• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Bên trong Tụ Phúc lâu tầng hai này ngồi mười người, hai cái thiếu niên cùng tám cái trung niên nam nữ, xung quanh bọn hắn có cấm chế, bên ngoài không hề nghe được bên trong nói gì, bọn hắn là đang nói về Vũ gia.

“Tám năm trước Vũ gia bị diệt, chỉ còn lại mấy người mà thôi, ngoại nhân cũng không biết chính xác còn mấy người thế nhưng cả tinh không cũng đã sôi sùng sục lên vì cài này Vũ gia ah!”. Khương Vũ thay bọn người kể lại mọi chuyện, khi mới nghe nàng mới biết vị này Tiểu chủ nhân là cái nào đáng sợ, Cái thế Ma quân! Được cho là tinh không đệ nhất yêu nghiệt, năm tuổi vận dụng Thần tôn cực hạn chiến lực, mặc dù không phải lực lượng của hắn thế nhưng thiên hạ ngoài hắn ra tuyệt đối không có ai làm được!

“Huh! Tám năm...vậy là ta cũng đã mười ba tuổi ah! Nói đi”. Vũ Thiên Quân nhàn nhạt nói

“Đầu tiên, Phượng tộc đại năng hàng lâm mang đi Thiên Phượng thể Vũ Thiên Phượng, nghe nói đã trở thành một trong tam đại thánh nữ của Phượng thánh cung, cho đến nay còn chưa rõ chính xác cảnh giới của nàng, e rằng chỉ có Phượng thánh cung cao tầng đại năng mới hiểu chút ít”.

“Năm năm trước, Vũ gia dòng chính Vũ Thế Nguyệt đột phá Thần cảnh ở Thái âm bí cảnh bị cường giả truy sát, nghe nói là có người muốn diệt Vũ gia dư nghiệt, nói Vũ gia là Ma tộc nên không cần thiết ở Nhân tộc địa bàn sinh tồn”.

“Vũ gia dư nghiệt? Ma tộc? Hắc hắc”. Vũ Thiên Quân cười lạnh lẽo.

“Cũng may khi đó có đại năng đi qua nhìn không thuận mắt đã ra tay xuất thủ, hắn còn nói Vũ gia năm đó là bị ép mà thôi, mấy cái Thánh thần không biết xấu hổ, thế nhưng cũng không biết hắn là ai, mặt khác Thánh thần năm đó xuất thủ có bốn cái là Kim Hoàng, Hồng Loan, Nhật Vân cùng Thiên Hà Thánh nhân, bọn hắn đều là tán tu, ta đoán là có người nhờ vả hoặc đưa ra cái giá nào đó mời bọn hắn xuất thủ”.

“Huh! Quả nhiên...! Vậy tộc nhân của ta?”. Vũ Thiên Quân đoán được từ trước rồi.

“Nghe nói ở gần Thanh Vân tinh Thiên hồn thánh địa Thánh chủ mang đi một cái Thiên hồn thể, chỉ là không biết có phải...”. Khương Vũ lại nói.

“Ồ! Ha ha, lão nhị không chết...”. Vũ Thiên Quân vui vẻ, còn người là tốt ah.

“Lão nhị...”. Mấy vị ngồi đây giật mình không thôi, cái này Vũ gia còn có một cái Thiên hồn thể.

“Huh! Tiếp đi”. Vũ Thiên Quân gấp dục.

“Hoang nguyên chi địa xuất hiện một vị Lôi thần tộc hậu nhân, hắn hắc lôi quấn quanh người, hắn tự xưng là Vũ gia người, hắn từng tại chỗ chém bốn vị Thần cảnh ngũ trọng thiên, còn nói năm đó phạm vào Vũ gia người hắn sẽ lần lượt tìm đến trả thù, thế nhưng sau đó hắn lại biến mất, tung tích không rõ”.

“Phụ thân ta xuất hiện ở Hoang nguyên chi địa..., Huh! Tìm sau đi”. Vũ Thiên Quân mừng rỡ. “Nói nhanh đi!”. Hắn gấp gáp

“Không còn ah, liên quan đến Vũ gia chỉ có bấy nhiêu, thế nhưng lúc này Vũ gia còn lại tộc nhân cũng không phải rất tốt, có người nói Vũ gia có quan hệ với Ma tộc nên cũng rất nhiều người không thích Vũ gia...”. Khương Vũ hơi khó chịu nói. Đồng thời ở đây mọi người cũng giật mình, xem ra vị kia Lôi thần tộc hậu nhân lôi kiếp cũng là có Lôi kiếp dịch bên trong lôi kiếp, đây là cái gì gia tộc ah? Nghe nói năm đó cũng chỉ có một cái Bán bộ Thần tôn mà thôi.

“Ha, tốt! Để mặc bọn hắn đi”. Vũ Thiên Quân cười nhạt. “Ah! Còn có kẻ nào độ Lôi vũ sao?”. Như nghĩ ra cái gì Vũ Thiên Quân hỏi.

“Hả? Sao ngươi biết?”. Khương Vũ giật mình. “Hơn một năm trước ở Yêu nguyên sơn mạch có người độ Lôi vũ, có Thánh tổ chứng kiến nói hắn cũng chưa đến Thánh tổ cảnh...”. Khương Vũ có chút run sợ nói, ngoài vị này Chủ nhân vậy mà vẫn còn một vị khác đị yêu nghiêt, thời đại này...

“Ha ha, quả nhiên! Đại ca ta hắn ở Yêu nguyên sơn mạch ah...”. Vũ Thiên Quân cười nói.

“Đại ca ngươi...”. Mấy vị cường giả run lên, cái này gia tộc thiên tài cũng nhiều không hợp thói thường đi? bọn hắn một ngày kia lớn lên trùng chấn Vũ gia, khi đó cả tinh không này có người cản được Vũ gia?

“Huh! Xem ra không đủ ah, chuyện năm đó không phải chỉ có vậy”. Vũ Thiên Quân liếc nhìn Khương Vũ nói.

“Có người nói, năm đó Vũ gia lão tổ Vũ Tinh Trần quyết định thành lập Vũ gia ở Thanh Vân tinh là muốn Vũ gia đời đời trấn áp một cái đại năng Ma tộc cho nên cho dù năm đó Vũ gia có nguy cơ diệt môn hắn cũng không rời đi, chuyện này hắn không dám nói cho ai biết vì nếu có người biết để Ma tộc nghe được giúp vị kia Ma tộc thoát khốn e rằng sẽ nhấc lên một màn mưa tanh gió máu. Sau đó chư cường đánh tới muốn chiếm lấy Thiên Phượng thể, Vũ gia tổn thất thảm trọng, Vũ Tinh Trần buông ra phong ấn đi ra làm cho Ma tộc đại năng kia thoát khốn thế nhưng hắn cũng không ra tay với Vũ gia mà ngược lại lại đi giúp Vũ gia, truyền cho chủ nhân ngài lực lượng cùng một vị khác để cho hai người đạt đến Thần tôn đỉnh phong hòng cứu đi Vũ gia tộc nhân. Chuyện này qua đi, cả tinh không chấn động, theo đó Ma tộc cũng nhúng tay tìm Vũ gia tộc nhân, thế nhưng không phải truy sát mà hỏi vị kia đại năng hạ lạc, nghe nói là do có Đại năng Ma tộc nói vị kia đại năng là tộc hắn lão tổ, mặt khác, các thế lực nhúng tay vây công Vũ gia cũng gặp không ít thế lực khác chê cười...”. Khương Vũ giọng nói có chút run lên, lúc này nàng đã có chút kiến giải Vũ gia bi thương, bọn hắn lão tổ vì Nhân tộc mà khóa lại bản thân hơn vạn năm sau đó vì một cái Thiên Phượng thể đông đảo Nhân tộc thế lực quay ra cho Vũ gia một đao, gần như diệt tộc là cỡ nào bi ai, là cỡ nào chuyện cười? Nếu vị này chủ nhân thật muốn nhập ma, lấy hắn thiên phú Ma tộc chắc chắn hoan nghênh mà trợ hắn lớn lên, khi đó Nhân tộc lại có thêm một cái đại địch, siêu cấp đại địch ah!

“Ha ha, ta năm đó nhờ có Lão ma giúp mà thoát đi vòng vây cùng cứu lại tộc nhân thế nhưng Lão ma cũng thật sự vẫn lạc không biết có ngày được trọng sinh hay không...”. Vũ Thiên Quân cười cười nói có chút sát khí. “Hắc hắc! Là thế ah? Còn lại tộc nhân không có tin tức, xem ra cũng không rõ ah. Huh, sau này lại tìm, có mấy cái cổ thể không ai biết là Vũ gia ta tộc nhân sau này sẽ lộ ra thôi, khi đó mang bọn hắn về là được”. Vũ Thiên Quân nói nhỏ. Thế nhưng ngồi đây là cỡ nào cường giả? Tám người như nhìn quái vật nhìn Vũ Thiên Quân, còn có mấy cái cổ thể? Là hắn đệ đệ, muội muội đi. Ngoại giới cũng không có tin tức bọn người kia cũng không có chút nào thông tin, sau một thời gian nữa bọn hắn cổ thể thức tỉnh khi đó dễ tìm hơn nhiều, theo đó cũng nguy hiểm hơn.

“Hừ! Ta xem kẻ nào dám động đến bọn hắn?”. Vũ Thiên Quân đột nhiên ngẩng mặt lên hừ lạnh nói như là hiểu rõ Võ Tử Hiên bọn người đang nghĩ.

“...”. Bọn người Võ Tử Hiên rùng mình một cái, xem ra vị này là muốn bảo hộ bọn kia lớn lên ah. Đúng rồi, hộ pháp! Bọn hắn chợt nghĩ đến trước đó Vũ Thiên Quân nói muốn cho bọn hắn sau này gọi là Thập nhị hộ pháp! Không để bọn hắn nghĩ thêm, Vũ Thiên Quân đã nói.

“Sau này Võ Tử Hiên là đại hộ pháp, Ma Luyện Nhị hộ pháp, Xích Đan tử thứ ba, Khương Vũ đệ tứ, còn lại theo thực lực mà xếp lấy, các ngươi sau này là ta Vũ gia Thập nhị hộ pháp, ta biết các ngươi có là Tán tu cũng có là người đã có thế lực thế nên sau này kiếm cái mặt nạ mang lên nếu là các ngươi không muốn người biết, sau này sẽ có một thời gian chúng ta không hiện thế, đợi ta kiếm đủ nhân số chúng ta phản hồi Nguyên mộc tinh lâm!”. Vũ Thiên Quân kiên định nói ra, hắn muốn đào tạo bọn người mà hắn thu nhận một thời gian rồi cho ra ngoại giới lịch lãm sau.

“Tuân lệnh chủ nhân!”, Võ Tử Hiên bọn người trầm giọng nói, vị này chủ nhân đã bắt đầu muốn xây dựng thế lực trong bóng tối ah.

“Chủ nhân! Ta sao lại thứ hai?”. Ma Luyện có chút không đồng ý nói.

“Ta muốn!”. Vũ Thiên Quân nhàn nhạt nhìn hắn nói.

“Ách...”. Ma Luyện đành nhận mệnh ah.

“Còn ngươi sau này đi theo ta, yên tâm, ta sẽ cho ngươi thấy thế nào là tu luyện, cho ngươi thấy thế giới này Cường giả quy tắc”. Vũ Thiên Quân lúc này quay sang Lục Vân Chính nói.

“Dạ! Cảm ơn thiếu gia!”. Lục Vân Chính run giọng có chút kích động nói, hắn nghe bọn người này nói chuyện đã nghe ra được một chuyên kinh thiên động địa. Tám năm trước cái thế Ma quân Vũ Thiên Quân chưa chết! Vị này chính là giấc mơ của tất cả Thanh thiếu niên của các tộc trong tinh không đi, hắn được xem như đương đại đệ nhất yêu nghiệt ah, chỉ là đã vẫn lạc, thế nhưng hắn lúc này vẫn còn khỏe mạnh ah, Không những thế hắn còn thu một đám cường giả không biết cảnh giới làm thủ hạ, vị này nhận hắn làm thủ hạ, còn giúp hắn tu luyện...

“Không cần kích động như vậy, kì thực ngươi cũng không tồi chút nào đâu, chỉ là ngươi không biết thôi, sau đó ngươi sẽ hiểu”. Vũ Thiên Quân nhìn hắn nói.

“Vâng! Thiếu gia!”. Lục Vân Chính có chút vui nói, được vị này khen tặng e rằng cũng không có mấy người ah.

Trò chuyện qua đi Vũ Thiên Quân lại ngồi ăn không biết có suy tính gì, nửa giờ qua đi, hầu như chỉ có Vũ Thiên Quân cùng Lục Vân Chính ăn mà thôi.

“Nên đi ah! Xích Đan tử bên kia có lẽ cũng đã xong”. Vũ Thiên Quân đứng đầu đứng lên nói.

“Vâng!”. Bọn người còn lại đứng lên chuẩn bị rời đi.

“Chủ nhân! Cái kia Quân gia?”. Ma Luyện bỗng nhiên nói ra, bọn hắn tu giả sát phát là chuyện bình thường mà thôi, huống chi ở đây đều là lão quái sống mấy vạn năm.

“Huh! Đi một chút”. Vũ Thiên Quân ánh mắt lóe lên nói.

“Chuyện gì ah...”. Mấy người Võ Tử Hiên không hiểu hỏi, Ma Luyện giải thích nhanh chóng.

“Há! Cái kia Quân gia tiểu tử cường ah...”. Một vị Thánh thần cười lạnh nói.

“Cái này Quân gia không cần tồn tại tất yếu rồi”. Một vị khác Thánh thần cũng nói ra, chỉ là một cái tiểu tiểu gia tộc mà thôi, đừng nói là cái kia Quân gia cho dù là cả Lục ma tinh hắn một chưởng cũng có thể vỗ toái.

“Không cần như vậy! Người nào làm thì kể đó chịu, giết tên kia Quân Vô Nguyên chúng ta liền rời đi”. Vũ Thiên Quân nhìn mấy cái cường giả nói, hắn hiện tại còn không thích động một chút là diệt gia ah.

“Ồ! Thánh thần khí tức...”. Võ Tử Hiên đột nhiên nhìn phía bầu trời nói.

“Huh! Có Thánh thần động thủ, là Xích Đan tử bọn người”. Ma Luyện cũng nói ra.

“Bọn hắn là đang giỡn ah! Một cái Thánh thần sơ kỳ mà thôi, xem ra cũng không phải người Yến gia”. Khương Vũ cũng đã nhận ra nói.

“Bọn hắn giải quyết được ah”. Vũ Thiên Quân cũng đã nhận ra nói, hắn dù sao cảnh giới còn kém hơn mấy người kia ah.

“Vâng! Chủ nhân! Chúng ta liền đi cái kia Quân gia”. Mấy người kia nhao nhao nói.

“Lục Vân Chính ngươi dẫn đường ah”. Vũ Thiên Quân quay sang Lục Vân Chính nói.

“Vâng! Thiếu gia!”. Lục Vân Chính có chút sợ nói.

“Ha ha, không cần sợ, sau này ngươi sẽ thấy một cái Quân gia cũng chỉ là một cái tiểu gia tộc mà thôi”. Ma Luyện cười nói, lấy bọn hắn lão quái nhãn lục như thees nào nhìn không ra tiểu từ này kiêng kị.

“Ah! Ta chỉ hơi lo chút!”. Lục Vân Chính xấu hổ nói.

Bọn hắn rất nhanh đi ra Tụ Phúc lâu, khi đi qua Lại chưởng quỹ Lục Vân Chính có chút run lên thế nhưng rất nhanh trấn định lại, đi theo vị này Vũ Thiên Quân hắn sẽ giúp hắn trở nên cường đại hơn ah.

“Yên tâm đi! Sau này Tụ Phúc lâu thấy ngươi còn phải mời chào từ xa ah”. Vũ Thiên Quân vỗ vai hắn nói, Địa linh thể được hắn đào tạo tuyệt sẽ không yếu hơn bất kỳ cái nào yêu nghiệt, không những thế còn lại một loại đỉnh cấp yêu nghiệt!

“Vâng!”. Lục Vân Chính ánh mắt kiên định, hắn thề sẽ không cô phụ vị này Thiếu gia mặc dù hắn còn nhỏ hơn bản thân.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
tự tại21:08 01/08/2018
sao chua có chương tiếp theo vay ad
Avatar
Admin05:03 12/03/2018
webtruyen đã fix lại rồi nhé mọi người
Avatar
nhok Tiến14:03 07/03/2018
chương 272 về sau thiếu chữ đọc ko hiểu ad ơi
Avatar
nhok Tiến14:03 07/03/2018
cho em hỏi tác giả đẹp trai sao từ chương 268 trở đi bị mất đoạn đọc ko hỉu thì phải làm sao ???
Avatar
nguyenvu21:10 01/10/2017
truyen hay ,nhung tac gia viet sai chinh ta nhieu qua
BÌNH LUẬN FACEBOOK