• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Thiên Quân thông qua rất nhiều trí nhớ của đám tu giả bị hắn trong lúc vô tình đánh chết ở Lạc Phượng sơn mạch thì cũng đã biết đến Trí Giả tháp vị trí, đương nhiên hắn cũng có chọn lọc rất nhiều, hầu như là chỉ dung hợp trí nhớ của đám Hỗn độn cảnh cường giả cùng một ít Hư vô cảnh mà thôi, trí nhớ của bọn hắn so với cấp thấp tu giả mạnh mẽ hơn nhiều, từ đó đã có những thông tin mà hắn cần, thậm chí đó là Tinh Thần tinh không cách cục cùng nhiều điều bí ẩn cũng bị hắn nắm giữ.

Trong tất cả những thông tin mà Thiên Quân thu được thì những thông tin có liên quan đến Trí Giả tháp cùng Vũ Thiên Nguyên được ưu tiên đầu tiên, dĩ nhiên là cùng trong trí nhớ của Dung như thế, Vũ Thiên Nguyên quả nhiên là đã từng xuất hiện ở Tinh Thần tinh không này, bất quá hắn cũng không quá mức nổi tiếng, cũng chỉ như một cái lưu tinh xẹt ngang trời rồi biến mất không một dấu vết. Nếu như không phải trong trí nhớ của mấy cái Hư vô cảnh cường giả có chút tin tức thì Thiên Quân đúng là không thể nghe ngóng được đến tin tức của Vũ Thiên Nguyên, sau khi móc nối rất nhiều thông tin lại với nhau thì Thiên Quân có thể chắc chắn một điều đó là Vũ Thiên Nguyên đích thực đang ở Trí Giả tháp, hiện nay thì lại càng đã trở thành một đời tân Trí Giả im lặng tiềm tu ở trong Trí Giả tháp thâm sâu vô cùng.

Theo như truyền thuyết thì trong Tinh Thần tinh không này tồn tại Trí Giả tháp ở cuối Minh Hà, cái truyền thuyết này đúng là không sai nhưng cũng không phải là ai cũng biết đến Minh Hà vị trí, thông qua trí nhớ của hai cái Hộ pháp Bái Hỏa giáo thì Thiên Quân biết được đến cả mấy đại thế lực đỉnh tiêm khác ở trong Tinh Thần tinh không cũng không biết được Minh Hà vị trí, bọn hắn cũng chỉ có thể thông qua biện pháp đặc thù mà đến được Minh Hà, sau đó có thể hay không đến được Trí Giả tháp thì còn phải phụ thuộc vào cơ duyên. Đương nhiên đó cũng không phải phương thức duy nhất để đến được Trí Giả tháp, nếu như là được Trí Giả tháp thành viên dẫn tiến vào Trí Giả tháp thì sẽ đơn giản hơn nhiều, cơ hồ đều là trực tiếp truyền tống mà đến. Mấy đại thế lực đỉnh tiêm trong Tinh Thần tinh không đều có biện pháp bí ẩn câu thông Trí Giả tháp nên bọn hắn nếu như có chỗ cầu thì có thể trực tiếp liên hệ được với Trí Giả tháp, dĩ nhiên cái biện pháp này cũng chỉ có rất ít người được biết, đó cơ hồ đều là cao tầng nhân viên trong thế lực đó mà thôi.

Trí Giả tháp là thế lực được biết đến nhưng nó cũng vô cùng đặc thù, cơ hồ là siêu nhiên ở bên ngoài quy tắc của Tinh Thần tinh không nên việc nó là tồn tại bí ẩn cũng không ai cảm thấy lạ lẫm, sự bí ẩn này cộng thêm thực lực cường đại đến khủng bố của nó thì lại càng làm cho nó tại trong Tinh Thần tinh không được tô vẽ thêm đủ loại hình thái mạnh mẽ, tại trong tâm trí của hầu hết tu giả trong Tinh Thần tinh không này thì Trí Giả tháp đã trở thành một loại tín ngưỡng, đức tin được người người sùng bái, bọn hắn đều lấy tâm thái một ngày kia có thể gia nhập Trí Giả tháp làm vinh, bốn cái đỉnh tiêm thế lực còn lại cơ bản là không thể so sánh.

Thiên Quân không biết được ai là Trí Giả tháp thành viên, cũng không có biện pháp đặc thù có thể câu thông đến Trí Giả tháp thì đương nhiên cũng chỉ có thể dùng phương pháp phía trước kia để đi đến Trí Giả tháp, hắn cần phải đi đến Minh Hà phần cuối thì mới có thể thấy được Trí Giả tháp, mà theo như những trí nhớ mà hắn biết thì muốn vào được Minh Hà sẽ cần đến một loại sinh vật đặc thù sinh tồn trong Minh Hà gọi là Minh thú dẫn vào, tại trong Thanh Liên hồ mà Thiên Quân tùy tiện ngồi xuống tu hành dĩ nhiên là lại có một con Minh thú, từ những trí nhớ mà Thiên Quân có thì sinh vật này được gọi là Minh long thú, là hậu duệ dị chủng của Long tộc và Minh thú, thực lực tương đương không tầm thường.

Thiên Quân phát hiện ra Minh long thú thì cũng không thể không thừa nhận bản thân cơ duyên đầy đủ, hắn muốn đi vào Minh Hà thì lại bắt gặp ngay một cái Minh thú hậu duệ, bắt lấy đầu Minh long thú này để cho nó làm kẻ dẫn đường cho hắn đi vào Minh Hà thì đúng là không còn gì tốt hơn, dù sao thì muốn tìm được một đầu Minh thú cũng không phải chuyện dễ dàng gì, Thiên Quân hắn như thế nào có thể bỏ qua cho con Minh long thú này.

“...”. Thiên Quân nhìn đến bên kia lạnh nhạt nói nhưng cũng không nhận được đáp lại, dĩ nhiên là một chút dao động lực lượng cũng không có, bằng mắt thường, thậm chí là linh thức cũng khó có thể nhận ra được dị thường.

“Ngươi từ mười tám ngày trước đã âm thầm đi đến gần chỗ ta quan sát, đi ra đi, nể tình ngươi không làm gián đoạn Bản thiếu gia ta tu hành ta sẽ không lấy tính mạng ngươi, nếu như hiện tại còn không đi ra thì đừng trách ta không khách khí!”. Thiên Quân ánh mắt nhưng vẫn vô cùng chăm chú nhìn đến chỗ đó vô cùng chắc chắn nói, trong lúc nói thì cũng không chút nào che dấu nhàn nhạt sát khí truyền ra xung quanh, thanh âm có chút lành lạnh.

“Ông...”. “Ông...”. Thiên Quân vừa dứt lời thì chỗ đó hư không chợt nhúc nhích, màn nước tách ra thì một con cự thú đen kịt thân dài hai mươi trượng sở hữu bốn chân cường lực như là Long tộc, chỉ khác đó là nó toàn thân thể được bao phủ không phải là vảy rồng, thay vào đó lại là một loại giống như là da thú có lông mao bao phủ toàn thân, nhìn vào thì có chút quái dị, thực lực của nó cũng không thấp, dĩ nhiên là tương đương với một cái tu thành ba loại lực lượng Hỗn độn cảnh.

“Nhân loại! Chỗ này chính là địa bàn của Bản tọa, ngươi đi đến chỗ này tu hành ta không tính toán, hiện tại biết điều thì mau rời đi, bằng không đừng trách ta ra tay đem ngươi làm thịt!”. Minh long thú nhìn về phía Thiên Quân đầy lạnh lùng nói, trong lúc đó thì quanh thân lực lượng tỏa ra cùng với hung uy không thể cản đem hư không xung quanh rung động không thôi ép về phía Thiên Quân khiến cho thủy lưu ở quanh đó xuất hiện biến động vô cùng lớn, tại trên mặt hồ từng đợt sóng không có dấu hiệu nào chợt xuất hiện vô cùng kinh người, nó dĩ nhiên là đang đối với hắn tiến hành thị uy.

“Xùy! Ngươi đúng là thật có thể mạnh miệng!”. Thiên Quân nghe vậy thì khẽ cười nhạt một tiếng nói, trong lúc nói thì cũng đã vươn ra một tay chụp về phía Minh long thú kia, nhất thời một cỗ lực lượng mạnh mẽ không thể hình dung được thẩm thấu vào trong nước thẳng hướng Minh long thú, cả thời không như bắt đầu áp súc lại, cự đại áp lực lan tràn.

“Ngươi...”. Minh long thú nhìn thấy Thiên Quân dĩ nhiên là không chút nào để mình vào mắt như thế thì giận tím mặt gầm lên, khí thế nháy mắt tăng vọt lên đến đỉnh điểm, thế nhưng khi cỗ áp lực khủng bố kia ép đến thì quanh thân nó khí thế lập tức liền như bóng xì hơn lập tức biến mất, trong mắt đầy vẻ hoảng sợ, đồng tử điên cuồng loạn chuyển thì thân hình lập tức trầm xuống kinh hô. “Ah! Đại nhân ở trên tha mạng, cầu Ngài nể tình tiểu nhân tu hành không dễ mà tha cho tiểu nhân!”. Biểu hiện này cùng với lúc trước hung uy cái thế đúng thực là một trời một vực, Thiên Quân đứng ở trước mặt nó thì khóe miệng cũng không nhịn được mà quất quất mấy cái, đúng thực là lần đầu gặp cái loại vô sỉ tu giả như thế.

“Sống hay chết thì không cần nói, Bản thiếu gia ta hiện tại có một chuyện cần nhờ đến ngươi, ngươi nếu như có thể hoàn thành thì ta có thể tha cho ngươi một mạng, thậm chí là có thể ban cho ngươi một hồi cơ duyên để ngươi có thể đạt được tiềm lực cao hơn, tương lai đột phá đi ra Hỗn độn cảnh tầng thứ cũng không phải không được!”. Thiên Quân hơi chút kinh ngạc khi chứng kiến trình độ vô sỉ của Minh long thú thì cũng lắc đầu quên đi thu lại lực lượng đè lên người Minh long thú cười cười nhàn nhạt nói.

“Ha ha, Đại nhân nếu như có chuyện thì chỉ cần nói một tiếng, tiểu nhân cho dù có nhảy vào nước sôi lửa bỏng cũng quyết làm cho bằng được!”. Minh long thú cảm nhận được áp lực chợt biến mất thì nhẹ thở ra một hơi, lại nghe Thiên Quân nói như vậy thì ánh mắt chợt sáng lên đầy kinh hỉ nói. Nó vui mừng đó là Thiên Quân cái kia hứa hẹn, nếu quả thực là như vậy thì nó cho dù lại liều mạng cũng sẽ cố gắng hoàn thành, thêm vào nữa đó là trong lời nói của Thiên Quân tuy rằng không có sát khí nhưng ẩn ẩn có thể nghe ra được uy hiếp mùi vị, nó nếu như không làm theo việc mà hắn muốn thì hậu quả chắc chắn rất thảm. Vì bảo vệ tính mạng cùng truy cầu cơ duyên thì nó cho dù không có khả năng cũng phải cố gắng liều một phen.“Dầu sôi lửa bỏng thì không cần, ta chỉ cần ngươi mở ra Minh Hà chi môn, đem ta vào trong đó tìm Trí Giả tháp vị trí liền được!”. Thiên Quân khẽ cười cười gật đầu nói. Giúp hắn làm việc mà lại có thể đem tiềm lực đề thăng lên thì quả thực thiên đại cơ duyên, bất luận là kẻ nào cũng khó có thể tránh được cái này dụ hoặc, bất quá để cho Thiên Quân kinh ngạc đó là Minh long thú sau khi nghe đến Minh Hà hai chữ này thì khuôn mặt hớn hở lập tức biến đổi, nhìn nhìn Thiên Quân một mặt vô cùng đau khổ.

“Ồ? Như thế nào? Ngươi không thể mở ra con đường đi vào Minh Hà được sao?”. Nhận ra Minh long thú dị thường thì Thiên Quân không nhịn được mà nhíu mày hỏi. Minh long thú này cho dù không phải là thuần chủng nhất Minh thú nhưng cũng là một cái hỗn huyết Minh thú, có được năng lực đi vào Minh Hà cũng không phải chuyện gì khó ah, nó cái biểu hiện kia là có ý gì? Điều này không thể nghi ngờ liền khiến cho hắn đáy lòng trầm xuống, không lẽ hắn phải tìm một đầu Minh thú khác?

“Ah! Không phải, Đại nhân hiểu nhầm rồi!”. Minh long thú nghe Thiên Quân nói như vậy thì vậy hô lên, cơ duyên ở trước mặt nó như thế nào lại dám đơn giản bỏ qua? Khẽ cắn răng một chút thì nó mới đầy bi phẫn nói. “Tiểu nhân thân là Minh thú hậu duệ đương nhiên là có khả năng mở ra Minh Hà, bất quá tiểu nhân nếu như đi vào trong Minh Hà thì sẽ ngay lập tức bị đánh chết!”.

“Ồ? Minh Hà bên trong lại có kẻ thù của ngươi sao?”. Thiên Quân khẽ kinh ngạc một tiếng nghiêng đầu nhìn Minh long thú hỏi. Bên trong Minh Hà tồn tại Minh thú đó là chuyện đương nhiên, Minh long thú này tại trong đó có kẻ thù cũng là chuyện dễ hiểu, thế nhưng từ ngữ điệu mà nó nói thì xem ra kẻ thù của nó cũng không đơn giản, thực lực đương nhiên là cao hơn nó rất nhiều.

“Minh thú nhất tộc cơ bản là không cho phép sinh vật mang hỗn huyết như tiểu nhân tồn tại, nếu không tiểu nhân đã không phải lưu lạc đến cái Thanh Liên hồ này!”. Minh Long thú đầy vẻ đắng chát bi phẫn nói. Nó thân mang thiên phú cũng không phải là thấp, thế nhưng thân mang hỗn huyết thì không được chấp thuận tồn tại, dĩ nhiên là đã từng bị truy sát qua, nếu như không phải cũng có một chút bản sự thì đã không thể chạy ra khỏi Minh Hà, hiện tại quay lại đó thì chính là tìm chết ah!

“Hóa ra là do Minh thú nhất tộc muốn giết ngươi!”. Thiên Quân nghe vậy thì dĩ nhiên là có chút đồng cảm nói, xem ra cái này Minh long thú trải qua cũng không được thoải mái, nó cái này bộ dạng thì chỉ e là Long tộc không nhận mà Minh long thú cũng muốn truy sát, một dạng cậu không thương bà ngoại không mến mà có thể trưởng thành được đến hiện nay thì nó đích thực là phải có nghị lực vô cùng lớn, đây đáng được Thiên Quân kính nể.

“Minh Hà vẫn thuộc trong Tinh Thần tinh không này chứ?”. Hơi chút dừng lại Thiên Quân mới nhìn sang Minh long thú kia nghi hoặc hỏi.

“Đó là đương nhiên, Minh Hà về một phương diện nào đó thì chính là gân mạch của toàn bộ Tinh Thần tinh không, tại bất kỳ chỗ nào cũng đều có thể cảm nhận được Minh Hà năng lượng!”. Minh long thú nghe Thiên Quân đột nhiên chủ đề thì hơi chút kinh ngạc, bất quá nó cũng rất nhanh liền đã bình tĩnh trở lại nghiêm nghị mà chắc chắn nói.

“Nói như vậy thì bên trong đó Minh thú thực lực cao nhất cũng chỉ có thể đạt đến Lục cực Hỗn độn cảnh thôi đúng không?”. Thiên Quân nhận được đáp án kia thì khẽ cười một tiếng hỏi tiếp.

“Theo như những gì mà tiểu nhân được biết thì chính là như vậy, không những là Minh Hà, Tinh Thần tinh không, mà toàn bộ Tân vũ trụ cũng đều là như thế, Lục cực Hỗn độn cảnh đại năng đã là cực hạn, kẻ có tu vi cường đại hơn nữa thì cơ bản là không thể ở lại trong Tân vũ trụ này!”. Minh long thú nghe Thiên Quân hỏi như vậy thì càng thêm cổ quái nhưng vẫn trả lời đúng theo những gì mà nó biết.

“Hắc hắc, như vậy là được rồi, ngươi hiện tại liền mang ta vào trong Minh Hà, an nguy của ngươi Vũ Thiên Quân ta bảo đảm, ngươi chỉ cần mang ta đến được Trí Giả tháp là được!”. Thiên Quân nhận được đáp án mà mình muốn nghe thì ánh mắt lóe lóe lên không hiểu quang mang cười quái dị nói. Minh thú nhất tộc cũng chịu hạn chế ở Lục cực Hỗn độn cảnh thì hắn còn sợ cái gì, hiện tại nếu như trong tân vũ trụ không có kẻ nào đó cũng như hắn tu thành tám loại lực lượng mà có tu vi tương đương Lục cực Hỗn độn cảnh xuất hiện thì hắn chính là vô địch, cái kia Minh Hà cũng có thể đơn giản đi ngang.

"Vũ... Vũ Thiên Quân? Ngài... Ngài là Vũ Thiên Quân?". Minh long thú nghe được Thiên Quân nói ra danh tính thì hai mắt lập tức biến hóa khiếp sợ kinh hô, thân hình to lớn vậy mà đã không tự chủ được lùi lại, dĩ nhiên là đang cho thấy nó kinh hãi như thế nào.

"Hể? Bản thiếu gia cũng không có ăn thịt ngươi, chạy cái gì, quay lại!". Thiên Quân nhìn thấy Minh long thú biểu hiện như vậy thì không hiểu kinh ngạc nói, trong lúc nói thì cũng liền một lần nữa vươn tay ra chụp lấy Minh long thú kéo về phía mình, cái sau cho dù lại điên cuồng giãy giụa cũng không có làm được cái gì, cuối cùng cũng chỉ có thể thành thành thật thật nằm sấp ở trước mặt Thiên Quân, biểu hiện so với lúc trước còn muốn sợ hãi hơn rất nhiều.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
tự tại21:08 01/08/2018
sao chua có chương tiếp theo vay ad
Avatar
Admin05:03 12/03/2018
webtruyen đã fix lại rồi nhé mọi người
Avatar
nhok Tiến14:03 07/03/2018
chương 272 về sau thiếu chữ đọc ko hiểu ad ơi
Avatar
nhok Tiến14:03 07/03/2018
cho em hỏi tác giả đẹp trai sao từ chương 268 trở đi bị mất đoạn đọc ko hỉu thì phải làm sao ???
Avatar
nguyenvu21:10 01/10/2017
truyen hay ,nhung tac gia viet sai chinh ta nhieu qua
BÌNH LUẬN FACEBOOK