Trang Chủ
Kiếm hiệp
Mật Thám Phong Vân (New)
Nhập Ma?

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
- Cô tỉnh rồi sao?

- Ngươi thế nào rồi?

Hai người cùng hỏi.

Lăng Phong không biết biểu hiện thế nào cho phải. Cứ chiếu theo tình tiết thông thường mà nói, hắn còn tưởng vị cô nương này tỉnh dậy, chắc sẽ khóc một trận. Sau đó hắn sẽ tới vỗ về xin lỗi rối rít. Hoặc hiện đại một chút, kiểu như tình một đêm, nàng kia dậy mặc đồ như không có gì xảy ra, đường ai nấy đi ...

Đằng này cô gái kia còn hỏi han hắn, ánh mắt thực sự quan tâm.

"Chuyện quái gì? Thế đạo kiểu mới sao, nam nhân cường bạo xong việc còn cần nữ nhân an ủi?"

Nói sao, đây là dị giới. Nói không chừng bề ngoài là cổ đại, nhưng đã làm xong cách mạng, nam nữ bình đẳng.

- Ta ... tốt, cô không sao chứ?

- Hừm.

Diễm Tuyết Cơ bóp bóp tay.

Lăng Phong lập tức toát mồ hôi, đến rồi đây đến rồi đây.

- Haha, dù sao cô cũng là cao thủ. Chuyện tối qua ...

- Chuyện gì tối qua? - Diễm Tuyết Cơ tỉnh bơ nói, mắt lóe lên vẻ giảo hoạt.

"Người giang hồ có khác, rất phóng khoáng, ta thích." Lăng Phong liền giơ ngón cái, biểu hiện đã hiểu.

- Hừ. Không dưng còn khiến bổn cô nương tổn hao công lực.

- Chuyện này ... nam nữ đều mệt mà. Ta ... sẽ chịu trách nhiệm.

Lăng Phong ngay lập tức nói câu kinh điển.

Câu này thời của hắn được xem là câu nói của năm, đặc biệt dùng khi qua đêm với mỹ nữ.

- Trách nhiệm gì?

Diễm Tuyết Cơ tất nhiên biết thằng này đang mơ mộng, nàng cố nín cười. Chuyện tối qua căn bản chả có gì hương diễm.

...

Đặt thời gian quay trở lại vài canh giờ trước.

Lúc cả hai cùng ngã xuống, Diễm Tuyết Cơ đã sinh sát ý trong đầu. Nàng nghĩ bất kể tiếp theo phát sinh chuyện gì, chỉ cần phục hồi lại, nàng sẽ giết kẻ này.

Nhưng bởi vậy, chuyện nàng và Lăng Phong đến sáng còn ngồi nói chuyện là điều không thể. Với khả năng của Diễm Tuyết Cơ, chỉ một chiêu là đủ.

Có chuyện gì đó xảy ra.

Ngay lúc Lăng Phong chồm lên trước, dù mất ý thức hoàn toàn Diễm Tuyết Cơ lại nhìn thấy trong ánh mắt hắn hỗn loạn có một tia xin lỗi.

Lăng Phong chính xác lúc đó muốn xin lỗi.

Hắn muốn xin lỗi vì đáng lẽ phải có màn dạo đầu nhẹ nhàng một chút. Kể cả nàng ta không phải lần đầu, nhưng hắn lại là lần đầu nha. Phải từ từ thưởng thức, từng bước từng bước một, làm càng vội tiểu đệ sẽ càng tổn thương, vả lại cường bạo thì còn gì hứng thú. Biết bao tuyệt kỹ JAV luyện từ thời trước ...

Nhưng Diễm Tuyết Cơ lại nghĩ thành hắn ta xin lỗi vì đã xâm phạm nàng.

Ông nghĩ một đằng bà nghĩ một nẻo.

Dù sao thì, cái ánh mắt chỉ trong giây lát đó đã cứu Lăng Phong một mạng, không chỉ cứu hắn khỏi bị Diễm Tuyết Cơ một chiêu xử lý, mà còn khiến nàng ta giúp hắn khỏi nhập ma.

Âu cũng là nữ nhân, suy nghĩ nhiều khi rất không hợp logic. Đại loại ngươi đối xử nàng tệ cả thời gian dài không có gì xoay chuyển, ngươi nói một câu gì đó lại khiến nàng ta nhớ cả đời.

"Tên điên này, ngươi phát cơn sao còn kéo ta vào chứ?"

Diễm Tuyết Cơ khổ không nói được.

Lăng Phong sau khi ôm lấy Tuyết Cơ, đầu đau như bị búa đập, liền ôm nàng ta lăn lộn. Mãi một lúc Lăng Phong mới thả nàng ra.

Điều kỳ lạ là Lăng Phong "lên cơn" dù biểu hiện nét mặt rất đau đớn khổ sở, nhưng lại tuyệt nhiên không phát ra tiếng động nào cả.

Nhìn hắn cứ lăn lộn, thi thoảng quỳ hai tay ôm đầu, y như diễn viên kịch câm đang làm trò vậy. Nếu tình hình không quá căng thẳng, chỉ sợ Diễm Tuyết Cơ cũng không nén được phì cười. Nàng lần đầu thấy có người nhập ma kỳ cục thế này. Hơn nữa, thông thường ở môn phái, tẩu hỏa vì luyện công sai là nhiều, còn chỉ bị nhập ma do dụng tâm sai thì khá hiếm. Hầu hết các phái lớn đều yêu cầu đệ tử luyện tâm pháp trước, mới đến chiêu thức, vì vậy chuyện nhập ma khá hiếm, nhưng đã thằng nào nhập ma, thì sẽ rất nổi tiếng.

Lăng Phong đột nhiên dựng người quỳ thẳng đứng, đầu ngửa lên.

Dị biến phát sinh.

"Lưỡng cực đồ? Hóa hình? Hay đột phá?" Diễm Tuyết Cơ không dám tin nói thầm.

Trên đầu Lăng Phong lơ lửng một đồ hình lưỡng cực xoay tròn, rất mờ, chỉ trong nháy mắt rồi biến mất. Nếu không phải giữa đêm tối thì Diễm Tuyệt Cơ tuyệt đối không cách nào thấy được.

"Không biết thứ này là tâm pháp hay thần pháp của hắn?" Diễm Tuyết Cơ vẫn đang lẩm bẩm.

Nàng khó tin, bởi vì bản thân nàng còn không được như hắn.

Luyện võ công, tu tâm chính là căn cơ, cũng rất dễ đi sai đường mà “nhập ma”.

Kỳ thực, “nhập ma” chỉ là cách mà võ lâm chính đạo dùng để chỉ việc tu sai đường loạn tâm, không hoàn toàn liên quan đến ma đạo. Bởi vì ngay cả tu ma tâm, cũng phải kiên trì một đường, chém giết là phải chém giết, không được sinh hối niệm, không được sinh nhân từ. Cho nên, tu ma mà không chú tâm, cũng có thể bị “nhập ma”.

Chỉ là, Diễm Tuyết Cơ lại được biết, tâm pháp cũng không phải là tất cả. Võ học thượng thừa, còn có thần pháp.

Luyện thần thức có 2 đường, vô thức và ý thức. Trong đó vô thức kiểm soát giác quan thân thể, hô hấp tiêu hóa. Diễm Tuyết Cơ đang luyện đường này, cho nên cũng biết một chút.

Tâm pháp nếu tu luyện lên cao có thể đẩy khí ra ngoài hóa hình, chủ yếu dùng để phòng thủ. Ngược lại, thần pháp nếu tu luyện lên cao, cũng có thể dùng thần hóa hình, chủ yếu dùng cho tấn công.

Nói đến hóa hình, đây là cảnh giới siêu cao thủ. Diễm Tuyết Cơlà đệ tử trung tâm của môn phái, thiên tư thông tuệ nhất nhì, sư phụ vô cùng yêu mến, thế mà luyện từ năm 8 tuổi suốt 10 năm vẫn chưa được nửa đường đến cảnh giới hóa hình, thậm chí bản thân nàng còn nghi ngờ mình mãi mãi không đến được đó. Vậy mà tên trẻ tuổi vô lại này lại làm được, dù chỉ rất mờ ảo và ngắn ngủi.

"Chuyện gì vậy? Hắn ta là đệ tử phái nào vậy?"

Tối nay, Lăng Phong ngu ngơ không biết gì, sử dụng thần pháp lung tung, dẫn tới kích phát tâm pháp tự hộ vệ để bình hòa lại. Chẳng ngờ tâm pháp của hắn còn loạn hơn, vì thế bị nhập ma.

Lăng Phong từ đâu ra có mấy thứ này?

Thực ra, lúc ở Âm phủ Chuyển Luân điện, hai tên đầu trâu mặt ngựa nói sẽ chuyển vài thứ “hay ho” từ một tên vừa chết nào đó sang Lăng Phong. Hai vị đây xem chừng làm ăn cũng uy tín.

Chính vì trong đầu Lăng Phong phong ấn rất nhiều thứ. Mà bản thân hắn lại không hề biết, không thể khống chế nó. Tư tưởng và căn cơ rối loạn không thu về được một mối, không thể quán triệt, không thể dùng, cứ tự động bột phát. Dẫn đến hắn dễ nhập ma hơn bất kỳ ai khác.

Có trách cũng chỉ trách hai vị trâu ngựa, tiễn Phật nửa đường bỏ rơi, ham hố nghịch iPhone làm việc qua loa.

Lại nói Lăng Phong suýt nữa là thăng tiên. Bởi vì nếu không có Diễm Tuyết Cơ ở đây hắn chết chắc. Cứ tình hình lăn lộn thế này, kể cả cái lưỡng cực đồ kia có hiện ra, cũng chẳng khác nào "hồi quang phản chiếu", đại khái tự động bạo phát lần cuối trước khi chết.

Diễm Tuyết Cơ lúc đầu còn nghĩ hắn trong nhập ma gặp may đột phá. Về sau liền thấy không đúng, vì hơi thở hắn càng ngày càng yếu, sinh cơ dần mất đi.

Nàng cắn môi, suy nghĩ một lúc, rút cục quyết định gì đó.

...

Diễm Tuyết Cơ ngồi đối diện Lăng Phong, tên kia điên khùng cũng đã cả canh giờ. Nàng đã tự giải xong huyệt đạo.

Diễm Tuyết Cơ quyết định giúp hắn. Dù sao Diễm cô nương cũng rất thiện lương, nhìn tên kia đau đớn rất lâu, dần dà tức giận trong lòng cũng giảm, bây giờ thành không thể thấy chết không cứu.

Cái quan trọng là, nụ hôn đầu của ai đó cũng bị tên vô lại này cướp đi. Phải cứu tỉnh hắn bắt hắn chịu trách nhiệm mới được.

Diễm Tuyết Cơ thực tế đang rất liều lĩnh.

Thần pháp môn phái của nàng lấy băng lãnh làm ý niệm chủ đạo, nàng vẫn chưa đột phá được cảnh giới đầu. Diễm Tuyết Cơ chỉ biết thần thức mình có thể đối chọi với hắn, vì vậy hy vọng sự lạnh lẽo kia giúp cho Lăng Phong trấn tĩnh ổn định lại. Nàng ta liều vì vừa rồi cái lưỡng cực đồ của Lăng Phong không rõ là tâm pháp hay thần pháp. Mà dù là cái gì, nàng cũng đang đánh bạc với chính mình.

Cảnh giới hóa hình luôn kèm theo tuyệt kỹ, không chỉ đơn thuần hiện ra cái hình ảnh như vậy. Nếu chẳng may kỹ năng của Lăng Phong là phản kích, thì với cảnh giới có thể hóa hình, tuyệt kỹ đi kèm e rằng vô cùng khủng khiếp, Diễm Tuyết Cơ tự mình hại mình.

Nàng đang dùng thần pháp đột nhập vào cơ thể Lăng Phong, mọi thứ khá thuận lợi. Nàng dự định dùng thần thức tấn công cái đống hỗn loạn trong người Lăng Phong, nói dễ hiểu cứ tên nào xông loạn thì đánh cho nó co đầu về. Đây là cách duy nhất nàng nghĩ ra lúc này.

"Không biết có được hay không nữa? Ngươi đừng trách ta đem ngươi làm thí nghiệm. Bản thân ta cũng đang thí nghiệm đây. Nếu không ngươi cũng chết thôi." Nàng tự nhủ, rồi khuôn mặt bỗng đỏ lên. Lúc này chẳng khác nào nàng đang dò xét thân thể nam nhân khác, rất ngại ngùng.

Một lát sau ...

"Phù." Diễm Tuyết Cơ thở ra. Nàng may mắn, Lăng Phong cũng may mắn.

Thứ hóa hình kia là tâm pháp của hắn, nhưng sau cú đột khởi kia thì hoàn toàn kiệt quệ, không còn chút nào để phản ứng nữa.

"Bản cô nương đã hết sức. Ngươi thế nào thì xem số mạng đi."

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full

Nhận xét của đọc giả về truyện Mật Thám Phong Vân (New)

Avatar
mst phe phe22:04 22/04/2020
Đợi 4 năm rồi mà chưa thấy ra chương mới, rõ buồn
Avatar
tth200913:08 26/08/2017
Ad cho xin thời gian ra chương ms đc ko :(((

BÌNH LUẬN FACEBOOK