Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tang thi càng ngày càng nhiều, người bị thương cũng càng ngày càng nhiều, không thể nói rõ hiện tại là đang làm cái gì, mỗi người trong đầu chỉ có một ý niệm.

Xoá sạch đầu tang thi trước mắt!

Nhóm tang thi đã ngửi được hương vị người sống vội vàng hé miệng cắn, tang thi mặt sau kiên trì không ngừng đuổi!

“Rống ! Rống !” Nhóm tang thi gầm rú vĩnh viễn không biết mệt, trong mắt chúng chỉ có thịt người tươi sống, nhân loại có thể ăn! Cho dù bọn chúng ngày trước cũng là nhân loại! Bây giờ bọn chúng chỉ có một ý niệm trong đầu “Ăn ……….!”

Tiêu Văn không cần nhìn cũng biết càng ngày càng nhiều đồng bạn bị tang thi tha đi! Nhưng là cậu bất lực, cậu hiện tại có thể làm chính là nắm mộc côn trong tay hung hăng đập tang thi!

Mỏi tay, thở hổn hển, cước bộ có điểm nhuyễn nhưng là vẫn giơ lên gậy trong tay hung hăng đánh những con tang thi vĩnh viễn không biết mệt mỏi này!

Lại xoá sạch một đầu con tang thi nữa, Tiêu Văn cước bộ có điểm run rẩy, thể lực tiêu hao quá lớn! Ổn định cước bộ, mộc côn trong tay Tiêu Văn đánh bay một con tang thi đang chạm móng vuốt vào người cậu, thuận thế quay về giáng một đòn lên đầu một con khác!

“Xoạt xoạt!” “Bốp!”

Đầu tang thi này bị đánh bay, mặt Tiêu Văn cũng bị dính đầy óc. Óc là thời điểm con tang thi bị đánh liệt đầu phun đến trên mặt cậu!

Không thay đổi sắc mặt cũng không nhíu mày, Tiêu Văn chính là dường như không bị ảnh hưởng gì, hai tay nắm chặt mộc côn thực rắn chắc của mình, từng phát từng phát đánh tang thi!

Hai từ ‘thảm thiết’ có lẽ không đủ để hình dung trận đấu này!

“A ! Lão tử cùng các ngươi liều mạng!” Một hán tử thoáng cái dính đầy vết máu cùng óc, vết thương đã muốn đầy người hét lớn một tiếng, sau đó khua thiết côn trong tay, giống như đột nhiên có lực lượng vô tận, vừa nhanh mà vừa chuẩn xác hướng đầu nhóm tang thi dùng lực.

Nhưng là không phải mỗi lần đều có thể đập trúng đầu tang thi, vị hán tử này giống như không quan tâm một đòn có thể giải quyết một con tang thi hay không. Không đánh trúng đầu, như vậy lại đến, một cây thiết côn ở trong tay hắn tựa hồ thành vũ khí tốt nhất.

“A !” Mỗi lần giải quyết một con tang thi hắn đều hô lớn một tiếng! Nghe hắn la giống như thật sự có một cỗ lực lượng ở trong thân thể tuôn ra, mỗi người bỗng nhiên cảm giác như được tiếp năng lượng.

Tang thi đến đây đi, lão tử không sợ ngươi! Đây là nội tâm mỗi người hét lớn!

Hắn càng lúc càng điên cuồng, dần dần bị tang thi vây đi lên, nhưng là hắn giống như càng hưng phấn hơn, tang thi đem hắn vây lại tựa hồ hợp ý hắn.

“Ha! Ha!” Hào sảng cười to, nếu không phải bị tang thi vây quanh thì đâu biết đó là hào khí can vân như thế nào! Hiện tại chỉ có thể nhìn đến thảm thiết cùng bi tráng!

“Đến đây đi! Lão tử giải quyết các ngươi!” Vẫn là hào sảng như vậy. Nếu không nhìn hắn một thân đầy vết thương thì cũng không ai biết hắn đã muốn là nỏ mạnh hết đà.

Dần dần tang thi bên người hắn ngã xuống càng ngày càng ít, cuối cùng ngã xuống chính là hắn!

Những người đang chú ý tới hắn còn đang cùng tang thi cận chiến sinh tử, tại một khắc này đều yên lặng xoay đầu trầm mặc chiến đấu. Chính là mím chặt môi, trên tay nổi đầy gân xanh, nhìn tang thi phẫn hận đã muốn tràn ngập ánh mắt bọn họ!

Trong lúc nhất thời không ai gầm rú, mỗi người đều yên lặng vây đến cùng nhau, đưa lưng về phía nhau tuyệt vọng lại phẫn nộ.

Hiện tại chỉ còn bảy người, mỗi người trong lòng đều tuyệt vọng, mặc dù mỏi mệt không chịu nổi nhưng là vẫn dùng hết khí lực toàn thân chiến đấu với đám tang thi vĩnh viễn không biết mệt mỏi! Tuy rằng bảy người đều có năng lực chiến đấu thế nhưng phải đối mặt trước chừng vài trăm con tang thi, cũng không phải siêu nhân, đều không có siêu năng lực, chờ đợi kết cục chỉ có một …….

Đột nhiên xa xa tang thi lớn tiếng gầm rú vùng lên, sau đó lại không có tiếng động! Tiêu Văn bọn họ tuy rằng nghi hoặc nhưng cũng sẽ không ảo tưởng có người tại thời khắc này tới cứu bọn họ. Nếu thật sự có người đến cứu bọn họ kia cũng có vấn đề, không có âm thanh của phương tiện giao thông, những người đó không có khả năng là đi bộ mà đến.

Cánh tay Tiêu Văn cảm thấy đau xót đến không rõ cái dạng gì trên mặt, có thể nhìn thấy hẳn mi tâm nhăn cùng một chỗ.

Không thèm để ý tiếp tục cùng tang thi chiến đấu, cũng không phải lần đầu tiên bị cắn, để ý đến làm chi!

Tang thi rống lên một tiếng sau đó là thanh âm mộc côn cùng đầu tang thi tương thân tương ái tiếp xúc, có âm thanh hỗn loạn thở hồng hộc, còn có tiếng vũ khí vũ động lướt trong không khí! Trong này nghe có vẻ rõ ràng như vậy!

“Rống!” “Rống!” Nhóm tang thi phía sau gầm rú lớn hơn trước, không giống như là phát hiện “đồ ăn” mà gầm rú! Cho dù không biết tang thi gầm rú là biểu đạt cái gì, lại như trước có thể nhận ra tang thi này đều là gầm rú một tiếng sau liền im bặt.

Im bặt! Kia không giống với tang thi bình thường. Chẳng lẽ còn có chuyện gì khác làm cho tang thi trầm mặc?

Có xem qua tiểu thuyết trên mạng, trong lòng máy động, sẽ không phải là tiến hóa chứ?

Không có khả năng, không huyền huyễn như vậy đi, kia chỉ là tiểu thuyết.

Yên lặng chiến đấu với tang thi, mọi người trong lòng đều không bình tĩnh, tuy rằng biết hôm nay trốn không thoát nhưng là sáng với tối thì có gì khác biệt a!

Dưới chân bọn họ là một đống thi thể, đứt tay đứt chân, trên cơ bản đều là không có đầu.

Thể lực tiêu hao thật lớn, bọn họ đều có chút chống đỡ không được. Nhưng là nhìn nhóm tang thi không biết mệt mỏi lại gần, đầu đầy mồ hôi cũng không rảnh lau, mặc cho trên mặt xuất hiện từng đạo vết bẩn. Chính là máy móc cầm gậy gộc trong tay tiếp tục chiến đấu.

Có thể hay không phá vòng vây tang thi chạy ra? Bọn họ không nghĩ tới khả năng chạy đi, không có trang bị, không ai giúp, còn không có phương tiện chạy trốn. Cũng không phải siêu nhân có thể không đếm xỉa nơi nơi đều là tang thi mà bay đi.

Nhóm tang thi bỗng nhiên xao động, Tiêu Văn cảm giác được tang thi động tác không có hung mãnh như trước, tựa hồ có cái gì khiến bọn chúng kiêng kị xuất hiện!

Tiêu Văn cùng những người khác nhìn nhau, trong mắt mọi người đều hiện lên vui sướng, đây là có hi vọng sao? Có hy vọng đào thoát sao?

“Rống!” Nhóm tang thi tuy rằng động tác chậm lại, nhưng là bọn chúng có chậm thêm nữa thì Tiêu Văn bọn họ vẫn là không chịu nổi, tang thi nhiều a!

“A !” Hét thảm một tiếng!

Thời điểm Tiêu Văn nhìn về phía thanh âm truyền đến, chỉ còn nhìn thấy một đôi chân lẫn trong đám tang thi, một lúc sau liền vô thanh vô tức.

Chỉ còn sáu người, kế tiếp là hai người sao?

Nhìn thoáng qua nhau nở nụ cười, mặt vốn cũng rất khủng bố hiện tại cười rộ lên có vẻ thực dữ tợn, nhưng là lại có vẻ ngốc như vậy.

Mấy người không nói chuyện, cũng không rảnh mà nói. Khóe miệng đều lộ vẻ mỉm cười nhợt nhạt.

Thật là choáng váng đâu, bây giờ còn còn sống trên người ít nhất cũng có hơn mười miệng vết thương, chính là chạy đi cũng không nhất định có thể sống sót, nghĩ nhiều như vậy làm cái gì đâu? Tang thi không bình thường liền đánh thêm mấy con, thừa dịp ngươi không để ý lấy mạng ngươi a!

“Hắc ! Hắc” không biết là ai, cư nhiên hắc hắc bật cười, chính là động tác đánh tang thi phối hợp với hắn kia thấy thế nào lại không hài hòa. Ngươi cười đáng khinh như vậy, xuống tay có lại bạo lực như vậy, này không thích hợp!

Nhóm tang thi tính kỳ quái trở nên càng nghiêm trọng, Tiêu Văn chú ý tới tang thi vây quanh bọn họ tuy rằng vẫn là rất nhiều, nhưng tang thi bên ngoài thong thả chậm chạp vây thành một vòng, bị vây là ai vậy? Có bao nhiêu người? Đều không ai biết được.

Chính là Tiêu Văn bọn họ áp lực nhẹ đi rất nhiều.

Bị vây lên không có khả năng là những người khác, không có tiếng vang của phương tiện giao thông, cũng không có thanh âm người nói chuyện!

Có hay không ……..là tang thi!

Nếu là tang thi, vậy lúc trước đoán —— tang thi tiến hóa, còn có khả năng là tang thi nội chiến! Nếu thế giới này có loại tang thi như trong tiểu thuyết điện ảnh gì đó, như vậy tang thi tiến hóa cũng không hẳn là không có!

Tang thi nội chiến trên phương diện khác tỷ lệ đúng có vẻ gia tăng, hy vọng có thể giảm bớt số lượng! Tuy rằng tay đã không còn khí lực, nhưng là vẫn huy động vũ khí trong tay nhanh hơn, nhóm tang thi đến đây đi, ngoan ngoãn vươn đầu tới cho chúng ta đập đi! (giống chơi đập dưa hấu =]] )

Thời gian theo nhóm tang thi gầm rú từng chút từng chút trôi qua, tiếng đầu xé gió vỡ vụn……

Đối với Tiêu Văn bọn họ mà nói chỉ có trầm mặc, trầm mặc. Bọn họ đã không còn khí lực.

Tang thi bị giết rất nhiều, nhưng là tang thi đang hung ác rít gào còn nhiều hơn, vẫn gầm rú chạy lại đây, bọn chúng sẽ không biết mệt mỏi, sẽ không cảm thấy đau đớn.

Nhưng là bọn họ thực mệt mỏi, bọn họ toàn thân cao thấp trên cơ bản đều là vết thương, đôi khi trước mắt bọn họ là một mảnh mông lung.

Mệt mỏi quá, mệt mỏi quá, chỉ muốn cứ như vậy nằm xuống, liền như vậy nằm xuống đi!

Thời điểm Tiêu Văn ngất hồ hồ, bị móng vuốt tang thi chộp trúng đùi, một trận đau nhức lập tức tỉnh táo lại. Một gậy đánh lên đầu một con tang thi không có chân.

Con tang thi này cũng không biết là sinh tiền vốn không có hai chân hay là thời điểm biến thành tang thi mới không có, có lẽ là thời điểm thành tang thi bị những người khác chém rớt. Tiêu Văn chỉ biết là đùi mình hiện giờ vẫn chảy máu, vốn cũng rất mỏi mệt hiện tại lại chảy nhiều máu, tình huống lại càng không lạc quan.

Tang thi đã không còn mấy con bởi vì cơ hồ đại bộ phận tang thi đều chạy tới chỗ không biết tên kia, đột nhiên xuất hiện không biết có phải hay không là tang thi tiến hóa thành người, Tiêu Văn nhìn chung quanh mình chỉ còn lại có ba người, chính mình, thiếu niên với một người trung niên tầm 30 tuổi.

Những người khác đều kiên trì không được ngã xuống bị tang thi phân thây.

Tiêu Văn không dám sơ ý, cậu lấy tín niệm muốn sống sót mà chống đỡ, chỉ cần đem tang thi trước mắt đều giết chết là có thể an toàn, toàn bộ giết chết là có thể nghỉ ngơi một hồi.

Hương vị huyết tinh phiêu tán trên con đường trống trải, vô sô thi thể lấp kín đường cùng với xe.

Không biết nơi đó có cái gì hấp dẫn nhóm tang thi vậy như? Ba người Tiêu Văn chính là cảm thấy may mắn, trước mắt bọn họ còn bảy con tang thi, giải quyết xong là có thể an toàn nghỉ ngơi một chút.

Ba người tuy rằng vết thương chồng chất nhưng là vẫn giữ vững tinh thần từng chút từng chút công kích tang thi.

“Bùm!” Một tiếng, người đàn ông trung niên đứng thẳng không xong, quỳ xuống.

“Ngao ! Rống !” Một con tang thi gào thét lớn, cánh tay xuyên qua trái tim người nọ!

“Phốc !” Máu tươi từ trong ngực người trung niên phun tung toé, người nọ biểu tình đã có điểm cứng lại, tay một chút một chút nắm chặt gậy gộc, dùng khí lực cuối cùng đánh rớt đầu con tang thi trước mặt mình!

“Phanh!” Nhất thanh muộn hưởng, đầu tang thi rớt xuống.

Người đàn ông trung niên vẻ mặt còn đang duy trì kia cuối cùng kia trong nháy mắt đó tuyệt quyết, cũng đã không còn hô hấp, đã chết rồi!

——–

Thù Nhi: hai bạn sắp gặp nhau rồi càng về sau càng dễ thương lắm nhé >.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mạt Thế Chi Đi Theo Tang Thi Huynh Có Thịt Ăn

BÌNH LUẬN FACEBOOK