Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"... Anh đừng nói bậy... Tôi chỉ là nghĩ đến anh một bên tỏ tình với tôi một bên lại đi theo cô gái khác thật không rõ ràng,....tôi đương nhiên muốn tức giận..." Ma Kết ấp úng nói.

Thiên Yết kéo lên khóe môi cười cười, biết tình nhân nhà mình da mặt mỏng, nếu còn so đo nữa chắc chắn sẽ làm cô tức giận, cũng không tiếp tục nữa mà nói: "Đêm nay ngủ lại đây đi."

Ma Kết lập tức lại bị dọa: "A... Không được... Tôi phải về..." Lần trước bị người nọ cường bạo còn ôm bóng ma chưa mất, cô mới không tự mình nhảy vào miệng hổ đâu.

Thiên Yết lập tức nhíu mày: "Em làm gì sợ anh như vậy? Đêm nay anh hứa sẽ không chạm vào em, như vậy được rồi chứ gì?!"

"A..."

Ma Kết còn đang vắt hết óc nghĩ lý do cự tuyệt, người kia đã mất nhẫn nại mà túm cô lên lầu.

Thấy giường lớn giữa phòng kia làm Ma Kết khẩn trương mặt mũi trắng bệch, vội vàng muốn tránh thoát khỏi tay người nọ. Chuyện ngày đó thật không có lưu lại ấn tượng gì tốt.

Thiên Yết cũng nới lỏng tay để cô đi: "Anh đi tắm rửa một cái, em cứ tự nhiên. Máy tính trên bàn không có mật mã, muốn xuống nhà xem TV cũng được."

Thiên Yết vừa nói vừa bắt đầu tháo nút âu phục, sau đó là quần tây, sơmi trắng đều cởi ra ném xuống chân, lộ ra dáng người tinh kiện hoàn mỹ, giống như tượng điêu khắc cẩm thạch cổ điển.

Mặt Ma Kết bỗng nhiên nóng lên, tim cũng đập nhanh hơn, dường như không dám nhìn, lập tức không đoái hoài gì chạy đi mở ra máy vi tính. Khởi động, nhìn ảnh ngược trên màn hình đen người nọ đẩy cửa phòng tắm đi vào, cô mới thoáng bình tĩnh trở lại.

Nháo một trận khôi hài lớn như thế, kế hoạch nguyên bản muốn cắt đứt quan hệ với người nọ của Ma Kết đều đã chết từ trong trứng nước. Thật vất vả mới khôi phục được quan hệ hòa hợp như thế, cô chỉ muốn có thể duy trì như vậy lâu thêm một chút...

Tùy ý lướt web trong chốc lát, di động của người nọ vang lên nhiều lần, hơi có chút cảm giác "nhất lí vạn ky". Cô có chút ngạc nhiên, bình thường người nọ đều bận rộn như thế sao.

*nhất lí vạn ky: một dặm ngàn ngựa = điện thoại dồn dập

Thiên Yết rất nhanh đã thần thanh khí sảng đi ra, một bên lau tóc đi tới.

"Điện thoại vang lên rất nhiều lần." Ma Kết nói.

Phía sau một trận loạt xoạt, rồi mới chợt nghe người nọ có chút khó chịu mà nói: "Sao?... Ừ... Tôi sẽ gọi người đi xử lý. Có việc gửi tin nhắn hoặc bưu kiện, không có việc gì gấp thì đừng gọi điện thoại cho tôi... Được."

"Anh... hôm nay anh bề bộn nhiều việc sao?" Ma Kết chuyển lại nhìn Thiên Yết.

"Không có chuyện gì lớn." Thiên Yết ném điện thoại qua một bên, cầm lấy khăn tắm lau tóc, "Buổi chiều muốn đi đâu chơi?"

Ma Kết cảm thấy bộ dáng người nọ thật sự không giống như không có việc gì: "... Anh nếu vội vậy tôi về trước..."

Người nọ không kiên nhẫn cắt lời: "Anh hỏi em buổi chiều muốn đi đâu."

"..." Quả nhiên cùng người nọ lý luận vĩnh viễn là vô dụng, "Tôi muốn đi nhà sách mua một chút sách tham khảo..."

"Hừ... Em vạn năm đứng nhất còn đọc sách tham khảo làm gì?"

"Vậy... Vậy anh muốn đi đâu..."

"Đi nhà sách thì đi nhà sách."

Rõ ràng không muốn, lại... Người này thật sự là...

Hai người ở nhà ngốc tới trưa, giữa trưa ăn một chút cơm, buổi chiều thay quần áo liền đi ra ngoài. Thiên Yết mặc một cái áo gió Nike màu đen, hắn vốn là người cao vai rộng, mặc vào aó gió này nhìn từ phía sau quả thực đẹp trai tới cực điểm, Ma Kết ngây ngẩn nhìn

Người nọ tựa hồ biết cô suy nghĩ cái gì, búng trán cô một cái: "Thế nào? Dáng người anh rất đẹp phải không!"

"..."

-------- --------- --------

Thiên Yết dẫn cô tới một nhà sách lớn nhất trong thành phố, Ma Kết chọn sách tham khảo, Thiên Yết thì ở một bên tùy tiện xem một chút tạp chí tài chính. Ma Kết chọn mấy quyển, do dự một chút, thấp giọng hỏi: "Anh có muốn... chọn mấy quyển hay không?"

Gặp người nọ giống nghe được cái gì vớ vẩn tà tà liếc mắt một cái, một câu cũng không đáp, Ma Kết biết mình lại ngớ ngẩn: "Biết rồi... Vậy... Vậy anh muốn mua "tuần san tài chính" này sao?"

"Ừ."

Ma Kết cuối cùng nhịn không được nói: "Nếu anh hứng thú với những thứ này, thi đại học có thể chọn ngành tài chính, anh của tôi cũng..."

Người nọ giễu cợt cười một tiếng: "Kinh doanh không phải học là được, cùng tính cách cư xử cũng có quan hệ. Em xem các ông chủ lớn hiện tại có bao nhiêu người là xuất thân học tài chính? Mấy người học tài chính đều đang làm công cho họ."

"A..." Ma Kết theo bản năng muốn phản bác nhưng nghĩ lại mấy câu nói đó thực có lý, cha đúng là lập nghiệp từ buôn bán vật liệu xây dựng, cha Sư Tử trước kia là người chạy tiêu thụ, quả thật không hiểu cái gì là "Tài chính", có thể làm ăn lớn như hiện tại, hoàn toàn dựa vào chịu khổ cùng tích lũy kinh nghiệm. Không nghĩ tới người nọ tuổi còn trẻ lại nói được như thế... Ma Kết cảm thấy mình càng hiểu Thiên Yết thêm một chút, thì càng cảm thấy còn có rất nhiều chỗ chưa hiểu hết.

Người nọ lại cùng cô đi dạo một lát quầy Văn, Sử, Triết Ma Kết ngạc nhiên phát hiện người nọ đối với những cuốn này đều có đọc lướt qua, đối với rất nhiều tác giả cùng bộ sách quan trọng đều có thể cho vài câu bình luận, Ma Kết gần như bội phục sát đất, người nọ ở trong mắt của cô hiện tại chính là hai chữ: Toàn năng.

"... Anh thật là lợi hại... Cái gì cũng biết..." Ma Kết vừa cầm sách đưa cho nhân viên thu ngân vừa nói.

Người nọ lấy ra thẻ tín dụng, cứng rắn nhét thẻ của cô lại: "Hừ, ai kêu hiện tại ấn tượng của em đối với anh giảm xuống, bằng không anh cũng lười dùng loại thủ đoạn này."

Nhân viên thu ngân cười liếc lại đây một cái, Ma Kết lập tức lại đỏ mặt, nhẹ nhàng đụng Thiên Yết một chút: "Anh nói cái gì vậy..."

Người nọ không biết kiêng dè cầm gói to kéo tay cô bước đi. Ma Kết ra sức giãy giụa nửa ngày vẫn bị nắm chặt đến khi lên xe mới được buông ra, làm Ma Kết dọc đường đi đều cúi thấp đầu, xấu hổ không nói một lời.

Buổi chiều ăn cơm, Ma Kết gọi điện thoại về nhà nói dối là cùng bạn chơi bên ngoài, buổi tối không về nhà. Ma Kết tắm rửa xong đi ra, Thiên Yết đang dựa vào giường chán đến chết mà trở mình, vỗ vỗ giường ý bảo cô lại đây. Ma Kết có chút do dự mà đi qua, bị người nọ một phen ôm lấy đặt ngồi trên người hắn.

Ma Kết có chút không hiểu: "Anh làm gì?..."

"Cắt móng tay."

Hai tay Thiên Yết từ phía sau vòng qua hông ôm lấy cô, tay trái cầm tay Ma Kết, đầu dựa lên vai phải cô, rất điêu luyện mà cắt móng tay cho cô.

Ma Kết dựa vào trong ngực Thiên Yết, hô hấp người nọ phảng phất ghé vào lỗ tai cô, cô lại đỏ mặt lên: "Tôi... tôi tự làm..."

"Đừng lộn xộn."

"..."

Mặt người nọ chỉ cáchMa Kết có mấy ly, ngay cả lông tơ rất nhỏ đều có thể thấy rõ ràng. Ma Kết thực sự thích khuôn mặt người nọ, cứng rắn mà có hình dáng, rất nam tính...

Thiên Yết tựa hồ cảm giác được Ma Kết đang chăm chú nhìn mặt mình, quay đầu liếc cô một cái: "Nhìn cái gì?"

Ma Kết vội vàng quay mắt đi nhìn mũi: "Không có..."

Thiên Yết hôn lên khuôn mặt đỏ bừng của cô một cái, lại tiếp tục động tác, còn đem từng móng tay giũa giũa.

Ma Kết cảm thấy mình hình như càng ngày càng quen bị người nọ hôn, trước kia còn giật mình một chút, hiện tại như là "thuận lý thành chương", thực bình thường... Bất quá cũng càng ngày càng ngọt ngào... Cô mơ hồ cảm thấy như vậy có chút không đúng, nhưng loại ẩn ẩn lo lắng này rất nhanh đã bị ngọt ngào đẩy đến sau đầu.

Người nọ cắt móng tay xong, đem dụng cụ bỏ qua một bên, nhấc chăn lên thì trực tiếp tắt đèn. Ma Kết muốn rời khỏi lòng ngực Thiên Yết, mới vừa giãy giụa một chút đã bị người nọ ôm chặt thắt lưng: "Anh không nói cái gì cũng không làm đâu." Ma Kết đột nhiên cảm giác được phía sau có một thứ nóng lên, lập tức cứng ngắc, một cử động cũng không dám.

--------------------------------------

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện [Ma Kết- Thiên Yết] Tiểu Công Chúa Của Ác Ma

Avatar
Tiểu.Kết.Nhi08:09 07/09/2017
Ra chap nữa đi

BÌNH LUẬN FACEBOOK