Màn Mỹ Nhân Lột Xác Của Thánh Nữ Học Đường

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

130,479

Đang cập nhật

00:11:55 23/06/2019

Màn Mỹ Nhân Lột Xác Của Thánh Nữ Học Đường

Đánh giá: 5.8/10 từ 16 lượt
Màn Mỹ Nhân Lột Xác Của Thánh Nữ Học Đường - Đang tiến hành - Song Ngư Nghịch Ngợm

Warning: 18+

Đài Trang là con gái duy nhất của cha mình, mẹ mất sớm còn cha suốt ngày bận bịu kiếm tiền, nên cô đã sớm tự lập. Cô vốn dĩ có một vẻ bề ngoài khả ái xinh đẹp vô cùng, thành tích học tập lại còn đứng đầu, nhưng sau này mặt cô bắt đầu bị dị ứng, nổi mụn mủ đầy, khiến cô trở nên xấu xí vô cùng.

Bạn trai Thần Duệ cũng nhân dịp đó chia tay cô, hơn thế còn cho cô một vố đau chết đi sống lại.

----------------------

Giới thiệu sơ qua về truyện sắc tình thú này nha.

Mạc Đài Trang ở trường cấp ba vốn là một hot girl nổi tiếng xinh đẹp, khả ái, vô tư, hồn nhiên và có thành tích đứng đầu. Cạnh tranh với cô luôn có một cô nàng Diễm Thư xếp hạng hai về thành tích và nhan sắc.

Khi cô còn xinh đẹp, cô được tỏ tình bởi Thần Duệ, một chàng trai dịu dàng hài hước, rất yêu cô. Họ đã trở thành người yêu và có những đêm mặn nồng bên nhau. Thế nhưng ai có ngờ đâu, Đài Trang bắt đầu nổi lên dị ứng và mụn mủ ghê người là lúc cô bị bạn bè xa lánh, chỉ trỏ còn bạn trai Thần Duệ cũng bỏ cô đi theo Diễm Thư trắng trợn. Còn nói, cô không xứng với anh ta.

Thất tình đau khổ suốt một tháng trời, tình hình học tập của Đài Trang cũng sa sút hẳn đi. Bố cô vì thế mà trách mắng cô, làm cô thêm mệt mỏi. Trong lúc đó, cô lại bị một kẻ lạ mặt bắt cóc, cưỡng hiếp.

Đang cần được giải tỏa, cô và hắn, hai kẻ không biết mặt mũi lẫn nhau đã lao vào nhau trong đêm vắng, thỏa mãn thể xác của nhau theo những cách thân mật nhất. Rồi cô lạnh lùng bỏ đi.

Thế nhưng điều cô không nhờ nhất là đó chính là Thần Duệ. Không chỉ làm trò bỉ ổi với cô, hắn còn chụp hình lại và đe dọa sẽ tung lên mạng nếu cô không làm theo lời hắn ta.

Cuộc đời của thánh nữ học đường Đài Trang bẻ ngoặc không ngờ.

Nhận xét của độc giả về truyện Màn Mỹ Nhân Lột Xác Của Thánh Nữ Học Đường

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook