Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Trịnh lão tiên sinh nói, này đồng Phỉ Thúy nguyên thạch, từng ghi lại rồi hắn một đoạn chuyện cũ, cũng là này mấy chục năm qua, đối với hắn đem sự nghiệp kiêu ngạo làm mạnh lòng tin thượng một loại thúc giục, nếu như các bằng hữu đối với này đồng nguyên thạch có xuất thủ đắc ý hướng, có thể tiến lên đây quan sát một chút..."

Đấu giá sư lời của để cho trong tràng mọi người tao động, hôm nay sở đánh ra đồ, phần lớn cũng là một chút hợp với tình hình vật, kia chân chính giá trị thị trường cũng không cao lắm, căn bản cũng không có giám định cần thiết, này trước mắt bao người, nếu là thật đi tới giám định một khối phá tảng đá, này mặt tử nhưng ném đi được rồi.

Là lấy ở đấu giá sư la răng - lời nói này sau, đừng nói không ai công trước, ngay cả la giới cũng không có một tán, tràng diện nhất thời lộ ra vẻ có chút Lãnh Thanh, mà vị kia Trịnh công tử trên mặt, cũng có chút quải bất trụ liễu.

Ở trường hợp này mỗi vị khách quý lấy ra vật, đánh ra vật phẩm giá tiền cao thấp, cũng có thể phản ứng đưa ra nguyên chủ nhân thân phận , giá tiền càng cao, nói rõ chủ nhân thân phận cũng cao, giao du rộng lớn, nếu như chủ nhân lấy ra đồ, đánh ra giá tiền rất thấp, nói rõ người này người đích nhân duyên một loại "Không người nào nguyện ý thổi phồng hắn tràng.

Trịnh lão tiên sinh ở Hồng Kông căn cơ thâm hậu, hắn lấy ra này đồng tảng đá dĩ nhiên không phải là loại thứ hai tình huống rồi, chỉ là một đồng phá tảng đá còn muốn nhân công đi xem, không khỏi có chút ném thân phận, nầy đây mới không có người xuất thủ, Trịnh công tử sắc mặt biến rồi một lúc sau, đối với bên cạnh một người sử liễu cá nhãn sắc, ý bảo hắn xuất thủ cạnh tranh."Ta nhưng lấy nhìn một chút sao?"

Đang lúc Trịnh công tử vị bằng hữu kia chuẩn bị ra giá thời điểm, Trang Duệ thanh âm vang lên, dẫn tới trong tràng mọi người rối rít hướng hắn nhìn lại, trong mắt đều là lộ ra một tia khinh thường vẻ mặt, một khối phá tảng đá còn muốn đi giám định, không thành giả bộ cái gì đuôi to ba sói a.

Tần Hạo Nhiên đối với Trang Duệ cử động cũng là không hài lòng lắm, làm ở từ chuyện Châu Bảo Hành nghiệp người, Trịnh lão tiên sinh vài thập niên trước đánh cuộc suy sụp này đồng hàng len dạ tin đồn, hắn đã sớm là biết được , thậm chí cũng xem này đồng còn sót lại có khiếu, căn bản cũng không có cái gì nhưng đánh cuộc tính rồi, nhìn cũng không thấy gì, ngược lại bị người xem thường.

Trang Duệ căn bản không có để ý ánh mắt của người khác, ở nhận được đấu giá sư đồng ý sau, thản nhiên tự nhược tiêu sái đến trước bàn, trang mô tác dạng quan sát lên này đồng không là rất lớn nguyên thạch .

Không sai, chính là trang mô tác dạng, thật ra thì hiện tại Trang Duệ trong lòng đã sớm hồi hộp, mới vừa rồi hắn đối với này đồng nguyên thạch cũng là không thế nào để mắt, nhưng là làm linh khí tiến vào đến nguyên thạch nội bộ thời điểm, hắn hiện, này đồng nguyên thạch bên trong, lại có một loại hắn chưa từng có gặp qua Phỉ Thúy.

Trang Duệ chơi Phỉ Thúy mặc dù thời gian không lâu, nhưng có thể nói là kinh nghiệm phong phú, hắn sở lái cực phẩm Phỉ Thúy, so với bình thường người chơi cả đời còn nhiều hơn, nhưng là này đồng cơ hồ coi như là phế liệu bên trong mảnh Phỉ Thúy, nhưng là một loại hắn cho tới bây giờ chưa từng gặp qua màu sắc: màu tím.

Mọi người đều biết, Phỉ Thúy màu sắc tạo thành điều kiện, là phi thường hà khắc , trong đó lấy màu xanh biếc vì đang, nhưng là ở có chút đặc thù trong hoàn cảnh, nguyên thạch trải qua biến dị sau, cũng sẽ sinh ra hồng, vàng, lam, tím đẳng sắc thái, đây cũng là đối ứng rồi mọi người thường nói phúc lộc thọ hỉ, có chút Phỉ Thúy thượng, thậm chí cùng lúc xuất hiện này vài loại màu sắc, nếu như loại đồ uống chất cao lời mà nói..., kia tạo hình ra tới vật giá trị tựu vô cùng cao.

Nhưng là đan sắc cực phẩm Phỉ Thúy, giá tiền muốn càng thêm cao quý, giống như đế vương lục cùng huyết ngọc hồng tựu không cần nhiều lời rồi, khác cực phẩm lam nước, vàng $! , còn có tím ánh mắt, này tất cả đều là Phỉ Thúy trung khó gặp tinh phẩm, giá tiền so với đế vương lục tới cũng là không kém chút nào.

Mà đồng nguyên thạch bên trong Phỉ Thúy, mặc dù không lớn, hơn nữa có chút phân tán, chỉ có ba lòng đỏ trứng như vậy lớn nhỏ, ở giữa còn có chút tán loạn khói màu nâu tím tinh thể, nhưng là kia ba trái trứng vàng lớn nhỏ Phỉ Thúy, màu sắc cực kỳ đậm rực rỡ, cái loại nầy thuần khiết tươi đẹp màu tím, là Trang Duệ chưa từng có nhìn thấy qua , hơn nữa thế nước trong suốt, thật giống như ở Tân Cương Ngọc Vương gia vườn nho dặm sở chứng kiến sắp thành thục cây nho một loại, vô cùng mịn màng, dẫn tới người thèm nhỏ dãi.

Cho dù bao vây ở nơi này nguyên thạch trong, hiện lên hiện tại Trang Duệ trong đôi mắt màu tím, cũng là như vậy sặc sỡ loá mắt, bởi vì nở rộ Tử La Lan một loại, nếu như nói huyết ngọc hồng đại biểu nữ nhân nhiệt tình không bị cản trở cùng đẹp đẻ, loại này tím ánh mắt giống như là Giang Nam cô gái một loại, làm cho người ta một loại cực kỳ quyến rũ cảm giác.

Mặc dù này đồng nguyên thạch dặm bác tím ánh mắt Phỉ Thúy không là rất lớn, nhưng là nếu như đem chi phân giải thành từng hột viên châu hình dáng, tái phối lấy tài liệu khác, chế thành một chuỗi tím ánh mắt dây chuyền lời mà nói..., kia đủ để cho toàn thế giới các nữ nhân điên cuồng, Trang Duệ ở trong lòng đánh giá tính toán một cái, nếu quả thật có thể đánh chế ra như vậy một chuỗi dây chuyền, sợ rằng kia giá trị muốn ở ba trăm ngàn trở lên rồi. Ba trăm vạn mới vừa tốn ra, đảo mắt là có thể doanh thu ba trăm ngàn !"

Trang Duệ hiện ở trong lòng là hồi hộp, bất quá ngoài mặt hay là bất động thanh sắc, ở đem nguyên thạch bày trong lòng bàn tay quan sát mấy phút đồng hồ sau, Trang Duệ đem thả lại đến trên bàn bày trong mâm, nhìn về phía đấu giá sư, thản nhiên nói: "Ta ra năm vạn đồng."

Trang Duệ ra giá để cho ngồi yên như núi Trịnh lão tiên sinh cũng lấy làm kinh hãi, hắn giữ lại này tảng đá, nhiều hơn là một loại đọc nghĩ, đối với chuyện cũ nhớ lại, đối với cái này đồng nguyên thạch bản thân, hắn chẳng qua là đem làm thành một khối phế liệu . Lần này đem lấy ra đấu giá, Trịnh lão tiên sinh cũng là tâm huyết dâng trào, mới vừa rồi trong lòng thật ra thì đã hối hận, "Cũng không phải không nỡ, mà là vật này quá cầm không ra tay, Trịnh lão tiên sinh cũng không sợ người khác ra giá quá thấp, chính mình trên thể diện không nhịn được.

Chẳng qua là không nghĩ tới Trang Duệ một ra giá chính là năm vạn, Trịnh lão tiên sinh hiện ở trong lòng có chút kinh nghi bất định, mình và tiểu tử này không có gì sâu xa a? Người khác thật giống như không cần thiết cho bản thân mặt mũi sao?"Ừ, một khối phế liệu ra năm vạn đồng, coi như là có mặt mũi, mẫu đầu muốn cho Trịnh Hoa cảm tạ hạ vị trẻ tuổi này..."

Bất quá Trịnh lão tiên sinh tùy theo thấy chính mình Tôn Tử cùng mới vừa rồi kia tiểu tử bạn gái đứng chung một chỗ, trong lòng tựu bình thường trở lại, nguyên lai là Trịnh Hoa bằng hữu, cái này khó trách.

Chẳng qua là Trịnh lão tiên sinh cũng không biết, Trịnh Hoa hiện tại cũng đang buồn bực đâu rồi, vốn là người bên cạnh cũng muốn kêu giá, không nghĩ tới Trang Duệ đâm một cước, hắn trong lúc vô tình thấy gia gia đối diện hắn gật đầu mỉm cười, nhưng trong lòng thì hơn thêm buồn bực.

Bất quá Trịnh Hoa cũng bỏ đi ra lại giới ý niệm trong đầu, dù sao một khối phá tảng đá, nếu là giơ lên giới , người sáng suốt đều có thể nhìn ra cạnh mình là bày, như vậy ngược lại sẽ mất mặt mũi."Này đại lục người chính là cổ quái, mua cái này phá tảng đá f sao a... " " người khác có thể là cho Trịnh lão tiên sinh mặt mũi, này có cái gì kỳ quái ... " " tựu đúng vậy a, đừng nói là cái phá tảng đá, chính là Trịnh lão tiên sinh cầm Lang Nha ký đi ra ngoài, cũng có thể bán ra đi một một "

Trong đại sảnh người nghe được Trang Duệ ra giá, nói gì đều có, bất quá Trang Duệ dù sao cũng là nghe không hiểu, dứt khoát tựu mắt điếc tai ngơ, ánh mắt chẳng qua là ngó chừng vị kia đấu giá sư, chờ hắn rơi chùy định giá, cầm bảo bối rời đi."Có còn hay không bằng hữu đối với này đồng j! Thúy nguyên thạch ra giá ? Mọi người đều biết, thần tiên khó khăn gãy tấc ngọc, nói không chính xác này trong viên đá thì tốt ngọc đâu rồi, còn có phải ra khỏi giới bằng hữu sao?"

Đấu giá sư nghề nghiệp cho phép, vừa thổi phồng rồi một chút này đồng trong mắt hắn cũng là phế liệu Phỉ Thúy nguyên thạch, chỉ bất quá hắn không biết, câu này lời vừa nói ra, trong tràng ít nhất có ba người hận không được bóp chết hắn.

Vật này là Trịnh lão tiên sinh tài suy sụp , đấu giá sư nói như vậy, trước chính là đánh lão tiên sinh lỗ tai, ngươi đây không phải là chỉ vào hòa thượng mắng con lừa ngốc nha, không ngờ như thế lão tiên sinh kia ánh mắt là mù đích, lưu rồi mấy chục năm cũng không nhìn ra tới bên trong có bảo bối?

Trịnh Hoa cùng Trịnh lão tiên sinh tức giận, cũng là tất nhiên , khác Trang Duệ cũng là hận không được thượng đi cho người nầy một quyền, này nếu là có nữa người mắt không mở ra cái giới, chính mình chẳng phải là lại muốn dùng nhiều tai rồi? Mà vạn vừa ra tới cái kẻ não rỗng, đem giá tiền mang lên hai trăm vạn trở lên, chính mình chẳng phải là muốn trơ mắt nhìn bảo bối bị người khác lấy đi?

Hoàn hảo, Trang Duệ sợ chuyện tình cũng không có sinh, mà kia đấu giá sư tựa hồ cũng cảm thấy đến từ Trịnh Hoa cùng lão tiên sinh ánh mắt bất thiện, ở hô lên câu nói kia sau, không đợi vài giây đồng hồ, đã đấu giá chùy nặng nề gõ đi xuống, Trang Duệ dẫn trái tim đó, coi như là để trở lại trong bụng."Không đúng, cái này gọi Trang Duệ chính là tại nội địa làm Ngọc Thạch làm ăn , khẳng định hiểu mổ thạch, hắn sẽ không nhìn chưa ra này đồng phế liệu không đáng giá một đồng, tại sao còn muốn xài sấm mua lại a?"

Trịnh Hoa hội này trong lòng mơ hồ cảm giác được có chút không đối đầu, cố gắng ở phân tích Trang Duệ hành động nguyên nhân, bỗng nhiên trong đầu sáng ngời "Chẳng lẻ hắn là nghĩ cầm lấy này đồng nguyên thạch, trở lại nội địa đi khoe khoang? Đem gia gia năm đó đánh cuộc suy sụp chuyện dấu vết, truyền khắp đi ra ngoài? " " có thể có, nếu như không phải là vì lấy lòng mọi người, tại sao phải xài này năm vạn đồng liễu đâu?"

Trịnh Hoa cho là mình tìm được rồi nguyên nhân, bất quá đang ở hắn nghĩ ý bảo bằng hữu la giới thời điểm, kia chùy đã là gõ đi xuống, Trang Duệ tiền cũng tiền trả rồi, điều này làm cho Trịnh Hoa buồn bực không dứt, chuẩn bị đợi lát nữa tìm Trang Duệ giao thiệp một chút, xem một chút có hay không có thể xử dụng giá cao lại từ trong tay của hắn đem này đồng nguyên thạch thu hồi lại.

Bên cạnh Uông người điều khiển chương trình lấy ra một cái chế luyện tinh mỹ túi, đem kia đồng ước chừng có năm sáu cân nặng Phỉ Thúy nguyên thạch thả đi vào, đẳng Trang Duệ ký tốt chi phiếu sau này, giao cho Trang Duệ đích tay thượng, dĩ nhiên, trong miệng còn nói nghĩ một đằng nói một nẻo cảm tạ Trang tiên sinh vì sự nghiệp từ thiện làm cống hiến đẳng Vân Vân nói f 60

Trang Duệ lúc này trong lòng đang vui thích đây này, căn bản là không có ở toan tính bên cạnh Uông minh tinh đang nói cái gì, đối với kia đấu giá sư gật đầu ý bảo sau, giơ lên túi liền chuẩn bị trở lại Tần Huyên Băng bên người, trong lòng hắn hội này đang suy nghĩ, là đem đồ chơi này cầm lại nội địa giải khai, hay là đang ở Hồng Kông mổ đi ra ngoài, giao cho Tần gia đánh chế, bất quá cái này chuyện nhỏ cũng không thể ảnh hưởng đến hắn cao hứng tâm tình."Bi chủy vị tiểu tử xin chờ một chút..."

Trang Duệ đã rời đi cái bàn bên này, lập tức muốn vào hắn chỗ ở chính là cái kia đám người thời điểm, một cái vang thanh âm vang lên."Hoàng tư lệnh viên? Ngài la ta?"

Ở nơi này trong đại sảnh đang đang đi lại người, thật giống như chỉ có chính mình sao? Trang Duệ quay đầu lại, thấy ngồi ở Hà tước sĩ bàn kia Hoàng tư lệnh viên, đang đứng lên hướng chính mình đi tới, Trang Duệ trong lòng có chút nghi ngờ, chính mình cũng không nhận ra hắn a.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mắt Hoàng Kim

BÌNH LUẬN FACEBOOK