Trang Chủ
Ngôn Tình
Mật Thê
Chương 6

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Vì công ty du lịch đau khổ cầu xin cùng oanh tạc điện thoại, cuối cùng Đề Lê cũng tiếp nhận đoàn này. Cô liền đến công ty lấy tư liệu, cùng hành trình chi tiết.

Về nhà, Địch Ấp Chấn nhìn thấy tài liệu trên tay cô, liếc mắt một cái cũng không mở miệng nói chuyện.

Hôm cô đi, tuy rằng chuyến bay rất trễ nhưng Đề Lê bởi vì muốn đến sân bay sớm một chút nên không thể đợi Địch Ấp Chấn tan tầm, cô liền đi trước. Cô để lại một tin nhắn nói mình phải đi, vài ngày sau sẽ trở về, ghi cả số chuyến bay cùng tư liệu khách sạn mà cô dừng chân cho anh. Cô biết lúc này anh rất giận, cho nên cô để lại một chút thông tin chuyến đi của cô, hi vọng sau khi trở về có thể cùng anh hảo hảo nói chuyện.

Mang theo áp lực cùng sự cô đơn, Đề Lê bước vào làm việc với tâm trạng thật không thoải mái. Người chưa bay khỏi Đài Loan, cô đã bắt đầu nhớ anh, lúc này cô thật muốn làm tiểu nhân ti bỉ vô sỉ mà quay đầu bỏ chạy. Nhưng sự tập hợp của đoàn viên lại đánh mất suy nghĩ của cô, đem công tác bận rộn bao phủ cô.

Mãi đến hiện tại, khi hành trình đã được một nửa, cô đang ngồi tại Brussels (Bỉ) uống cà phê, đoàn viên đều đi mua sắm, cô chỉ có hai giờ nghỉ ngơi ngắn ngủi, trong đầu lúc này đều là hình ảnh của anh.

Ra đi mấy ngày nau, cô quả thực bị dày vò. Bởi vì Tiểu Ngô hứa hẹn lung tung với người ta nên hành trình sắp xếp rất kín, khiến cả đoàn ngày nào cũng xuất phát lúc 6 giờ sáng và hơn mười giờ tối mới trở về khách sạn. Đến khi cô nhận được phòng thì cũng là 12 giờ. Mỗi ngày giấc ngủ của cô đều không đủ, vì giờ giấc không giống nhau nên cô ngay một cuộc điện thoại cũng không thể gọi. Bởi vì lúc này, chỉ sợ anh vẫn chưa rời giường.

Thời gian này thật không thoải mái, lúc cô đi không khí giữa hai người vẫn cứng ngắc, vài ngày nay cô thường nhớ đến anh, phát hiện mình thật là cô gái không lương tâm. Hồi tưởng lại, sự sợ hãi và bất an của cô biến mất không ít, có lẽ anh thật sự yêu cô, có lẽ anh không như cô lo lắng rằng một ngày nào đó tỉnh lại sẽ cùng cô chia tay.

Suy nghĩ mãnh liệt bao phủ cô, ngồi ở đầu đường, gió thổi có chút lạnh, cà phê trong tay thật ấm, cô chỉ hi vọng có thể bay trở về bên cạnh anh.

Anh luôn dung túng cô tự do bay nhảy, mệt mỏi trở về anh lại dịu dàng che chở chiếu cố cô, dùng nhiệt tình cuồn cuộn không ngừng mà bao lấy cô. Sau đó, cô lại đầy đủ năng lượng, lại một lần nữa bay đi.

Nhưng cô thật ích kỉ đi!

Chưa bao giờ nghĩ, lúc cô bay nhảy bên ngoài, anh cũng cần có người quan tâm, cần người chiếu cố.

Cô đối với tình cảm cùng hôn nhân không xác định và bất an, khiến cô mù quáng. Mà sự dung túng của anh lại làm cô trở nên vô tâm không chú ý đến điều gì.

“Trời ạ, thật muốn mau về Đài Loan nha!” Cô cau mày, hốc mắt nhịn không được mà đỏ.

Nhìn xuống đồng hồ, cô ước chừng là mười giờ đêm tại Đài Loan. Đề Lê nhanh chóng cầm điện thoại trực tiếp gọi cho anh.

Chuông vang lên vài lần anh mới tiếp điện thoại, ngắn ngủi vài giây mà cô đã không thể hô hấp. Ngẫm lại thật buông cười, so với khi yêu nhau còn khẩn trương hơn.

“Uy.”

Âm thanh quen thuộc của anh vang lên, tuy chỉ một chữ ngắn ngủn liền làm hốc mắt cô nhanh chóng phiếm hồng, chỉ thiếu chút là khóc ra.

Cô hít sâu vài hơi mới có thể nói chuyện, “Địch Ấp Chân…Là em!” Âm thanh cô tinh tế ôn nhu, mang theo chút làm nũng.

Anh trầm mặc vài giây. “Có việc gì sao?”

Không biết vì sao, cô nghe thấy tiếng anh thở dài. Nhưng bị hỏi như vậy, cô thiếu chút không đáp nên lời. Lúc anh nhàn nhạt hỏi lại cô “Có việc gì sao”, cô thật sự không nói nên lời “Em rất nhớ anh” trong lòng.

“Cái kia...... Em ở Brussels, anh muốn ăn socola nào không? Socola ở Bỉ nổi tiếng thế giới, anh muốn mua một hộp không?” Cô đưa mắt nhìn quanh, có không dưới mười quán bán socola gần đây, dưới tình thế cấp bách liền hỏi lung tung.

Cô cũng biết anh không thích đồ ngọt, bây giờ lại hỏi anh muốn mua socola không.

Ngay lúc cô cảm thấy anh đang định ngắt máy thì Địch Ấp Chấn chậm rãi mở miệng.

“Vậy mua giúp anh một hộp socola đen Godiva.” Anh thấp giọng nói.

Đó là loại socola cô thích…Thoáng chốc nước mắt không báo trước mà lăn xuống.

“Hảo...... Em vài ngày nữa sẽ trở về, anh nhó ăn cơm cẩn thận, không nên làm việc quá sức nha!” Cô âm thanh buồn bã nói chuyện.

“Anh biết.” Địch Ấp Chấn trả lời.

“Anh gác điện thoại đây, gặp lại sau.” Cô nghe được am thanh của anh khàn khàn nói gặp lại sau, sau đó cô mới ngắt điện thoại ghé vào trên mặt bàn khóc.

Nha, cô muốn về nhà! Ô ô......

Ai ngờ đến ngay cả khóc cũng không thể chuyên tâm, hành vi quái dị của cô khiến phục vụ chạy đến hỏi thăm, tiếp theo đoàn viên của cô cũng ào ào chạy đến.

“Đại Phương, phát sinh chuyện gì? Có phải có người nào bắt nạt cô không?” Đoàn viên nhiệt tâm hỏi, một mặt chuẩn bị đánh nhau.

Đề Lê lung tung lau đi nước mắt, đem đoàn viên kéo qua, sau đó dùng tiếng Anh nói cho phục vụ chính mình không có việc gì, cám ơn quan tâm của hắn.

“Tôi không sao, anh không cần khẩn trương.” Cô lại lau mặt.

“Không có chuyện gì sao khóc?” Chắc chắn có việc rồi!”

Đề Lê nhanh chóng lộ ra khuôn mặt tươi cười. “Vừa nghe bạn tôi thông báo sủng vật của cô ấy bị ốm, tôi khổ sở thay cô ấy thôi, nhất thời kích động mới khóc, anh không cần lo lắng, mau đi dạo phố đi.”

“Sủng vật nha, là mèo hay chó a?”

Phương Đề Lê trên mặt thiếu chút xuất hiện ba đường hắc tuyến. Chẳng lẽ thuận miệng nói dối cũng phải chi tiết vậy a! Ai, cô thật sự chỉ muốn về nhà nha!

***

Rốt cuộc cũng đến ngày về nước.

Đề Lê theo thường lệ ở trên máy bay không thể đi vào giấc ngủ, nhất là chuyến này có chút hưng phấn. Cuối cùng có thể nhìn thấy anh!

Nói đến thật buồn cười, lúc trước nhận lời dẫn đoàn là muốn trốn tránh Địch Ấp Chấn khuôn mặt lạnh như băng kia. Không nghĩ đến khi xuất ngoại thì tâm lại ở Đài Loan. Mỗi ngày bận đến chết tối ngủ còn nhớ anh mà phát khóc!

Cô suy xét hồi lâu liền đưa ra một quyết định trọng yếu ---

Cô muốn từ chức.

Như Tiểu Tuyết đã nói, sau này công tác của cô sẽ gặp khó khăn, cô cũng sẽ không làm được gì. Hiện giờ cô chỉ muốn sống yên ổn.

Về sau, cô muốn dùng thời gian ở cạnh anh, vì anh nấu cơm, cùng anh tản bộ, cô cảm thấy thật hạnh phúc khoái nhạc.

Cho dù mấy tháng không có việc lầm, tiền cô cũng đủ dùng, nếu không thì Địch Ấp Chấn sẽ nuôi cô đi? Không biết khi cô tuyên bố quyết định từ chức, có thể khiến anh hết giận cô hay không?

Máy bay đến Đài Loan, cô dẫn đoàn viên qua cửa rồi đi đến nơi nhận hành lí.

“Đại Phương, cô cũng ở Đài Bắc phải không? Chúng tôi có một chiếc xe đến đón, muốn đi về cùng không? Đỡ phiền toái.” Đoàn viên nhiệt tình hỏi cô.

“Không cần, tôi có thể tự trở về, các ơn mọi người.”Đề Lê cười tươi, tâm trạng của cô tốt vô cùng.

“Nga nha, có người đến đón sao!” Đoàn viên hay nói giỡn.

Đề Lê chính là cười cười đỏ mặt, mọi người lại bắt đầu giễu cợt cô.

Cô cùng mọi người tạm biệt, mang hành lí hướng đến đại sảnh sân bay, đáy lòng không ngừng hi vọng có thể nhìn thấy thân ảnh quen thuộc kia.

Cô chưa từng muốn anh tới sân bay đón ô, nhưng hôm nay quả thực có chút chờ mong.

Nhưng ánh mắt hi vọng tìm qua lại trong đám người cũng không thấy được thân ảnh kia. Cô thậm chí lấy điện thoại ra xem có tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ gì không. Quay đầu lần nữa tìm tòi trong đám người, rốt cuộc trong lòng không khỏi thất vọng.

Anh không tới.

Yên lặng kéo hành lý, mua vé xe bus, cô ngồi trên hàng ghế đợi, cảm giác thật cô đơn.

Kì quái, trước khi biết anh cô mỗi lần dẫn đoàn trở về đều tự mình đáp xe bus về nhà, cho tới bây giờ cũng không thấy cô đơn như vậy, đều là do anh làm cô hư. Cô lúc trước cũng không phát hiện, xuống sân bay có thể thấy mặt anh là một việc vô cùng hạnh phúc.

Cô sợ đến đón máy bay sẽ làm chậm trễ công việc của anh, quấy rầy anh, mỗi lần trở về cô đều không muốn anh đến đón. Nhưng anh lúc nào cũng không nghe lời mà luôn chạy đến đón cô.

“Tiểu thư, xe đến Đài Bắc đây, mau lên xe nha?” Nhân viên phụ xe hô to với cô, đánh gãy mọi suy nghĩ.

“Hảo hảo hảo, cám ơn anh.” Cô nhanh chóng kéo vali đến xe bus ở phía trước, sau khi thấy nhân viên phụ xe cất hành lí của cô ở vị trí an toàn thì mới lên xe.

Cô ngồi trên xe mà nhớ lại chuyến trở về Đài Loan lần trước, dưới tình thế cấp bách đã nói anh là mãnh nam, đổi lấy sự chế giễu của mọi người. Cô nở nụ cười làm cho gương mặt sáng bừng lên.C

Cô vẫn nhớ rõ nụ hôn nhiệt liệt của anh khi hai người ở trên xe. Đem trán tựa vào kính thủy tinh lạnh như băng, Phương Đề Lê bắt đầu sợ hãi, có phải hay không anh đã thất vọng về cô?

Cảm giác cô đơn này vẫn tiếp tục đến khi cô về tới nhà. Trở về, căn nhà không có người, cô tắm sơ qua, thu dọn hành lì, cô đơn nằm trên giường đợi anh về.

“Địch Ấp Chấn, anh rốt cuộc mấy giờ mới về nhà?” Xem đồng hồ chạy thật chậm, cô chuyển động cơ thể qua phần giường của anh, cắn lấy gối đầu của anh mà xả hận.

Phương Đề Lê kiên nhẫn chờ, nhưng thời gian cứ trôi qua anh cũng chưa trở về, mà sự mệt mỏi dần dần chinh phục cô.

Trong giây phút cuối cùng trước khi đi vào giấc ngủ, khóe mắt cô co chút ướt át trong suốt.

Cô cuối cùng biết sự dày vò tra tấn khi phải chờ đợi một người.

Chính là, lúc này có phải hay không đã quá muộn?

Cô vẫn có thể tìm về được người đàn ông luôn sủng ái cô ngày xưa sao?

***

Khi Địch Ấp Chấn về đến nhà liền thấy Phương Đề Lê ngủ say trên giường.

Buông đồ trong tay ra, anh vào phòng tắm rửa mặt chải đầu, mãi cho đến khi trong người sạch sẽ hơn một tí mới choàng áo tắm mà đi ra, vị trí của cô trên giường không một chút thay đổi.

Đứng yên lặng ở mép giường, anh cúi đầu nhìn cô. Tóc cô rơi tán loạn, miệng hơi hơi mở, khóe miệng vẫn còn ngậm gối đầu của anh, chỉ sợ cái gối đó đã dính đầy nước miếng của cô.

Anh theo phản xả lấy tay đẩy tóc cô ra, vô tình lại chạm vào mặt cô, lập tức rụt tay lại. Anh biết lần này anh không thể mềm lòng.

Trước khi cô xuất ngoại, anh cùng cô chịu đựng không khí căng thẳng giữa hai người, khống chế bản thân không thể bị đánh bại ánh mắt của cô. Nhưng vẫn là anh đầu hàng trước, kết quả thì sao? Cô vẫn một mực khăng khăng mà ra đi.

Anh vốn nghĩ rằng đã giáo huấn được cô một trận, hẳn là cô sẽ thay đổi một chút. Đúng, cô có một ít thay đổi, nói anh không vui là giả, nhưng không nghĩ tới không được bao lâu cô lại lấy công tác ra bỏ rơi anh, trực tiếp đi nước ngoài.

Anh cho tới bây giờ vẫn chưa oán hận điều gì.

Cho nên anh quyết định, lần này không thể mềm lòng, nhất định phải buộc cô thức tỉnh triệt để.

Có trời mới biết hôm nay anh đã dùng hết bao nhiêu ý chí mới có thể không đẩy cửa công ty mà chạy tới sân bay đón cô. Hơn nữa tan tầm còn ép bản thân ở lại công ty tăng ca. Cô có thất vọng hay không?

Nhìn khuôn mặt tiều tụy của cô, thân hình gầy thành thế này, đáy lòng anh lại đau xót, muốn ôm cô vào lòng, thật tốt mà che chở yêu thương cô, nhưng nếu làm vậy cô vĩnh viễn sẽ không học được cách làm vợ chân chính là thế nào.

Lúc trước bởi vì sợ có gì bất trắc, anh dụ dỗ lừa gạt cô đi kết hôn. Nhưng sau khi kết hôn, không nghĩ đến cô sẽ dùng thái độ này mà chung sống với anh.

“Đề Lê...... Em thật vô tâm.” Anh nhẹ nhàng thở dài, nhưng trong lời nói lại mang theo ý tứ sủng ái.

Tốt lắm, đây mới là vấn đề. Cho dù anh kiên định ý chí không chạm vào cô, nhưng cô lại nằm ở chỗ của anh, anh phải làm sao bây giờ?

“Đề Lê, xoay qua một chút.” Anh nhẹ giọng nói. Trên thực tế là anh cố ý đè âm thanh thật thấp, thấy cô mệt mỏi như vậy, anh không nỡ đánh thức cô.

Cô ở trên máy bay nhất định là không ngủ, trở về Đài Loan còn phải đi xe bus, có phải hay không ở trên xe cô cũng không ngủ được?

Anh nhất thời có chút hối hận đã không đi đón cô.

Khom người ôm lấy cô, động tác của anh hết sức cẩn thận, không hi vọng mình đánh thức cô. Nhưng hơi thở nam tính quen thuộc của anh vẫn làm cô tỉnh lại.

“Địch Ấp Chấn......” Cô kêu lên, ‘Anh đã về nha…” Nói xong lấy tay ôm cổ anh, đưa gương mặt tới ngực anh mà cọcọ, còn đem cả áo tắm mở ra, trực tiếp cọ xát da thịt anh mới thỏa mãn.

Động tác hồn nhiên này của cô lại làm anh bốc lên nhiệt tình.

Anh gầm nhẹ một tiếng cuối đầu cướp lấy đôi môi khẽnhếch kia, thô lỗ phát tiết sự bất đắc dĩ của bản thân. Không nghĩ tới, cô một chút cũng không oán giận anh thô lỗ mà ngược lại ôm chặt cổ anh, sau đó kịch liệt hôn trả.

“Đáng giận!” Cô lại phá hủy kế hoạch của anh, làm ý chí anh bay tán loạn, cô gái này thật đáng giận.

Nhưng Phương Đề Lê không nghe thấy sự nguyền rủa cùng oán giận của anh, đắm chìm trong cảm giác vui sướng. Lúc anh gắt gao ôm cô, lấy đôi môi quen thuộc công thành chiếm đất, cô âm thầm thở ra, cảm thấy hạnh phúc muốn khóc.

“Địch Ấp Chấn...... Em rất nhớ anh, rất nhớ anh nha!” Cô mãnh liệt ôm lấy thân thể anh, răng nanh tại trước ngực anh cắn vài cái.

Địch Ấp Chấn hoàn toàn bị những lời này đánh bại.

Anh buông tha giãy dụa, buông tha cho sự kiên trì ban đầu, buông tha cả hình tượng sắt đá bản thân, anh hiện tại chỉ muốn cùng cô.

Bàn tay to của anh mơn trớn thân thể cô, cô khẽ chuyển động thân mình, nhẹ nhàng phối hợp với anh, khiến cả người anh nóng lên như bị lửa thiêu đốt.

Tay cô lung tùng cởi bỏ quần áo cho anh, môi tìm tòi trước ngực anh, cô học cách hôn môi của anh mà hôn lại, khiến cả người anh run rẩy.

“Phương Đề Lê!” Anh cau mày trừng cô, biết bản thân sắp không khống chế được.

“Có!” Cô ngẩng đầu cười ngọt ngào với anh, sau đó lại cúi đầu chăm sóc cho bên ngực còn lại của anh.

“Đáng giận.” Anh thấp giọng rủa, xoay người ngăn chặn cô, không quan tâm quần áo trên người còn hay không mà trực tiếp đưa cực đại của bản thân vào nơi mềm mại của cô.

“Địch......” Nàng nhỏ giọng, hai tay nắm chặt tay anh.

Đùi cô bị anh nhấc đặt lên vai, cô chỉ có thể cắn môi thừa nhận lửa nóng của anh xâm chiếm.

Buộc chặt.

Nóng cháy.

Ngọn lửa trong cơ thể dần tản ra, cô mở to mắt, lại nhìn thấy anh hướng cô cười quỷ dị. Cô liếm liếm miệng, cảm thấy yết hầu rất khát.

Anh cúi người, môi cùng môi quấn lấy nhau, giải cơn khát của cô, nhưng động tác này cũng làm anh xâm nhập cô càng sâu.

Cô thở dốc, một bên hôn liếm miệng anh, một bên thoát ra âm thanh rên rỉ.

Cứ như những cơn sóng ập bờ, tiết tấu của anh càng lúc càng nhanh dầm, nhiệt độ cơ thể càng ngày càng cao, kích tình này đủ để làm sôi trào dòng nước biển lạnh như băng…

Cô gắt gao leo lên người anh, như là từ nhỏ đã cùng anh thống nhất một thể, chấn động theo động tác cũng như sự kích tình của anh.

“Địch...... Em không được.” Âm thanh của cô mang theo ý khóc, kịch liệt này cô cảm thấy mình không chịu nổi.

Nhiều như vậy, nhiều như vậy, yêu cùng dục tồn tại.

Nhiều như vậy.

Thân mình anh đột nhiên kéo thẳng, cả người chấn động, tại khoảnh khắc cuối cùng kia, anh mang theo cô đi về phía cực hạn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mật Thê

BÌNH LUẬN FACEBOOK