tiểu nữ sinh chơi đùa.

Đường Càn ánh mắt nhàn nhạt nhìn chằm chằm Tôn Huy, "Anh cảm thấy tôi giống như đang đùa sao?"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mau Xuyên: Cứu Vớt Nữ Phụ Xinh Đẹp

Avatar
Lê T Hoàn12:05 02/05/2020
Kết nhạt ri
Avatar
Thanh Linh19:04 26/04/2020
Mong dịch giả up chương nhanh một chút... đợi muốn xỉu luôn rồi .
Avatar
Duong Truong Thi Thuy18:03 12/03/2020
Hay quá điiiiio

BÌNH LUẬN FACEBOOK