Trang Chủ
Ngôn Tình
Mẫu Hệ Xã Hội: Đa Phu Ký
Cai Trị Đất Nước Và Làm Tình Với Hai Người Da Đen

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ba ngày sau, Bạch Tuyết Thường dẫn theo mấy người đàn ông của mình trở lại tộc Tê Giác.

Trải qua đàm phán, tộc Tê Giác chính thức đổi tên thành Tuyết Quốc. Ngoài ra cũng đặt các luật pháp liên quan, ngày quốc khánh, chính phủ và các tổ chức quân sự.

Việc xây dựng nhà cửa, khai thác đá, đốn củi, chế tạo công cụ đều được áp dụng phân công lao động nghề nghiệp, thay vì hình thức ban đầu của hợp đồng quy mô lớn.

Các đặc điểm của phân công lao động nghề nghiệp có thể làm kỹ năng của người lao động trở nên càng thuần thục. Do đó cha truyền con, con truyền cháu, truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Bạch Tuyết Thường đến từ một đất nước có nền văn minh cổ đại hiểu được quá trình biến xã hội nguyên thuỷ thành nền văn minh nông nghiệp.

Trong thời gian rãnh rỗi cô sẽ dẫn dắt một sống người đàn ông Tuyết Quốc mang theo cung tên và bọc hành lý đi khắp nơi, hy vọng tìm thấy hạt lúa mạch mang về gieo trồng.

Khi sắp đến mùa thu là mùa lúa mạch cũng sắp chín, tìm được hạt lúa mạch đầu xuân gieo trồng, mùa thu là có thể ăn các loại mì phở ngon miệng.

Người Tuyết Quốc không còn phải chịu đựng đói khát và đau đớn.

Con của cô, hơn 30 thiếu niên ở Tuyết Quốc sau đó lại nhận nuôi thêm trẻ con tổng cộng hơn 40. Chúng cầu dinh dưỡng, cầu ăn no ở mùa đông khắc nghiệt.

Lúc này đây, Bạch Tuyết Thường chia đội ngũ làm ba đợt, dùng bút vẽ ra những thứ cần thu hoạch như: cà chua, đậu que, khoai lang, khoai tây, lúa mạch, hạt thóc, bắp, hoa hồi, hạt tiêu, lá quế, hành lá, tỏi, vv... lưu loát thu hoạch mấy chục loại.

Có thể một số cây trồng không tồn tại trên lục địa này. Nhưng hiện tại là thời tiền sử, chuyện gì cũng đều có khả năng xảy ra.

Thương làm Trấn Quốc tướng quân Tuyết Quốc, dẫn theo một đội người đi về phía tây. Ưng làm Thừa tướng Tuyết Quốc, dẫn theo một đội người đi về phía bắc. Rambo làm hộ pháp của Bạch Tuyết Thường, dẫn theo người tộc Tê Giác ban đầu đi về phía đông.

Chức hộ pháp là gã mạnh mẽ yêu cầu. Mặc dù Bạch Tuyết Thường nói không cần hộ pháp, gã lại ngoan cố tự cho mình chức vụ này.

Rambo từ trước là thủ lĩnh tộc Tê Giác. Hiện tại vẫn để cho gã dẫn dắt tộc Tê Giác, đây là gã yêu cầu. Danh hiệu tộc Tê Giác vĩnh viễn tồn tại.

Bạch Tuyết Thường hạ lệnh làm cho tộc Tê Giác trở thành một dân tộc Tuyết Quốc. Dân tộc này sẽ không được ghi lại trong lịch sử Tuyết Quốc.

Cô sẽ không ngu ngốc giống như người Hoa Hạ tương lai sau chia đất nước thành nhiều phần tranh đấu lẫn nhau, không ngừng tiếp tục tranh đấu. Có lẽ qua mấy thập niên, tộc Tê Giác sẽ quên danh hiệu này, sẽ kiêu ngạo lấy người Tuyết Quốc làm tôn vinh.

Chơi nội tâm với người thời tiền sử, 10 người như Rambo cũng không đủ tư cách. Bạch Tuyết Thường cười mỉa nghĩ.

Trong trận giải cứu cô, trước đây đàn ông Tuyết Quốc và tộc Tê Giác thành đối thủ một mất một còn, luôn có khoảng cách muốn tìm cớ giải quyết một lần.

Bạch Tuyết Thường ra mệnh lệnh là không cho đánh nhau ẩu đả trả thù. Nhưng lại có thể luận bàn võ thuật. Cô sẽ không nuôi mấy người đàn ông thành phế vật nghe lời. Đàn ông thời tiền sử nên có tham vọng không sợ trời đất.

Bởi vậy, Rambo luôn ngụy trang tìm Ưng bàn luận võ thuật. Hai người đều là một thế hệ anh kiệt, duỗi tay chẳng phân biệt trên dưới. Mỗi lần không phải trên mặt Ưng tô màu chính là cả người Rambo xanh tím.

Số lần luận lần nhiều, Rambo càng đánh càng anh dũng.

Ưng càng đánh càng mạnh mẽ, duỗi tay càng linh hoạt. Dựa vào một thanh trường cung tiến vào rừng. Ngay cả đàn hổ cũng không sợ, kéo cung mũi tên bay ra xuyên qua đầu con hổ. Lực cánh tay đáng sợ, công phu mạnh mẽ, làm những người khác theo dõi líu lưỡi không thôi.

Rambo cũng không yếu thế, thanh gỗ sắc nhọn ném đi con hổ chưa kịp gầm lên đã ngã xuống đất. Hóa ra cổ bị thanh gỗ đâm xuyên qua.

Bốn đội được chia thành bốn phía. Thương dẫn người đi về phía tây. Ưng dẫn người đi về phía bắc. Rambo dẫn người đi về phía đông.

Bạch Tuyết Thường dẫn theo một đội đi về phía nam. Trong đội ngũ có hoàng tử tộc Rắn Drew và Jie, Ares, Carlos, Alex, Rockning. Ngoài ra còn có hai người da đen lưng hùm vai gấu.

Về lai lịch hai người da đen kia, đó là một món quà miễn phí từ nữ tù trưởng tộc người da đen hội hộp ở tộc Rắn tháng trước. Bởi vì Bạch Tuyết Thường cần phụ nữ bộ lạc khác bổ sung Tuyết Quốc thiếu phụ nữ.

Cô không có khả năng vẫn luôn làm tình với một đám đàn ông đói khát tình dục, sẽ mệt chết. Dùng công cụ tự chế trao đổi mười mấy phụ nữ thân thể khỏe mạnh của bộ lạc khác, trong đó có hai phụ nữ da đen khác với các bộ lạc khác. Phụ nữ tộc người da đen rất nhiều, vượt xa số lượng đàn ông.

Chúa sáng thế thật là một người thú vị. Phụ nữ người da trắng có thể là gấu trúc người tương

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mẫu Hệ Xã Hội: Đa Phu Ký

Avatar
khen lê11:03 10/03/2020
H nhiều quá a❕
Avatar
Trang Truong20:02 27/02/2020
Lót dép hóng

BÌNH LUẬN FACEBOOK