Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Giai đoạn trị liệu rất là khổ sở.

Tinh thần Tang Đồng bắt đầu không phấn chấn, một ngày có hơn phân nửa thời gian đều ngủ vùi, lại ngủ thật phần không yên ổn, trong mộng hình ảnh ma quái kinh dị khiến Tang Đồng lần lượt kinh hoàng tỉnh lại.

Đáng sợ nhất chính là sự thống khổ lúc thuốc phát tác.

Cái loại thống khổ như bị hàng trăm móng vuốt cào xé, trong đầu tràn đầy những hình ảnh kỳ quái hỗ loạn, trong mạch máu chảy giống như không phải là máu, mà là hàng dài con ấu trùng với hàm răng bén nhọn, chi chít chằng chịt chui xuyên qua khắp toàn thân, gặm nhắm mỗi một tấc da thịt.

Tang Đồng sắc mặt một mảnh trắng bệch, đầu đổ đầy mồ hôi lạnh, trên gương mặt lại hiện lên sắc đỏ không bình thường, ánh mắt cuồng dại mà mê mang.

“Van cầu anh, cầu xin anh, cho em……”

Tang Đồng bị Lạc Hưởng Ngôn thật chặt khóa vào trong ngực, vừa cố sức giùng giằng vừa khổ sở cầu xin, nghĩ tới thứ gì đó để cho mình quên đi tất cả mọi thống khổ, nhưng cô không biết mình rốt cuộc nghĩ muốn cái gì.

Cánh tay của Lạc Hưởng Ngôn bị cào trúng từng vệt đỏ dài, không để ý đến vết thương rướm máu, vững vàng cầm chặt hai tay của Tang Đồng, tránh cho cô tự thươ

ng tổn chính mình.

Lạc Hưởng Ngôn một tay kiềm chế cô, một tay ấn chuông cấp cứu, mắt đỏ lên dụ dỗ nói: “Tang Tang ngoan a, nhịn một chút, lập tức sẽ tốt, rất nhanh liền không có chuyện gì rồi……”

Bác sĩ y tá nhanh chóng chạy tới, ba chân bốn cẳng tiến lên phụ giúp một tay.

Tang Đồng điên cuồng thét chói tai: “Buông tôi ra, buông tôi ra ——“

Mấy y tá dùng sức đè lại tay chân của cô, có bác sĩ lấy ra dây trói muốn đem cô cột vào trên giường.

Lạc Hưởng Ngôn sắc mặt trầm xuống, ánh mắt như đao sắc nhìn chằm chằm vào sợi dây trói, tức giận quát lên: “Ông muốn làm cái gì!”

Vị bác sĩ kia bị dọa sợ giật mình, cà lăm nói: “Trói, trói, buộc lại…… Tránh cho cô thương tổn đến người khác, thương tổn chính bản thân mình……”

Lạc Hưởng Ngôn mặt đen lại rống giận: “Tất cả đều cút cho tôi ——“

Có một vị bác sĩ hơi lớn tuổi nhíu nhíu mày nói: “Lạc tiên sinh, vì để tránh cho tổn thương không đáng có, tôi cảm thấy vẫn nên đem cô ấy trói lại tốt hơn……”

“Không nhìn thấy cô ấy đang rất hoảng sợ sao?”

Lạc Hưởng Ngôn dùng sức tách ra đám người, Tang Đồng nhân cơ hội nhảy xuống giường, núp ở trong góc hoảng sợ nhìn chằm chằm bọn họ, toàn thân đều co quắp lại, cuộn chặt bản thân đập đầu vào tường.

Lạc Hưởng Ngôn cẩn thận từng li từng tí đến gần cô, đau lòng cùng cực mà đem cô ôm thật chặt vào trong ngực, lạnh lùng nói: “Các người cũng đi ra ngoài đi, có tôi ở đây là được, tôi bảo đảm tôi sẽ không để cho cô ấy bị thương!”

Bác sĩ không yên lòng, khuyên: “Lạc tiên sinh, bộ dạng này của Lạc phu nhân, rất dễ dàng thương tổn đến anh……”

Lạc Hưởng Ngôn cũng không thèm nhìn ông ấy, đem tay chân Tang Đồng vây hãm lại, nhàn nhạt nói: “Tôi thích bị cô ấy tổn thương, chỉ cần cô ấy cảm thấy thoải mái…… Các người đều đi ra ngoài, đóng cửa lại!”

Không người nào dám tùy tiện đến gần người đang nổi điên, nếu như ngay cả hắn cũng không chịu ở cùng cô, còn có ai nguyện ý cùng cô gánh chịu! Chẳng lẽ muốn cô một mình cô đơn chịu hết mọi thống khổ sao!

Lạc Hưởng Ngôn vô luận như thế nào cũng không làm được.

Mấy y tá cũng hết sức cảm động, y tá trưởng có chút không đành lòng, đề nghị: “Ngài, nếu không…… Lại cho bệnh nhân thêm một liều thuốc an thần?”

“Không cần, thuốc an thần dùng nhiều đối với thân thể không tốt!” Lạc Hưởng Ngôn không chút suy nghĩ liền cự tuyệt, “Cám ơn, có tôi ở đây sẽ không có chuyện gì.”

Bác sĩ y tá cũng không thể nói gì nữa, rối rít rời khỏi phòng bệnh, đóng cửa lại.

Tang Đồng co quắp càng thêm lợi hại, đôi tay nắm thành quyền dùng sức giãy giụa, hai chân ra sức đá đạp lung tung.

Lạc Hưởng Ngôn bị đá vài cái, hai cánh tay kiên cố vững vàng khóa cô vào trong ngực, để cho cô không thoát ra được.

“Đừng sợ, đừng sợ…… Nơi này chỉ có anh giúp em! Yên tâm, nhịn một chút là tốt……”

“Buông em ra —— em muốn, van cầu anh, cho em……”

Tang Đồng cơ hồ sắp hỏng mất, cái loại ngứa ngáy xâm nhập tận sâu trong xương tủy làm cho cô muốn phát điên, dần dần bên tai chỉ có thanh âm bén nhọn vọng về, trước mắt một mảnh mơ hồ, cái gì cũng nhìn không thấy.

Tang Đồng nước mắt nước mũi đầy mặt, tóc dính vào trên mặt nhếch nhác không thôi, khống chế không được cắn một cái ở trên vai Lạc Hưởng Ngôn.

Lạc Hưởng Ngôn đau đến toàn thân run lên, bắp thịt kéo căng cứng ngắc, “Tê ——” một tiếng, cưỡng bách bản thân từ từ tỉnh táo lại, mặc cho cô cắn xé.

Một người thần trí mơ hồ hoàn toàn không biết khống chế lực đạo, Tang Đồng đang bị giam cầm càng thêm dồn hết sức cắn, hàm răng bén nhọn xuyên phá vải vóc, trong miệng nếm được mùi máu tanh.

Tang Đồng sau khi đẻ non thân thể vẫn còn rất yếu, làm ầm ĩ như vậy một lát, rất nhanh cũng không còn hơi sức, hàm răng dần dần buông lỏng, cuối cùng té xỉu ở trong ngực Lạc Hưởng Ngôn.

Lạc Hưởng Ngôn đau lòng sửa sang lại tóc của cô một chút, Tang Đồng đang ngủ vẫn không ngừng run rẩy, thần sắc khổ sở, khuôn mặt mệt mỏi.

Lạc Hưởng Ngôn lẳng lặng ôm cô ngồi trên sàn nhà, chờ Tang Đồng ngủ được an ổn một chút, mới ôm cô đặt lên giường.

Trong phòng bệnh rất an tĩnh, Lạc Hưởng Ngôn cúi đầu hôn chân mày đang nhíu chặt của cô một cái, đứng dậy đi múc nước nóng, rón rén giúp cô lau chùi thân thể.

Có lẽ là trên người không còn cảm thấy dinh dính nữa, Tang Đồng vẻ mặt cuối cùng cũng thả lỏng, nặng nề đi vào giấc ngủ.

Lạc Hưởng Ngôn không dám rời đi, ngồi ở bên giường canh chừng cô, lòng tràn đầy đau đớn và thương tiếc, nắm tay của cô, lo lắng không thôi.

Tang Đồng lần nữa tỉnh lại, trời đã tối rồi.

Lạc Hưởng Ngôn chống đầu ngồi ở bên cạnh nghỉ ngơi, Tang Đồng vừa động hắn liền giật mình tỉnh lại.

Lạc Hưởng Ngôn dụi dụi con mắt: “Đói bụng không, anh mua chút gì cho em ăn?”

Tang Đồng gật đầu một cái.

Lạc Hưởng Ngôn lấy điện thoại di động ra gọi điện thoại, cánh tay lộ ở bên ngoài tràn đầy vết cào xé.

Tang Đồng trong lòng đau xót, kéo cánh tay của hắn qua, ngón tay cẩn thận từng li từng tí chạm vào vết thương, đau lòng hỏi: “Đau không?”

Lạc Hưởng Ngôn cố làm ra vẻ uất ức làm nũng: “Dĩ nhiên đau nha, bà xã em giúp anh thổi thổi đi……”

Tang Đồng biết Lạc Hưởng Ngôn cố ý làm trò chọc cô cười, không muốn cô đau lòng, trong lòng vừa ngọt ngào vừa khổ sở.

Tang Đồng lấy thuốc trong ngăn kéo ra, giúp hắn khử trùng vết thương, nước thuốc đụng vào đau rát là tay Lạc Hưởng Ngôn run lên.

Tang Đồng nhẹ nhàng thổi, khẽ thì thầm: “Thật xin lỗi……”

Lạc Hưởng Ngôn vuốt vuốt đầu cô, dịu dàng an ủi: “Đứa ngốc, giữa chúng ta không cần nói những lời này!”

Tang Đồng nhắm mắt lại tựa vào trên vai hắn, lại nghe Lạc Hưởng Ngôn không nhịn được “Khàn” một tiếng.

Tang Đồng ngẩng đầu nghi ngờ: “Sao vậy?”

Lạc Hưởng Ngôn hi hi ha ha khoát tay: “Không có việc gì không có việc gì……”

Tang Đồng không tin, cẩn thận đánh giá hắn, mới phát hiện trên vai hắn một bãi máu đã khô.

Tang Đồng cả kinh, nâng tay níu lấy cổ áo hắn, kéo hắn cúi xuống.

Tang Đồng cởi nút áo hắn, cẩn thận cởi ra y phục của hắn, Lạc Hưởng Ngôn đau đến bắp thịt căng cứng, muốn tránh lại không dám.

Vết máu khô khốc làm vải vóc dính ở trên vết thương, Tang Đồng tốn thật lâu mới đem áo của hắn cởi ra hết. Trên bả vai bóng loáng, một vòng dấu răng thật sâu, vết máu đỏ thẫm vẫn ở trên làn da, càng khiến vết thương nhìn thấy mà ghê người.

Tang Đồng lỗ mũi đau xót, rơi lệ.

Lạc Hưởng Ngôn luống cuống tay chân lau nước mắt cho cô, dụ dỗ nói: “Khóc cái gì a, lại không đau……”

Tang Đồng nước mắt ba tách tách rơi xuống, đè hắn lại, lấy thuốc sát trùng giúp hắn xử lý vết thương.

Lạc Hưởng Ngôn không để ý vết thương bị kích thích đau rát, nhẹ giọng an ủi: “Không có việc gì, còn chưa bị chó con cắn đau đâu, dù sao lúc hai chúng ta chiến đấu kịch liệt, em cũng không phải là không có cắn qua……”

Tang Đồng hít mũi một cái, nghẹn giọng mắng: “Anh không đứng đắn một chút đươc à!”

Tang Đồng xé băng dán, đem băng gạc cố định, sau đó giục Lạc Hưởng Ngôn nhanh đi thay quần áo.

Hai người chen chúc trên giường bệnh chật hẹp, Tang Đồng nằm trong lòng Lạc Hưởng Ngôn, nhẹ giọng hỏi: “Có phải rất khó coi hay không?”

Lạc Hưởng Ngôn ngẩn người: “Cái gì?”

Tang Đồng chán nản nhìn chằm chằm trần nhà: “Em không nhớ rõ bản thân đã làm cái gì, cảm giác kia rất khó chịu, vì muốn thoải mái một chút, em sợ cái gì cũng làm ra được……”

Cái loại cảm gíac hô hấp bị đè nén, tim đập dồn dập, mỗi một nhịp đập đều như va vào xương lồng ngực, đau đớn âm ĩ, lỗ chân lông toàn thân mở lớn, kêu gào được phát tiết…… Vì có thể giải thoát, cái gì hình tượng, cái gì tôn nghiêm, tất cả đều không đáng để nhắc tới.

Lạc Hưởng Ngôn xoa xoa lưng cô, lòng bàn tay ấm áp làm cho cô cảm giác mình đang được bảo hộ trong một sức mạnh kiên cố.

“Là rất khó nhìn……” Lạc Hưởng Ngôn chậm rãi nói, thanh âm lại làm cho người ta tĩnh tâm lại, “Điên điên khùng khùng, nước mắt nước mũi nước miếng dây khắp nơi…… Thế nhưng, anh nhớ được bộ dáng đẹp nhất của em, Tang Tang, trong lòng anh, em là xinh đẹp nhất, có em ở đây, trong mắt anh không còn nhìn thấy bất kỳ ai khác nữa!”

Tang Đồng cảm giác mình nhất định là bị trầm uất sau đẻ non sau, quá mức đa sầu đa cảm, nếu không vào lúc này, tại sao lại có kích động muốn khóc.

Lạc Hưởng Ngôn ngữ điệu không nhanh không chậm: “Cho nên em không cần lo lắng, mặc kệ em biến thành cái dạng gì, anh đều sẽ không rời khỏi em!”

Tang Đồng vươn tay, ôm thật chặt eo của Lạc Hưởng Ngôn, buồn buồn nói: “Chờ em khỏe lại, chúng ta cùng đi du lịch…… Sau đó sinh thật nhiều bảo bảo. Em sẽ không đóng phim nữa, mỗi ngày ở nhà chơi cùng bảo bảo, đợi cho bảo bảo ngủ, em liền sáng tác ca khúc, làm một vài món ăn, buổi tối, em và bảo bảo cùng nhau chờ anh trở về……”

Tang Đồng miêu tả tương lai thật tốt đẹp, tốt đẹp đến nỗi làm cho đáy lòng Lạc Hưởng Ngôn mềm mại mơ màng.

Hắn biết Tang Đồng vĩnh viễn không cách nào quên được, đây là đứa nhỏ đầu tiên của bọn hắn, là do bọn họ sơ suất, đã làm nó chết non rồi.

Lạc Hưởng Ngôn hé miệng, giọng nói đắng chát, khàn khàn lên tiếng: “Tốt.”

Tang Đồng cười cười, hỏi: “Anh có biết hay không, em ngay cả nhũ danh của bảo bảo cũng đã chuẩn bị rồi?”

“Hả?” Lạc Hưởng Ngôn mỉm cười, “Tên gì?”

Tang Đồng ngẩng đầu nhìn hắn: “Chíp bông!”

Lạc Hưởng Ngôn không hiểu: “Tại sao gọi chíp bông?”

Tang Đồng nụ cười mang theo cảm giác bình yên hạnh phúc, lại làm cho người ta cảm thấy một loại bi thương đè nén.

“Vì kỷ niệm anh bị em cạo chíp bông a! Anh xem, ở tại thời điểm chíp bông của anh vẫn chưa hoàn toàn mọc ra, chúng ta đã có bảo bảo rồi…… Hơn nữa anh không phải cảm thấy ‘chíp bông’ cái tên này thật đáng yêu sao?”

Lạc Hưởng Ngôn dở khóc dở cười gõ đầu cô một cái: “Là đáng yêu…… Chỉ là nếu bảo bảo biết lai lịch cái tên này nhất định sẽ hận chết em!”

Tang Đồng chán nản rũ mắt xuống: “Em nghĩ, đại khái bảo bảo hiện tại liền đã hận chết em……”

Lạc Hưởng Ngôn yên lặng, nhè nhẹ vỗ về phía sau lưng của cô, đổi đề tài nói: “Không bằng…… Chúng ta lại có bảo bảo, liền đặt tên là Nhị Mao?”

Tang Đồng cười ra tiếng: “Anh là muốn để em giúp anh cạo lông lần nữa sao?”

Lạc Hưởng Ngôn không để ý tới, nói tiếp: “Em nghĩ xem, Nhị Mao nghe thật hay, có loại cảm giác đặc biệt cưng chìu…… Sau đó chúng ta còn có thể tiếp tục xếp thứ tự, Tam Mao, Tứ Mao, da lông ngắn, mao đầu……”

Tang Đồng tức giận cắt ngang lời hắn: “Anh cho em là heo a sinh nhiều như vậy, có muốn hay không sinh ‘một lứa’ ra ngoài nha?”

Lạc Hưởng Ngôn khoa trương nói: “Nhị gia uy mãnh như vậy, muốn sinh liền sinh hai lứa đi!”

Hai người nằm ở trên giường thao thao bất tuyệt tán gẫu, Tang Đồng còn rất yếu, kiên trì không bao lâu liền ngủ mất rồi.

Ngoài cửa sổ ánh trăng sáng tỏ xuyên thấu qua, Lạc Hưởng Ngôn thấy Tang Đồng không hề cau mày nữa, khóe miệng còn vươn nụ cười, cuối cùng yên tâm.

Kéo chăn đắp tốt cho hai người, Lạc Hưởng Ngôn ôm lấy cô cùng nhau đi vào giấc mộng.

Lương Nguyên sai người bán đi phòng công tác ở Mĩ, gom góp tất cả tiền bạc, phòng ốc, xe và toàn bộ của cải bán lấy tiền mặt.

Coi như là đã gom góp tất cả những gì có thể, Lương Nguyên thở dài, không biết những thứ này có thể giúp cho Tiểu Nghệ được xử ít đi mấy năm hay không.

Lạc gia lần này thật sự tức giận, không chỉ có vận dụng thế lực của mình gây áp lực cho bên công tố, thậm chí lợi dụng ưu thế truyền thông, dùng lực lượng dư luận, ép nhân viên chấp pháp không dám không nghiêm khắc xét xử, khiến Lương Nguyên một chút biện pháp cũng không có.

Lần này thật sự không còn cách nào cứu vãn tình thế nữa rôid, tiền cùng thế, cũng không cứu được Lương Tiểu Nghệ.

Trong khoảng thời gian ngắn, tin đồn Lương Tiểu Nghệ đố kị người tài, tâm như rắn rết huyên náo xôn xao.

Từ việc cố ý dựng nên sự cố ngoài ý muốn ở trường quay ý đồ làm Tang Đồng bị thương, hướng truyền thông bẻ cong sự thật, vu hãm Dương Húc Văn dùng quy tắc ngầm, đến Lương Tiểu Nghệ không chừa thủ đoạn nào dẫn dụ Tang Đồng đi khách sạn, nhân cơ hội đem vụ bê bối bán dâm đẩy đến trên người cô…… Còn có những ngày gần đây, Lương Tiểu Nghệ ghen ghét Tang Đồng lần nữa đoạt giải, đã hạ độc Tang Đồng.

Lạc gia rất bao che, biết nghệ sĩ bị tình nghi dính đến ma túy danh tiếng sẽ không tốt, che giấu chuyện Tang Đồng bị hạ LSD, dù sao nói là độc dược cũng không có gạt người.

Nếu như nói đây chỉ là lời nói một phía của Lạc gia, nối tiếp theo đó, A. I Thẩm Lạc, nữ diễn viên Đường Vũ Lâm từng nổi tiếng một thời bất ngờ công khai rất nhiều chuyện xấu Lương Tiểu Nghệ từng làm qua.

Cả Làng Giải Trí đều kinh hãi.

Trên Internet đối với Lương Tiểu Nghệ lên tiếng phê phán cùng thóa mạ tràn đầy trời đất, liên quan đến Lương Tiểu Nghệ anh trai là Lương Nguyên cũng bị ảnh hưởng rất lớn, những fan điên cuồng quay lại phản kích, danh tiếng giảm đến đáy cốc.

Lương Nguyên đã không còn để ý những thứ này, mời tới luật sư tốt nhất giúp Lương Tiểu Nghệ biện hộ.

Vị luật sư này nhìn qơ qua tài liệu, đau đầu nói: “Lương Tiên Sinh, trước mắt xem ra, những thứ này cũng không có tác dụng quá lớn…… Tình thế bây giờ đối với chúng ta vô cùng bất lợi, mặc kệ từ phía nào mà nói, Lương tiểu thư phần thắng cũng rất nhỏ.”

Luật sư nói rất uyển chuyển, bởi vì trong lòng hắn biết rõ, Lương Tiểu Nghệ phần thắng cơ hồ bằng không.

Vụ kiện này rất khó giải quyết, hắn vốn là không muốn nhận, nhưng không chịu được Lương Nguyên ăn nói khép nép cầu khẩn và chi phí kếch xù, do dự hồi lâu vẫn là tiếp nhận.

Lương Nguyên thần sắc tịch mịch ngây ngô trong chốc lát, nhàn nhạt nói: “Tôi đã không ôm hy vọng có thể đánh thắng vụ kiện này…… Tiểu Nghệ làm sai là sự thật! Em ấy phạm pháp, thì nên bị trừng phạt theo pháp luật…… Tôi chỉ hi vọng, Trần Luật sư có thể cố gắng toàn lực, giúp em ấy giảm nhẹ hình phạt! Dù sao, em ấy còn trẻ như thế, không thể cả đời bị phá hủy……”

Trần Luật sư an ủi vỗ vỗ bờ vai của hắn: “Tôi hiểu rõ rồi, tôi sẽ cố hết sức!”

Ngày mở phiên tòa xét xử vụ án, chỉ có đương sự và người thân của họ được ngồi tham dự.

Tang Đồng trong khoảng thời gian này trải qua điều trị, thân thể đã tốt lên rất nhiều, tần số phát tác cũng giảm đi đáng kể, mặc dù tinh thần còn có chút bất ổn, nhưng cô vẫn kiên trì ra tòa.

Lạc Hưởng Ngôn và Tang Đồng ngồi ở phía sau, Lương Nguyên từ xa liếc mắt nhìn bọn họ một cái, nội tâm khổ sở, áy náy cúi đầu xuống.

Lương Tiểu Nghệ bị dẫn lên, trên cổ tay mảnh khảnh là còng tay lạnh lẽo, sắc mặt tái nhợt, mặt xám như tro tàn, trong ánh mắt một mảng chết lặng, chỉ khi nhìn thấy Lương Nguyên, mới hơi dao động.

Thẩm phán phiên tòa vào chỗ ngồi, theo trình tự thủ tục đâu vào đấy tiến hành.

Lương Tiểu Nghệ không có chút nào giấu giếm, hỏi cái gì trả lời cái đó, không chút do dự.

Lương Nguyên vô cùng đau đớn nhìn về phía Tiểu Nghệ, tay bởi vì khẩn trương cùng đau lòng nắm thật chặt tay vịn, ngón tay do dùng sức trở nên xanh trắng.

“Vậy xin hỏi bị cáo, ma túy của cô từ đâu mà có?”

Lương Tiểu Nghệ dùng ngữ điệu cứng nhắc trả lời: “Từ Đồ Bưu lấy được…… Về phần Đồ Bưu làm sao có ma túy, tôi cũng không biết.”

Đồ Bưu bị dẫn lên, liếc nhìn Lương Tiểu Nghệ, thần sắc có chút nóng nảy.

Tang Đồng hơi sững sờ, mày nhăn lại.

Lạc Hưởng Ngôn ân cần hỏi: “Sao vậy, có phải chỗ nào không thoải mái hay không?”

Tang Đồng lắc đầu một cái, cẩn thận hồi tưởng: “Người này trông rất quen, em dường như đã gặp qua ở nơi nào……”

“ Đồ Bưu, anh và Lương Tiểu Nghệ là quan hệ như thế nào?”

Đồ Bưu trầm mặc chốc lát trả lời: “Bạn bè, tôi và cô ta ở trường quay quen biết nhau, khi đó cô ta quay phim, tôi chỉ là một người làm thêm, tôi thích cô ta, đã từng theo đuổi cô ta, chỉ là cô ta không có đồng ý.”

Tang Đồng nghe được hai chữ “Trường quay”, đột nhiên nhớ ra.

“Là hắn!”

Tang Đồng bắt được tay Lạc Hưởng Ngôn, phẫn hận nói: “Tai nạn xe cộ ngày đó, em ở trường quay nhìn thấy một người đàn ông kỳ quái, chính là hắn! Lúc đó hắn thần sắc hốt hoảng, lén lút loay hoay tại chỗ anh đậu xe……”

Lạc Hưởng Ngôn trấn an vỗ vỗ tay của cô, ý bảo trợ thủ tới đây.

Thời gian nghỉ giữa phiên tòa, trợ thủ đem tin tức nói cho luật sư.

Tang Đồng lòng tràn đầy mệt mỏi, vuốt vuốt mi tâm nói: “Thật làm cho em ghê tởm! Lạc Đà, em không muốn nghe…… Chúng ta đi thôi!”

Lạc Hưởng Ngôn lấy ra bình nước, giúp cô vặn mở nắp sau đưa cho cô, nói: “Được, hai chúng ta trở về thôi!”

Tang Đồng không cố ý hỏi thăm kết quả xét xử Lương Tiểu Nghệ ngày đó nữa, dù sao lần này, cô ta sẽ không lại dễ dàng chạy trốn.

Tang Đồng không muốn ở lại bệnh viện, liền cùng Lạc Hưởng Ngôn xuất viện về nhà.

Hiện tại thân thể từ từ khôi phục, đã không cần phải dùng thuốc nữa, coi như có phát tác, cũng chỉ cần nhẫn nại chịu đựng là được rồi, trong nhà có Lạc Hưởng Ngôn săn sóc bầu bạn, hơn nữa hoàn cảnh quen thuộc càng có thể giúp Tang Đồng buông lỏng, đối với việc khôi phục cũng có chỗ tốt.

Lạc Hưởng Ngôn đem công việc chuyển về nhà làm, an bài mọi chuyện xong xuôi, liền cùng Tang Đồng bắt đầu chuẩn bị xuất ngoại du lịch.

Có Lạc Hưởng Ngôn ở đây, Tang Đồng cái gì đều không cần quan tâm, thu thập một chút đồ, liền cùng Lạc Hưởng Ngôn xuất phát.

Trước khi đi, Tang Đồng từ trong ngăn tủ lấy ra một thanh Tiểu Kim phủ, bên dưới giải thưởng có khắc tên của Lương Nguyên.

Đây là năm đó, Lương Nguyên lần đầu tiên giành được giải thưởng, cố ý đưa cho cô làm tín vật đính ước.

Chiếc cúp này, chứa đựng rất nhiều năm chua xót cùng đau lòng của Lương Nguyên, là ước mơ duy nhất từ nhỏ đến lớn của hắn.

Đã đến lúc trả lại cho hắn rồi, mơ ước của Lương Nguyên, cho tới bây giờ đều cùng cô không liên quan!

Tang Đồng vuốt ve bên dưới phần thưởng trong lòng một mảnh yên tĩnh, đem nó cẩn thận gói kỹ vào trong hộp, sau đó chuyển phát cho Lương Nguyên.

Thời điểm Lương Nguyên nhận được gói đồ rất kinh ngạc, căn bản không nghĩ tới là ai sẽ gửi đồ cho hắn, trong khoảng thời gian này hắn rơi vào tình cảnh tứ cố vô thân, vì chuyện tình của Lương Tiểu Nghệ vẫn luôn chạy đôn chạy đáo khắp nơi, loay hoay bể đầu sứt trán.

Hắn nghĩ hết mọi biện pháp muốn đi thăm Lương Tiểu Nghệ, nhưng chíng bản thân cô ta không muốn gặp ai, người nào thăm cũng không ra gặp.

Lương Nguyên sợ cô ta nghĩ quẩn trong lòng rồi làm ra chuyện gì không tốt, cầu xin cảnh ngục giúp một tay chăm sóc.

Mở túi bưu kiện ra, Lương Nguyên không khỏi sửng sốt, chiếc búa màu vàng khéo léo, lóe ra ánh sáng lấp lánh.

Lương Nguyên vuốt tên của mình bên dưới phần thưởng, kỷ niệm ồ ạt ùa về bao phủ hắn.

Lần đầu tiên dắt tay, lần đầu tiên hôn……

Tang Đồng với nụ cười xinh đẹp ngây thơ, ánh mắt của cô toàn tâm tin tưởng hắn như vậy.

Hắn mang theo Lương Tiểu Nghệ và Tang Đồng, ba người ở trong phòng tập luyện trống không, cắn răng kiên trì luyện tập.

Còn có sớm hơn trước kia, hắn còn trẻ mang theo Lương Tiểu Nghệ nhỏ tuổi, xách cái băng ngồi đi tới sân thể dục trong trường học cũ rách, hắn mặc quần áo cũ đổi thành đồ hóa trang buồn cười, cùng Tiểu Nghệ đứng ở trên đất trống sôi nổi ngây thơ đọc lời thoại diễn kịch……

Lương Nguyên rốt cuộc lên tiếng khóc rống, giống như một đứa bé phát hiện mình mất đi tất cả, không biết làm sao mà khóc lớn lên vậy.

Thì ra là trên cõi đời này, có quá nhiều việc không cách nào vãn hồi, sai lầm chính là sai lầm, cả đời đều không thể đền bù được nữa.

Nhưng là, sai lầm như vậy mang tới hậu quả quá nặng nề đau đớn, bảo hắn phải như thế nào gánh chịu được đây?

Người thân duy nhất bởi vì chính mình mà hủy đi cả cuộc đời, bị giam cầm trong ngục giam tối tăm không được thấy ánh mặt trời suốt quãng đời còn lại.

Người mình yêu thương lại bị chính mình làm cho thương tích đầy mình, ngay cả ruột thịt máu mủ cũng bởi vì hắn mà chết non……

Lương Nguyên ngã ngồi ở trên sàn nhà lạnh băng, đã từng có bao nhiêu huy hoàng, hiện tại liền có bấy nhiêu nghèo túng.

Hắn cả đời này, luôn thù hận cha mẹ đã vứt bở mình, liền cho rằng cả thiên hạ đều thiếu nợ hắn.

Mà bây giờ, hắn rốt cuộc phát hiện, là hắn nợ người khác quá nhiều, nhiều đến mức không cách nào hồi trả.

Nửa đời sau, hắn cũng không thể nhẹ nhõm sống qua ngày, cây thập tự giá nặng nề của lương tâm, ép hắn tới nỗi không nhấc được bước chân tiến về phía trước……

Tang Đồng và Lạc Hưởng Ngôn du lịch qua nhiều quốc gia.

Lạc Hưởng Ngôn thật rất biết thưởng thức, nơi nào có phong cảnh hữu tình, quán nào có món ăn đặc sản, thậm chí con phố nào cất giấu tiệm may mặc thủ công tinh mỹ từ xa xưa, hắn cũng nắm rõ tường tận.

Tang Đồng được chơi đùa vui đến quên cả trời đất.

Hơn một tháng thoáng chốc trôi qua, Tang Đồng và Lạc Hưởng Ngôn quay về Thành quốc Vatican, chuẩn bị ở chỗ này dừng lại một ngày.

Tang Đồng và Lạc Hưởng Ngôn nắm tay nhau đi dạo xung quanh đồi Vatican, lúc đi tới thánh đường St. Peter, Tang Đồng dừng bước.

Dưới ánh chiều tà, giáo đường làm cho người ta có cảm giác thiêng liêng và an hòa.

Tang Đồng nhìn toà kiến trúc xinh đẹp rộng lớn, nhớ lại lúc đầu mình một thân một mình ngồi ở bên trong giáo đường, hướng về phía Thập Tự Giá khẩn cầu chuộc tội, không khỏi cảm khái nói: “Dường như mấy năm nay, một cái chớp mắt đã trôi qua rồi……”

Lạc Hưởng Ngôn đứng ở bên cạnh cô, nghe vậy hừ hừ hai tiếng: “Người không có tín ngưỡng gì, còn học đòi người ta chạy tới khấn cầu, thần để ý tới em mới là lạ!”

Tang Đồng ngẩn ra, hoài nghi nhìn chằm chằm hắn: “Làm sao anh biết em đã tới nơi này?”

Lạc Hưởng Ngôn chẳng hề để ý chắp hai tay lại, ngẩng đầu nhìn tòa kiến trúc cao lớn nói: “Anh không chỉ biết em đã tới nơi này, còn biết em đêm đó liền mua vé máy bay đi Newyork……”

Tang Đồng trong lòng phức tạp: “Lúc ấy, anh vẫn đi theo em?”

Mặc dù là câu hỏi, giọng nói lại khẳng định vô cùng.

Lạc Hưởng Ngôn khinh bỉ nhìn cô một cái, cười lạnh nói: “Một cô gái mới lớn, liền dám hơn nửa đêm uống đến say không còn biết gì…… Đây chính là khu vực loạn nhất Newyork! May nhờ có anh đi theo em, nếu không em bị người bán đi muốn tìm chỗ khóc cũng không có!”

Tang Đồng nhớ tới lúc ấy, cô đầy cõi lòng hi vọng chạy đi tìm Lương nguyên, kết quả thất vọng, đau lòng vô cùng chạy đi uống rượu, còn say khướt ở trên đường lớn.

Cô vẫn cho là có người qua đường tốt bụng đưa cô về khách sạn, nhưng không nghĩ là Lạc Hưởng Ngôn lo lắng cho cô, vẫn đi theo phía sau cô, yên lặng đi cùng cô suốt cả chặng đường.

Thì ra là từ rất sớm rất sớm trước kia, trong lúc cô còn ăn năn hối hận không có ai bồi bên cạnh cô, Lạc Hưởng Ngôn liền lấy tư thái kiên định tuyệt đối, đứng ở phía sau cô, vĩnh viễn không xa không rời.

Tang Đồng trong lòng cảm động, cười ha hả ôm cánh tay Lạc Hưởng Ngôn hỏi: “Nói nha, anh thầm mến em bao lâu rồi!”

Lạc Hưởng Ngôn không được tự nhiên quay mặt sang, rầm rì nói: “Ít tự luyến đi, rõ ràng là em bị khuất phục trước dáng vẻ phong lưu tiêu sái của Nhị gia anh, đối với anh vừa thấy đã yêu điên đảo tâm hồn…… Tránh ra tránh ra, chớ ôm ôm ấp ấp đấy!”

Tang Đồng nhảy phốc lên lưng Lạc Hưởng Ngôn, cặp chân vững vàng kẹp lại hông của hắn.

Lạc Hưởng Ngôn không nỡ thả cô xuống nói: “Đi xuống đi xuống, nặng chết được……”

Tang Đồng càng quấn lấy chặt hơn, giắt trên cổ hắn hưng phấn gào to: “Lạc Đà em thật yêu anh ngao —— anh cõng em đi! Anh để cho em cưỡi về khách sạn, em liền để cho anh cưỡi em một đêm……”

Lạc Hưởng Ngôn nâng chân của cô, lập tức chạy thật nhanh, vừa chạy vừa thở hồng hộc rống to: “Tang Tiểu Đồng em đè chết ông xã rồi, trở về ông xã cùng em vận động giảm cân ——.”

The End

Phiên ngoại: Nhị gia ngọt ngào, phụ nữ có thai, bảo bảo……

Tang Đồng cảm thấy, đứa nhỏ – loại sinh vật này, giống như đại di mụ, ngàn tiếng hô, vạn tiếng gọi nó không đến, vất vả làm xong các biện pháp nghênh đón nó, nó luôn tới trễ, nhắm đúng thời điểm con người ta buông lỏng, đột nhiên đến, khiến cho ta trở tay không kịp.

Vì để sinh ra một bảo bảo khỏe mạnh, Lạc Hưởng Ngôn đã cùng Tang Đồng làm đủ các công tác chuẩn bị, không chỉ có cai rượu, còn kiên trì quy luật làm việc và nghỉ ngơi, dậy sớm rèn luyện, ăn uống đầy đủ……

Có thể có thời điểm, anh càng muốn có được cái gì, thì ông trời càng không cho anh toại nguyện.

Tang Đồng uất ức, một ngày mười bận đuổi theo Lạc Hưởng Ngôn hỏi: “Có phải hay không là do di chứng sau khi sinh non lần trước? Em về sau cũng không thể sinh em bé đuọc nữa, làm thế nào bây giờ?”

Lạc Hưởng Ngôn sợ cô rồi, trực tiếp ấn cô ngã xuống giường: “Yên tâm, tất cả bác sĩ đều nói, cơ thể em một chút vấn đề cũng không có, là do áp lực quá lớn…… Thả lỏng là tốt rồi!”

Tang Đồng hoài nghi nhìn chằm chằm hắn, ấp úng hỏi: “Có phải hay không là…… Anh có vấn đề gì?”

Lạc Hưởng Ngôn triệt để im lặng luôn.

Tang Đồng buồn bực một đoạn thời gian, rốt cuộc không nhịn được vò đã mẻ lại sứt, dù sao vẫn còn trẻ, nếu đến ba mươi tuổi vẫn không có con, dứt khoát bọn họ sẽ đi bệnh viện làm thụ tinh ống nghiệm là được!

Vì vậy, Tang Đồng lại khôi phục như trước kia ngủ thẳng đến khi tự nhiên tỉnh lại hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp.

Ngày hôm đó thời tiết rất tốt, Tang Đồng trở về Lạc gia bồi Lạc phu nhân vào trong vườn hoa làm cỏ, Vương Gia kéo thân thể tròn vo chạy tới chạy lui quậy phá, ngẩng đầu ưỡn ngực chà đạp lên đám hoa cỏ quý giá.

Tang Đồng vốn đang hưng phấn bừng bừng trêu chọc chú chó, ai biết trong chốc lát, liền không báo trước bất ngờ ngã xuống đất ngất đi.

Lạc phu nhân sợ hết hồn, liền vội vàng tiến lên đỡ Tang Đồng dậy, kêu người đem cô nâng vào phòng, lại gọi điện thoại kêu bác sõ tới.

Cả Lạc gia trên dưới đều vội thành một mảnh, Lạc Hưởng Ngôn nghe được tin tức, đang giữa cuộc họp liền ném mọi người lại, hỏa tốc chạy về nhà.

Bác sĩ gia đình lúc này đang phải chịu áp lực rất lớn, run rẩy kiểm tra một phen, thật sự không có phát hiện vấn đề gì, không thể làm gì khác hơn là đề nghị đưa đến bệnh viện làm kiểm tra toàn diện.

Lạc Hưởng Ngôn vừa nghe, sắc mặt lập tức trắng nhợt, ôm Tang Đồng lập tức hướng bên ngoài xông ra.

Kết quả kiểm tra rất nhanh đã có, Tang Đồng cũng không có chuyện gì, chỉ là mang thai hơn một tháng, có chút tuột huyết áp nên té xỉu mà thôi.

Lạc Hưởng Ngôn lúc này trợn tròn mắt, này này này…… Này là mang thai?

Lạc phu nhân vui mừng vô cùng, lập tức lấy phong bì thật dầy đưa cho bác sĩ, phân phó trong nhà chuẩn bị chút một chút đồ ăn bổ dưỡng cho phụ nữ có thai, còn cố ý gọi điện thoại cho chuyên gia khoa phụ sản quen biết, nhờ người ta giúp một tay chăm sóc con dâu mình.

Tang Đồng ngủ một giấc tỉnh lại, tinh thần tốt lên rất nhiều, vừa mở mắt đã nhìn thấy trần nhà trắng noãn, trên mu bàn tay có cảm giác lành lạnh nhoi nhói, không khỏi trong lòng cả kinh.

“Đừng động!” Lạc Hưởng Ngôn đè tay của cô lại “Truyền dịch thêm chút nữa lát sẽ rút ra.”

Tang Đồng đối với bệnh viện quả thật có ám ảnh sâu sắc, vừa phát hiện mình nằm trong bệnh viện, trong lòng liền dâng lên nỗi sợ hãi lớn lao.

Tang Đồng trừng mắt nhìn, thanh âm run rẩy hỏi: “Em bị sao vậy?”

Lạc Hưởng Ngôn vội vàng sờ sờ tóc của cô an ủi: “Đừng sợ đừng sợ, là chuyện tốt…… Bà xã, Nhị Mao của chúng ta rốt cuộc cũng tới!”

Tang Đồng ngẩn người, không dám tin mở to mắt: “Anh, nói thật?”

Lạc Hưởng Ngôn cười cười, lấy một tờ giấy tới cho cô nhìn: “Ừ, chỗ này, đây sẽ là Nhị Mao của chúng ta!”

Ở giữa tờ kết quả siêu âm là một hình ảnh nho nhỏ, một đốm đen thùi lùi thật ra thì căn bản không nhìn ra cái gì, Tang Đồng lại xem vô cùng nghiêm túc, hồi lâu mới ngẩng đầu lên, toét miệng đối với Lạc Hưởng Ngôn vô cùng tự hào tán dương: “Bảo bảo trông xinh đẹp giống em!”

“Dạ dạ dạ……” Lạc Hưởng Ngôn đem tờ báo cáo cẩn thận gấp lại, xếp gọn bỏ vào trong túi giấy, thuận miệng nói: “Nhị Mao lớn lên giống em, thông minh giống anh!”

Tang Đồng mặt nhăn nhó, mất hứng nói: “Anh mắng em ngốc!”

Lạc Hưởng Ngôn trợn trắng mắt.

Tang Đồng nhất thời không vui, dựng lên lông mày chỉ trích hắn: “Anh thế nhưng khi dễ phụ nữ có thai?”

Lúc này là lúc nào rồi, Tang Đồng thế nhưng bắt đầu bày ra dáng vẻ phụ nữ có thai, Lạc Hưởng Ngôn chỉ biết im lặng.

Lạc phu nhân cầm một bọc đồ lớn bước vào, Tang Đồng lập tức uất ức chuyển hướng sang Lạc phu nhân: “Mẹ, Lạc Hưởng Ngôn khi dễ cháu của người!”

Lạc phu nhân sắc mặt trầm xuống, vặn lỗ tai Lạc Hưởng Ngôn đem hắn xách qua một bên: “Đi đến góc tường phạt đứng đi!”

Phụ nữ có thai là lớn nhất!

Lạc Hưởng Ngôn ở dưới oai phong của mẹ mình, không dám không nghe theo, chỉ đành phải tức giận lếch vào góc tường phạt đứng.

Tang Đồng hả hê đắc ý cầm chén, xụp xụp uống canh cá thơm nồng.

Tính khí của Tang Đồng cùng bụng của cô lớn dần lên theo tỷ lệ thuận.

Qua thời kỳ đầu phản ứng kịch liệt lúc mang thai, khẩu vị của Tang Đồng đột nhiên thay đổi rất nhiều, nhớ tới cái gì liền nhất định phải ăn được cái đó.

Có một đêm, vào lúc nửa đêm, Tang Đồng đột nhiên mở mắt ra, khó khăn bò dậy lay tỉnh Lạc Hưởng Ngôn.

Lạc Hưởng Ngôn mê mê hồ hồ hỏi: “Sao vậy?”

Tang Đồng ánh mắt lấp lánh nhìn chằm chằm hắn, trong bóng tối một đôi mắt lóe sáng: “Em đói bụng, muốn ăn phở chua cay!”

Lạc Hưởng Ngôn kêu rên một tiếng kéo chăn, che đầu tiếp tục ngáy to ngủ.

Trong chốc lát, liền nghe thấy trong phòng truyền đến tiếng khóc lóc nức nở.

Lạc Hưởng Ngôn rốt cuộc hoàn toàn tỉnh giấc, ngồi dậy hỏi: “Làm sao vậy, có chuyện gì rồi? Sao em không ngủ mà ngồi dậy khoc?”

Tang Đồng khóc nấc từng tiếng, nghẹn ngào chất vấn hắn: “Anh có phải thay lòng rồi hay không? Thấy em hiện tại vừa mập vừa xấu, liền ghét bỏ, không muốn em nữa rồi……”

Lạc Hưởng Ngôn khốn khổ muốn chết, huyệt thái dương giật giật phát đau, khẽ thì thầm dụ dỗ: “Làm sao lại như vậy? Ngoan, đừng khóc…… Em vừa khóc, đối với sự phát triển của bảo bảo không tốt nha!”

Tang Đồng nghe vậy khóc càng lợi hại hơn: “Có phải hay không không có đứa bé anh sẽ không cần em…… Không sinh nữa, em không sinh ——“

Lạc Hưởng Ngôn thở dài, đầu tóc trên đầu rối loann, vẻ mặt mệt mỏi: “Tốt lắm tốt lắm, đừng khóc…… Cô nãi nãi em yên tĩnh chút! Anh sẽ mua đi mua phở chua cay cho em ngay!”

Tang Đồng lập tức nhếch miệng cười lên, lau nước mắt nói lầm bầm: “A, không phải là em muốn ăn nha, là bảo bảo trong bụng đòi ăn!”

Lạc Hưởng Ngôn thay quần áo xong, cầm chìa khóa xe nói: “Biết, biết!”

Tang Đồng sau khi mang thai, Lạc phu nhân không yên lòng, bảo bọn họ dọn về Lạc gia, bà tự mình chăm sóc Tang Đồng.

Lạc gia ở vùng ngoại ô dưới chân núi, cách nội thành rất xa, chớ nói chi là Tang Đồng nháo muốn ăn phở lại chỉ có khu phố ăn vặt ở trung tâm thành phố mới có.

Hơn nửa đêm lái xe đi mua phở, về đến nhà cũng hơn hai giờ sáng rồi, Tang Đồng đã sớm ngủ lại.

Lạc Hưởng Ngôn bó tay, lăn qua lăn lại như vậy, cũng không ngủ được nữa, dứt khoát bưng phở đi thư phòng vừa ăn vừa làm việc.

Buổi sáng rời giường, Tang Đồng nâng cao bụng bự đi ra khỏi phòng tìm Lạc Hưởng Ngôn, chạm mặt Lạc phu nhân gặp sắc mặt không tốt.

“Mẹ, người đã dậy?”

Lạc phu nhân dưới vành mắt là một mảng màu xanh không che giấu được, biểu hiện bà tối hôm qua cũng không được ngủ ngon.

Lạc phu nhân nhìn một chút cái bụng tròn vo của Tang Đồng, nhịn xuống đầy một bụng hỏa hỏi: “Tối hôm qua lại ra cái yêu sách gì rồi hả?”

Tang Đồng ngượng ngùng gãi gãi đầu: “Tối hôm qua con đói bụng……”

“Đói bụng liền giày vò Hưởng Ngôn? Trong khoảng thời gian này nó một bên bận rộn công việc lại vừa phải chăm sóc con…… Con cũng không thông cảm cho nó!”

Tang Đồng áy náy cúi đầu, cô biết mình trong khoảng thời gian này có chút quá đáng, có thể có thời điểm tính khí nổi lên, cô chính là không khống chế được mình.

“Mẹ!” Lạc Hưởng Ngôn đi tới, ôm Tang Đồng, cười nói, “Con không sao……”

“Con cũng đừng luôn nuông chiều con bé!” Lạc phu nhân khoát tay áo, “Chuyện của hai người các con mẹ cũng lười quản, xuống lầu ăn cơm!”

Tang Đồng uất ức nhìn về phía Lạc Hưởng Ngôn: “Thật xin lỗi……”

Lạc Hưởng Ngôn sờ sờ bụng cô, cưng chiều cười nói: “Biết lỗi rồi, chờ đứa bé sinh ra em phải hảo hảo bồi thường cho anh!”

Lạc Hưởng Ngôn ngồi chồm hổm xuống, dán lỗ tai vào trên bụng của Tang Đồng: “Bảo bối buổi sáng tốt lành!”

Thời điểm hơn tám tháng, bụng đã rất lớn rồi. Tang Đồng nâng cao cái bụng bự tròn vo như quả cầu, đặc biệt dễ dàng mệt nhọc, xương sống thắt lưng đều mềm nhũn, mỗi ngày buổi tối còn không ngủ ngon, dù tư thế ngủ như thế nào cũng cảm thấy rất mệt mỏi.

Tang Đồng nóng nảy cực kỳ, lần nữa oán trách: “Về sau kiên quyết không sinh nữa!”

Lạc Hưởng Ngôn nhìn cô thật sự khổ cực, trong lòng cũng thật đau lòng, ôm cô vào trong ngực, để cho cô gối lên bả vai của mình.

“Tốt, sinh xong đứa này, về sau sẽ không sinh nữa.”

Thời tiết đã bắt đầu nóng lên, hắn sợ Tang Đồng nhiễm lạnh, ban đêm cũng không dám mở điều hòa, chỉ đem cửa sổ kéo ra một đường nhỏ, còn phải đắp thêm tấm thảm nhỏ.

Tang Đồng nâng cao bụng bự cần người ôm mình mới có thể ngủ thoải mái, Lạc Hưởng Ngôn liền không thể không cùng với cô cùng nhau đắp chăn.

Lạc Hưởng Ngôn sợ nóng, liền cởi áo ra, cởi bỏ nửa thân trên.

Hơi thở phái nam đặc thù vây quanh Tang Đồng, da thịt lõa lồ trắng trợn nhiệt độ nóng rực, Tang Đồng trong chốc lát liền bắt đầu không nằm yên.

Lạc Hưởng Ngôn bất đắc dĩ mở mắt ra, bắt được cái tay quấy rối chung quanh của cô: “Chớ làm loạn, anh không có nhiều tự chủ lắm đâu!”

Tang Đồng ở trước ngực hắn vẽ vẽ vòng tròn, bĩu môi nói: “Thì tới nha, tới liền……”

Kể từ khi mang thai, Lạc Hưởng Ngôn e sợ làm thương tổn đến đứa bé, hai người thật kìm nén đến mức thê thảm.

Người yêu nằm ở trong ngực chủ động cầu hoan, Lạc Hưởng Ngôn trong lòng cũng nóng lên một chút, nhưng vẫn do dự không dám.

Tang Đồng bắt đầu lên cơn, vặn trước ngực hắn một chút gào khóc: “Em không sinh nữa, không sinh nữa…… Sinh thành quả bóng, anh đều ghét bỏ em, đối với em cũng mất đi thú tính, em còn sinh cái gì nữa……”

Lạc Hưởng Ngôn đau cả đầu, lập tức hôn lên miệng của cô, cắn cắn môi cô nhỏ giọng mắng: “Im lặng, lại muốn đem mẹ đánh thức a!”

Tang Đồng chủ động đưa lưỡi ra cùng hắn dây dưa, hàm hàm hồ hồ nói: “Nói bậy, cách âm rõ ràng rất tốt……”

Lạc Hưởng Ngôn đang ở độ tuổi sinh long hoạt hổ, lại nín nhịn thời gian dài như vậy, không bao lâu liền nhẫn không được nữa rồi, □ trướng lên có chút đau, ẩn nhẫn đến nỗi cái trán đều là mồ hôi.

Lạc Hưởng Ngôn lật người lên, ngồi dựa vào đầu giường, đỡ Tang Đồng cẩn thận giạng chân ở ngang hông mình.

Tang Đồng một tay đỡ vai hắn, một tay hướng về sau sờ tới cây gậy nóng bỏng, nhắm đúng vị trí chậm rãi ngồi xuống.

Lạc Hưởng Ngôn trước đó đã làm công tác đầy đủ, cộng thêm sau khi mang thai thân thể vốn là nhạy cảm, Tang Đồng liền rất dễ dàng ngồi vào sâu đến tận cùng.

Nóng rực kiên đĩnh bị tầng lớp lớp trơn trợt bao trụ, Lạc Hưởng Ngôn không nhịn được nâng eo, đổi lấy tiếng thân ngâm thoải mái của Tang Đồng.

Lạc Hưởng Ngôn cởi nút áo Tang Đồng ra, lộ ra bộ ngực trắng noãn, một tay dùng lực vuốt ve, một tay đỡ ngang hông của cô di động.

Bởi vì mang thai, bộ ngực Tang Đồng biến lớn rất nhiều, căng tròn chắc nịch, khiến Lạc Hưởng Ngôn yêu thích không buông tay, cúi đầu ngậm đỉnh nhỏ đỏ tươi mềm mại, tỉ mỉ mút vào, liếm hút, giống như có thể mút ra hương sữa.

Tang Đồng ôm đầu của hắn, phối hợp động tác của hắn lên xuống, thoải mái ngẩng đầu lên, tóc dài đen nhánh tán loạn sau lưng, nhắm mắt lại, say mê trong tình dục.

Không bao lâu, Tang Đồng đã không còn hơi sức, thân thể nặng nề chuyển động mấy cái liền hoàn toàn không còn tí sức lực nào nữa, ăn vạ ôm Lạc Hưởng Ngôn rầm rì.

“Mệt chết đi được……”

Lạc Hưởng Ngôn đang vui vẻ, nghe vậy cẩn thận lui ra ngoài, đặt cô thành tư thế quỳ ở trên giường, dưới bụng còn lót chiếc gối đầu mềm mại, để phòng ngừa cô té ở trên giường đè ép bụng mình.

Lạc Hưởng Ngôn quỳ gối phía sau cô, nắm chặt lấy vai của cô, một tay kia dùng lực vỗ vỗ cái mông trắng noãn của cô, thanh âm bộp bộp vừa vang vừa giòn, Tang Đồng đỏ mặt, thẹn thùng tới cực điểm.

Da thịt trắng nõn mềm mại giống như có từ tính, bàn tay dán lên lại không thể dứt ra được, từng lần một vuốt ve vuốt ve khe mông hình dáng mỹ lệ, bị vỗ vào nên biến thành màu hồng, giống như hai phiến ngọc hồng thấu, làm nổi bật da thịt trắng như tuyết, có một cỗ cảm giác dâm mị khác thường.

Tang Đồng thân thể xích lõa quỳ tại trên giường, phần lưng trắng nõn lõm ra thành đường cong đẹp mắt, từ phía sau nhìn thấy, đường cong nơi eo mông vẫn uyển chuyển như cũ, cùng trước khi mang thai vẫn mê người như vậy.

Lạc Hưởng Ngôn đỡ dục vọng nóng hổi, từng tấc thẳng tiến vào vùng đất mềm mại ướt át.

Dịu dàng như vậy nhưng cũng không mất đi cường hãn tiến vào, Tang Đồng hưng phấn tới cực điểm, □ xoắn được chặt chẽ vô cùng, cánh tay chống đỡ thân mình cũng không nhịn được nhẹ nhàng run rẩy.

Lạc Hưởng Ngôn cúi người, ôm chặt cô, cơ ngực nở nang tráng kiện dán chặt sau lưng cô, hơi thở nóng rực bao phủ cô, Tang Đồng không nhịn được rên rĩ ra tiếng.

Lạc Hưởng Ngôn không nhanh không chậm ra vào, chậm đến nỗi Tang Đồng tựa hồ có thể cảm nhận được hình dáng của hắn, dần dần, Tang Đồng không hề thoả mãn với sự dịu dàng nhẹ nhàng chậm chạp như vậy, không nhịn được rên rĩ thúc giục: “Mau, nhanh một chút……”

Lạc Hưởng Ngôn dán vào bên tai cô trầm thấp cười ra tiếng, eo ếch vừa dùng lực, đụng tới một cái thật sâu: “Có phải như vậy hay không?”

Tang Đồng thoải mái cao giọng hét lên: “Đúng, đúng, ông xã, nhanh một chút được không……”

Lạc Hưởng Ngôn cố ý thong thả ung dung cọ sát, từ từ rút ra, lại chầm chậm thẳng tiến, trêu chọc Tang Đồng càng thêm khó chịu.

“Không được a bà xã đã trễ thế này, bảo bối nên đi ngủ rồi…… Anh sợ đánh thức bảo bối a!”

Nói xong, đột nhiên ngoài ý muốn hung ác đỉnh một cái, Tang Đồng thét chói tai ra tiếng.

“Sâu như vậy, có thể đội lên bảo bối hay không nha?”

Lời này khiến Tang Đồng xấu hổ cực kỳ, giống như có người đang quan sát cô, cái loại cảm thụ cấm kỵ ở trước mặt mọi người trình diễn xuân cung sống, cư nhiên làm cho cô có một khoái cảm khác thường khó tả.

“Đừng, đừng nói……”

Lạc Hưởng Ngôn cười xấu xa, tiếp tục chín cạn một sâu ra vào: “Thế nào bà xã, không muốn để cho ông xã cùng bảo bối nói chuyện với nhau sao?”

Tang Đồng ô ô khóc thút thít, vừa dùng sức co rúc mình, vừa đứt quãng mắng: “Lưu manh……”

Tang Đồng dưới sự kích thích chồng chất, đã sớm ẩm ướt rối tinh rối mù, Lạc Hưởng Ngôn từ phía sau ra vào rất là sung sướng, tiếng nước chảy mập mờ giữa đêm hôm khuya khoắt càng phát ra rõ ràng, trong chốc lát, liền cảm nhận được Tang Đồng toàn thân căng thẳng.

Lạc Hưởng Ngôn biết cô sắp tới, cố ý rút ra bản thân, chỉ nhàn nhạt đỉnh đâm vào, vẽ vài vòng trêu chọc.

Tang Đồng không nhịn được khóc sụt sùi ra tiếng, toàn thân như nhũn ra, trong lòng giống như có vô số con sâu nhỏ đang bò, ngứa ngáy tận xương tủy.

□ trống không gay gắt, cố tình Lạc Hưởng Ngôn làm chuyện xấu không chịu cho cô thống khoái.

Tang Đồng khóc cầu khẩn: “Ông xã là tuyệt nhất, van anh……”

“Cầu xin anh cái gì?”

Lạc Hưởng Ngôn một tay ôm cô, một tay bảo hộ bụng của cô, chỉ sợ cô chống đỡ không nổi té nhào vào giường, nè lên bụng.

Tang Đồng thút tha thút thít khóc: “Anh đi vào……”

Lạc Hưởng Ngôn nhàn nhạt rút ra đâm vào: “Anh đây không phải ở bên trong đó sao?”

Tang Đồng không nhịn được dựa vào sau, rên rĩ cầu xin: “Anh sâu một chút nữa nha……”

Thanh âm kia run rẩy, âm cuối giống như một chiếc lông vũ, nhẹ nhàng quét qua đáy lòng của Lạc Hưởng Ngôn.

Lạc Hưởng Ngôn nắm lấy bả vai cô, để cho cái mông của cô nhếch lên thật cao, dùng sức vào nhanh ra mạnh.

Tang Đồng rốt cuộc thoải mái khẽ rên, khóe mắt ngân ngấn nước, nhắm mắt lại thừa nhận va chạm mãnh liệt của Lạc Hưởng Ngôn.

Không bao lâu, Tang Đồng liền lên đến đỉnh núi, khoái cảm chất đống cùng nhau bộc phát, trước mắt từng luồng sáng lóe lên, co quắp căng thẳng, □ cũng từng cái co rút xoắn chặt kiêm đĩnh của Lạc Hưởng Ngôn.

Cao trào đi qua, Tang Đồng mệt mỏi vô cùng, mềm mại nghiêng người nằm ở trên giường thở dốc.

Lạc Hưởng Ngôn vẫn còn cứng rắn, bất mãn từ phía sau ôm cô, nắm lấy bộ ngực mềm mại của cô chơi đùa, đẩy đẩy eo oán trách: “Anh còn chưa xong chuyện……”

Tang Đồng mệt mỏi, cơn buồn ngủ ập tới, trở mặt không nhận người thân gạt móng vuốt của hắn ra: “Tự mình giải quyết đi!”

Lạc Hưởng Ngôn dính sát vào cô, phân thân nóng rực dính sát vào phần mông trắng nõn của cô cọ a cọ, nói lầm bầm: “Em qua sông đoạn cầu a! Mình sung sướng cũng không thèm trông nom sống chết của ông xã……”

Tang Đồng mệt mỏi, không nói hai lời giơ móng vuốt quét qua: “Cút ——“

Lạc Hưởng Ngôn nhìn chằm chằm mấy dấu móng tay còn rướm máu trước ngực khóc không ra nước mắt, không thể làm gì khác hơn là ấm ức hề hề mà ôm Tang Đồng, tự mình động thủ vội vã giải quyết.

Lạc Hưởng Ngôn rút khăn giấy lau chùi, nằm ở trên giường bi thương mà thở dài.

Về sau tuyệt đối không thể để cho cô ấy mang thai nữa!

Giống như hiện nay thì không có cách nào vượt qua rồi!

Lạc Hưởng Ngôn hận không thể đem thời gian đẩy nhanh, Tang Đồng mau chóng đem đứa nhỏ này sinh ra cho xong việc!

Hơn một tháng sau, trong sự khẩn trương chờ mong của cả nhà, Tang Đồng rốt cuộc sinh ra một bé gái.

Quá trình sinh nở cũng không quá lâu, Tang Đồng coi như sinh thuận lợi, nhưng vẫn đau đến kêu thảm thiết như cũ, đem tay Lạc Hưởng Ngôn bấu chặt một mảnh xanh tím.

Lạc Hưởng Ngôn cũng không thèm nhìn tới tiểu mao đầu này, đau lòng giúp Tang Đồng lau đi khuôn mặt đầy mồ hôi và nước mắt, nhẹ nhàng hôn cô, khẽ nói: “Thật xin lỗi, để cho em chịu khổ rồi…… Bà xã, anh yêu em!”

Tang Đồng đột nhiên cảm thấy tất cả khổ cực đều đáng giá.

Có người nói, sinh con, giống như dạo một vòng quanh quỷ môn quang, cái loại đau tê tâm liệt phế đó, khiến phụ nữ giống như chết đi một lần, gắng gượng qua, chính là giành được sự sống mới.

Tang Đồng suy yếu cười cười, thanh âm nhỏ không thể nghe được, nghe vào trong tai Lạc Hưởng Ngôn, trái tim lại giống như bị giáng một cú thật nặng, hạnh phúc đến đau đớn.

“Em yêu anh, nguyện ý sinh cho anh thật nhiều đứa nhỏ……”

Nếu là con gái, giữ nguyên quyết định trước đó kêu “Nhị Mao” dĩ nhiên là không thích hợp.

Lạc phu nhân suy đi nghĩ lại, đề nghị: “Tên xấu dễ nuô

i, không bằng bảo bối nhủ danh liền kêu Tiểu Mao? Dễ nghe lại đáng yêu!”

Tang Đồng ánh mắt sáng lên: “Tiểu Mao nghe thật hay!”

Vì vậy, nhũ danh của tiểu công chúa Lạc gia cứ như vậy quyết định.

Tiểu Mao một chút cũng không ngoan, tính khí lớn đến muốn chết, ngay từ lúc trong bụng mẹ liền biểu hiện ra, hiện tại càng thêm tự do, càng tệ hơn là rất thích hành hạ người chung quanh.

Lạc Hưởng Ngôn xách Tiểu Mao chiếm đoạt Tang Đồng không buông ném cho người giúp việc, hận không thể đem đứa nhỏ quậy phá này nhét trở lại trong bụng Tang Đồng.

Sữa bột không uống!

Một đêm gào thét tám lần!

Lúc tắm một thân đầy nước văng tung tóe!

Lúc không có người ôm nhất định khóc rống không ngừng……

Chỗ nào là áo bông tri kỷ của ba chứ!

Lạc Hưởng Ngôn tức giận chỉ vào Tiểu Mao đang ha ha ha cười không ngừng: “Tang Tang, này nhất định là Nhị Mao đầu thai tới đây đòi nợ đấy!”

Tang Đồng cũng là lần đầu giữ đứa bé, khó tránh khỏi có chút luống cuống tay chân, tinh thần mệt mỏi, nghe vậy lập tức bật người lệ nóng doanh tròng, đáng thương hề hề nói: “Nếu không, giao cho mẹ giữ?”

Nhắc tới cũng kỳ quái, đứa nhỏ này thích nhất là Lạc phu nhân, chỉ cần Lạc phu nhân có mặt, tiểu nha đầu kia liền đặc biệt nhu thuận, vui vẻ còn có thể bám người, khiến Lạc phu nhân yêu thích không thôi.

Lạc Hưởng Ngôn tấm tắc khen ngợi: “ Tiểu Mao giống anh bộ dáng thông minh, biết mẹ chúng ta lợi hại nhất, nhìn xem con bé rất biết nịnh nọt người……”

Tang Đồng tâm tình hết sức phức tạp, chua xót nói: “Đúng vậy a, ai kêu mẹ anh khí thế cường đại nhất!”

Tin tức Lạc gia có tiểu công chúa truyền ra ngoài, truyền thông ùn ùn kéo tới, hy vọng có thể có được chút tin tức độc quyền.

Lạc phu nhân không muốn để cho cháu gái xuất hiện trước công chúng quá sớm, để tránh quấy nhiễu sự phát triển khỏe mạnh của bảo bối.

Đối với lần này, Lạc Hưởng Ngôn cùng Tang Đồng cũng có cái nhìn giống nhau, chỉ là Tiểu Mao tựa hồ không nghĩ như vậy, vô cùng thích có ống kính chĩa về phía mình, mỗi lần cho con bé chụp hình bé đều đặc biệt hưng phấn.

Ngày thôi nôi, Tiểu Mao được đặt ở trên đệm mềm mại, trước mặt một đám người lớn nhìn soi mói, vui sướng bò qua bò lại, đối với tất cả quà tặng một mực không nhìn đến.

Tang Đồng khẩn trương lôi kéo tay Lạc Hưởng Ngôn: “Nhất định phải chọn quyển sách kia, con gái dĩ nhiên phải là tài nữ có tri thức hiểu lễ nghĩa!”

Lạc Tiểu Mao bò qua bản tác phẩm vĩ đại ‘Thẩm định và thưởng thức thi từ’.

Lạc Hưởng Ngôn cười hả hê: “ Tiểu Mao nhất định yêu thích châu báu anh đưa cho con bé, trưởng thành nhất định là mỹ nhân!”

Lạc Tiểu Mao cũng không thèm nhìn tới những thứ châu báu trong suốt sáng lấp lánh kia.

Hàn Tả Tả cười đến cúi gập người xuống: “ Tiểu Mao yêu thích con rối tớ tặng, đáng yêu như thế, đứa bé nào cũng thích……”

Sự thật chứng minh Lạc Tiểu Mao cùng người khác bất đồng, ngay cả đứa nhỏ nào cũng đều thích món đồ chơi lông mềm như nhung mà bảo bối lại không thèm để ý.

Lạc phu nhân hiếu kỳ hỏi: “Bảo bối thích gì à?”

Lạc Tiểu Mao hưng phấn nắm máy CD nha nha gọi, đó là bộ phim điện ảnh mới nhất Nghiêm Dực Toàn đưa tới, độc nhất vô nhị.

Tang Đồng sâu kín mở miệng: “Con bé muốn trở thành diễn viên sao?”

Lạc Tiểu Mao xác thực thích diễn kịch, Tang Đồng có lúc ở nhà sáng tác bài hát, Lạc Tiểu Mao nói cũng không nói, liền theo âm nhạc y y nha nha gào khóc thảm thiết. Mỗi lần trên ti vi có khiêu vũ, Lạc Tiểu Mao nhất định trợn to cặp mắt nhìn xem như si như say.

Tang Đồng rất ưu sầu: “Lạc Đà, anh nói Tiểu Mao tương lai sẽ không thật muốn làm minh tinh chứ?”

Lạc Hưởng Ngôn thờ ơ nói: “Con bé coi như muốn làm minh tinh cũng không có chuyện gì…… Lấy địa vị của Lạc gia, chỉ cần con bé hơi có một chút bản lãnh, muốn thành danh cũng không phải là chuyện khó! Có cái gì lớn lao chứ!”

Tang Đồng nghĩ cũng phải, có Lạc gia, Lạc Tiểu Mao tuyệt đối sẽ không vất vả giống như cô ngày trước.

Lạc Tiểu Mao rất cố gắng trưởng thành.

Tiểu cô nương rất hoạt bát, cả ngày cười hì hì thập phần vui vẻ. Một đôi mắt thật to, đen lúng liếng giống như quả nho trong suốt, như búp bê tinh tế chạm khắc xinh đẹp đáng yêu.

Đoạn thời gian gần đây, Lạc Hưởng Ngôn vẫn bận rộn một dự án mới, ngay cả sinh nhật lần thứ tư của con gái cũng không thể tham dự cùng con bé. Thật vất vả có chút thời gian rảnh rỗi, liền phát hiện Lạc Tiểu Mao không thích hợp.

Lạc Tiểu Mao gần đây rất kỳ quái, luôn vui vẻ lầm bầm lầu bầu, giống như bên cạnh có một bạn nhỏ cùng bé chơi đùa, thậm chí đêm hôm khuya khoắc còn mộng du.

Lạc Hưởng Ngôn lo âu ôm tâm can bảo bối hỏi: “Tiểu Mao đang làm cái gì?”

Lạc Tiểu Mao trừng mắt nhìn, chỉ vào góc tường ngây thơ nói: “Con cùng tiểu ca ca chơi a!”

Lạc Hưởng Ngôn nhìn góc tường một chút, cái gì cũng không có.

“Nơi đó có tiểu ca ca?”

Lạc Tiểu Mao bĩu môi mất hứng: “Có a, tiểu ca ca rất tốt, ngày ngày chơi với con, ba hư! Tiểu ca ca gọi ba, ba đều không để ý anh ấy……”

Lạc Hưởng Ngôn nghe được rợn cả tóc gáy, nhìn kỹ Lạc Tiểu Mao.

Tiểu Mao sắc mặt có chút tái nhợt, dưới mắt một vòng bầm đen, ấn đường tối đen, nhưng đôi mắt vẫn như cũ trong suốt sáng ngời, thiên chân vô tà, không chút dấu vết nói láo nào.

Lạc Hưởng Ngôn khó khăn nuốt nước miếng một cái: “Bảo bối, nói cho ba, tiểu ca ca còn nói cái gì?”

Tiểu Mao ngón tay xoắn a xoắn, giương mắt trợn mắt nhìn trừng hắn, tràn ngập oán hận.

…………..

———-oOo———-

“Tiểu ca ca nói anh ấy gọi là Chíp Bông, ba và mẹ không cần anh ấy…… Anh ấy rất cô đơn, sợ bóng tối, muốn cùng em gái chơi chung với nhau!”

Lạc Hưởng Ngôn cứng nhắc buông Tiểu Mao ra, sờ sờ đầu của bé con vẻ mặt đơ ra nói: “Tiểu Mao ngoan, không cần chạy loạn…… Ba ba có chút việc, đi một chút sẽ trở lại!”

Lạc Hưởng Ngôn lao nhanh xuống lầu, chạy loạn tìm Lạc phu nhân.

Lạc phu nhân đã ra ngoài cùng đám bạn tốt của bà uống trà chiều, vẫn chưa trở về.

Lạc Hưởng Ngôn vừa kinh hãi vừa hoảng sợ, ở dưới lầu xoay quanh, nghĩ nghĩ, vẫn là lo lắng Lạc Tiểu Mao một mình ở trên lầu, đành phải cố lấy dũng khí đi lên.

“Tiểu Mao…… Tiểu Mao —— đừng nhúc nhích!”

Lạc Hưởng Ngôn đẩy mở cửa, suýt nữa hồn phi phách tán – hồn vía lên mây.

Lạc Tiểu Mao ngồi trên cửa sổ, tay hướng ra ngoài, nghe vậy quay đầu lại, nghiêng đầu quỷ dị cười nói: “Ba ba, Tiểu ca ca ở trong vườn hoa, đang bảo con xuống chơi với anh ấy!”

Lạc Hưởng Ngôn từng bước một tiến lên: “Bảo bối ngoan, đừng nhúc nhích a, ba ba cùng con đi cầu thanh xuống lầu được không?”

Lạc Tiểu Mao cười nói: “Ca ca nói anh ấy có thể tiếp được con nha!”

Lạc Hưởng Ngôn phóng một bước thật xa nhảy đến bên cửa sổ, đem Tiểu Mao một phen ôm vào trong ngực.

Dưới lầu căn bản một bóng người cũng không có.

Lạc Hưởng Ngôn sợ tới mức kêu to quang quác, ôm Lạc Tiểu Mao lao xuống lâu, chạy ra khỏi nhà.

Tang Đồng đang chuẩn bị vào cửa, thiếu chút nữa bị hai người đụng vào, tức giận nói: “Hai cha con lại ầm ĩ cái gì?”

Lạc Hưởng Ngôn kích động một tay ôm con gái, một tay gắt gao ôm bà xã, đáng thương nói: “Bà xã, thật đáng sợ, Nhị Mao đến đây báo thù ah……”

Tang Đồng vỗ ót hắn một cái: “Nói hưu nói vượn cái gì đó! Rốt cuộc có chuyện gì?”

Lạc Hưởng Ngôn lắp bắp kể lại.

Tang Đồng nghe xong, trừng mắt nhìn con gái đang thực nhu thuận trong lòng Lạc Hưởng Ngôn.

Lạc Tiểu Mao im lặng trốn ở trong lòng ba ba, đối với Tang Đồng giảo hoạt cười cười.

Tang Đồng thở dài, sờ sờ đầu Lạc Hưởng Ngôn: ” Lạc Đà đáng thương…… Tiểu Mao, gần đây Nghiêm bá bá có phải muốn tìm người đóng phim kịnh dị hay không?”

Lạc Tiểu Mao mẫn tuệ – sâu sắc cảm giác tình huống có chút không ổn, lão mẹ nhà mình luôn luôn đứng về phía lão ba, ngay lập tức chân giống như thoa dầu bỏ trốn mất dạng.

Lạc Hưởng Ngôn cũng cân nhắc thấy có điểm không thích hợp : “Sao lại thế này?”

Tang Đồng thương hại nhìn hắn một cái: “Mấy ngày trước em và Tiểu Mao cùng nhau xem một bộ phim kịnh dị, 《 Quỷ anh miếu 》, anh có rảnh để thưởng thức……”

Lạc Hưởng Ngôn không hiểu ra sao, trong lòng run sợ kéo Tang Đồng cùng xem với hắn.

Xem một nửa, Lạc Hưởng Ngôn liền hiểu được, Lạc Tiểu Mao là cố ý giả thần giả quỷ trêu cợt hắn.

Tang Đồng cảm khái: ” Tiểu Mao rất có thiên phú, diễn xuất quá giỏi!”

Lạc Hưởng Ngôn nổi bão rống giận: “Lạc, Tiểu, Mao ——”

Lạc Tiểu Mao rất tinh ranh, lúc này đã sớm chạy trốn mất dạng.

Lạc Hưởng Ngôn bi phẫn vạn phần: “Chỉ có con gái cùng tiểu nhân là khó nuôi…… Người xưa đúng là không có gạt anh ah!”

Tang Đồng đồng tình vuốt vuốt lông tóc đang dựng ngược của hắn, đột nhiên nói: “Chỉ sợ không lâu nữa…… Anh lại phải dưỡng thêm một ‘tiểu nhân’ nữa nha!”

Trời nắng một cái sét đánh trúng ngay đầu.

Lạc Hưởng Ngôn sửng sốt, đủ loại hoảng sợ nhìn chằm chằm bụng Tang Đồng vẫn như cũ bằng phẳng: “Trời muốn diệt ta aaaa ——”

~ Hoàn ~

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Màu Xanh Huyền Bí

BÌNH LUẬN FACEBOOK