Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sáng hôm sau...

Tô hải Lam đã thức dậy rất sớm, nhưng vẫn chưa chịu xuống giường. Cô vẫn nằm im, mắt dán vào điện thoại của mình chằm chằm. Chính xác hơn là cô đang nhìn vào số điện thoại liên lạc của Lâm Hạo Phong. Hai người đã trao đổi số liên lạc từ tối qua. Từ lúc về nhà, hải Lam vẫn còn ở trạng thái mơ màng, khác hẳn với vẻ băng lãnh ngày thường, cô hình như đã dịu dàng hơn 1 chút. Cô đang đắm chìm trong hạnh phúc. Thật tốt khi có thể gặp lại Phong. Có lúc Lam cứ ngỡ không biết có phải mình đang mơ hay ko, rồi lại tự bảo mình ngớ ngẩn...

Cô đi xuống nhà, mọi người vẫn chưa dậy, chỉ có guia nhân đã dậy từ sáng sớm làm việc. Như thường lệ, cô chào hỏi bác Mục và bà Trần, 2 người làm việc lâu năm trong biệt thự. Bác Mục vẫn cười phúc hậu chào lại cô, nhưng cô thấy có gì đó lạ lạ. Nét mặt của bác có chút ko được tự nhiên. Cô đã nhanh chóng nhận ra, hỏi:

bác Mục, bác có chuyện gì sao?

Mục quản gia lắc đầu:

Ko, bác làm sao có chuyện gì được

Cô nhìn ông khó hiểu, rồi nhìn bếp trưởng Trần, bà lễ phép đáp lại:

Tô tiểu thư muốn dùng gì cho bữa sáng ko?

Cả 2 người này, có chút gì ko được tự nhiên... mặt Lam đanh lại, nghiêm giọng hỏi:

2 người, rốt cục đang giấu chuyện gì?

bà Trần lộ vẻ lúng túng, bác Mục biết o giấu được nữa liền lẳng lặng đi lấy 1 tờ báo, rồi đưa cho Hải Lam xem. Bác nói:

phận tôi tớ như bác thì ko có quyền hỏi. Nhưng cháu đã muốn biết, bác cũng hỏi cháu luôn. Người trong hình là cháu phải ko, Hải Lam?

Cô cầm tờ báo lên. mặt đen lại dần, nhiệt độ xung quanh như bị tụt xuống âm độ. Trong ảnh là hình cô được Phong bế ra ngoài bữa tiệc tối qua. Cô lướt từ dòng tít tiêu đề to đùng đến mấy dòng chữ. Nào là Lâm thiếu gia tập đoàn Lâm thị động lòng?, rồi 2 người đã yêu nhau từ trước, rồi 2 tập đoàn quốc tế sẽ liên thủ trong tương lai gần? Tay cô bóp chặt lấy tờ báo, làm nó nhăn nhúm. Đúng là 'nhà văn nói láo nhà báo nói điêu'. Lũ người này ko biết đến sức mạnh to lớn của đại tập đoàn Tô thị? Chán sống rồi à? Sao dám ngang nhiên nói hươu nói vượn khi chưa biết tí j sự thật vậy???? Bọn nhà báo phóng viên quả nhiên là 1 lũ ko biết xấu hổ. Tin tức này đã nhanh chóng trở thành tin tức lừng lẫy 5 châu, chấn động địa cầu mất rồi. Chuyện lớn liên quan đến 2 tập đoàn lớn, ắt hẳn ko ít người để ý đến. chắc tin tức này cũng càn quét luôn mấy trang web trên mạng mất. Phong đã biết chuyện này chưa? Cô tự hỏi. Nếu biết chắc chắn anh cũng khó chịu lắm. Đúng lúc tâm trạng của cô đang ở trạng thái tồi tệ nhất thì 1 giọng nói chanh chua vang lên làm cho tâm trạng cô trên cả tồi tệ:

Mới về nước đã gây chuyện rồi. Thật làm xấu mặt Tô gia. đúng là loại con gái ko biêt liêm sỉ - Chẳng cần nói cũng biết cái giọng này là của Kiều Uyển Phương.

Hải Lam liếc bà 6ta 1 cái sắc lạnh, ngụ ý khinh thường. Cô ko nói gì thì thôi, đằng này còn muốn thêm dầu vào lửa. Cô đáp lại ngay:

Bà ko phải người của Tô gia, đừng có quản nhiều

Nghe hải Lam nói vậy, bà ta tức đến thâm gan tím ruột. Ko biết nói gì hơn, lúc này tự nhiên vốn từ của bà ta trở nên nghèo nàn hơn bao giờ hết. Uyển Vi ở phía sau lên tiếng nói đỡ cho mẹ:

hải Lam tỉ, sao tỉ lại... Em tưởng... chúng ta là người nhà...

hải Lam nhếch môi cười khinh miệt, 2 người các ngươi sao mặt dày đến vậy? Tô Duy Minh xuất hiện sau cùng, ông hỏi:

lam nhi, con... động lòng với người đó phải ko? - Hóa ra Lam nhi của ông ko phải là ghét con trai, đơn giản chỉ là đã có người trong mộng mà thôi.

Nghe ba hỏi thẳng vấn đề, cô khá bối rối, ngữ điệu vẫn cố bình thản:

Con... với anh ấy chỉ là bạn thôi. Tối qua là do sức khỏe con ko tốt, nên anh ấy mới làm vậy. Mong ba đừng hiểu lầm

Tô Duy Minh thở dài trong lòng. Lam nhi của ông đúng là giỏi che giấu cảm xúc. ông sao ko nhận ra chứ. ông ko phải là ko chấp nhận lâm Hạo Phong, chỉ là chuyện này quá bất ngờ thôi.

........................

Biệt thự Lâm gia...

lâm Hạo Nam chìa 1 tờ báo đến trước mặt lâm Hạo Phong. Ông nghiêm giọng, hỏi:

Thế này là thế nào?

Hạo Phong nhìn tờ báo, rồi trợn 2 mắt kinh ngạc. Nhưng sau đó lại bình thản:

Con yêu cô ấy - Khác với hải lam, Phong vào thẳng luôn vấn đề. Chuyện này cugx ko hẳn là ko tốt. Như vậy có thể cho cả thế giới biết Tiểu Lam là của anh rồi. Hạo nam biết con trai mình ko nói dối, chưa bao giờ ông thấy Phong nhi của ông đối xử với 1 cô gái như vậy. Tuy nhiên... chuyện này có chút rắc rối. Vẫn là nên để Phong tranhs xa vị tiểu thư họ Tô đó thì hơn. Phong mà biết ông đã tùy tiện hứa hôn cho anh thì chắc chắn sẽ có chuyện lớn xảy ra a! Đăng bởi: admin

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Mãi Mãi Bên Nhau

Avatar
Lilia Cancer19:10 17/10/2018
Lili bt là truyện của Lili ko phải là hay lắm và được nhiều người đọc, nhưng Lili mong bn có thể đổi tên tác giả từ Lilia chan thành Lilia Cancer được không, và ghi rõ nguồn từ santruyen.com nữa. nếu bn lm như thế thì Lili sẽ vô cùng cảm ơn bạn

BÌNH LUẬN FACEBOOK