Trang Chủ
Ngôn Tình
[Ma Kết- Thiên Yết] Tiểu Công Chúa Của Ác Ma
Chương 16

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Thiên Yết cảm thấy mình sắp bị dục hỏa đốt người mà chết.

CôTên nhóc kia vẫn coi mình là bạn, là anh trai đi? Thần kinh của cô ấy rốt cuộc là làm bằng cái gì vậy?... Hay là ba cô ấy bảo hộ cô tốt quá? Nhẫn thế này nhẫn đến ngày tháng năm nào, hắn sắp không xong rồi! Tuy rằng phương diện dục vọng của hắn cũng không tính là đặc biệt mãnh liệt (!?), nhưng hắn là thanh niên tuổi mười tám bình thường, trước kia thường xuyên ăn đêm 419*, cũng có một số bạn giường cố định nhưng từ khi gặp được cô nhóc đầu óc chậm chạp này đã cảm thấy tình sự làm sao cũng không thích được. Lúc trước thích thục nữ dáng đẹp ngực bự lại có kỹ thuật tốt, hiện tại vừa thấy bóng các cô xinh đẹp, ngửi được mùi nước hoa nồng nặc đã cảm thấy buồn nôn. Đối với cô bé... này lại... hừ...

*419: for one night = tình một đêm

Mẹ nó, ai kêu cô nhóc tới gần mình trước, chính cô gây họa thì cô tự chịu trách nhiệm đi!

Thiên Yết ở trên ghế sofa phòng khách hút một điếu lại một điếu thuốc, lâu sau mới cảm thấy nôn nóng chậm rãi bình ổn xuống.

Hắn lên lầu đẩy cửa ra, Ma Kết đã ngủ thật say. Thiên Yết nhanh tay nhanh chân xốc chăn lên nằm vào, nhìn cô một lúc lâu, khom lưng xuống nhẹ nhàng hôn lên trán cô.

Sáng ngày thứ hai, Ma Kết mở mắt, phát hiện Thiên Yết cũng giống như lần trước đang dựa vào giường xem tạp chí.

"Sao cậu dậy sớm vậy? Tối hôm qua mấy giờ ngủ?" Cô có chút ngạc nhiên hỏi.

"Tôi ngủ ít." Người nọ khép tạp chí lại, "Rửa mặt ăn sáng đi."

"Ừm..."

Ma Kết ăn xong bữa sáng, thay quần áo, vú Trương từ bếp xách ra hai gói to, thì ra là cơm trưa. Thiên Yết đưa cô đến cửa phòng học, thấp giọng nói: "Giữa trưa tan học lên sân thượng đi."

Sân thượng? Đó không phải là nơi đánh nhau sao? Ma Kết vừa định nói, người kia đã đi rồi.

Quên đi quên đi, đến lúc gặp mặt sẽ đổi nơi khác là được.

Giữa trưa sau tiết học cuối cùng, Ma Kết cầm cơm hộp ra cửa thì nhìn thấy Sư Tử vẻ mặt không vui mà tựa vào cửa.

"Cậu muốn đi đâu?"

"Tìm chỗ ăn cơm."

"Còn muốn ăn cơm! Cậu theo tôi lại đây!" Sư Tử nói xong túm cô đi, dắt cô lên lầu. Ma Kết càng nhìn càng cảm thấy đường này hình như là đi lên sân thượng, trong lòng không khỏi khẩn trương, lỡ như người kia đã ở trên sân thượng thì phiền toái...

Sư Tử dùng tay mở cửa đẩy cô vào, may mắn sân thượng trên không có một bóng người, rất nhiều học sinh thường ăn trong lớp hoặc là ở căn tin.

"Cậu nói tối qua cậu đi với ai?" Giọng điệu thẩm tra phạm nhân.

"Sao cậu biết"

"Bạch Dương nói với tôi! Hôm qua cậu đi với ai?"

"Bạn."

"Bạn nào?"

"Cậu không biết đâu..."

"Không biết? Tôi nghĩ đó là cái tên Thiên Yết kia đi?!"

"..."

"Thật sự là hắn?!" Sư Tử thật sự cảm thấy hết chỗ nói... Hắn chỉ là phỏng đoán, cũng không nắm chắc, nhưng Ma Kết lại im lặng như vậy chính là chấp nhận.

"Tôi không phải đã nhắc cậu tránh xa hắn một chút sao? Cậu đúng là không biết sợ?"

Ma Kết ngẩng đầu nhìn thẳng Sư Tử: "Hắn không phải là người xấu.""Còn nói hắn không phải người xấu... Tôi đã nói với cậu hắn có phải người xấu hay không không phải vấn đề, mấu chốt chính là thân phận của hắn! Thân phận! Còn có thân phận của cậu! Cậu có hiểu hay không?!"

"Tôi cảm thấy không thể vì một số chuyện không xảy ra mà cô lập hắn."

"Được rồi, bình tĩnh nói, sao cậu biết hắn không phải người xấu? Trước mặt hắn nói cười sởi lởi với cậu, sao cậu biết đằng sau hắn có giết người hay không? Có buôn ma túy hay không? Cậu là bạch đạo hắn là hắc đạo, vốn đã không chung một đường. Cậu là đứa con cưng của "Vua thép" Tần thị, ai biết hắn tới gần cậu có phải có mục đích khác hay không?" Không biết tại sao, Sư Tử không muốn Ma Kết cùng người khác thân cận quá. Lúc trước Ma Kết đối với hắn tốt nhất, nhưng hiện tại...

"Nói hay lắm."

Bỗng nhiên một thanh âm lạnh lùng chen vào, Sư Tử giật mình sợ hãi. Hắn đấu võ mồm với Ma Kết quá hang say, không phát hiện có người đứng ở cửa sân thượng từ lúc nào, còn là vai chính bọn họ đang tranh luận.

Người nọ tựa hồ cũng không nhúc nhích khí, không nhanh không chậm đi đến trước mặt hai người, "Tôi đến nói cho cậu biết tôi có mục đích gì khác." Nói xong thì nâng cằm Ma Kết lên hôn xuống.

Ma Kết chưa bao giờ hôn môi, lần đầu tiên lại bị con trai cường hôn, sững lại ngay tại chỗ. Người nọ cực kỳ bá đạo mà thì cạy mở đôi môi cô, đảo quanh khắp ngõ ngách trong khoang miệng cô, cuối cùng ngậm lấy lưỡi cô mút vào, lúc này cô mới kịp phản ứng, vội vàng đưa tay đẩy người nọ ra.

Sư Tử cũng hoàn toàn trợn mắt há hốc mồm. Việc này phát triển quả thực khiêu chiến giới hạn tưởng tượng của hắn.

Ma Kết nổ hồng mặt, đầu óc hoàn toàn chết máy, chỉ nghĩ tới xoay người bước đi, Sư Tử cũng vội vàng đuổi theo.

Ma Kết trở về phòng ngủ thì đem mình chôn trong chăn. Sư Tử đứng dưới kí túc xá một lúc cũng rời đi tìm Bạch Dương nói vài câu với cô để cô biết ý mà chú ý về Ma Kết một chút.

Lúc sau hai người kia trở về, cảm thấy không khí trong phòng ngủ thực quái lạ, hỏi: "Đây là động nào vậy?"

Bạch Dương dựng ngón tay lên miệng, hai người kia lập tức hiểu ý mà lên giường ngủ.

Ma Kết cả buổi trưa đều chui trong chăn, buổi chiều đi học đầu óc vẫn hỗn loạn thành một đoàn, hoàn toàn không rõ cái gì ra cái gì. May mắn di động người nọ đưa vẫn im lặng, bằng không cô thật không biết nên làm sao mới tốt.

Người nọ rốt cuộc suy nghĩ cái gì? Tại sao lại hôn cô?... Hai người bọn họ không phải là bạn sao...?... Chẳng lẽ người nọ tiếp cận mình là để thăm dò loại tình cảm này? Vậy... Còn có thể làm bạn hay không...?

Buổi tối giờ tự học tự nhiên lại nhận được một tin nhắn khó hiểu của người nọ"Cho em ba ngày để suy nghĩ." Suy nghĩ cái gì chứ...

Lúc ra về thấy Sư Tử đứng ở cửa, cô không nói gì lên lầu, Sư Tử vội vàng đuổi theo.

"Này... Cậu tính giải quyết chuyện này làm sao?..." Sự tình đã tới nước này rồi, Sư Tử cũng không muốn nói thêm cái gì mà "Sớm nghe tôi thì sẽ không như vậy" linh tinh vô nghĩa lại tăng phiền não đó nữa.

Ma Kết thấp giọng trả lời: "Tôi cũng không biết..."

"Còn muốn làm bạn với hắn sao?"

Ma Kết yên lặng, thật lâu sau mới nói: "Tôi không biết..."

"Nhanh cắt đứt quan hệ với hắn đi, nếu hắn muốn cậu việc kia, cậu tính làm sao?"

"Việc kia?"

"Cậu bị ngốc hả, là lên giường đó!"

"... Không thể nào... Này..." Ma Kết mặt đỏ rần, may là trong bóng đêm nhìn không thấy.

Cô không muốn mất đi người bạn này, nhưng loại sự tình này...

Ma Kết do dự một chút, còn nói: "Hắn cho tôi ba ngày sau cho hắn câu trả lời thuyết phục..."

"Cái gì?!"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện [Ma Kết- Thiên Yết] Tiểu Công Chúa Của Ác Ma

Avatar
Tiểu.Kết.Nhi08:09 07/09/2017
Ra chap nữa đi

BÌNH LUẬN FACEBOOK