Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Chào chú Hà."

Ma Kết mở cửa xe ngồi xuống, cẩn thận cài dây an toàn, đem túi sách đặt lên đầu gối.

"Chào cô chủ."

Hà Vinh lưu loát khởi động tay lái, xe vững vàng mà nhanh chóng chạy đi.

Ma Kết nhìn ra phong cảnh ngoài cửa sổ, những toà nhà lay động xẹt qua nhịn không được nhớ tới khuôn mặt làm cô khắc sâu ấn tượng buổi chiều. Mới vừa lên trung học chợt nghe nói trong lớp có con cháu hắc đạo, cha dặn dò cô có thể cách xa thì tận lực cách xa, người như thế dính vào không phải là chuyện tốt. Cứ như vậy sau này cô đối với hắn cũng làm như không thấy, không giao bài tập cũng tốt, đi học ngủ cũng tốt, kệ hắn đi, cũng may hắn đi học cũng không quấy rối. Hôm nay nhìn thẳng mặt cùng hai tròng mắt của hắn gần như thế, trong lòng thế nhưng vẫn thùng thùng nổi trống, làm sao cũng không dừng đựơc. Hai câu nói lãnh đạm của hắn cũng giống như mọc rễ bên tai, vẫn lặp đi lặp lại.

Cô cuối cùng nhịn không được mở miệng: "Chú Hà."

"Có chuyện gì vậy cô chủ?"

"À...Chú biết Thiên Nhất Huy không?" Cô không dám hỏi trực tiếp về Thiên Yết, cô sợ Hà Vinh báo cáo lại cho cha. Kỳ thật báo cho cha cũng không sao, chỉ là cô không muốn.

"Thiên Nhất Huy à, là trùm xã hội đen nơi này, Nhâm bang chủ hiện tại. Lại nói hắn thật đúng là truyền kỳ, mới trước đây mồ côi cha mẹ lưu lạc bên ngoài, được lão bang chủ nhặt được túm cổ về nhận làm con nuôi. Thiên Nhất Huy cũng không phải gỗ mục, tay chân chịu khó lại thông minh, biết làm việc nên làm, rất nhanh trở thành trợ thủ đắc lực của lão bang chủ. Sau này khi lão bang chủ đột nhiên mất, không chỉ định người thừa kế, đứa con trai của lão bang chủ ở ngày đưa tang làm khó dễ muốn loại bỏ Thiên Nhất Huy, kết quả Thiên Nhất Huy sớm đã có chuẩn bị, đem thế lực của con ruột của lão bang chủ quét sạch sạch sẽ, sau khi làm mạnh mẽ vang dội một phen thì xác lập địa vị bang chủ của chính mình. Người này đúng là "phẫn trư ăn lão hổ" a"

Cái Ma Kết muốn nghe một chữ không có, có chút buồn bực, hay là từ bỏ.

Hà Vinh thấy Ma Kết không nói chuyện, nhịn không được bồi thêm một câu: "Cô chủ hiện tại học cùng lớp với Thiên Yết cũng nên cẩn thận, chọc tới hắc đạo không phải có thể ngồi yên. Tuy rằng chúng ta không sợ bọn họ, nhưng sẽ không tốt cho việc buôn bán. Đặc biệt là các cô, bọn tiểu bối tuổi trẻ khí thịnh..."

Ma Kết quay sang cười cười: "Con biết rồi, chú Hà."

"Ha ha, chú lại dài dòng." Ai ai, bất quá gien Tần thị thực không phải bình thường, đại thiếu gia oai hùng tiểu thiếu gia tuấn tú, cô chủ cười, ôi thật sự là tránh mau không mắt sẽ viễn thị.

***

Trải qua sự tình lần trước, Ma Kết có chút cố ý vô tình mà chú ý Thiên Yết. Tuy rằng cha cùng chú Hà đều đã dặn dò, nhưng "lòng hiếu kỳ giết chết con mèo", càng không cho xem lại càng muốn xem. Hơn nữa người nọ thật sự... thật sự có loại khí chất bất đồng... Trong nhà Ma Kết đều là nam nhân kiệt xuất, cha ở thương giới được xưng "Nho thương", anh hai cũng oai hùng cương nghị, làm chủ tịch hội học sinh n lần, nhưng cũng không giống người nọ, hắn nhìn mọi người xung quanh như cục đất, ai cũng không để vào mắt, thậm chí là khinh thường.

Người như hắn... sẽ để ý cái gì nhỉ...

...Trong phòng học, trên hành lang, ngẫu nhiên hai người đi sát qua nhau, người nọ như là không có việc gì giống mọi chuỵên ngày đó chưa từng xảy ra, liếc mắt một cái cũng không thèm liếc qua cô.

....

Ma Kết đi qua sân thể dục thấy hắn đang đá banh. Trên sân cỏ mười mấy người, cận vẫn có thể liếc mắt một cái liền nhận ra hắn.

Thiên Yết thường thường đi học muộn, chủ yếu chính là cùng bọn lâu la trong nhóm đá banh.

Hắn chạy rất nhanh, tóc bay lên ở trong gió, T-shirt màu trắng bị gió thổi bay bay.

Hắn sút vào goal, tư thế tuyệt đến không thể tả, cả người gần như bay lên. Mà ngay cả tư thế sau khi dừng lại chờ bóng đều kiệt ngạo bất tuân tới cực điểm.

Ma Kết nhìn thoáng qua, tiếp tục yên lặng mà đi về phía trước.

Đột nhiên nghe được có người hô to, cô còn chưa kịp phản ứng đã cảm thấy tai trái ong ong lên, bên trái gương mặt đau giống như phát sốt, cô theo bản năng che mặt quay đầu lại, một học sinh năm nhất đá bóng đang hướng cô chạy tới, dẫn đầu là Thiên Yết. Phản quang làm cô không thấy rõ vẻ mặt của hắn.

Ma Kết rất nhanh bị vây ở giữa, cô rũ mắt xuống.

"Thật ngại quá, hôm nay mày thật xui xẻo." Nam sinh không biết lỗi mà còn nói, lập tức đã bị Thiên Yết hung hăng đập cho một cái.

"A! Yết ca!" Nam sinh kia khóc thét lên, lông mi ánh mắt đều cụp xuống, che đầu nói: "Ách... Thực xin lỗi... tôi vô tình..."

"Không sao." Ma Kết khoát tay.

Đang muốn đi tới phía trước, người nọ lại tiến lên từng bước che ở trước cô, Ma Kết có chút kinh ngạc mà ngẩng đầu, người nọ đem tay đang che mặt của cô mở ra, vươn hai ngón tay nắm cằm cô đem má trái của cô lật qua xem, cúi đầu nhìn kỹ gương mặt của cô.

Trong nháy mắt trái tim Ma Kết kinh hoàng, máu đều dồn lên mặt, chỉ cảm thấy má trái nóng bỏng. Không kiềm chế được, khuôn mặt người nọ gần ngay trước mắt, ngay cả lông mi đều nhìn rõ nhất thanh nhị sở, dị sắc song đồng gắt gao khóa cô lại, Ma Kết nhất thời ngốc không biết phản ứng thế nào.

Người nọ lại vẫn vươn ngón trỏ cùng ngón giữa nhẹ nhàng vuốt ve gương mặt cô, như là đang xác nhận không có việc gì. Chung quanh một vòng nam sinh miệng đang há to đến độ có thể nhét vào một quả trứng: "Yết ca..." "Đại ca..."

Mơ mơ hồ hồ Ma Kết cũng không nhớ rõ người nọ làm sao buông cô ra, cô làm sao đi đến phòng học. Ý thức trở lại là lúc cô đang ghé mặt trên bàn, Sư Tử bên cạnh lấy khủy tay thúc cô: "Này, cậu rốt cuộc làm sao vậy?" "Sắp vào tiết học rồi đó." Cô lắc đầu, hít sâu một hơi mới đem mặt đang chôn ở cánh tay nâng lên, vừa lúc nhìn thấy người nọ từ cửa phòng học đi vào, một bên đem T- shirt trắng lau mồ hôi trên mặt, một bên thẳng tắp mà chăm chú nhìn cô, hướng cô đi tới.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện [Ma Kết- Thiên Yết] Tiểu Công Chúa Của Ác Ma

Avatar
Tiểu.Kết.Nhi08:09 07/09/2017
Ra chap nữa đi

BÌNH LUẬN FACEBOOK