• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Bạch Vũ Mộng đi tìm một màn sa mang lên, khuôn mặt này đi ra ngoài sẽ hù chết người mất.

Chỉ chốc lát sau, Lâm Thải Sương cùng Bạch Hàm Đại liền dẫn một đám nha hoàn cùng gã sai vặt đến đây, còn có mấy bà tử vẻ mặt hung ác. Một bộ tìm người tính sổ.

"Đại phu nhân, ta thật nghiêm cẩn hầu hạ nhị tiểu thư, nhưng nhị tiểu thư lại tát ta một cái, ta không biết đến cùng làm sai cái gì, thỉnh đại phu nhân vì ta làm chủ a, ô ô "

"Lớn mật, ở trước mặt phu nhân và tiểu thư, vậy mà không tự xưng 'Nô tì', mà xưng 'Ta', phải bị tội gì" Bạch Vũ Mộng từ trong phòng đi ra, lạnh giọng quát.

Lâm Thải Sương cùng Bạch Hàm Đại liền phát hoảng, đây cũng không phải là Bạch Vũ Mộng trước kia, chẳng lẽ lần này chết đi sống lại, làm cho nàng không còn yếu đuối nữa? Hừ, mặc kệ thế nào, Bạch Vũ Mộng con tiện nhân đáng chết còn không phải là đối thủ của ta, giết chết nàng, so với bóp chết một con kiến còn đơn giản hơn.

"A, nhị tiểu thư tức giận sao, nhưng ngươi chớ quên, gia đình này bây giờ còn là ta làm chủ."

"Đại phu nhân, ngươi nói như vậy là không đúng rồi, ta tuy rằng là tiểu bối, nhưng nương ta ít nhất cũng là chính thất đi, như vậy ta không phải là đích nữ sao, ngươi chỉ là tiểu thiếp có tư cách gì đến giáo huấn ta." Bạch Vũ Mộng lạnh nhạt cười nói.

"Miệng của ngươi lợi hại hơn rất nhiều. Ngươi nhiều năm ngây ngốc ở đây, sợ cũng không biết đi, ta đây liền đại nhân không chấp tiểu nhân, không trách cứ ngươi . Ta nói cho ngươi, lão gia lập tức sẽ đưa ta lên chính thất , đến lúc đó, ngươi chẳng qua là chỉ là một thứ nữ nho nhỏ."

"Không có khả năng, lão gia sẽ không làm như vậy , đại phu nhân, ngươi không cần ở đây nói năng lung tung ." Đông Nhiễm nghe không trôi, sợ tiểu thư thương tâm, nhanh chóng đánh gãy.

"Nơi nào đến phiên ngươi nói, quả nhiên là loại chủ nhân gì thì nuôi chó nấy, cùng tiểu thư nhà ngươi giống nhau không có giáo dưỡng." Bạch Hàm Đại châm chọc ra tiếng.

"Không cho ngươi nói tiểu thư nhà ta như vậy "

"Ngươi là đang nói chính ngươi đi, thật là hình tượng tốt để so sánh a." Bạch Vũ Mộng ở một bên mở miệng.

"Ngươi..." Bạch Hàm Đại khí mặt đều xanh, không thể gây sự với Bạch Vũ Mộng, vậy xuống tay với nha hoàn của nàng cũng tốt lắm, "Người tới, đem nha đầu dĩ hạ phạm thượng đáng chết này đánh cho ta, hung hăng đánh thật mạnh." Bạch Hàm Đại trên mặt có một chút hết giận.

Gia đinh cầm bản tử chuẩn bị tiến lên, Đông Nhiễm sợ hãi rụt lui, nhưng vẫn như trước che ở trước mặt Bạch Vũ Mộng, Bạch Vũ Mộng thở dài, nha đầu quật cường này a.

"Đây là nha hoàn của ta, không làm phiền đại tiểu thư đến giáo huấn , huống hồ, chuyện này cũng không tới phiên các ngươi đến nhiều chuyện đi. Chúng ta đều là người không được dạy dỗ người tốt, nhưng cũng không làm phiền đại phu nhân cùng đại tiểu thư có giáo dục đến chỉ đạo ."

Lâm Thải Sương oán hận xoắn chặt khăn tay, tiện nhân này khi nào thì trở nên lợi hại như vậy, đợi lão gia trở về ta gọi hắn đến thu thập ngươi.

"Đại nhi, nhị muội ngươi nói đúng, đây là chuyện chúng ta không nên quản, đi thôi."

"Nương, làm sao ngươi..."

Lâm Thải Sương cấp cho Bạch Hàm Đại một ánh mắt, Bạch Hàm Đại lập tức ngậm miệng, không cam lòng rời đi.

"Tiểu thư, bọn họ khẳng định sẽ đem lão gia gọi tới , vậy phải làm sao bây giờ a."

"Không cần lo lắng, lão gia đến thì có sao, ta ngược lại thật muốn nhìn xem hắn làm cha thế nào ."

Bạch Vũ Mộng nhìn bốn phía chung quanh phòng, nàng hiện tại mới thật sự ngắm nhìn căn phòng này, hẻo lánh, trên cơ bản là không có gì, trừ bỏ đại phu nhân lúc trước dẫn người đến, chung quanh có chút lá trúc tía, lay động trong gió, mang theo ngạo khí bất khuất.

Đây đường đường là nơi ở của một đích nữ tướng phủ, nói ra cũng không ai tin. Nàng bỗng nhiên vì nàng ta mà cảm thấy bi ai, nàng đến cùng đã trải qua như thế nào a, bất quá, về sau nàng nhất định sẽ đem tất cả những thứ này đòi lại hết.

"Tiểu thư, bên ngoài gió lớn, chúng ta vào đi thôi."

Nhìn thoáng qua nha đầu đơn thuần này, nàng đi theo vị tiểu thư này chịu nhiều khổ sở như vậy, lại không hề bỏ đi, cũng thật sự là làm khó nàng .

—— phân cách tuyến ——

Ước chừng một canh giờ sau, quả nhiên rất nhiều ngừoi nộ khí đằng đằng đến đây. Đông Nhiễm thấy, vội vàng gọi tiểu thư. Bạch Vũ Mộng lại chậm chạp không đi ra, dây dưa thật lâu sau mới chậm rì rì đi ra.

"Bạch Vũ Mộng, ngươi còn để người cha như ta vào mắt sao, ngươi cố ý có phải không?"

"Ai nha, thật ngại quá, phụ thân, ta không cẩn thận ngủ quên, không lẽ muốn ta quần áo không chỉnh tề đi ra gặp phụ thân đại nhân sao!"

"Ngươi... Tốt, thật đúng là có tiền đồ , dám theo ta tranh luận." Bạch Cẩm Trình đen mặt lại, hai mắt bốc hỏa nhìn nữ nhi kiêu ngạo lúc trước. Không khỏi cũng có chút nghi hoặc, đây thật sự vẫn là nữ nhi yếu đuối kia sao?

"Nhị muội muội, ngươi nhìn thấy phụ thân thế nào không quỳ, ít nhất cũng phải thỉnh an một chút chứ." Tứ tiểu thư Bạch Phù ở phía sau nhu nhược lên tiếng.

Điều này càng gợi lên tức giận của Bạch Cẩm Trình, hắn động thủ, muốn đánh Bạch Vũ Mộng. Bạch Vũ Mộng mở to đôi mắt bình tĩnh nhìn Bạch Cẩm Trình. Nhìn thấy ánh mắt như vậy, Bạch Cẩm Trình không biết vì sao, lại có chút đánh không nổi nữa, ánh mắt này cùng ánh mắt Ức Liễu năm đó là giống cỡ nào , thở dài một hơi, cuối cùng vẫn là buông xuống tay.

Bạch Vũ Mộng hiện tại đối với người cha này thất vọng cực kỳ, nguyên bản còn có một tia chờ mong, hiện tại hoàn toàn không còn nữa. Dễ dàng bị chọc giận như vậy, ở trên triều đình làm thế nào sống yên , lại như thế nào từng bước một ngồi được lên bị trí thừa tướng hơn nữa lại còn giữ vững được lâu như vậy ?

Khóe miệng cười lạnh, ngươi đã đối đãi với nữ nhi như thế, như vậy chớ có trách ta ."Thế nào, cha thế nào không đánh, ta đã chuẩn bị tốt rồi, không đánh rất đáng tiếc a."

Nhìn thấy hắn từ giữa hồi ức hồi tỉnh lại, lại bị gợi lên tức giận, Bạch Vũ Mộng cười cười, xoay người vào cửa, đóng cửa. Chỉ để lại một câu nói "Phụ thân đã không đánh, vậy nữ nhi mệt mỏi, đi nghỉ ngơi trước , đi thong thả, không tiễn."

Chỉ để lại hạ nhân ngoài cửa hai mắt nhìn nhau cùng Bạch Cẩm Trình phất tay áo mà đi.

Bạch Vũ Mộng ngồi ở bên giường, bỗng nhiên đối với nương nàng tò mò, trí nhớ về mẫu thân của thân thể này không nhiều, điều này khiến nàng không thể thu hoạch được tin tức hữu dụng. Tựa hồ có một câu nói hiện lên: "Vũ nhi, ngươi nhớ kỹ, ngươi từ nhỏ không tầm thường, nhưng ngươi hiện tại chỉ cần yên lặng sống ở trong này, bí mật kia, có lẽ ngươi vĩnh viễn sẽ không biết." Đây là nương nàng ở trước mặt nàng nói rất nhiều lần, nàng cũng chỉ nhớ kỹ một câu này. Nhưng rốt cục bí mật kia là gì?

Đã không nghĩ ra, vậy không nghĩ , một ngày nào đó sẽ biết .

—— phân cách tuyến ——

"Tiểu thư, tiểu thư, Cảnh vương đến đây "

Đang đọc sách, Bạch Vũ Mộng ngẩng đầu lên, nhíu mi, nha đầu kia luôn tùy tiện như vậy ."Lại như thế nào, trời sập xuống hay sao?"

"Tiểu thư, người đừng nói giỡn, Cảnh vương đến đây, người còn không mau trang điểm, ra ngoài gặp hắn a." Đông Nhiễm thở phì phò, chu cái miệng nhỏ, trên mặt bởi vì chạy nhanh quá mà nhàn nhạt đỏ ửng, rất là đáng yêu.

"Cảnh vương đến đây liên quan gì đến ta, vì sao lại muốn ta trang điểm?"

"Tiểu thư... Người không phải rất thích Cảnh vương sao, mỗi lần hắn đến ngươi đều muốn trang điểm thật tốt mà!"

Bạch Vũ Mộng trên đầu nổi lên ba vạch hắc tuyến: "Nhớ kỹ, hiện tại bổn tiểu thư đã không giống với trước kia, không bao giờ thích Cảnh vương gì kia nữa , về sau ngươi sẽ nhìn thấy một tiểu thư hoàn toàn mới, điều ngươi cần phải làm là tin tưởng tiểu thư nhà ngươi, nghe ta nói, có biết không."

"Nô tì đã biết, vậy..."

"Tốt lắm, nói ta không rảnh. Còn có, về sau không cần kêu nô tì, tự xưng 'Ta' là được."

“ Dạ, nô... Ta đã biết "

Một lát sau...

"Tiểu thư, tiểu thư..."

"Lại như thế nào, ta còn chưa có chết đâu." Bạch Vũ Mộng cười trả lời.

"Phi, phi, làm sao người có thể nói như vậy. Tiểu thư, Chiến Vương Lam Hạo Thần cũng tới rồi, lão gia gọi người đến đại sảnh gặp khách."

"Bảo ta đi gặp khách, hắn không sợ ta đem khuôn mặt này hù chết Vương gia sao!"

"Ai nha, tiểu thư người đừng nói vậy , ta giúp người trang điểm."

Bạch Vũ Mộng mặc váy đuôi dài màu xanh lam, trên mặt mang theo mạng che mặt cùng màu, tóc chỉ dùng một cây mộc trâm hoa đào cài cố định, không có trang sức khác. Mặt mộc không trang điểm, thanh nhã xinh đẹp.

Chậm rãi đi tới đại sảnh, mới đi mấy bước, liền ho lên, trong lòng oán trách thân thể này suy nhược, âm thầm hạ quyết tâm, trở về nhất định phải rèn luyện một chút thân thể này, tại dị thế phải dựa vào chính mình, không biết mọi chuyện kiếp trước còn có hay không.

Suy nghĩ một chút liền đến phòng khách, bước chân dừng lại một chút, liền tao nhã bước vào.

"Xem ra nhị tiểu thư Bạch phủ cũng không giống với lời đồn nói là xấu không chịu nổi a." Thanh âm Lam Hạo Thần lạnh lùng không mang theo một chút độ ấm vang lên, nếu cẩn thận nghe, bên trong còn có trào phúng nhàn nhạt.

Bạch Cẩm Trình chỉ xấu hổ cười cười.

Bạch Vũ Mộng tiến vào, cũng chỉ tượng trưng gật đầu, cũng không có hành lễ. Lễ giáo giả bộ của nàng làm người bên trong phòng khách ngẩn ra. Điều này làm Cảnh vương Lam Cảnh Diệp có chút tức giận , vốn là phi thường chán ghét nàng, hiện tại lại càng thêm chán ghét .

Một bên Bạch Hàm Đại vui sướng khi người gặp họa cười, 'Liền tính ngươi không chết thì như thế nào, Cảnh vương còn không phải là của ta sao.'

"Ngồi đi "

Bạch Vũ Mộng trào phúng nhìn, vị trí trên đại sảnh đã sớm ngồi hết, lại vẫn kêu nàng ngồi, đây không phải là trước mặt mọi người làm khó nàng sao. A, thật sự là một phụ thân tốt a.

"Không cần, ta đứng là tốt rồi, lại nói, nơi này cũng không còn chỗ không phải sao?" Nhàn nhạt nói, khiến cho Bạch Cẩm Trình một trận xấu hổ, hắn là còn tức giận chuyện ngày hôm qua, muốn giáo huấn nàng một chút thôi, không nghĩ tới, nữ nhi bất hiếu này, lại không cho hắn mặt mũi.

Bạch Vũ Mộng đột nhiên cảm nhận được một đạo tầm mắt mãnh liệt, quay đầu đi, vừa khéo chạm phải tầm mắt của Lam Hạo Thần, nàng làm bộ bình tĩnh dời đi, trong lòng lại thầm kinh hãi, ánh mắt lạnh lùng cỡ nào a!

Lam Hạo Thần khá có hứng thú nhìn Bạch Vũ Mộng có chút hoảng loạn dời tầm mắt, đây thật là Bạch Vũ Mộng như lời đồn sao, thế nào lại có chút không giống, ha ha, Bạch Vũ Mộng, ngươi thành công gợi lên hứng thú của ta!

"Phụ thân, nếu không có chuyện gì, ta đây cáo lui trước, các ngươi chậm rãi tán gẫu." Nói xong như có thâm ý khác nhìn thoáng qua Bạch Hàm Đại, xoay người nhanh lẹ rời đi. Lưu lại mọi người với biểu cảm khác nhau.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Trương Thị Minh Tâm19:07 07/07/2018
s chưa thấy chap mới nữa.đang hay mà
Avatar
Admin20:03 05/03/2018
hanhdung: có chương mới rồi bạn nha
Avatar
Đỗ Hạnh Dung11:02 24/02/2018
hóng quá hay thật !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Avatar
Đỗ Hạnh Dung20:02 22/02/2018
nhanh lên nha ngóng!!!!!!!!!!!
BÌNH LUẬN FACEBOOK