Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Thiếu niên thấy Tiêu Văn đáp ứng, chớp chớp mi lưu cho Tiêu Văn một cái tươi cười. Rút tay ra khỏi túi quần, giống chiêu tài miêu vẫy vẫy tỏ vẻ cáo biệt! Sau đó lấy chân phải làm điểm tựa hoa lệ xoay người đưa lưng về phía Tiêu Văn uốn éo uốn éo rời đi …….

Tiêu Văn vẫn là không khống chế được biểu tình trên mặt, khóe miệng không tự chủ run rẩy, thằng nhóc này rốt cuộc làm sao vậy! Thấy thế nào cũng vẫn quỷ dị a, ngẩng đầu nhìn trời bất đắc dĩ thở dài một hơi, hiện tại mặc kệ những người khác thế nào, có thể sống được chính là người tài ba!

Tiêu Văn rút mộc côn trong ba lô ra cao thấp lắc lắc, cảm thấy chính mình thực dũng mãnh, vừa mới rồi là dùng cây này xoá sạch đầu tang thi đâu! Đem mộc côn nhét vào ba lô, hướng về phía thiếu niên chạy đi, nếu cùng nhau hành động liền cùng nhau thương lượng một chút thôi.

Chân phải chân nâng lên, Tiêu Văn đột nhiên nhớ tới cái gì, chân cũng không đặt xuống mà là quay đầu nhìn nhìn.

A ! Nghĩ ra rồi, xe máy!

Đột nhiên thân thể không cân bằng, Tiêu Văn hai tay ngừng lại loạn khua. Thật nhanh đặt chân phải xuống, Tiêu Văn đứng vững cũng không quản cái gì xe máy, cúi đầu nhìn hai chân mình, cậu hết chỗ nói rồi!

Đây là bị lây bệnh sao, như thế nào liền lập tức trở nên nhị như vậy đâu?

Không tái ngốc nữa, thuận lợi tiêu sái đến bên người thiếu niên. Trong đám người này Tiêu Văn với thiếu niên có quen một chút, những người khác lúc trước hoàn toàn không gặp qua!

Tiêu Văn tính tình có điểm lạnh lùng, trong lời nói mà nói chính là nếu ngươi không quan tâm hắn, hắn cũng chẳng thèm để ý đến ngươi!

Tiêu văn đứng sau thiếu niên nghe bọn họ nói chuyện, cậu yên lặng nghe đồng thời nhìn mấy người đang nói tương đương tráng kiện, đây là thói quen của Tiêu Văn cũng không biết là khi nào thì có. Tiêu Văn thuộc loại hình có điểm gầy yếu nhưng tuyệt đối không phải cái loại yếu đuối. Cậu từ nhỏ đã hy vọng chính mình có một cơ thể đầy cơ bắp, nhưng là Tiêu Văn ngay cả một khối cũng đều không có mọc ra!

Đang nói chuyện là một người độ tuổi trung niên khá cao, hắn nói chuyện mang theo điểm giọng mũi nghe rất kỳ quái! Cùng tranh luận với hắn nên dùng phương tiện nào chạy trốn là thanh niên tả hữu 23 tuổi. Những người khác thì nhỏ giọng nghị luận.

Hiện tại đã muốn mạt thế, sinh tồn như thế nào mới là chuyện nên tự hỏi, nếu là bình thường những người này hẳn là không có khả năng tụ cùng một chỗ thảo luận dùng phương tiện gì xuất hành!

Hiện tại ở chung hài hòa thảo luận như thế nào sinh tồn như vậy thật là cảnh tượng bình thường không có! Mấy người này trước mạt thế có người là thành phần tri thức, có khi là dân công, có khi là lão bản, hiện tại đều là đang tìm đường sống! Hiện tại đều giống nhau, thậm chí có khả năng địa vị đảo ngược!

Khóe miệng hơi hơi cong lên, Tiêu Văn chính là châm chọc cười cười. Cười cái gì, chỉ có Tiêu Văn tự mình biết.

Cảm thấy bụng bị cái gì nhẹ nhàng đụng phải một chút, Tiêu Văn phục hồi tinh thần lại thấy thiếu niên kia đang cười đến vô sỉ!

“Này đại thúc, có thể đi nhờ xe một chuyến không?” Thiếu niên lông mi dương dương tự đắc, tiếu ý nghiêm nghị nhìn Tiêu Văn mới hồi phục tinh thần lại.

“Cái gì?” Tuy nói phục hồi tinh thần lại, nhưng là Tiêu Văn vừa rồi hồn rời xác, ngay cả đoạn sau bọn họ thảo luận cái gì cũng không biết, đối với câu hỏi của thiếu niên tỏ vẻ nghi hoặc.

“………..” thiếu niên tươi cười cũng cứng lại rồi, này, anh chính là trả thù tôi gọi anh là đại thúc cũng không cần không nghe câu hỏi của tôi được không, thực đả kích người mà! “Vừa mới bọn họ thương lượng đi đến ‘An toàn khu’ như thế nào. Nhưng là người rất nhiều xe không đủ, cuối cùng quyết định trưng dụng xe máy của thúc.” Thiếu niên lúc này không cười, khuôn mặt mới lớn chứa đầy nghiêm túc!

Nhìn thiếu niên cương một chút lập tức biến thành biểu tình nghiêm túc, Tiêu Văn âm thầm nở nụ cười. Vẫn là thiếu niên a, hy vọng nhóc có thể vẫn như vậy.

“Như thế nào là trưng dụng?” Tiêu Văn chớp mi, thiếu niên mặt biến sắc nhìn thật vui.

“Cách …..cách ….” thiếu niên cắn răng, ta nhẫn! “Chúng ta hai người ngồi xe máy, đương nhiên, nếu đại thúc không muốn lái xe tôi có thể đến!” Nói đến mặt sau thiếu niên có điểm hưng phấn. Hiện tại có thể lái xe rồi!

Tiêu Văn phát hiện thời điểm mình cùng thiếu niên nói chuyện, những người khác không sai biệt lắm đều đã muốn chuẩn bị tốt. Xoay người hướng về phía xe máy nằm trên đất, đi được một nửa cấp cho thiếu niên còn đang thất thần một câu.

“Tôi điều khiển, cậu ngồi mặt sau.”

Tiêu Văn nhếch khóe miệng, ai kêu cậu thích cho tôi xem bóng lưng, giờ tôi cũng cho cậu xem một hồi.

Đi đến bên xe bị Tiêu Văn ném xuống đất, lại nhìn thiếu niên đang có điểm tức giận, hướng về phía sau hất hất cằm ý bảo thiếu niên mau lên xe! Thiếu niên tuy rằng sinh khí nhưng cũng thực nhu thuận lên xe, ngồi xuống.

Một đoàn người hướng về địa phương an toàn chạy tới. Tổng cộng ba xe ô tô chở đầy người, còn có hai chiếc xe máy cũng chở hai người. Một chiếc xe con dẫn đầu, phía sau là xe máy rồi tới hai chiếc xe con còn lại.

Dọc theo đường đi tuy rằng cũng gặp mấy con tang thi, bởi vì đuổi không kịp phương tiện giao thông nên cũng vô sự. Nơi bọn Tiêu Văn vừa mới đánh tang thi cách nơi an toàn không xa, lại ít người ở, dọc theo đường đi đều thực may mắn không bị đàn tang thi vây truy chặn đường. Nhưng là chưa tới địa phương an toàn, mỗi người đều đem theo tâm khủng hoảng.

Sắp đến khu an toàn, hiện tại có điểm quá độ hoang vắng, lại đi một đoạn đường nữa vào cổng khu an toàn.

Mọi người trong lòng đều trào ra một trận vui mừng.

Phía trước là một góc quẹo sâu, Tiêu Văn không biết như thế nào liền cảm thấy tim đập rất nhanh, không thích hợp, thực không thích hợp!

Tiêu văn nhỏ giọng gọi thiếu niên: “Xem đằng sau có tang thi hay không!”

Thiếu niên quay đầu nhìn, đầu mới xoay đến một nửa liền không động, đó là cái gì! Nhiều như vậy là làm sao đến a! Thiếu niên hướng bên phải xoay đầu, hiện tại trong mắt thấy là một đám ước có hơn trăm con tang thi gầm rú chạy về nơi này!

Đối với đoàn xe mà nói tang thi là từ bên phải nhảy ra, nhiều tang thi đột nhiên thoát ra như vậy, bọn chúng cách đoàn xe chỉ có 100 thước! Xe chạy ở phía trước có thể thực nhẹ nhàng thoát khỏi đàn tang thi, nhưng là xe chạy phía sau sẽ không dễ dàng như vậy, khả năng vừa vặn bị nhóm tang thi tóm gáy!

Thời điểm sinh mệnh bị uy hiếp, con người đều sẽ bùng nổ!

Xe đằng sau mạnh mẽ gia tốc, chui qua khe hở giữa Tiêu Văn cùng một xe khác chạy về phía trước. Ngay lúc ấy, xe con dường như sẽ đụng vào xe máy, hoàn hảo, Tiêu Văn đúng lúc tạt vào lề đường do sợ bị xe con đụng vào. Một chiếc xe máy khác không có vận may như họ, bị xe con đụng vào đuôi xiêu xiêu vẹo vẹo tiêu sái vài cái liền đổ. Hai người trẻ tuổi đương trường trên xe chửi ầm lên!

Nhưng là tang thi đã đến!

Tiêu Văn đương nhiên cũng thấy, nhóm tang thi chảy nước miếng, trên người tất cả đều là huyết đen cùng một ít óc nhầy nhầy huyết nhục! Hai người mới nãy bị xe tông còn đang chửi ầm lên chốc mắt bị tang thi cắn rụng!

“A!!” Tiếng kêu thảm thiết truyền đến. Tiếng kêu thảm thiết cũng làm cho nhóm tang thi hưng phấn hẳn lên, gầm rú càng thêm hung mãnh.

“Rống ! …..rống !……. “

Tiêu Văn tựa hồ cảm giác được bóng ma tử vong, người điều khiển ô tô phía sau chưa kịp phản ứng thì tang thi đã muốn chặn đường đi, người trên xe vội mở cửa chạy trốn bốn phía.

“A ! Tôi không muốn chết a!” “Đừng cắn tôi!” “Mụ mụ ! Ô ! Ô !” “Chạy mau a!”

Tiếng khóc, tiếng kêu, tiếng la, tiếng kêu thảm thiết, hơn nữa nhóm tang thi không hữu tình mà rống lên một tiếng vang một mảnh trời!

Tiêu Văn nhìn thoáng qua mọi người thét chói tai phía sau, chính là nhấn chân ga nhanh hơn chạy vội về phía trước!

Không lâu sau, thanh âm phía sau chỉ còn lại tiếng rống của tang thi nhóm, mấy tiếng thét chói tai, kêu thảm thiết đều không còn…..

Một xe máy hai người khác trước sau bị nhóm tang thi nhiệt tình vây lên, tiếng kêu thảm thiết cũng dần dần nghe không thấy …..

Nhanh lên! Mau chút nữa!

Chỉ cần mặt sau tang thi không …….đuổi….kịp….

Tiêu văn giờ phút này thật là cười không nổi, phía trước chiếc xe đầu tiên kia một đoàn tang thi là lỗi giác đúng hay không !

Hiển nhiên hai người ngồi trước xe cũng phát hiện kia không phải ảo giác, kia là một đoàn tang thi! Đây chân chính gọi là vây công sao ?

Mọi người rất nhanh xuống xe đem hai chiếc xe chết vượt qua, người kém cỏi ở bên trong tối thiểu có thể an toàn không phải sao?

Tiêu Văn dừng xe lại rất nhanh nhảy xuống xe, tay phải rút mộc côn tay trái lôi kéo thiếu niên tựa hồ bị dọa ngây người rồi, lại đem xe ném xuống đất. Cước bộ thật nhanh chạy đến giữa hai chiếc xe hỏng, nhiều người lực lượng sẽ lớn, chủ yếu là tang thi đuổi theo mặt sau!

Chỉ còn lại có 14 người, chiếc xe thứ nhất ngồi sáu người, phía sau đuổi theo trong xe ngồi có ba đàn ông, ba người già. Nhìn tang thi càng ngày càng gần, mỗi người trên mặt đều nổi lên cười khổ tuyệt vọng, vẫn là trốn không thoát sao?

Mười mấy người tương đối im lặng nhìn nhau không nói gì.

Cảm giác tứ phía chỉ còn một cái phương hướng, trong tay cầm lấy vũ khí, người già bị vây ở bên trong.

Nhóm tang thi đã muốn phác lên đây, mùi tanh tưởi, mùi máu tươi, còn có các loại hương vị đập vào mặt mà đến, nhóm tang thi gầm rú miệng há hốc tiến tới!

Tiêu Văn nhấc mộc côn dùng sức quét về phía đầu một con tang thi, khí lực thực lớn lập tức liền đem đầu tang thi đánh bay! Hai tay nắm chặt mộc côn, chiếu theo ót một con tang thi gần nhất một gậy giáng xuống, tang thi miệng gầm rú một cái đã muốn bị đánh liệt. Tang thi ngã xuống rồi, tang thi mặt sau giơ tay nhào lên!

Né về bên trái tránh thoát tang thi trảo, Tiêu Văn mộc côn trong tay từ bên trái hướng phải dùng sức quét về phía đầu tang thi, cậu dữ tợn rống lên một tiếng “A !”

“Bộp!” nhất thanh muộn hưởng, đầu tang thi đã muốn bị đánh bay, Tiêu Văn không rảnh đắc ý, hiện tại không lưu ý sẽ bị tang thi cắn, sau đó sẽ bị càng nhiều tang thi vây quanh, đến lúc đó cũng chỉ còn khung xương!

Những người khác nơi đó thê thảm giống nhau, có người không cẩn thận bị tang thi cắn một ngụm, nhưng vẫn là cầm gì đó trong tay phang vào đầu tang thi!

Một tiếng đàn ông kêu to! Này thuộc loại nam nhân bất khuất!

Đập một cái đủ, thêm vài cái không thấy mệt sao!

Nhóm người già cũng cầm lấy vũ khí cùng nhau gia nhập chiến đấu, nhất thời tiếng đánh nhau cùng tiếng quát tháo nam tính hùng hậu kia tại nơi chỉ có tang thi này, rống lên một tiếng có vẻ bi tráng như vậy!

Thiếu niên trên mặt non nớt tuy rằng dính đầy dơ bẩn, nhưng cũng có một chút dương cương đặc hữu của nam nhân, cậu đã muốn trưởng thành!

Một cước đạp đổ một con tang thi đang nhao lên, trong tay cũng không đình chỉ, thiết côn hung ác xao rụng đầu tang thi!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mạt Thế Chi Đi Theo Tang Thi Huynh Có Thịt Ăn

BÌNH LUẬN FACEBOOK