Ma Vực Liệp Diễm Sử Thi

Chương 141: Thế lực sắp nổi

Hắc Vân

25/08/2020

Mộng Uyển phải khó khăn lắm mới tìm thấy hắn, mở tung cửa, tỏ ra nũng nịu chạy đến gần hắn.

" Chủ nhân thật xấu, bỏ mình ta ở lại… "

Dạ Khinh Ưu mắt nhìn ra ngoài, dường như không để ý đến Mộng Uyển, hắn quay qua hỏi Nguyệt Vô Song cùng đám nữ.

" Các nàng có muốn tham gia thi tuyển vào học viện không? "

" Trước còn muốn, nhưng hiện tại đã có tướng công cho nên ta không còn muốn đi nữa. "

Nguyệt Vô Song thẳng thắn trả lời, đương nhiên câu trả lời của đám nữ còn lại cũng như vậy, Dạ Khinh Ưu khẽ cười, ôm lấy mấy nữ nói.

" Lần này có cuộc thi lớn như vậy, không tham gia thật sự rất đáng tiếc. Ta cũng muốn xem thử tam đại học viện như thế nào. "

Đương nhiên Dạ Khinh Ưu cũng đoán được Nhạc Phong sẽ đến tham gia, cho nên đâu có bỏ lỡ cơ hội, chúng nữ hoàn toàn đồng ý. Các nàng cũng thích mấy nơi náo nhiệt như vậy, Nguyệt Vô Song đứng dậy định xung phong nhưng nghĩ đến gì đó liền chững lại.

" Như vậy tướng công, chúng ta nên tham gia học viện nào… "

" Đương nhiên là Thủy Tâm Học Viện rồi!! "

Linh Lung nhí nhảnh kêu lên, cô nhanh tay lấy ra một bức thư tay do Mạc Thủy Dao ghi cho cô, còn có ấn ký của học viện in trên bao bì. Mấy thiếu nữ còn lại ghé mặt lại nhìn, tò mò xem, cuối cùng Nguyệt Vô Song đưa ra quyết định.

" Tốt, đến Thủy Tâm học viện… "

" Hì hì, ở đó có Thủy Tâm tiên tử, Mạc tỷ tỷ… Nghe nói học viện toàn là nữ nhân, lần này không biết có thể kiếm thêm vài đôi tỷ muội. "

Linh Lung lém lỉnh nói, đám nữ dừng lại ghé mắt nhìn qua hắn, Dạ Khinh Ưu khóe miệng hơi giật, hắn đâu có nghĩ đến phương diện đó, toàn là mấy nàng tự đưa ra chủ trương. Tuy nhiên nếu có quen biết thì cũng tốt, đành gật đầu.

" Tùy các nàng. "

" Tốt, như vậy thiếp đi đăng ký đã… Đã có cơ hội rồi thì cũng nên công bằng cạnh tranh. "

Nguyệt Vô Song gật đầu nói, sau một lúc bọn họ đưa ra chủ trương liền rời khỏi, Mộng Uyển ở phía sau bị ăn bơ, không hiểu vì sao lại không thấy tủi thân còn thấy một loại phấn khích.

" Bị chủ nhân ngó lơ như vậy… Cũng cảm thấy thật phấn khích. "Nơi báo danh tham gia tuyển sinh là một tòa biệt phủ nằm ngoài Trạch Thiên Sơn, nơi diễn ra lần tuyển chọn thứ hai. Trước tiên tất cả người tham gia không kể thân phận xuất thân đều phải thông qua Thiên Phú Bàn, một trụ đá cao hơn một thước, nằm chính giữa là một viên thanh châu đậm sắc.

Ở trước cửa là đội ngũ bốn Thánh Linh Tứ Giai, cẩn thận quan sát tất cả học viên ở đây, người muốn tham gia đều phải nộp phí 100 cực phẩm linh thạch, sau đó mới được tiến vào bên trong kiểm tra thiên phú.

Số lượng 100 cực phẩm linh thạch không phải là một cái giá nhỏ, tại Trung vực, thì cái giá này chỉ có hoàng thân quốc thích hay thế lực lớn mới trả nổi. Nếu không số lượng người tham gia còn lên đến hàng gấp trăm lần.

Yêu cầu đầu tiên là độ tuổi dưới 1 thiên (1000 tuổi), tu vi ít nhất Địa Huyền, còn có thiên phú và đạo căn.

Người tham gia ở đây toàn tu vi trên Địa Huyền, chỉ trông nhìn đã biết thân phận không hề đơn giản. Ẩn hiện còn nhìn thấy người quen trong đó, người của Song Thiên Đại Lục các thế lực lớn đều có mặt tham gia.

Nhiều người thậm chí Dạ Khinh Ưu còn nhìn không thấu, hắn không ngờ vẫn còn nhiều đại năng che giấu như vậy. Đương nhiên những người này đều tuổi nhỏ, chưa đến 1 thiên, tất nhiên sẽ không có lão quái vật trà trộn trong này.

Nhóm Dạ Khinh Ưu xuất hiện như cũ thu hút thật nhiều sự chú ý, đặc biệt nhiều người nhận ra bọn họ chính là người gây sự trong Lạc Phong Thành. Có thể bình an rời khỏi, chứng tỏ thân phận của đám người Dạ Khinh Ưu không hề đơn giản, phải biết ngay cả Cửu cấp thế lực cũng phải nhường thành chủ Lạc Phong Thành ba phần. Gây sự, thậm chí giết người trong thành, còn có thể rời đi chứng tỏ thân phận nhóm người Dạ Khinh Ưu vô cùng khủng bố.

Người như vậy vẫn nên tránh trực tiếp gây sự, ở đây ai cũng là người khôn ngoan, ngoài một số công tử tiểu thư não tàn ra, thì chẳng ai lại dại dột đi chuốc lấy phiền phức vào trong người.

" Tây Môn Khánh, tu vi Địa Huyền Bát Giai, phong thổ đạo căn, tư chất khá… Thông qua. "

" Thượng Quan Yến, tu vi Địa Huyền Cửu Giai, thủy hỏa đạo căn, tư chất xuất sắc… Thông qua. "

Người kiểm tra là một nữ nhân tu vi Thánh Linh Ngũ Giai, thành thục phong mãn, Lôi Vi, người của Thủy Tâm học viện, dung mạo xinh đẹp câu ánh nhìn đa số tên đệ tử ở đây. Quả không hổ danh là học viện nữ danh, bên trong toàn bộ đều là nữ tu xinh đẹp.

Thượng Quan Yến, nữ nhân điêu ngoa này cũng ở đây, nhìn nàng ta có vẻ tự đắc bước vào trong, cũng không có gây ra sự chú ý cho Dạ Khinh Ưu. Đến lượt Hàm Sương bước vào, dù nàng che mặt nhưng tránh không khỏi ánh mắt của đám nam nhân nhìn nàng.

Dạ Khinh Ưu không thoải mái hừ lạnh, một cỗ khí tức băng lãnh lan tỏa làm đám nam nhân kia tỉnh táo, di dời ánh mắt tập trung vào nữ trưởng lão tên Lôi Vi. Lôi vi nhìn Hàm Sương, dò hỏi.

" Tên, thế lực… "

" Hàm Sương, thế lực: Vô Thiên Vực… " (Ôi ôi :>)

Hàm Sương nhàn nhạt đáp, Lôi Vi giật mình lẩm nhẩm.

" Vô Thiên Vực là nơi nào… Chẳng lẽ lại là một hạ vị diện nào đó? "

Dù nghi hoặc nhưng Lôi Vi cũng không quá quan tâm, để Hàm Sương tiến lên kiểm tra. Hàm Sương đặt tay trên mặt ngọc, ánh sáng mạnh mẽ phát sáng, thủy quang dữ dội chiếu rọi, làm Lôi Vi giật mình hoảng sợ.

" Hàm Sương, tu vi Thiên Huyền Thất Giai, Cực Đạo Thủy Căn, tư chất trác tuyệt… "

Trong giọng nói Lôi Vi có chút run lên, phải biết Cực Đạo Thủy Căn là đạo căn tốt nhất để tu thủy hệ tâm pháp, so sánh với những người khác, thì tốc độ tu luyện của Cực Đạo Thủy Căn phải nhanh gấp ngàn lần những thủy căn thông thường. Thậm chí tư chất còn trác tuyệt, chứng tỏ ngộ tính cùng thiên phú không còn có gì phải chê. (tư chất : Kém- thường - khá - xuất sắc - trác tuyệt - yêu nghiệt).

Nữ tử này nhất định phải thu vào Thủy Tâm Học Viên, đây là ý nghĩ duy nhất của Lôi Vi lúc này, nàng mỉm cười hiếm có làm một đám thí sinh rung động, vì ít khi thấy mỹ nữ này cười như vậy.

" Hàm Sương, ngươi có muốn gia nhập học viện hay không. Không cần tiếp tục kiểm tra, trực tiếp gia nhập. "

Nghe Lôi Vi nói vậy, mấy thí sinh đều tràn đầy hâm mộ, có thiên phú tốt quả nhiên đầy đủ lợi thế, không cần phải cực khổ vượt qua khảo thí khó khăn.

Hàm Sương nghe vậy liền lắc đầu, nhẹ nhàng nói.

" Tiểu bối muốn tham gia một cách đường đường, vượt qua khảo thí để danh chính ngôn thuận bước vào học viện. "

Lôi Vi kinh ngạc, nghe vậy càng có nhiều hảo cảm, gật đầu.

" Tốt, dù cho không vượt qua… Ta cũng muốn thu ngươi làm đệ tử. "

Lôi Vi ngày càng ưa thích Hàm Sương, liền nói, Hàm Sương gật đầu, nàng sau đó lễ phép bước vào trong đợi nhóm người Dạ Khinh Ưu.

Tiếp đến Nguyệt Vô Song bước đến, Lôi Vi cũng hỏi, Nguyệt Vô Song liền đáp.

" Nguyệt Vô Song, Vô Thiên Vực… "

Lại là Vô Thiên Vực, Lôi Vi nhướng mày, ngày càng tò mò khó hiểu đó là nơi nào. Dĩ nhiên nàng sẽ không biết, vì đó là vị diện Dạ Khinh Ưu dự tính sẽ tạo dựng sau khi nắm giữ đủ ngũ hành, khai sinh tân giới.

Nguyệt Vô Song cũng chạm vào Thiên Phú Bàn, ánh sáng lục lóe lên càng đậm.

" Nguyệt Vô Song, tu vi Thiên Huyền Cửu Giai, Cực Đạo Mộc Căn, thiên phú trác tuyệt... "

Lôi Vi lại rung động lần nữa, Dạ Khinh Ưu cũng cảm thấy bất ngờ, hắn dĩ nhiên là không hề biết 'Si Tâm Quyết' còn có công dụng nâng cao thiên phú, tư chất của đối tượng song tu. Có nghĩa bất cứ nữ nhân nào song tu cùng hắn, thì thiên phú sẽ vô cùng tốt.

Nguyệt Vô Song lần này cũng giống Hàm Sương, quyết định tự mình vượt qua khảo thí, cùng với Hàm Sương một chỗ, đợi những người còn lại bước qua.

Linh Lung cũng không hề thua kém, nàng sở hữu Cực Đạo Thủy Căn, còn có thể chất Cực Âm Thể Chất, so với Hàm Sương càng khủng bố. Hỏa Linh Nhi càng kinh khủng, khi có Siêu Viễn Hỏa Căn, thể chất Viêm Dương Chi Thể, thiên phú lại thuộc loại yêu nghiệt.

Toàn trường câm nín, không biết Vô Thiên Vực là thế lực nào, tự dưng lại đào đâu ra nhiều yêu nghiệt như vậy. Mộng Uyển tiến lên, làm Thiên Phú Bàn run rẩy tính không ra tu vi nàng. Lôi Vi cũng đành để nàng qua ải, lúc này nàng đã kinh hãi tột độ, nóng lòng muốn quay về báo với viện trưởng.

Còn một người chưa thử, mọi người nhìn thấy Dạ Khinh Ưu đi đến, đều nín thở, chờ xem hắn thiên phú cỡ nào.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ma Vực Liệp Diễm Sử Thi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook